Cấu hình chơi Rules of Survival nhẹ hơn so với tựa game PUBG nhưng không có nghĩa là bất cứ thiết bị, máy tính nào cũng có thể chơi được. Nhất là với một tựa game sinh tồn có bản đồ rộng lớn, cảnh vật chi tiết như Rules of Survival. Cùng điểm qua yêu cầu cấu hình tối thiểu dể có thể chơi Rules of Survival trên di dộng và máy tính nhé.

Đang xem: Cấu hình chơi rules of survival

Bạn đang xem: Cấu hình chơi rules of survival pc

Thuộc thể loại game sinh tồn Battle Royale thì việc cấu hình chơi Rules of Survival có phần cao hơn mặt bằng trung của các tựa game bắn súng không có gì lạ cả. Nhưng dẫu sao nếu so sánh cấu hình chơi Rules of Survival và PUBG thì vẫn Rules of Survival vẫn còn nhẹ nhãng hơn rất nhiều.

*

Rules of Survival System requirements

Hiện nay ngoài việc chơi trên mobile với hai hệ điều hành là iOS và Android game thủ còn có thể trải nghiệm tựa game này trên máy tính thông qua bản client. Bản client này của Rules of Survival khá nhẹ nhưng sẽ cập nhật thường xuyên nên việc làm tiêu hao bộ nhớ máy tính của bạn là điều cần nghĩ tới.

Xem thêm: Sách Nói Binh Pháp Tôn Tử Và 200 Trận Đánh Nổi Tiếng, Audio 36 Kế Binh Pháp Tôn Tử

Cấu hình chơi Rules of Survival

* Đối với thiết bị iOS– Yêu cầu iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch, như vậy các máy như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPad Pro, đều có thể chơi được- Một số mẫu điện thoại nếu vẫn đang còn để ở phiên bản iOS 9.0 thì nên nâng cấp lên phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm ROS tốt hơn- Bạn cần phải từ 17 tuổi trở lên để tải và chơi game ROS Mobile* Đối với thiết bị Android– Yêu cầu Android 4.0 trở lên. Chúng tôi thấy hầu hết các mẫu điện thoại phổ biến trên thị trường đều có thể chơi được ROS Mobile cho Android, như Samsung S9, S9 Plus, S8, S7, S6, J7 Pro, Oppo F3, Oppo F7, Xiaomi Redmi, Vivo Y71, Huawei Nova 3e, Sony Xperia XZ2, HTC U Ultra, … Tuy nhiệt độ mượt mà trong quá trình chơi game thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác.=> Để xem phiên bản Android mình đang dùng là phiên bản bao nhiêu, bạn tham khảo bài viết Cách kiểm tra phiên bản Android của điện thoại.- Người chơi phải từ 16 tuổi trở lên mới có thể tải ROS Mobile* Đối với PC– Yêu cầu cài hệ điều hành: Windows 7, 8 , 10 64 bit.- Bộ xử lý: Dual core 2.0, khuyến khích Core i3 đời 4xxx trở lên.- Bộ nhớ RAM: 4GB- Dung lượng ổ đĩa cài game còn trống tối thiểu: 20GB- Card đồ họa (VGA): Tối thiểu Intel HD Graphic 5000- DirectX: Phiên bản DirectX 9 trở lênl

* Đối với máy cấu hình yếu=>Cách chơi Rules of Survival trên máy cấu hình yếu, không bị giật, lag

*

Rules of Survival là tựa game sinh tồn mobile do hãng NetEase sản xuất. Game có phiên bản PC từ hồi giữa tháng 12.2017. Cho đến nay Rules of Survival là một trong những sản phẩm được chơi nhiều nhất.

Nếu bạn gặp phải lỗi treo logo Rules of Survival mà không biết cách sửa lỗi này khi chơi trên PC thì các bạn có thể tham khảo vài viết Cách sửa lỗi treo logo Rules of Survival nhé.

Xem thêm: Trăn Nuốt Người Ở Việt Nam, Những Nạn Nhân Bị Trăn Nuốt Chửng

https://kiemthetruyenky.vn/cau-hinh-choi-rules-of-survival-31077n.aspx Bạn cũng có thể chơi game Game Bắn gà. Game Bắn gà rất hay và vận hành mượt mà. Game Game Pikachu cũng được chú ý. Hiện nay lượng người chơi game Pikachu khá đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *