Outlook mang đến kiemthetruyenky.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook năm 2016 Outlook 2013 Office dành cho doanh nghiệp Outlook 2010 Outlook 2007 xem thêm...Ít hơn

Có hai cách để gửi vấn đáp vắng khía cạnh tự động. Cách chúng ta sử dụng tài khoản này tùy thuộc vào loại tài khoản e-mail bạn có.

Bạn đang xem: Cài đặt mail tự trả lời trong outlook

Bấm vào Tệp, rồi lựa chọn hình hình ảnh dưới đây khớp với phiên bản Outlook của bạn.


*

Nếu chúng ta nhìn thấy nút Trả lời trường đoản cú động, hãy làm theo công việc sau để thiết lập cấu hình trả lời từ động.


*

Nếu bạn không nhận thấy nút Trả lời trường đoản cú động, hãy làm cho theo các bước sau để áp dụng quy tắc để gửi thư vắng mặt.


Thiết lập trả lời tự động

Chọn Tệp > Trả lời trường đoản cú động.

*

Lưu ý: với Outlook 2007, lựa chọn Công cụ > Trợ lý vắng ngắt mặt.

Trong vỏ hộp Trả lời trường đoản cú động, lựa chọn Gửi trả lời tự động.

Hoặc chúng ta có thể đặt phạm vi ngày cho trả lời tự động. Thao tác này đã tắt trả lời tự động hóa vào ngày giờ bạn nhập cho thời hạn kết thúc. Nếu như không, các bạn sẽ phải tắt trả lời tự động theo phương pháp thủ công.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thần Chú Mật Tông Là Gì? Thần Chú Mật Tông & Các Nguyên Tắc Tu Trì


Lưu ý: Nếu chúng ta không thấy Trả lời trường đoản cú động, hãy thực hiện Quy tắc và lưu ý để tùy chỉnh thiết lập thư vắng phương diện của bạn.


Trên tab Trong Tổ chức của Tôi, hãy nhập câu trả lời bạn muốn gửi cho những người trong đội hoặc đồng nghiệp khi bạn vắng mặt.

*


Lưu ý: Tính năng gửi trả lời auto đến bất cứ ai bên ngoài tổ chức của tôi vẫn gửi trả lời tự động hóa của chúng ta đến đều email, kể cả bản tin, truyền bá và hoàn toàn có thể là cả thư điện tử rác. Nếu bạn muốn gửi trả lời auto đến gần như người bên ngoài tổ chức, công ty chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn Chỉ danh bạ của tôi.


Chọn OK nhằm lưu mua đặt.

Tắt trả lời vắng mặt tự động

Khi Outlook được tùy chỉnh cấu hình để gửi vấn đáp tự động, bạn sẽ thấy thông báo bên dưới dải băng kèm theo tin tức này. Lựa chọn Tắt nhằm tắt trả lời vắng mặt tự động. Nếu bạn có nhu cầu sửa thay đổi ngày mang đến trả lời tự động hoặc thư giữ hộ đi, hãy có tác dụng theo công việc ở trên để sửa đổi thiết lập đặt.

Lưu ý: cùng với Outlook 2007, nhằm tắt trả lời vắng mặt, chọn Công cụ >Trợ lý vắng mặt và vứt chọn hộp kiểm Gửi trả lời Vắng khía cạnh tự động.

*

Cập nhật Trả lời auto trên ứng dụng Outlook dành cho thiết bị di động

*

Bạn gồm thể update Trả lời tự động từ Outlook mang lại iOS hoặc Outlook mang lại Android. Nhấp vào để tải áp dụng và quản lý Trả lời tự động hóa của các bạn mọi lúc hầu hết nơi.

Khắc phục sự cố: Tôi không thấy trả lời Tự động

Nếu chúng ta không thấy Automatic Replies sau thời điểm chọn Tệp thì có lẽ rằng bạn đang sử dụng thông tin tài khoản Gmail, Yahoo hoặc tài khoản POP giỏi IMAP khác không hỗ trợ tính năng Trả lời auto của Outlook. Bạn có thể thiết lập quy tắc sẽ trả lời thư cho nhưng chỉ khi bạn để Outlook chạy. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy coi mục áp dụng quy tắc nhằm gửi thư vắng ngắt mặt.