Safari là một trình ưng chuẩn web của táo bị cắn triển khai giành cho iPhone, iPad, Macbook. Trình cẩn thận này cho phép bạn tiến hành tìm tìm ở cả chính sách ẩn danh, mặc dù khi ở chế độ thường cũng như bao trình chăm chút web khác Safari đã lưu dấu lịch sử vẻ vang truy cập website của bạn. Vậy cách xóa lịch sử web trên Safari mang lại iPhone, iPad, Macbook như thế nào? Nội dung nội dung bài viết này, kiemthetruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử dân tộc duyệt web trên Safari nhanh chóng và khôn xiết dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xoá lịch sử trên safari

*
gợi ý xóa tài liệu duyệt website Safari nhanh lẹ trên điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ tính

Hướng dẫn cách xóa lịch sử hào hùng trình chuẩn y web trên Safari mang lại iPhone:

Để xóa tất cả lịch sử dân tộc duyệt web Safari trên điện thoại thông minh iphone, ipad bạn triển khai theo từng bước hướng dẫn sau đây: Bước 1. truy vấn vào phần thiết lập Đặt > tìm về mục Safari Bước 2. Kéo xuống và lựa chọn vào mục Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web. Bước 3. sau cuối bạn chỉ cấn nhấn vào nút Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu theo hướng dẫn như hình mặt dưới. Nếu bạn chợt nhớ ra bao gồm lưu trữ quan trọng đặc biệt khi chăm chú web tất yêu xóa dc thì nên nhấn nút Hủy và đưa đến biện pháp dưới đây.
*
vào trường vừa lòng bạn không muốn xóa toàn bộ các lịch sử vẻ vang từng cần sử dụng trên Safari thì có thể chủ động thiết lập cấu hình xóa những tàng trữ không quan trọng theo cách sau: Bước 1. Đi cho phần Cài đặt trong máy > Kéo xuống lựa chọn Safari. Bước 2. các bạn kéo mang lại phần dưới thuộc và lựa chọn vào mục Nâng cao. Bước 3.

Xem thêm: Hôn Nhân Viên Mãn Của " Mỹ Nhân Đẹp Nhất Philippin Es’ Ở Tuổi U40

Nhấn chọn tiếp vò phần Dữ liệu trang web.
*
Bước 4. nhấp vào nút Sửa làm việc góc phía bên trên bên tay phải. Bước 5. tại đây bạn sẽ được liệt kê list các lịch sử vẻ vang web đã truy cập bạn hãy tìm đến mục mà bạn muốn xóa. Nhấp vào nhấn vệt ⛔ và nhấn Xoá để xác nhận.
*

Hướng dẫn giải pháp xóa lịch sử trình thông qua Safari trên máy tính Macbook:

Với những dòng laptop "táo khuyết" (Macbook Air, laptop macbook Pro,v.v...) thì câu hỏi xóa lịch sử hào hùng duyệt web cũng dễ dàng hơn tương đối nhiều. Ví dụ bạn chỉ việc tiến hành qua 4 cách sau đây. Bước 1. thứ nhất hãy tìm về trình chăm chút Safari trên máy vi tính của bạn. Bước 2. thừa nhận vào Tab kế hoạch sử bên trên thanh công cụ. Bước 3. tìm về mục xóa định kỳ sử > Cuối cùng chỉ việc chọn vào mục xóa lịch sử vẻ vang để xóa tất cả các lịch sử hào hùng đã truy cập trên Safari hoặc bạn có thể tùy chỉnh thời hạn xóa vết vết truy cập theo ý muốn.
*
Việc xoá lịch sử web trên Safari mang lại iPhone, iPad, apple macbook thật quá đơn giản và dễ dàng phải không nào? Hãy theo dõi gợi ý và tuân theo để "quét rác" bên trên trình duyệt sạch sẽ sẽ, gọn gàng hơn các bạn nhé. Chúc bạn thành công!
*

Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của khá nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của bản thân cũng như của SEOer, hiện tại website kiemthetruyenky.vn là giữa những website mình đang phụ trách với mình sẽ luôn luôn update những kiến thức thông tin có ích nhất bên trên website của mình.