Cấu hình đùa Rules of Survival nhẹ hơn so cùng với tựa game PUBG nhưng không tồn tại nghĩa là bất cứ thiết bị, máy vi tính nào cũng hoàn toàn có thể chơi được. Nhất là với một tựa game sinh tồn có phiên bản đồ rộng lớn, cảnh vật chi tiết như Rules of Survival. Thuộc điểm qua yêu thương cầu cấu hình tối thiểu dể hoàn toàn có thể chơi Rules of Survival bên trên di dộng và máy tính xách tay nhé.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi rules of survival

Bạn sẽ xem: cấu hình chơi rules of survival pc

Thuộc thể các loại game sống sót Battle Royale thì việc thông số kỹ thuật chơi Rules of Survival có phần cao hơn mặt bởi trung của các tựa game đột kích không có gì quá lạ lẫm cả. Nhưng dẫu sao nếu như so sánh cấu hình chơi Rules of Survival cùng PUBG thì vẫn Rules of Survival vẫn tồn tại nhẹ nhãng hơn rất nhiều.


*

Rules of Survival System requirements

Hiện ni ngoài bài toán chơi trên điện thoại với nhì hệ quản lý điều hành là ios và apk game thủ còn hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game này trên laptop thông qua phiên bản client. Phiên bản client này của Rules of Survival tương đối nhẹ tuy vậy sẽ update thường xuyên cho nên việc làm tiêu hao bộ nhớ máy tính của người tiêu dùng là điều cần nghĩ tới.

Xem thêm: Sách Nói Binh Pháp Tôn Tử Và 200 Trận Đánh Nổi Tiếng, Audio 36 Kế Binh Pháp Tôn Tử

Cấu hình nghịch Rules of Survival

* Đối với thứ iOS- Yêu ước iOS 9.0 trở lên. Tương xứng với iPhone, iPad cùng iPod touch, như vậy các máy như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, máy tính bảng ipad Pro, đều hoàn toàn có thể chơi được- một số trong những mẫu smartphone nếu vẫn đang còn để sinh hoạt phiên phiên bản iOS 9.0 thì nên upgrade lên phiên bản mới nhất để hoàn toàn có thể trải nghiệm ROS xuất sắc hơn- bạn phải từ 17 tuổi trở lên trên để download và gameplay ROS Mobile* Đối với thứ Android- yêu cầu android 4.0 trở lên. Chúng tôi thấy phần đông các mẫu điện thoại thông minh phổ biến đổi trên thị trường đều hoàn toàn có thể chơi được ROS Mobile đến Android, như Samsung S9, S9 Plus, S8, S7, S6, J7 Pro, smarphone oppo F3, smarphone oppo F7, xiaomi mi Redmi, Vivo Y71, Huawei Nova 3e, Sony Xperia XZ2, điện thoại htc U Ultra, ... Tuy nhiệt độ mềm mịn trong quy trình chơi trò chơi thì còn dựa vào nhiều nhân tố khác.=> Để xem phiên phiên bản Android bản thân đang dùng là phiên bạn dạng bao nhiêu, chúng ta tham khảo nội dung bài viết Cách kiểm soát phiên bạn dạng Android của năng lượng điện thoại.- bạn chơi bắt buộc từ 16 tuổi trở lên mới hoàn toàn có thể tải ROS Mobile* Đối với PC- yêu cầu download hệ điều hành: Windows 7, 8 , 10 64 bit.- bộ xử lý: Dual vi xử lý core 2.0, khuyến khích vi xử lý core i3 đời 4xxx trở lên.- bộ nhớ RAM: 4GB- dung lượng ổ đĩa mua game còn trống tối thiểu: 20GB- Card hình ảnh (VGA): về tối thiểu hãng intel HD Graphic 5000- DirectX: Phiên phiên bản DirectX 9 trở lênl

* Đối cùng với máy cấu hình yếu=>Cách đùa Rules of Survival bên trên máy cấu hình yếu, không xẩy ra giật, lag


*

Rules of Survival là tựa game sinh tồn mobile vì chưng hãng NetEase sản xuất. Game có phiên bản PC từ hồi giữa tháng 12.2017. Cho tới thời điểm bây giờ Rules of Survival là trong số những sản phẩm được chơi các nhất.

Nếu bạn chạm mặt phải lỗi treo logo Rules of Survival nhưng mà không biết cách sửa lỗi này khi chơi trên PC thì các bạn cũng có thể tham khảo vài ba viết Cách sửa lỗi treo biệu tượng công ty Rules of Survival nhé.

https://kiemthetruyenky.vn/cau-hinh-choi-rules-of-survival-31077n.aspx chúng ta cũng có thể chơi game Game bắn gà. Game phun gà rất thú vị và quản lý và vận hành mượt mà. Trò chơi Game Pikachu cũng khá được chú ý. Bây chừ lượng người game play Pikachu khá đông.