Năm Quý Mão là một trong năm đẹp, với vận mệnh tốt, được quý nhân phù trợ, chính vì vậy sinh nhỏ năm 2023 được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp tính sinh con theo nhu cầu năm 2023 như vậy nào? Vận mệnh của nam chị em mệnh sinh vào năm 2023 ra sao? Hãy cùng kiemthetruyenky.vn tò mò ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tính sinh con theo ý muốn năm 2023 chuẩn nhất

1. Tổng quan về sinh con năm 2023

Theo tử vi, năm 2023 là năm bé Qúy Mão, đứng số 4 vào 12 con giáp, xương bé mèo, vắt tinh nhỏ hươu. Vì thế, nam thanh nữ mệnh sinh vào năm 2023 thường là một trong người thông minh, cấp tốc nhẹn, quan sát xa trông rộng và tính cách ôn hòa nên được không ít người quý mến.

*

Năm 2023 là năm đẹp để sinh con

Dưới đây là tổng quan về sinh con năm 2023 để rất nhiều người rất có thể tham khảo:

+ Năm âmlịch: Quý Mão

+ Mệnh Ngũ hành: Mệnh Kim

+ Thiên Can: Quý

+ Địa chi: Mão

+ Xương nhỏ mèo, cố tinh nhỏ hươu

+ Tương hợp: Mậu

+ Tam hợp: Hợi - Mão - Mũi

+ Tứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu

+ hướng tốt: Đông (Thiên Y), Đông phái mạnh (Sinh Khí), nam giới (Phúc Đức).

+ phía xấu: Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại), tây-nam (Tuyệt Mệnh), tây bắc (Lục Sát).

2. Sinh con năm 2023 có xuất sắc không?

Năm Quý Mão 2023 sắp tới gần, với liệu sinh bé năm 2023 có giỏi không? Đây chắc hẳn rằng là thắc mắc chung của tương đối nhiều bậc phụ huynh. Nam người vợ mang sinh năm 2023 sẽ có được tính phương pháp thông minh, lanh lợi, thừa hưởng số nhiều sang, phú quý. Vày thế, đấy là năm xuất sắc để sinh con.

*

Cách tính sinh con theo ý thích năm 2023 đem về tài lộc, may mắn

Sinh nam nhi năm 2023

Dưới đây là vận mệnh của nam nhi sinh năm Quý Mão 2023 để các bạn tham khảo:

+ Cung: Tốn (Mộc)thuộc Đông Tứ mệnh

+ Mệnh ngũ hành: Bạch Kim

+ màu sắc tương sinh: Đỏ, hồng, cam, tím, màu sắc vàng, nâu

+ màu sắc tương khắc: Xanh lục, xanh da trời

+ phía tốt: Bắc – Đông – nam – Đông Nam

+ hướng xấu: Đông Bắc – tây nam – tây bắc – Tây

+ con số may mắn: Số 2, 5, 8, 9

Nam mạng sinh vào năm 2023 trực thuộc cung Tốn ở trong Đông Tứ mệnh nên có tính bí quyết hiền hòa, nhẹ nhàng và lịch thiệp. Tuy bên phía ngoài mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng thực tế lại siêu nhạy cảm. Về sự nghiệp sự nghiệp thì nam giới mạng tuổi Mão có trí thông minh, cấp tốc nhẹn, được quý nhân phù trợ. Vày mang tính kim nên đề nghị trải qua nhiều khó khăn, mài dũa bắt đầu thành công. Xung quanh ra, đường tình duyên của nam nhi sinh năm 2023 lại khôn xiết đẹp. Chúng ta là người chung thủy, là người lũ ông của gia đình, có cuộc sống thường ngày hạnh phúc, vui vẻ mặt nhau.

Sinh con gái năm 2023

Con gái sinh năm 2023 sẽ có vận mệnh như vậy nào? Dưới đó là tử vi sinh con gái năm 2023 cho các bạn tham khảo:

+ Cung: Khôn(Thổ) nằm trong Tây Tứ mệnh

+ Mệnh ngũ hành: Bạch Kim

+ màu sắc hợp mệnh: Đen, xám, xanh biển lớn sẫm, màu xanh lá cây lục, xanh domain authority trời

+ màu sắc kỵ mệnh: Trắng, bạc, kem

+ hướng tốt: Đông Bắc – tây bắc – Tây – Tây Nam

+ phía xấu: Bắc – Đông nam – Đông – Nam

+ số lượng may mắn: Số 1, 3, 4

Con gái sinh năm 2023 thuộc cung Khôn ở trong Tây Tứ mệnh đề xuất có bạn dạng mệnh đẹp, được quý nhân phù trợ, tính biện pháp hiền hòa, dễ gần nên được nhiều người yêu thương quý. Về việc nghiệp thì nữ sinh năm 2023 bao gồm sự nghiệp phát triển, tuy vậy cần trải qua không ít khó khăn, trắc trở. Đường tình duyên thì được rất nhiều quý mến, mái ấm gia đình hòa thuận, no đủ và hạnh phúc.

3. Điều kiện để rất có thể sinh đàn ông hoặc con gái 2023

Mỗi tế bào thông thường trong khung hình sẽ đựng 23 cặp nhiễm sắc đẹp thể (NST), trong số ấy có 22 cặp là NST thường xuyên (autosome). Còn cặp NST thứ 23 được điện thoại tư vấn là NST nam nữ (sex chromosomes), chúng sẽ không giống nhau ở giới tính nam hoặc nữ. Khi đó, nếu con gái là X, phái mạnh là Y thì khi tinh trùng nam sở hữu NST X kết hợp với trứng thì được cặp NST máy 23 là XX, thai nhi đã là con gái. Ngược lại, trường hợp tinh trùng nam có NST Y kết phù hợp với trứng đàn bà là X thì sẽ tạo ra NST XY, bầu nhi vẫn là bé trai.

Ngoài ra, các tinh trùng Y tất cả đặc tính là tập bơi nhanh rộng so với tinh dịch X, vật hóa học di truyền của tinh dịch Y cũng nhỏ dại hơn so với tinh trùng X. Yêu cầu tại môi trường thuận tiện thì tinh trùng Y sẽ bơi nhanh nơi trứng rộng là tinh dịch X. Điều kiện để tinh trùng Y (con trai) sinh sống tốt chính là môi trường kiềm. Sát bên đó, tinh dịch Y thông thường có sức chịu đựng đựng và kĩ năng sống thấp hơn so với tinh dịch X (con gái). Bởi thế, nếu còn muốn sinh con trai thì phải quan hệ trong “thời gian rụng trứng” từ 1 - 2 ngày, còn phụ nữ thì trường đoản cú 3 - 4 ngày.

Xem thêm: Kia Sportage 2016 Cũ Giá Xe Kia Sportage 2016 Cũ Chính Chủ Giá Rẻ

4. Cách tính sinh con theo ý thích năm 2023 đúng mực nhất

Ngày nay, y học ngày càng cải cách và phát triển thì việc xác minh ngày rụng trứng nhằm sinh con theo nguyện vọng 2023 thì cũng trở nên đơn giản và dễ ợt hơn. Dưới đó là những phương pháp tính để các bạn cũng có thể tham khảo:

Tính theo ngày rụng trứng

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để xác định “thời gian rụng trứng” nhằm quan hệ chính là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Thông thường, chu kỳ luân hồi kinh nguyệt sẽ kéo dài khoảng 28 ngày, khi đó thời hạn rụng trứng đã rơi vào trong ngày thứ 14 tính từ ngày trước tiên của chu kỳ luân hồi kinh cuối.

*

Tính sinh con theo ý thích năm2023 dựa trên chu kỳ gớm nguyệt cùng ngày quan liêu hệ

Vì thế, công thức tính đang là: Ngày rụng trứng = Số ngày của một chu kỳ kinh nguyệt (mỗi người sẽ không giống nhau) - 14

Cụ thể, nếu chu kỳ kinh nguyệt của người tiêu dùng là 30 ngày thì thời hạn rụng trứng là vào ngày 16 (tính tự ngày thứ nhất của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng). Tương tự, nếu chu kỳ kinh nguyệt là 26 thì ngày rụng trứng là ngày 12. Và ở bên cạnh đó, thì tinh dịch Y (con trai) có thể sống trong môi trường axit của “cô bé” thấp hơn so với tinh trùng X. Vì thế, sau khi tính được ngày rụng trứng thì chúng ta có thể lựa lựa chọn quan hệ trước 1 - 2 ngày (sinh bé trai) hoặc 3 - 4 ngày (sinh nhỏ gái).

Bảng tính sinh con trai, đàn bà theo kế hoạch vạn niên

Tính ngày rụng trứng dựa vào bảng tính sinh bé trai phụ nữ năm 2023 theo lịch vạn niên là biện pháp dân gian được vận dụng phổ biến. Theo đó, bí quyết này sẽ tiến hành tính dựa trên tuổi âm của vợ, chồng. Từ đó rất có thể lựa chọn ngày tháng phù hợp để thụ thai.

*

Tính ngày rụng trứng nhằm sinh con theo nguyện vọng năm2023 bằng lịch vạn niên

Sử dụng que thử rụng trứng

Que test rụng trứng sẽ phụ thuộc vào vào chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của bà bầu phụ nữ, bởi thế, cần xác định trước lúc chọn sở hữu và sử dụng. Để thực hiện thì bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

+ bước 1: Lấy mẫu nướctiểu và ly đựng

+ bước 2: Nhúng que test rụng trứng vào cốc mẫu mã đựng nước tiểu theo hướng mũi tên đi lên (đảm bảo không quá vạch max line)

+ bước 3: Đợi que thử5 phút và đọc kết quả

Các hiệu quả của que test sẽ bao hàm những trường vừa lòng sau:

*

Sử dụng que demo ngày rụng trứng nhằm sinh con theo ý thích năm 2023

+ 1 vạch: Trứng không rụng, ví như quan hệthì xác suất sinh phụ nữ cao

+ 2 vạch giống nhau: thời gian sắp rụng trứng.

+ 2 gạch (vạch bên dưới đậm hơn vun trên): Trứng sẽ rụng trong khoảng 12 - 24h. Đây là “thời điểm vàng” lúc quan hệ để sinh bé trai.

+ 2 gạch nhạt dần: thời điểm trứng đã/đang rụng. Quan hệ nam nữ trong thời điểm này thì phần trăm sinh nam nhi cũng cao hơn sinh con gái.

Siêu âm xác định ngày rụng trứng

Ngoài các cách tính ngơi nghỉ trên thì bạn còn rất có thể biết chính xác ngày rụng trứng bằng cách xét nghiệm. Cách thức này có điểm mạnh là khả năng chính xác cao, cấp tốc chóng, tuy nhiên thì giá cả cũng khá đắt đỏ.

Như vậy, phía bên trên là toàn cục cách tính sinh con theo nhu cầu 2023 để các bạn cũng có thể tham khảo. Mặc dù nhiên, con cái là món vàng trời cho, vì thế dù là trai hay gái thì mọi gia đình đều đề nghị yêu yêu thương và khuyên bảo các nhỏ bé tốt tốt nhất nhé.