Nếu bạn không thích người khác biết được những trang web bạn đã tra cứu kiếm và truy cập thì xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google iPhone là bí quyết hữu hiệu nhất. Ví như bạn không biết cách thao tác làm việc như ráng nào thì thuộc kiemthetruyenky.vn khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên iphone

Tại sao cần thực hiện Cách Xóa lịch sử dân tộc Tìm tìm Trên Google iPhone

Google đang sử dụng lịch sử dân tộc tìm kiếm của bạn để khám phá về sở thích riêng tư của bạn, vì chưng vậy việc xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google sẽ làm cho cho công dụng tìm kiếm của người sử dụng ít được cá thể hóa hơn đồng thời sự riêng tư của bạn cũng được bảo mật xuất sắc hơn. Rộng nữa, list những add web các bạn đã truy tìm cập cũng trở nên được Google lưu giữ trữ, điều đó làm cho bộ nhớ lưu trữ tăng thêm.

Khi chúng ta tìm kiếm những lần, Google sẽ bước đầu nghi ngờ các bạn là một người dùng không tốt và sẽ tiêu giảm hiển thị công dụng trong những lần tìm kiếm kiếm sau của bạn. Nếu khách hàng thực hiện nay xóa lịch sử hào hùng tìm tìm Google sẽ xem bạn là một người dùng mới và hiệu quả tìm kiếm từ khóa của các bạn sẽ hiển thị chuẩn chỉnh xác 100%.

3 phương pháp xóa lịch sử tìm tìm trên Google iPhone

Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Google iPhone cũng vô cùng 1-1 giản, sau đây kiemthetruyenky.vn sẽ trình làng tới các bạn 3 cách thực hiện, hãy liên tiếp theo dõi nội dung bài viết nhé.

Cách xóa lịch sử tìm tìm Google bên trên iPhone

Bước 1: chúng ta dùng bất kỳ trình chú ý nào nhằm truy cập showroom google.com sau dó singin vào tài khoản của bạn

Bước 2: dìm vào setup (biểu tượng răng cưa ở góc trái màn hình) để mở giao diện setup Google, sau đó bấm chọn lịch sử (History).

*

Bước 3: nhấn vào biểu tượng 3 gạch men ngang góc trái screen chọn Xóa vận động theo, sinh sống đây chúng ta có thể chọn xóa tìm kiếm kiếm giờ đồng hồ vừa qua, hoặc ngày vừa mới đây nhất hoặc xóa trường đoản cú trước mang lại nay.

Bước 4: Nếu bạn muốn xóa từng mục tìm kiếm kiếm, các bạn trở về giao diện hoạt động của tôi, ao ước xóa mục nào chúng ta chỉ cần nhấp chuột dấu X ngay ở bên cạnh là được.

Cách Xóa lịch sử hào hùng Tìm kiếm Trên Google iPhone qua Google Chrome

Bước 1: Mở vận dụng duyệt web Google Chrome bên trên iPhone hoặc iPad.

Bước 2: nhấn vào dấu ba chấm ngơi nghỉ menu phía dưới.

Bước 3: sau đó bạn ấn lựa chọn Lịch sử.

Bước 4: Để xóa toàn bộ lịch sử search kiếm, các bạn nhấn Xóa tài liệu duyệt web.

Xem thêm: 101+ Mẫu Tranh Tô Màu Chủ Đề Ngày Tết, Tranh Tô Màu Ngày Tết

*

Bước 5: Trong cửa sổ tiếp theo, hãy soát sổ xem lịch sử vẻ vang duyệt web sẽ được ghi lại chưa. Trường hợp chưa, hãy nhấp vào nó, kế bên ra chúng ta có thể tắt lưu lại ở những mục khác.

Bước 6: nhấn vào nút Xóa dữ liệu.

Bước 7: nếu như muốn xóa từng lịch sử hào hùng tìm kiếm, hãy quay trở về Lịch sử kế tiếp nhấn Edit.

Bước 8: Đánh lốt vào những trang web mà bạn có nhu cầu xóa.

Bước 9: thừa nhận Xóa ở góc cạnh dưới bên trái.

Cách xóa hết lịch sử hào hùng tìm kiếm trình chăm chú Safari

Bước 1: các bạn mở trình chú ý Safari trên máy, sinh hoạt giao diện bao gồm bạn nhấp chuột biểu tượng quyển sách sẽ mở ngay bên dưới màn hình.

Bước 2: bấm chuột biểu tượng đồng hồ thời trang để mở giao diện Lịch sử.

Bước 3: trên đây bạn sẽ thấy danh sách các trang web các bạn đã tróc nã cập, bạn ấn nút Xóa góc bắt buộc màn hình.

Bước 4: tại đây bao gồm 4 chọn lọc cho bạn: giờ đồng hồ vừa qua, hôm nay, lúc này và hôm qua, toàn bộ thời gian. Bạn chỉ việc vào một trong các lựa chọn trên theo ý của chính bản thân mình là xong.

Trên đấy là 3 phương pháp xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google iPhone đơn giản dễ dàng mà chúng ta có thể áp dụng dễ dàng dàng. Mong muốn những thông tin có trong nội dung bài viết sẽ hữu ích cho bạn. kiemthetruyenky.vn còn cực kỳ nhiều bài viết hấp dẫn khác, đừng bỏ qua nhé.