Cách gửi file CAD quý phái PDF online và bởi phần mềm, giải pháp xuất tệp tin CAD sang PDF trắng đen, có màu và tiến hành hàng loạt.

Bạn đang xem: Cách xuất file cad sang pdf hàng loạt


Nội Dung bài xích Viết

1 biện pháp chuyển tệp tin CAD sang PDF online2 phương pháp chuyển file CAD quý phái PDF bởi phần mềm

Cách gửi file CAD quý phái PDF online

Bạn trả toàn rất có thể thực hiện phương pháp chuyển tệp tin CAD sang PDF online hay chính là sử dụng những công thế trực tuyến. Cách này có ưu điểm là vô cùng tiện nghi và dễ dàng vì bạn có thể thực hiện nay ở ngẫu nhiên đâu trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng internet nhưng không bị phụ thuộc vào vào 1 phần mềm nắm định. Trong phần này, chúng mình sẽ reviews đến bạn ba công chũm trực con đường này.

Cách đưa file CAD lịch sự PDF bởi Anyconv

Cách chuyển file CAD quý phái PDF bằng Anyconv được bạn dùng review cao bởi vì vô cùng dễ thực hiện. Bạn chắc chắn là sẽ nhấn được hiệu quả như ý nếu thực hiện đúng theo quá trình sau đây:

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang web Anyconv bằng cách bấm chuột đường link tại đây.

Bước 2: click chuột ô Chọn tệp rồi kéo thả để nhúng tệp CAD cần đổi khác lên website.

Bước 3: Tiếp theo bấm vào nút Chuyển đổi để ban đầu thực hiện quá trình biến hóa file.

Bước 4: sau cuối khi vượt trình biến hóa hoàn tất, bạn chỉ cần tải tệp tin PDF nhận thấy về laptop là xong.

*

Chuyển file CAD quý phái PDF bởi PDFmall

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp chuyển tệp tin CAD sang PDF hoàn toàn miễn phí, PDFmall cũng là một lựa lựa chọn tốt. Công việc thực hiện nay chỉ dễ dàng như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang web PDFmall bằng cách nhấp chuột đường link tại đây.

Bước 2: Bấm để mua file CAD cần đổi khác lên web.

Bước 3: bấm chuột chọn mục Chuyển lật qua PDF.

Bước 4: sau cùng khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chỉ việc tải file PDF nhận được về máy tính là xong.

*

Chuyển file CAD sang trọng PDF bằng Convertio

Convertio cũng là giữa những công cầm cố trực tuyến giúp đưa file CAD thanh lịch PDF mà lại bạn không nên bỏ qua. Cách áp dụng chỉ đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy truy vấn vào website Convertio bằng cách nhấp chuột đường liên kết tại đây.

Bước 2: bấm chuột file CAD cần đổi khác từ laptop hoặc url để cài file lên web.

Bước 2: Bấm chọn mục Sang PDF để tiến hành chuyển đổi.

Bước 3: cuối cùng khi thừa trình thay đổi hoàn tất, bạn chỉ cần tải file PDF cảm nhận về máy vi tính là xong.

*

Cách đưa file CAD quý phái PDF bằng phần mềm

Nếu cần liên tục chuyển tệp tin CAD sang PDF, chúng ta nên tải về một phần mềm chuyên dụng để quy trình thực hiện nay được chuẩn chỉnh xác và buổi tối ưu nhất có thể, sau đây chúng bản thân xin ra mắt đến các bạn top 3 phần mềm chuyển tệp tin CAD quý phái PDF được người tiêu dùng đánh giá tối đa hiện nay.

Cách gửi file CAD quý phái PDF bởi AutoCAD DWG khổng lồ PDF Converter

Đây là phần mềm giúp đưa file CAD lịch sự PDF tất cả lượt áp dụng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. Nhờ giao diện thật sạch sẽ và gần gũi người dùng, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện biến đổi cho một hoặc những file cùng với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. 

Đối cùng với AutoCAD DWG to lớn PDF Converter, sau thừa trình chuyển đổi file sẽ tiến hành lưu trữ trên một trong những thư mục bạn đã thiết lập sẵn. Dường như phần mượt này cũng chất nhận được bạn được sửa đổi lại các thông số của file trước lúc xuất ra và lưu lại. Chế tạo đó, AutoCAD DWG to lớn PDF Converter còn cung cấp tất cả những phiên bản định dạng. Quá tuyệt đối phải không nào!

*

Cách chuyển file CAD thanh lịch PDF bằng FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter

Là phần mềm hỗ trợ tính năng chuyển file CAD thanh lịch PDF, FocusCAD DWG DXF DWF to lớn PDF Converter với đến cho tất cả những người dùng nhiều hào kiệt cực quá trội. Không những có tốc độ biến đổi file mềm mại và mượt mà và nhanh gọn, phần mềm này còn chất nhận được bạn cùng lúc thực hiện với nhiều file nhằm mục tiêu tiết kiệm thời hạn tối đa.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Gà Tây (Gà Lôi), Hướng Dẫn Nuôi Gà Tây Hiệu Quả Cho Lợi Nhuận Cao

Thêm vào đó, khi áp dụng FocusCAD DWG DXF DWF to PDF Converter, bạn hoàn toàn rất có thể tuỳ chỉnh về độ phân giải, size cũng như màu sắc của file PDF xuất ra. Nhờ đó bạn dạng vẽ bạn nhận được sẽ sở hữu độ đúng đắn và độ bảo mật ở mức cao nhất.

*

Cách đưa file CAD sang trọng PDF bằng miễn phí DWG to lớn PDF Creator

Để bảo đảm quá trình thay đổi file CAD lịch sự PDF ra mắt nhanh gọn gàng và thuận tiện nhất, free DWG to PDF Creator chắc chắn rằng là một sàng lọc không tồi. Với phần mềm này, các bạn còn có thể được coi trước tệp tin PDF trước khi biến đổi sang dạng PDF để khám nghiệm về độ tương xứng với bản vẽ AutoCAD. Hơn nữa, file kết quả nhận được cũng sẽ được giữ nguyên chất lượng hệt như file gốc. Đây là vấn đề mà fan dùng nào thì cũng mong muốn.

*

Cách xuất tệp tin CAD sang trọng PDF trắng đen

Sau khi thực hiện chuyển tệp tin CAD sang trọng PDF, nếu như muốn xuất tệp tin ở dạng đen trắng một biện pháp cơ bạn dạng nhất, chúng ta có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên cần xuất hiện phần mềm AutoCAD => chọn một file CAD ai đang cần biến hóa sang PDF.

Bước 2: bấm chuột biểu tượng của ứng dụng AutoCAD ở góc cạnh bên trái của giao diện làm việc chính để chỉ ra thanh Menu.

Bước 3: vào thanh Menu, nhấp chuột mục Export => tiếp tục click chuột mục PDF để ban đầu quá trình gửi đổi.

Bước 4: khi quá trình biến hóa kết thúc, chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Save để đồng ý lưu lại file hiệu quả nhận được. Ngôi trường hợp làm việc này được tiến hành thành công, tại giao diện làm việc chính đang hiện ra thông báo Plot & Publish Job Complete. Lúc đó bạn đối kháng giản chỉ việc thực hiện nay xuất tệp tin như vẫn làm là được.

*

Xuất file CAD sang PDF gồm màu

Vì tệp tin trắng black thường là dạng bạn thường nhận ra sau quy trình chuyển đổi, cho nên vì vậy để nhận thấy file tất cả màu, các bạn cần:

Bước 1: nhấp chuột mục Format => chọn mục Layer.

Bước 2: Bấm lựa chọn vào tiên phong hàng đầu để tạo nên một lớp mới.

Bước 3: liên tục bấm chọn vào số 2 rồi chọn những màu mà bạn phải dùng.

Bước 4: Cuối cùng, chỉ việc thực hiện quét đối tượng người dùng với những màu tôi đã chọn là đã gồm thể biến hóa màu sắc đẹp của đối tượng người sử dụng rồi.

*

Xuất file CAD sang trọng PDF sản phẩm loạt

Thao tác xuất file CAD thanh lịch PDF một cách hàng loạt là điều không nhiều người dùng biết đến. Cách này giúp giảm được không hề ít thời gian làm việc. Các thao tác cần tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy thiết lập về Lisp in bạn dạng vẽ một loạt bằng cách bấm vào đường liên kết tại đây.

Bước 2: sử dụng lệnh AP nhằm thực hiện cài đặt Lisp mang đến thiết bị của mình.

Bước 3: Đánh vào lệnh IN nhằm yêu cầu áp dụng Lisp so với việc chuyển đổi file CAD mặt hàng loạt.

Bước 4: lúc đó một bảng tùy chọn sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần bấm lựa chọn vào mục Print Method => chọn Block => Pick là hoàn toàn quá trình.

*
Lưu ý rằng vào khi triển khai cách chuyển file CAD sang trọng PDF bạn có thể gặp phải một vài lỗi, nhất là lỗi về phông chữ (nhiều fonts từ AutoCAD không được Windows hỗ trợ). Để khắc phục triệu chứng này, hãy thiết lập máy in ảo DWG lớn PDF.PC3 cho laptop của mình.

Vậy là trong bài viết trên, họ đã cùng tìm hiểu toàn cục các cách chuyển file CAD sang PDF hiệu quả nhất hiện tại nay. Mong muốn rằng những kỹ năng này sẽ khiến cho các bước của bạn được tiến hành trôi tan hơn. Cuối cùng, nếu như thích bài xích viết, hãy nhờ rằng bấm theo dõi trang ngay để liên tục update thêm đa số thủ thuật thú vị khác chúng ta nhé!