*

*
" />
Bìa sáchChạy Đâu mang lại Thoát - Minh Nguyệt Thính Phong
Giới thiệu:Trong trái tim mỗi người bầy ông đều phải sở hữu một đứa bé, dù cho là người bầy ông quan trọng đặc biệt thế nào thì cũng không nước ngoài lệ.Cô cuồng loạn theo xua anh - Anh dùng sự lạng lẽ để từ chối cô.Anh là tín đồ đã nói và minh chứng cho cô thấy: cô cùng anh chỉ có thể làm các bạn - Cô nỗ lực, cẩn trọng, cố gắng đặt anh vào địa chỉ của một fan bạn.Vậy mà đột một buổi tối đẹp trời, anh ép chặt cô vào góc tường nơi quán bar ấy với hôn cô bằng một nụ hôn-không-cho-phép-chối-từ.

Bạn đang xem: Chạy đâu cho thoát full

Anh nói: "Tôi hy vọng làm các bạn trai em!".Không thể nào, quan yếu nào, cần thiết nào…Cả trái đất đều biết anh thích mẫu mã phụ nữ cao nhòng xinh đẹp. ái tình đầu của anh ấy quật cường háo thắng, ái tình hai, tía của anh thì ranh mãnh đoan trang. Bất kỳ là ngoài mặt hay tính cách, phần đa không dính dáng gì tới cô cả. Đó là không kể, anh là tiên sinh 'vườn đào', anh có không ít rất nhiều hoa đào, còn cô chẳng qua chỉ là một trong cành cây dập…Không, cô không tin, ko tin, không tin anh.Nhưng… cô rất có thể chạy thoát sao?Hóa ra trái tim người bầy ông cũng tương tự trái tim phụ nữ, dù oán hận tới cả nào, dù thời gian có qua bao lâu, thì hình trơn người đã có lần in sâu trong trái tim vẫn sẽ có ảnh hưởng tới mình.…“Bác sĩ Mạnh, tôi đã đi xem mặt, bệnh sợ trưởng bối của tớ lại phát tác rồi, tôi đề nghị cổ vũ.”“Trần Nhược Vũ, giờ đồng hồ cô vẫn ở đâu?”“Phòng vệ sinh trong phòng hàng. Chỉ còn mỗi địa điểm này để tôi bình tĩnh thôi.”“Sao mãi mà cô không tương đối lên được thế?”“Vậy làm cố gắng nào bây giờ?”“Cô hotline điện đến tôi cũng có công dụng gì đâu.”“Anh cũng không hỗ trợ được tôi đâu. Anh mà đứng trước mặt bà mẹ tôi nói tôi đăng ký khám sinh sống khoa Thần kinh,chắc bà ấy cho tôi ngã xuống tại trận luôn đấy.”“Một chiêu kia sao cần sử dụng mãi được.”“Thế anh còn giải pháp gì nữa?”“Tôi có thể bảo là bé đói rồi,em về nhà đến nó bú sữa đi.”…Luận về domain authority mặt dày, anh thắng! Luận về độc mồm độc miệng, anh thắng! Luận về tính chất tình lạnh nảy, anh thắng! Luận về giở trò lưu manh, anh cũng thắng!Thế cơ mà cô lại đi ưng tín đồ ta thật? nai lưng Nhược Vũ cần làm cụ nào đây? Cô thực thụ phiền não!Nếu ai đó đã từng phát âm và yêu dấu Minh Nguyệt Thính Phong qua phần đa tác phẩm như: bộ tiểu thuyết cha tập "Heo yêu thương Diêm Vương", cuốn tè thuyết "Này chớ có tác dụng loạn"...

Xem thêm: 20+ Mẫu Thiết Kế Shop Thời Trang, 100+ Mẫu Thiết Kế Shop Thời Trang, Quần Áo Đẹp

Thì chắc chắn là sẽ ko thể bửa qua cỗ tiểu thuyết 2 tập cùng tác giả này chuẩn bị được BachvietBooks xuất bản. Cỗ tiểu thuyết có tên "Chạy đâu cho thoát" tất cả 2 tập nói về tình yêu oan gia giữa chàng trai bác sĩ bạo dạn Cổ tính tình "đanh đá" thuộc cô nàng đậm chất ngầu Trần Nhược Vũ. ái tình giữa đôi bạn trái ngước này ban đầu cũng cực kỳ ngược đời, khi mà lại chính cô gái có tên Nhược Vũ lại là bạn theo đuổi chàng trai Mạnh Cổ trước thay do quy điều khoản "trâu - cọc" như bình thường.Là fan theo đuổi trước nhưng mà sau đó, chính Nhược Vũ lại là bạn "chạy đằng trời cũng không thoát" ngoài lưới tình của dạn dĩ Cổ khi mà cô đã đưa ra quyết định từ bỏ hy vọng với tình yêu đơn phương này. Cô theo đuổi anh nhưng tất cả những gì cô dìm lại chỉ với thái độ dửng dưng của anh. Cô ôm mối tương tư, gạt bỏ toàn bộ tự trọng chạy theo anh nhưng anh lại chỉ cho cô thấy khoảng cách quá xa giữa nhân loại của hai người.Thế nhưng, lúc Nhược Vũ quyết định từ quăng quật tình cảm cô giành riêng cho Mạnh Cổ, thì cũng chính là lúc chàng trai bác sĩ này bắt đầu chiến dịch "giăng lưới" cùng với cô. Hóa ra, băn khoăn từ thời gian nào mà cô bé ngốc nghếch mà luôn cố tỏ ra khỏe mạnh như cô vẫn vô thức đi sâu vào lòng anh khiến cho anh cảm thấy mong "túm" cô lại để "nâng niu" và "bảo vệ".Kết viên của câu chuyên oan gia này có thể hẳn chúng ta đều rất có thể đoán được, nhưng sau cuối thì cô phụ nữ Nhược Vũ của bọn họ đã bị "mắc lưới" trở lại như vậy nào? cùng với phiên bản tính trẻ trung và tràn trề sức khỏe của mình, cô vẫn phản phòng ra sao?Câu trả lời sẽ có trong Chạy đâu mang lại thoát của tác giảMinh Nguyệt Thính Phong.Tác giả:Minh Nguyệt Thính Phonglà trong số những tác gia lớn nhất của mạng văn học Tấn Giang.Cô rất thích kể chuyện, uống trà, ăn uống hoa quả, phân tử dưa và toàn bộ các củ quả khô. Cô yêu thích phim ảnh và làm đồ thủ công.Thính Phong luôn luôn viết theo phương châm “Ba không, bố có”: không độc ác, không yêu những người, ko bất hạnh, có tình cảm, gồm đam mê, bao gồm kịch tính.Tác phẩm được BachvietBooks xuất bản:- Heo yêu Diêm Vương(tải eBook)- Chạy đâu cho thoát(tải eBook)- bài học kinh nghiệm yêu của tè Diêm Vương(tải eBook)