Bồn nước là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của người dân hiện đại. đồ vật này giúp chúng ta đảm bảo nguồn nước khỏi những tác hễ từ bên phía ngoài môi trường.

Bạn đang xem: Chân bồn nước bằng sắt

Vậy cách lắp ráp bồn nước và lắp đặt trụ đỡ bể nước thế nào để đảm bảo an toàn. Câu trả lời sẽ có chi tiết trong nội dung bài viết sau đây.

*

Các bước lắp ráp chân đế bể nước đối kháng giản

Thiết kế trụ đỡ bồn tắm inox

Trụ đỡ bồn nước inox tất cả vai trò quan trọng đặc biệt trong câu hỏi đảm bảo an ninh khi thực hiện trước những ảnh hưởng tác động của môi trường. Cũng chính vì thế, các bạn cần tuân thủ các yêu cầu theo bản vẽ thiết kế chân bồn tắm và giá chỉ đỡ. Vào trường hợp bể nước gồm trọng lượng (thể tích) lớn hơn sức chịu đựng của trần nhà và chân bồn thi công sai quy chuẩn sẽ rất dễ làm cho tai nạn nghiêm trọng.

Bản vẽ chân bể nước và một trong những thông tin chúng ta nên biết.

Để thêm vào ra một thành phầm tốt, đạt unique mang giá trị cao cho tất cả những người tiêu dùng, đánh Hà luôn chú trọng mang lại nguồn nguyên liệu đầu vào. Vì vậy khi chọn mua bạn cần lưu ý đến vật liệu cấu thành. Với những chân đế téc nước inox được làm từ inox 304 inox 201, đó là 2 nhiều loại inox tất cả độ cứng vững cao, chịu lực tốt, có khả năng chống lão hóa đảm bảo bình an trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt trụ đỡ bể nước

Trước khi tiến hành lắp chân đế bể nước, người dùng cần chăm chú đến vị trí, địa hình lắp ráp thiết bị. Bắt buộc lắp form thép đỡ bồn nước tại một vị trí bằng phẳng, có khả năng chịu được áp lực to hơn gấp 3 – 4 lần trọng tải bể nước. Trước lúc lắp đặt chân đế, bạn phải nắm rõ thông số kỹ thuật bồn nước. Xem thêm cách chọn khoảng không bồn nước trước lúc lắp đặt.

*

Lưu ý khi gắn thêm chân đế bể nước

Chọn vị trí để chân bồn tắm an toàn

Một số vị trí cần tránh lắp chân bể nước đứng: quanh vùng mép lan can, nơi có rất nhiều người qua lại, vị trí gồ ghề, không phẳng phiu hay vị trí mái tôn yếu.

Ngoài ra, khi lắp đặt chân đế bể nước chúng ta cũng có thể xây thêm trụ đỡ hoặc gia cầm cố thêm chân sắt để thiết bị được đảm bảo an toàn hơn. 

Nếu các bạn chọn địa điểm lắp đặt ở trên những tòa nhà cao tầng thì địa chỉ đó rất cần phải có cột cố định giá đỡ bồn nước và bể nước để kị những tác động như gió bão táo bạo làm đổ, cất cánh bồn.

Độ cao của trụ đỡ bể nước inox

Túy theo mục đích sử dụng cùng vị trí gắn thêm đặt, bề mặt của bồn nước nhưng Quý khách hàng lựa chọn chân bồn nước inox làm thế nào cho phù hợp. Khi lắp ráp bồn nước và máy nước nóng tích điện mặt trời, quý khách hàng nên đặt chân bồn nước cao hơn máy nước nóng tích điện mặt trời.

Bạn nên đặt chân bồn sao cho phù hợp với khoảng không gian bồn nước inox, tránh sự cố đặt chân bể nước khá cao mà không chịu được nổi lực của bể nước dẫn cho chân bồn tắm bị gãy.

Với bí quyết lắp chân bồn tắm nằm ngang và bồn đứng inox được thể hiện cụ thể theo quá trình trong phần tiếp theo, chúng ta cũng có thể lắp ráp théo hướng dẫn, đảm bảo an ninh khi áp dụng lâu dài.

Cách gắn thêm chân bể nước với bể nước đứng inox

Trước khi thực hiện lắp đặt, mọi người nên sẵn sàng đủ quy định để bảo đảm lắp để được dễ dàng và đơn giản nhất cùng đọc bạn dạng vẽ chân bồn tắm để gắn được tổng quan bí quyết lắp chân bồn. Quy trình lắp đặt bồn tắm dáng đứng với form thép đỡ bồn nước gồm công việc như sau:

*

Cách lắp trụ đỡ bồn tắm đứng inox

Bước 1: triển khai kiểm tra nguồn nước đầu vào và ra, xả cạn hết nước trước khi thực hiện lắp đặt thiết bị. Sử dụng cờ lê, mỏ lết vặn vẹo ngược chiều kim đồng hồ thời trang đến khi đầu nước vào, ra được siết thiệt chặt.

Bước 2: bạn đặt chân nhằm bình nước nghiêng tự do thoải mái và đặt bể nghiêng sao cho chân bể tiếp xúc cùng với 2 điểm nghiêng của đáy bồn. Kế tiếp kê đáy bồn lên miệng chân.

Bước 3: Dựng bồn nước và trụ đỡ bể nước theo phương trực tiếp đứng.

Bước 4: khẳng định các địa chỉ vân, gờ của bồn làm sao cho thật khớp với chân đế. Lưu ý thao tác vơi nhàng, tránh đông đảo va đập mạnh.

Xem thêm:

Bước 5: Bước tiếp theo sau khi triển khai cách đính chân bồn tắm là xoáy chặt các gá vít vào chân đế một bí quyết chặt nhất để tránh tác động từ thiên tai, gió bão.

Bước 6: xong xuôi quy trình lắp đặt chân đế bể nước dáng đứng.

Trong quy trình thao tác, người lắp ráp cần chú ý tiến hành thật cảnh giác và vơi nhàng.

Cách đính và xây dựng giá đỡ bồn nước dáng ngang

Quy trình lắp chân bồn tắm dáng ngang cũng không quá khó để thực hiện. Chúng ta cần thao tác làm việc theo các bước sau đây:

*

Cách thêm chân bể nước ngang

Bước 1: Dựng bồn tắm theo chiều trực tiếp đứng.

Bước 2: Dựng chân bồn nước thẳng đứng và song song với bể trên bề mặt phẳng gắn thêm đặt.

Bước 3: Theo quy trình xây đắp khung thép đỡ bồn nước, bước tiếp sau bạn nên lắp là lắp bồn thật khớp với chân đế. Tiếp nối bạn dùng một tay giữ bể và một tay giữ lại chân đế.

Bước 4: các bạn hạ từ từ cả bể và chân cho xuống, ấn nhẹ nhàng gân bể để trùng khớp cùng với chân đế. Đảm bảo vật dụng được thăng bằng khi tiến hành bước này.

Bước 5: Theo lời khuyên lắp đặt bồn tắm cho nhà và công trình, bạn phải kiểm tra với siết chặt các bu lông của ống nước, mặt đường nước ra cùng xả cạn. Ghi nhớ chuyển phiên theo chiều ngược kim đồng hồ đến khi chặt khít bắt đầu dừng lại.

Bước 6: xong xuôi quá trình lắp ráp chân đế bồn tắm dáng ngang.

Lưu ý:

Cách hàn trụ đỡ bể nước

Để hàn chân bể nước một cách chắc chắn và đúng với yêu cầu nhất, chúng ta cần tiến hành các thao tác theo đúng phía dẫn. Vày chân đế là phần tử quan trọng đưa ra quyết định độ an toàn, phòng chăn tình trạng lật đổ hoặc lăn xuống bên dưới gây nguy hiểm cho tất cả những người dùng và những người dân xung quanh. Chính vì như thế bạn cần tiến hành lắp đặt theo kết cấu thép chân bồn tắm như sau:

*

Cách hàn trụ đỡ bể nước

Bước 1: Hàn khung chân bồn:

Đặt giá đỡ chân bể nước inox vào form sắt, bảo vệ chân bể phải cân xứng với kích cỡ của bồn và buộc phải chịu được lực to khi bồn được đổ đầy nước.Hàn chấm điểm những thanh sắt, làm thế nào cho các thanh sắt bắt buộc xê dịch.Tiến hành hàn cố định và thắt chặt các thanh fe theo kết cấu thép chân bể nước

Bước 2: Hàn chân đứng – triển khai hàn chấm điểm để giữ được các chân đứng. Chăm chú không hàn cụ định.

Bước 3: Hàn chân ngang và chéo cánh đỡ của thiết bị:

Hàn tất cả các thanh ngang.Thực hiện tại hàn cố định tất cả những vị trí đang hàn chấm điểm trước đó.

Bước 4: Bước cuối cùng khi hàn với nâng cao khung thép đỡ bồn tắm là hàn đế chân cho bể và lấp sơn.

Lưu ý yêu cầu nhớ khi thực hiện hàn chân bồn tắm inox

Để quy trình sử dụng được ổn định, bạn cần lưu ý 5 đặc điểm sau đây:

*

Lưu ý đề nghị nhớ khi triển khai hàn chân trụ đỡ bể nước

Xây chân bể nước phải tương xứng với dung tích của bồn.Tuân thủ thi công khung thép đỡ bồn tắm để tránh tình trạng bồn bị sập gây nguy hiểm cho tất cả những người sử dụng.Đảm bảo chân yêu cầu được hàn thật chặt chẽ với bồn, tránh hiện tượng rỗ khí, lủng lỗ trong quy trình hàn.Lựa chọn làm chân bể tốt, độ cứng cao, tài năng chịu lực tốt, chống oxy hoá tốt để đảm bảo an toàn độ bền cùng độ bình yên trong quy trình sử dụng.Không cần sử dụng gạch, mộc hoặc đá để nhắc chân bể mà phải kê lên mặt phẳng liền và không biến thành biến dạng.

Trên đấy là quy trình lắp đặt chân đế bồn nước và các để ý cần ghi nhớ để việc lắp đặt được diễn ra thuận lợi, an toàn. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm kiếm sản phẩm bồn nước inox, bể nước nhựa chất lượng tốt, giá cả hợp lý, hãy tương tác với shop chúng tôi để được hỗ trợ.