Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn hay bị chặn cần phải có thủ thuật. Không phải ai cũng biết cách xem bởi đại đa số tài khoản sẽ để ẩn Timeline hay bài viết khi chia sẻ hầu hết đều để chế độ bạn bè. Mục đích tìm kiếm facebook của người khác tùy vào nhu cầu khác nhau.

Tham khảo thông tin của một ai đó đang online hay offline thông qua công cụ facebook là một trong những cách khá hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể xem tất cả các hình ảnh âm thầm, đã được ẩn khỏi dòng thời gian bằng những thao tác khá đơn giản bằng công cụ “Facebook Graph Search” 

Vậy làm thế nào để giải quyết điều đó? Chỉ cần thực hiện theo những thao tác đơn giản được kiemthetruyenky.vn chia sẻ dưới đây. 

Xem ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook

Bước 1: Bước đầu tiên khi thực hiện thao tác tìm kiếm facebook của người khác mà không cần phải kết bạn, bị ẩn, bị chặn là bạn cần phải chuyển đổi giao diện sang tiếng anh nếu như ngôn ngữ đang dùng là tiếng Việt . Sau đó, bạn vào phần cài có đặt biểu tượng hình tam giác ngược ở trên bên phải của facebook.

Đang xem: Cách xem facebook của người khác

Tại trình cài đặt => chuyển đổi ngôn ngữ => chỉnh sang tiếng Anh.

Xem ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook

Bước 2: Trở lại với ô tìm kiếm trên Facebook, bạn search theo cú pháp: “Photos of + Tên Facebook”. Sau khi search tìm kiếm sẽ hiện ra một loạt gợi ý ảnh một loạt người có tên ở trên. Khi click vào đó thì sẽ hiển thị hết tất cả những ảnh từ rất lâu rồi. Từ ảnh để chế độ ẩn, đã chặn hay để công khai. Những ảnh này sẽ hiển thị với những ai đã gắn thẻ và tương tác( comment hay like), thường xuyên theo dõi với những ảnh đó. 

Tuy nhiên, cách này sẽ trở nên không có kết quả nếu bạn chưa kết bạn với người đó hoặc trường hợp bạn bị chặn, bị ẩn. Do đó cần phải áp dụng theo cách khác thôi.

Xem thêm: Tự Luyện Nội Công Thiếu Lâm Tự Luyện Nội Công Thiếu Lâm Tự, Nội Công Là Gì Và Luyện Tập Thế Nào

Có thể bạn quan tâm: https://kiemthetruyenky.vn/techblog/cach-gui-file-dung-luong-lon-qua-messenger-facebook-khong-gioi-han.html

Cách xem ảnh Facebook của người khác khi không kết bạn bằng ID 

Bạn cần có ID Facebook của người cần tìm kiếm sau đó sử dụng đường dẫn tìm kiếm là có thể xem được ảnh. Với những ai chưa biết nhiều về Facebook thì chắc hẳn cũng không quen thuộc với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách tìm ID Facebook như thế nào? 

Bên cạnh việc tìm kiếm ảnh qua thanh công cụ search thì cách cách khác là tìm kiếm thông tin qua ID Facebook. Đây là cách người dùng tìm kiếm ảnh, thông tin qua một đường dẫn. Thuật ngữ này chắc không phải ai cũng biết? Vậy cách tìm ID Facebook như thế nào?

ID Facebook là gì?

Thực ra, ID Facebook là một mã số hay số riêng để xác định từng cá nhân như kiểu chứng minh thư. Đối với mỗi tài khoản sẽ được facebook cung cấp một mật mã ID duy nhất. Tên Id của mỗi tài khoản sẽ không trùng nhau nên việc xem ảnh thông qua id sẽ không thể nhầm lẫn. 

Cách tìm ID Facebook

Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây để tìm ID facebook người mà bạn muốn tìm kiếm khi không kết bạn hay bị ẩn. 

Cách 1: Bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình vào facebook của người mà cần tìm kiếm và click đến phần ảnh đại diện. Phần đường link dẫn ảnh của bạn sẽ hiển thị dưới dạng như sau: 

*

ID Facebook của người tìm kiếm sẽ hiện thì theo một dãy số 100003011819xxx, dãy số này sau dấu chấm cuối cùng của cả đường link.

Trường hợp tài khoản của bạn bị chặn thì bạn có thể dùng một tài khoản khác để tìm kiếm ID facebook là được. 

Cách 2: Ở trang cá nhân của người cần xem thông tin, bạn hãy copy link facebook và sau đó truy cập vào đường dẫn findmyfbid . com

Tìm ID Facebook trước khi muốn xem ảnh bị ẩn trên facebook

Tại đây bạn paste đường link vừa tìm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) sau đó ấn Tìm kiếm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook sẽ hiển thị với thông báo tìm kiếm Thành công (“Success!”).

Xem thêm:

Tìm kiếm ID Facebook trước khi muốn xem ảnh bị ẩn trên facebook tại đây khi bạn paste đường link vừa tìm kiếm vào ô đường dẫn cá nhân facebook (“Facebook profile URL”) sau đó ấn Tìm kiếm ID (“Find numeric ID”). Tiếp theo dãy số ID facebook sẽ hiển thị thông báo là thành công. 

Cách 3: Vào trang cá nhân của người mà bạn cần tìm kiếm và đặt con trỏ vào trạng thái mà bạn muốn kiểm tra ID. Tiếp theo click chuột để lựa chọn kiểm tra phần tử (“Inspect Element”). Bạn sẽ nhìn thấy dãy số ID cần tìm kiếm trong một dãy số khá dài nằm sau id=

Dùng ID Facebook để xem ảnh người khác mà không cần kết bạn

Sau khi tìm kiếm được ID Facebook bạn truy cập vào đường dẫn tiếp theo: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID đã bôi đỏ ở dưới, bạn copy dãy số ID Facebook đã tìm được và paste vào đường dẫn và sau đấy chỉ cần enter để truy cập. Lúc này, bạn sẽ tìm đủ ảnh của người được tìm kiếm và sau đó xem lại toàn bộ ảnh từ lúc lập facebook cho tới nay. Trong đó sẽ hiển thị hình ảnh đã ẩn khỏi Timeline Privacy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập theo đường link dưới đây để xem cả phần status, video của người đó: 

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

Như vậy sau những cách xem facebook của người khác khi không kết bạn được kiemthetruyenky.vn chia sẻ bên trên. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm có thể xem được những bức ảnh, vào tường, story, video của họ mặc dù chưa kết bạn hay bị chăn, bị ẩn thì vẫn tìm được thông tin dễ dàng. Chúc các bạn thành công. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *