Đối với đa số chúng ta sử dụng Word liên tục để biên soạn thảo văn bạn dạng thì chắc chắc rằng đã không thể quá lạ lẫm với vấn đề thêm xuất xắc xóa phản hồi trong Word. Tuy nhiên xóa bình luận hay phản hồi trong Word có khá nhiều tùy lựa chọn và ví như một fan mới ban đầu chắc có lẽ rằng chưa thể tìm được cách sử dụng phải chăng nhất. Dưới đây hãy cùng kiemthetruyenky.vn tìm hiểu về phương pháp xóa comment trong Word nhé. Ban đầu thôi.

Bạn đang xem: Cách xóa ghi chú trong word

*


Cách xóa comment trong Word

Cách xóa phản hồi trong Word từng dòng một

Tiếp mang lại sẽ là giải pháp xóa từng comment trong Word. Bạn cũng có thể thực hiện cách này cho tất cả các phiên bạn dạng Word từ đời 2003 cho tới đời 2016 và 2019. Công việc thực hiện tại như sau:

1. các bạn click chuột phải vào một phản hồi mà mình muốn xóa.

2. chọn vào Delete Comment để tiến hành xóa.

*

Cách xóa toàn bộ phản hồi trong Word

Tiếp đến là cách chúng ta có thể xóa hàng loạt comment trong Word nhanh gọn lẹ mà không phải mất cục bộ thời gian đi xóa từng phản hồi riêng lẽ. Chú ý là biện pháp làm này chỉ hoàn toàn có thể áp dụng cho những phiên bạn dạng từ Word 2007 trở đi.

Vậy nên nếu khách hàng sử dụng Word 2003 thì cần mẫn xóa từng phản hồi một như cách làm bọn mình vẫn đề cập sống trên nhé. Đây là giải pháp thực hiện:

1. các bạn truy cập vào tab Review trên thanh dụng cụ của Word.

2. các bạn tìm và lựa chọn vào dấu mũi tên dưới mục Delete.

3. chọn vào mục Delete All Comments in Document.

*

Ngay lập tức cục bộ các phản hồi hay ghi chú dưới dạng comment trong cục bộ văn phiên bản của bạn sẽ bị xóa ngay.

Cách ẩn bình luận trong Word

Nếu bạn không muốn xóa bỏ hẳn những phản hồi này trong tệp tin tài liệu Word của mình, chúng ta có thể ẩn chúng khỏi không gian làm bài toán trên ứng dụng Microsoft Word với khuyên bảo sau đây.

Cách ẩn bình luận trong Word 2003

Đầu tiên bọn chúng mình sẽ trình làng cho chúng ta cách ẩn phản hồi trong Word và ở đây là Word 2003. So với biện pháp xóa bình luận trong Word thì cách ẩn nó bao gồm tính nhiều chức năng hơn.

Và cũng cùng một công dụng là không cho bình luận xuất hiện nay trong phần hiển thị của văn bản. Và nếu như lúc cần bạn có thể cho hiện tại nó ra nhằm ship hàng những mục đích trong tương lai của mình.

Để hoàn toàn có thể ẩn bình luận trong Word 2003 thì chúng ta làm theo quá trình sau đây:

1. bấm chuột phải vào phần trống của thanh điều khoản và chọn Reviewing.

Xem thêm: Trị Thâm Mắt Bằng Vitamin E, Cách Dùng Vitamin E Giảm Thâm Quầng Mắt Hiệu Quả

*

2. sau thời điểm chọn xong. Các bạn tìm cho mục Show như hình minh họa sau đây và vứt chọn mục Comments.

*

Hoặc bạn có thể chọn phương pháp làm không giống sau đây.

3. các bạn vào View lựa chọn Markup. Ngay lập tức các bình luận của chúng ta đều đang bị hàng loạt ẩn đi. Nhanh chóng phải không nào.

*

Cách ẩn phản hồi cho Word 2010 trở lên

Tiếp mang lại là bí quyết ẩn comment trong Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019. Bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp này cho tất cả các phiên phiên bản Word vừa được nêu. Quá trình thực hiện nay như sau:

1. sau thời điểm có được một phản hồi đã tạo, chúng ta vào tab Review và tìm đến mục Tracking.

2. vào mục Tracking chúng ta chú ý 2 mục chính là Simple Markup cùng Show Markup. Các chúng ta có thể tùy chỉnh ẩn phản hồi bằng 1 trong những 2 mục này.

*

3. cùng với mục Simple Markup chúng ta click chọn và chọn phần No Markup. Các phần comment bị ẩn đi ngay lập tức lập tức.

*

4. với mục Show Markup chúng ta click và tắt mục Comments đi. Kết quả cũng vẫn thu được y hệt như cách trên.

*

Còn một phương pháp nữa mà chúng ta cũng có thể chọn để ẩn phản hồi của bản thân đi. Tuy nó chỉ ẩn phần hiển thị toàn cục ghi chú tuy thế vẫn để lại một hình tượng cho thấy có comment ở đó. Giả dụ thứ bạn cần là do đó thì chúng ta có thể thực hiện theo cách này.

5. Vào Review bên trên thanh cách thức và lựa chọn vào Show Comments. Ngay mau lẹ các comment hiển thị trên khung văn bản sẽ biến đổi một biểu tượng nhỏ như trong hình minh họa bên dưới đây.

*

Và trên đó là những chia sẻ của chúng mình về kiểu cách xóa bình luận trong Word. Nếu các bạn có ngẫu nhiên thắc mắc gì gồm thể bình luận vào dưới để chúng ta cùng trao đổi nhé. Dường như bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm một số bài viết có tương quan đến Word dưới đây:

Mong rằng những thông tin chúng bản thân cung cấp hữu ích cho bạn. Đừng quên Like, giới thiệu và ghẹ thăm kiemthetruyenky.vn thường xuyên để rất có thể học thêm các điều mới mẻ và lạ mắt và tuyệt ho về Word với các phần mềm Office khác nhé.