Cách xem facebook của tín đồ khác lúc không kết bạn hay bị chặn rất cần phải có thủ thuật. Ko phải ai ai cũng biết giải pháp xem vì chưng đại phần nhiều tài khoản đã để ẩn Timeline hay nội dung bài viết khi share hầu hết đông đảo để cơ chế bạn bè. Mục đích kiếm tìm kiếm facebook của bạn khác tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau.

Tham khảo thông tin của một ai đó đang online giỏi offline thông qua công nỗ lực facebook là giữa những cách tương đối hiệu quả. Chúng ta hoàn toàn rất có thể xem tất cả các hình ảnh âm thầm, đã có được ẩn ngoài dòng thời hạn bằng những làm việc khá dễ dàng và đơn giản bằng cách thức “Facebook Graph Search” 

Vậy làm cố kỉnh nào để xử lý điều đó? chỉ cần thực hiện theo đông đảo thao tác dễ dàng được kiemthetruyenky.vn chia sẻ dưới đây. 

Xem ảnh bị ẩn bên trên dòng thời hạn Facebook

Bước 1: Bước thứ nhất khi thực hiện thao tác làm việc tìm kiếm facebook của tín đồ khác mà không nhất thiết phải kết bạn, bị ẩn, bị ngăn là các bạn cần phải thay đổi giao diện sang trọng tiếng anh nếu như ngôn ngữ đang dùng là giờ Việt . Sau đó, các bạn vào phần cài gồm đặt hình tượng hình tam giác ngược làm việc trên bên bắt buộc của facebook.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác

Tại trình thiết đặt => biến hóa ngôn ngữ => chỉnh quý phái tiếng Anh.

Xem hình ảnh bị ẩn bên trên dòng thời hạn Facebook

Bước 2: quay lại với ô tìm kiếm kiếm trên Facebook, bạn search theo cú pháp: “Photos of + thương hiệu Facebook”. Sau khoản thời gian search tìm kiếm sẽ chỉ ra một loạt gợi ý ảnh một loạt người mang tên ở trên. Lúc click vào đó thì đang hiển thị hết tất cả những hình ảnh từ rất rất lâu rồi. Từ ảnh để chế độ ẩn, đã chặn hay để công khai. Những ảnh này sẽ hiển thị với những ai đã gắn thẻ cùng tương tác( phản hồi hay like), liên tục theo dõi với những hình ảnh đó. 

Tuy nhiên, cách này vẫn trở nên không có công dụng nếu chúng ta chưa kết bạn với những người đó hoặc trường hợp chúng ta bị chặn, bị ẩn. Do đó cần phải vận dụng theo phương pháp khác thôi.

Xem thêm: Tự Luyện Nội Công Thiếu Lâm Tự Luyện Nội Công Thiếu Lâm Tự, Nội Công Là Gì Và Luyện Tập Thế Nào

Có thể các bạn quan tâm: https://kiemthetruyenky.vn/techblog/cach-gui-file-dung-luong-lon-qua-messenger-facebook-khong-gioi-han.html

Cách xem hình ảnh Facebook của người khác lúc không kết chúng ta bằng ID 

Bạn cần phải có ID Facebook của người cần tìm kiếm kiếm tiếp nối sử dụng đường truyền tìm tìm là có thể xem được ảnh. Với các ai không biết nhiều về Facebook thì chắc rằng cũng không thân thuộc với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? giải pháp tìm ID Facebook như vậy nào? 

Bên cạnh việc tìm kiếm kiếm hình ảnh qua thanh công cụ search thì giải pháp cách khác là tìm kiếm kiếm tin tức qua ID Facebook. Đây là cách người dùng tìm tìm ảnh, thông tin sang một đường dẫn. Thuật ngữ này cứng cáp không phải ai ai cũng biết? Vậy giải pháp tìm ID Facebook như vậy nào?

ID Facebook là gì?

Thực ra, ID Facebook là một trong mã số hay số riêng rẽ để xác định từng cá nhân như kiểu minh chứng thư. Đối với mỗi tài khoản sẽ được facebook cung ứng một mật mã ID duy nhất. Thương hiệu Id của mỗi tài khoản sẽ không còn trùng nhau nên việc xem ảnh thông qua id sẽ không thể nhầm lẫn. 

Cách tra cứu ID Facebook

Chỉ bắt buộc thực hiện quá trình dưới phía trên để tra cứu ID facebook tín đồ mà bạn có nhu cầu tìm kiếm khi không kết các bạn hay bị ẩn. 

Cách 1: bạn có thể sử dụng tài khoản cá thể của bản thân vào facebook của người mà yêu cầu tìm kiếm với click cho phần ảnh đại diện. Phần đường links dẫn hình ảnh của các bạn sẽ hiển thị bên dưới dạng như sau: 

*

ID Facebook của tín đồ tìm kiếm vẫn hiện thì theo một dãy số 100003011819xxx, hàng số này sau vết chấm sau cùng của cả đường link.

Trường đúng theo tài khoản của bạn bị ngăn thì chúng ta cũng có thể dùng một thông tin tài khoản khác nhằm tìm tìm ID facebook là được. 

Cách 2: Ở trang cá nhân của bạn cần coi thông tin, bạn hãy copy link facebook và sau đó truy cập vào băng thông findmyfbid . Com

Tìm ID Facebook trước lúc muốn xem hình ảnh bị ẩn trên facebook

Tại đây chúng ta paste đường links vừa kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) kế tiếp ấn tra cứu kiếm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook sẽ hiển thị với thông báo tìm kiếm thành công xuất sắc (“Success!”).

Tìm kiếm ID Facebook trước lúc muốn xem ảnh bị ẩn trên facebook trên đây khi chúng ta paste đường links vừa tìm kiếm vào ô đường dẫn cá nhân facebook (“Facebook profile URL”) tiếp đến ấn tra cứu kiếm ID (“Find numeric ID”). Tiếp sau dãy số ID facebook sẽ hiển thị thông báo là thành công. 

Cách 3: Vào trang cá nhân của fan mà bạn cần tìm kiếm và đặt bé trỏ vào tâm lý mà bạn có nhu cầu kiểm tra ID. Tiếp theo nhấn vào để lựa chọn kiểm tra bộ phận (“Inspect Element”). Bạn sẽ nhìn thấy dãy số ID nên tìm kiếm trong một dãy số khá lâu năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook để xem ảnh người khác nhưng mà không đề nghị kết bạn

Sau lúc tìm kiếm được ID Facebook bạn truy cập vào băng thông tiếp theo: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID đang bôi đỏ ở dưới, bạn copy hàng số ID Facebook đã tìm kiếm được và paste vào đường truyền và sau đấy chỉ cần enter để truy cập. Thời gian này, bạn sẽ tìm đủ hình ảnh của người được kiếm tìm kiếm và kế tiếp xem lại toàn tập ảnh từ thời điểm lập facebook tính đến nay. Trong đó sẽ hiển thị hình hình ảnh đã ẩn khỏi Timeline Privacy.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể truy cập theo đường link sau đây để coi cả phần status, clip của tín đồ đó: 

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

Như vậy sau hồ hết cách coi facebook của người khác lúc không kết bạn được kiemthetruyenky.vn share bên trên. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm có thể coi được hồ hết bức ảnh, vào tường, story, video của chúng ta mặc dù chưa kết chúng ta hay bị chăn, bị ẩn thì vẫn tìm kiếm được thông tin dễ dàng. Chúc chúng ta thành công.