Do nhu cầu nâng cấp các dòng xe mới hiện đại, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, Công ty Nội Bài 365 cần bán xe taxi cũ chất lượng tốt với giá thành rẻ hơn so với thị trường đến 50%. Hiện nay đơn vị cần bán các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ ngồi còn chạy tốt, mẫu mã mới máy chạy tốt. chuyển nhà trọn gói uy tín

Mua xe taxi cũ cần lưu ý những điểm gì?

Đang xem: Mua bán xe kia morning phiên bản taxi mới và cũ giá rẻ

Để chọn được những chiếc xe ô tô cũ có mẫu mã và chất lượng tốt, tránh trường hợp mua phải xe kém chất lượng. Khách hàng trước khi mua xe cần đặc biệt lưu ý những điểm sau:

*

Kiểm tra ngoại thất của xe ô tô:

Kiểm tra màu sơn xe nếu màu sơn xe không đồng đều thì chắc chắn xe đã bị va quệt hoặc được sơn lại. Màu sơn xe cần phải mới và có sự đồng nhất sáng bóng, điều này thể hiện chiếc xe còn mới.Kiểm tra kính và đèn pha xe Kính xe, đèn pha xe còn mới hay đã bị thay thế.

Kiểm tra nội thất xe ô tô

*

Kiểm tra vô lăng, chân ga, chân phanh, chỉnh kính, cần số… xem có hoạt động tốt hay không?Kiểm tra ổ khóa xe, nếu ổ khóa xe đã quá mòn, chắc chắn xe đã có thời gian chay trong thời gian dài và nhiều.Kiểm tra dàn lạnh của xe, xem có chạy êm ái hay không? Nếu dàn lạnh chạy có tiếng ồn, tiếng rè, làm lạnh chậm hoặc dàn lạnh đã được thay mới hẳn thì xe đã có thời gian sử dụng nhiều.Kiểm tra kỹ xem đồng hồ công tơ mét còn hoạt động tốt không?Ghế ngồi của xe nện mút có bị xẹp lún, nhão ra không?Trước khi quyết định mua xe bạn nên lái thử xe để kiểm tra hệ thống máy móc, nếu xe đã cũ quá hoặc qua mông má sẽ chạy ì và nặng, số sang chậm không mượt mà.Để kiểm tra trước khi mua xe ô tô cũ bạn nên nhờ một thợ sửa xe lâu năm, có kinh nghiệm để nhờ họ lái thử. Những người thợ sửa xe với kinh nghiệm lão luyện, sẽ giúp bạn đánh giá chính xác chất lượng của chiếc xe bạn cần mua.

Địa chỉ bán xe taxi cũ giá rẻ uy tín

Xem thêm: Kiều Linh Hay Nhất : Tán Gái Và Cái Kết Bất Ngờ, Kiều Linh Hay Nhất : Tán Gái

*

Hiện nay do nhu cầu nâng cấp xe taxi mới để phục vụ cho việc kinh doanh, rất nhiều hãng taxi có nhu cầu bán xe taxi cũ đã qua sử dụng. Công ty Nội Bài 365 là hãng taxi mới đi vào hoạt động được hơn 2 năm nay, nên hầu hết các dòng xe taxi cũ được bán đều có chất lượng cực tốt. Những dòng xe được bán của công ty đều được cam kết chất lượng như sau:
Nội ngoại thất xe còn mới chính hãng, đảm bảo chưa sơn sửa và thay mới.Đảm bảo xe không bị ngập nước hoặc bị va quệt, tai nạn.Xe có đăng kiểm, đăng ký rõ ràng, xe chính chủ.Tất cả các dòng xe được bán đều có thời gian sử dụng ngắn, xe còn mới trên 90%.Công ty bán xe taxi cũ với giá thành rẻ hơn so với giá trị thực của xe đến 50%. Tùy thuộc vào thời gian sử dụng và từng dòng xe, công ty sẽ đưa ra bảng giá cho từng loại xe cụ thể riêng.

Quy trình bán xe taxi cũ

Xem thêm: Người Thứ Ba Không Bao Giờ Là Đúng Nhưng Em Vẫn Không Thể Dừng Yêu Anh

Người dân có nhu cầu liên hệ mua xe taxi cũ của công ty Nội Bài 365, xin hãy liên hệ đến công ty theo những bước sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *