Safari là một trình duyệt web của Apple triển khai dành riêng cho iPhone, iPad, Macbook. Trình duyệt này cho phép bạn thực hiện tìm kiếm ở cả chế độ ẩn danh, tuy nhiên khi ở chế độ thường cũng như bao trình duyệt web khác Safari sẽ lưu dấu lịch sử truy cập Web của bạn. Vậy cách xóa lịch sử web trên Safari cho iPhone, iPad, Macbook như thế nào? Nội dung bài viết này, kiemthetruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử duyệt web trên Safari nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Đang xem: Cách xoá lịch sử trên safari

*

Hướng dẫn xóa dữ liệu duyệt web Safari nhanh chóng trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn cách xóa lịch sử trình duyệt web trên Safari cho iPhone:

Để xóa tất cả lịch sử duyệt web Safari trên điện thoại iphone, ipad bạn tiến hành theo từng bước hướng dẫn sau đây: Bước 1. Truy cập vào phần Cài Đặt > tìm đến mục Safari Bước 2. Kéo xuống và chọn vào mục Xóa lịch sử và dữ liệu trang web. Bước 3. Cuối cùng bạn chỉ cấn nhấn vào nút Xóa lịch sử và dữ liệu theo hướng dẫn như hình bên dưới. Nếu bạn chợt nhớ ra có những lưu trữ quan trọng khi duyệt web không thể xóa dc thì hãy nhấn nút Hủy và chuyển đến cách dưới đây.

*

Trong trường hợp bạn không muốn xóa tất cả các lịch sử từng dùng trên Safari thì có thể chủ động tùy chỉnh xóa những lưu trữ không cần thiết theo cách sau: Bước 1. Đi đến phần Cài đặt trong máy > Kéo xuống chọn Safari. Bước 2. Bạn kéo đến phần dưới cùng và chọn vào mục Nâng cao. Bước 3.

Xem thêm: Hôn Nhân Viên Mãn Của ” Mỹ Nhân Đẹp Nhất Philippin Es’ Ở Tuổi U40

Nhấn chọn tiếp vò phần Dữ liệu trang web.

*

Bước 4. Nhấn vào nút Sửa ở góc phía trên bên tay phải. Bước 5. Tại đây bạn sẽ được liệt kê danh sách các lịch sử web đã truy cập bạn hãy tìm đến mục mà bạn muốn xóa. Nhấn vào nhấn dấu ⛔ và nhấn Xoá để xác nhận.

*

Hướng dẫn cách xóa lịch sử trình duyệt Safari trên máy tính Macbook:

Với các dòng máy tính “táo khuyết” (Macbook Air, Macbook Pro,v.v…) thì việc xóa lịch sử duyệt web cũng đơn giản hơn khá nhiều. Cụ thể bạn chỉ cần tiến hành qua 4 bước sau đây. Bước 1. Trước hết hãy tìm đến trình duyệt Safari trên máy tính của bạn. Bước 2. Nhấn vào Tab lịch sử trên thanh công cụ. Bước 3.

Xem thêm:

Tìm đến mục xóa lịch sử > Cuối cùng chỉ cần chọn vào mục xóa lịch sử để xóa tất cả các lịch sử đã truy cập trên Safari hoặc bạn có thể tùy chỉnh thời gian xóa dấu vết truy cập theo ý muốn.

*

Việc xoá lịch sử web trên Safari cho iPhone, iPad, Macbook thật quá đơn giản phải không nào? Hãy theo dõi hướng dẫn và làm theo để “quét rác” trên trình duyệt thật sạch sẽ, gọn gàng hơn bạn nhé. Chúc bạn thành công!

*

Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website kiemthetruyenky.vn là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *