Outlook năm nhâm thìn Outlook 2013 Outlook Web tiện ích cho Office 365 Office dành mang đến doanh nghiệp Quản trị viên kiemthetruyenky.vn 365 Outlook trên website Outlook trên web đến Exchange Server năm nhâm thìn Outlook Web ứng dụng Xem thêm...Ít hơn

Khi các bạn chuyển sang thư điện tử kiemthetruyenky.vn 365 xuất phát điểm từ một dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! hay AOL), chúng ta có nhì tùy chọn:

Nhập một phiên bản sao của toàn bộ email cũ của người tiêu dùng vào tài khoản kiemthetruyenky.vn 365 củabạn. Có tác dụng như vậy, bạn cũng có thể tập hợp toàn bộ email của mình—cả thư điện tử cũ và e-mail hiện tại—trong một tài khoản. Chọn tùy chọn này nếu như bạn đã thiết đặt ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy tính xách tay và dự định dứt sử dụng tài khoản Gmail của mình. Giải đáp được hỗ trợ bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không tồn tại kiemthetruyenky.vn 365? Và bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ thương mại Gmail? bạn vẫn có thể sử dụng Outlook để đọc, viết và cai quản email của mình. Chỉ cần thực hiện bước 1: chuẩn bị Gmail để kết nối với Outlook rồi bước 2: Thêm tài khoản Gmail của người tiêu dùng vào Outlook.


Bước 1: chuẩn bị Gmail để liên kết với Outlook

Trước khi chúng ta kết nối thông tin tài khoản Gmail với Outlook, các bạn cần sẵn sàng tài khoản email của mình: nhảy xác minh 2 cách cho Gmail, rồi chế tạo mật khẩu ứng dụng mà Outlook/kiemthetruyenky.vn 365 sẽ áp dụng với add Gmail của người tiêu dùng để sinh sản kết nối.

Bạn đang xem: Cấu hình gmail trên outlook 2013

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của khách hàng vào Outlook

Sau khi hoàn tất cách này, các bạn sẽ thấy thư email hiện tại của chính bản thân mình trong Outlook. Bạn cũng có thể dùng Outlook để nhận, đọc với gửi thư bắt đầu từ tài khoản Gmail của bạn. Bạn có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng như trước đây trải qua website Gmail.

Trong áp dụng Outlook, hãy chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook nhất quán với tài khoản Gmail của bạn. E-mail trong tài khoản Gmail của các bạn sẽ xuất hiện tại trong Outlook, ngay bên dưới hộp thư kiemthetruyenky.vn 365.

*

Bước 3: sao chép thư Gmail của doanh nghiệp vào thiết bị tính

Người cần sử dụng máy Mac: nếu như bạn đang dùng Outlook đến Mac 2011, sẽ có những lí giải xuất cùng nhập khác.

Sau khi hoàn tất cách này, một bạn dạng sao của các thư Gmail sẽ được lưu trữ trong một tệp nhưng mà Outlook sẽ tạo trên máy tính của bạn. Tệp đó được gọi là một Tệp tài liệu Outlook (.pst). Nếu khách hàng nhận thêm thư điện tử đến thông tin tài khoản Gmail của chính mình sau khi thực hiện phần sao chụp nhanh này, thì các thư bổ sung đó sẽ không còn được xào luộc vào tệp .pst của bạn, nhưng chúng ta luôn có thể lặp lại những bước này để xào luộc chúng.

Trong ứng dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), nên chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất qua một tệp, rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng cách chọn thương hiệu hoặc địa chỉ cửa hàng email của thông tin tài khoản Gmail và chứng thực đã lưu lại hộp Bao gồm các thư mục con (điều này đảm bảo tất cả những email sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt để chọn nơi lưu Tệp tài liệu Outlook (.pst) cùng để nhập thương hiệu tệp. Theo mang định, tên sẽ là "backup", vì vậy hãy chọn một tên khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu bạn đang xuất một Tệp dữ liệu Outlook (.pst) hiện tại có, bên dưới Tùy chọn, chỉ rõ câu hỏi cần làm cho khi xuất những mục đang tồn trên trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm một password tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu như khách hàng muốn. Lựa chọn Ok để lưu tệp dữ liệu thậm chí nếu như khách hàng để trống những hộp mật khẩu. Ko cần thông báo thêm, Outlook ban đầu xuất dữ liệu ngay lập tức. Bạn cũng sẽ không nhấn được thông tin khi hoàn tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã lưu giữ tệp .pst để xác nhận nó có ở đó.

Bước 4: xào luộc Gmail của doanh nghiệp vào vỏ hộp thư kiemthetruyenky.vn 365 của bạn

Khi các bạn đã hoàn chỉnh với cách này, email trong tệp. PST sẽ sẵn dùng trong vỏ hộp thư kiemthetruyenky.vn 365 của bạn.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), lựa chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất để ban đầu Trình gợi ý Nhập và Xuất.

Xem thêm: Học Thổi Sáo Trúc Online Cảm Âm Cafe Đắng Và Mưa, Cảm Âm Cafe Đắng Và Mưa

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu bạn đã gán một mật khẩu đến Tệp tài liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu > OK.

Chọn nhập thư điện tử vào hộp thư kiemthetruyenky.vn 365 của công ty (trong ví dụ, vỏ hộp thư kiemthetruyenky.vn 365 được lấy tên là Jakob
onkiemthetruyenky.vn.com). Chọn Hoàn tất.

*

Outlook ban đầu sao chép tin tức từ tệp .pst đến hộp thư kiemthetruyenky.vn 365 của bạn. Nếu bạn có không ít dữ liệu, điều này hoàn toàn có thể tốn các giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt kết nối khỏi internet trước lúc hoàn thành thao tác nhập, tiến trình sẽ tiếp tục vào lần sau thời điểm kết nối lại.

Khi Outlook trả tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp gmail của bạn, giờ đã được lưu trong vỏ hộp thư kiemthetruyenky.vn 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, những thư gmail cũ của bạn đã có trong vỏ hộp thư kiemthetruyenky.vn 365 !

*

Vì gmail cũ của người sử dụng được lưu trữ trong hộp thư kiemthetruyenky.vn 365, chúng ta cũng có thể sử dụng Outlook bên trên web để truy nhập những thư điện tử đó từ vật dụng bất kỳ.

*

(Tùy chọn) bước 5: thải trừ tài khoản Gmail của người tiêu dùng khỏi Outlook

sau khi hoàn tất với bước này, thông tin tài khoản Gmail của chúng ta vẫn sẽ tồn tại, nhưng mà bạn sẽ ko nhìn thấy nó trong Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở thông tin tài khoản Gmail đó, bạn sẽ cần đề xuất lặp lại công việc trong nội dung bài viết này nếu bạn có nhu cầu chúng ở trong hộp thư kiemthetruyenky.vn 365 của mình.

Trong Outlook, lựa chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong vỏ hộp Thiết để Tài khoản, chọn thông tin tài khoản Gmail của bạn và tiếp đến chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư email mà các bạn đã nhập vào vỏ hộp thư kiemthetruyenky.vn 365 vẫn nghỉ ngơi đó, nhưng thông tin tài khoản Gmail của công ty không còn xuất hiện trong Outlook.

Khắc phục vấn đề khi thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố phổ biến mà quý khách hàng thường gặp mặt phải lúc nhập email vào Outlook.

Sự rứa 1: nếu bạn nhận được lời nhắc sau, nên chọn Hủy bỏ (việc này sẽ diễn ra vài lần), rồi chọn lại Hủy bỏ bên trên trang Thiết lập tài khoản Tự động để lời đề cập không lộ diện nữa.

*

Lời nhắc này xuất hiện thêm do Google nhận định rằng có ai đó ngoài bạn đã có mật khẩu của bạn. Google sẽ thường xuyên hiển thị lời nói này mỗi lúc Outlook ping Google. Điều này xẩy ra nếu:

Bạn nhập không nên mật khẩu. Để tự khắc phục, hãy kiểm tra lại password của bạn.

Hoặc bạn đang sử dụng một laptop mà chúng ta chưa sử dụng trước đó để đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc chúng ta chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng trong một khoảng chừng thời gian.

Để xung khắc phục, hãy thử giải pháp này:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn bằng phương pháp dùng thuộc một máy vi tính mà các bạn đang dùng làm thực hiện quy trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ cùng lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ với lịch được lưu lại trữ cá biệt với email, bởi vậy chúng ta cần tiến hành thêm các bước để xào luộc chúng sang Outlook. Để được phía dẫn, hãy xem: