Tuy đây vẫn là mùa giải sản phẩm công nghệ 9 của kết đoàn Huyền Thoại, nhưng hệ thống xếp hạng và cách tính điểm ELO trong game vẫn đang khiến khá nhiều tân thủ và thậm chí là cả những người đã thêm bó với tựa game này qua vài mùa giải cảm thấy bối rối.


*

Rank là gì và có tác dụng sao để sở hữu quyền tham gia?

Hệ thống xếp thứ hạng (Rank) là một chế độ thi đấu 5vs5 sự dụng map truyền thống là Summer’s Rift. Rank chỉ mở ra khi người chơi đạt cấp 30 cùng có ít nhất 20 vị tướng.Bạn đang xem: phương pháp tính điểm xếp hạng liên kết huyền thoại


*

Khi lần đầu tranh tài xếp hạng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tranh tài 10 trận giấy tờ thủ tục để tiến hành khẳng định chỉ số MMR (hay ELO theo phong cách gọi cũ) của bạn. Càng chiến thắng nhiều, tài năng leo lên bậc tệ bạc và vàng càng tốt trong lần thứ nhất tham dự.

Bạn đang xem: Cách tính điểm xếp hạng liên minh huyền thoại

Mỗi khi xong một cuộc đấu thủ tục, các bạn sẽ nhìn thấy tức thì sự chuyển đổi trong hạng của mình, vấn đề này sẽ giúp cho bạn dễ định hình về bậc xếp hạng của bản thân hơn sau khi dứt 10 trận đầu tiên. Thêm nữa, giành chuỗi chiến thắng càng nhiều, bạn hoàn toàn rất có thể ‘nhảy cóc’ nằm trong bảng xếp hạng đó nhé.

Chế độ xếp thứ hạng đơn/đôi và xếp hạng rượu cồn


*

Riot Games đã chủ yếu thức tách biệt 2 chính sách này từ từ thời điểm cách đó vài mùa giải. Từng một cơ chế chơi sẽ có một hệ thống điểm và làm chủ ELO ẩn riêng rẽ biệt. Nói một cách đơn giản, xếp hạng đơn/đôi là chế độ thi đấu 1 mình hoặc cùng 1 tín đồ bạn. Xếp hạng động là hiệ tượng thi đấu team 1,2,3,5 người. Tức thì khi bước đầu tìm trận đấu, khối hệ thống sẽ tự động tính toán hệ số ELO giữa toàn bộ các người chơi để tìm đối thủ cân xứng nhất.

Có phần nhiều bậc xếp hạng như thế nào trong LMHT?


*

Dưới đó là bảng xếp hạng rank từ rẻ nhất mang lại cao nhất:

SắtĐồngBạcVàngBạch kimKim cươngCao thủĐại cao thủThách đấu

Làm nạm nào đặt lên hạng cùng leo lên rank cao hơn?

Mỗi một trận thắng trong chế độ xếp hạng sẽ cung cấp cho người chơi một số trong những điểm xếp thứ hạng (LP) nhất thiết và tất nhiên người chơi có khả năng sẽ bị trừ điểm ví như thua. Cứ mỗi 100 điểm làm việc mỗi bậc, fan chơi sẽ được thi đấu một loạt trận thăng cấp.


*

Điểm xếp thứ hạng (LP) được đánh giá như cầm cố nào?

Điểm LP trong xếp hạng vẫn được đánh giá theo một chỉ số ẩn của hệ thống. Trường hợp chỉ số này của tín đồ chơi càng cao, các trận win sẽ đem về nhiều LP rộng so với thường thì và người chơi sẽ ảnh hưởng trừ không nhiều điểm hơn nếu lỡ thất bại một trận đấu. Hãy lưu giữ rằng, chuỗi trận thắng để giúp đỡ bạn kiếm được không ít điểm sau đó 1 trận đấu xếp hạng.

Bên cạnh đó, điểm LP cũng biến thành phụ thuộc một phần vào chỉ số ELO chung của những người đồng đội. ELO ẩn càng sàn sàn nhau, người chơi càng nhận được không ít điểm LP hơn sơ cùng với khi tất cả sự chênh lệch.

Xem thêm: Xem Tuổi Dậu Hợp Với Tuổi Nào? Khắc Với Những Tuổi Gì? Tuổi Dậu Hợp Với Tuổi Nào


Ngoài ra, LP cũng có thể tự mất đi nếu như bạn không chơi trong một khoảng thời hạn nhất định. Điều này chỉ ảnh hưởng với những người dân chơi tại mức Bạch Kim trở lên mà thôi. Hệ thống sẽ ban đầu trừ LP của doanh nghiệp nếu như quá 28 ngày mà lại không có bất kể hoạt động xếp hạng nào. Bậc Cao thủ/Đại cao thủ và Thách đấu sẽ ảnh hưởng trừ điểm xếp hạng sau mỗi 5 ngày không tồn tại hoạt động. Lưu ý rằng, thời gian không vận động càng lâu. điểm LP có khả năng sẽ bị trừ càng nhiều.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi quăng quật phòng hóng hoặc bỏ game thân chừng?

Nếu chúng ta thoát trò chơi giữa phòng chờ, khối hệ thống sẽ trừ một ít điểm LP, bạn sẽ phải chờ thêm 5′ để hoàn toàn có thể tiếp tục search kiếm trận khác. Trường hợp nếu như khách hàng đang vào chuỗi lên bậc/hạng, hệ thống sẽ tính đó là 1 trong trận thua.

Nếu bạn thoát game trong khi diễn ra liên tiếp, khối hệ thống sẽ xếp bạn vào hàng chờ không được ưu tiên (thời gian đợi từ 5, 10, 15, 20 cho từng trận đấu) với trừ một vài lượng phệ điểm LP.

Phần thưởng cho chế độ thi đấu xếp hạng là gì?


Aatrox vinh quang đã là phần thưởng mang lại mùa giải 2019

Phần thưởng xếp hạng đang phụ thuốc vào hạng của bạn ở cuối mùa. Mỗi mùa giải sẽ có được những phần thưởng khác biệt nhưng nhiều phần chung là biểu tưởng, biểu cảm và trang phục vinh quang. Xiêm y vinh quang vẫn được tặng ngay cho tất cả những tín đồ chơi trường đoản cú rank xoàn và tất cả cấp vinh danh trường đoản cú 2 trở lên.


ShareTweet Linkedin Pinterest
Previous Post

Liên minh lịch sử một thời có từng nào tướng

Next Post

Chăm sóc khách hàng garena kết liên huyền thoại


xem lại trận đấu liên minh lịch sử một thời trên năng lượng điện thoại


cài đặt phím trong hòa hợp huyền thoại


Diễn đàn garena liên minh huyền thoại


cách kết chúng ta trong câu kết huyền thoại


hướng dẫn chơi liên minh lịch sử một thời toàn tập


khuyên bảo chơi kết liên huyền thoại cho tất cả những người mới


tên liên minh huyền thoại đẹp


Hack tài khoản liên minh huyền thoại


Newsletter


The most important automotive news & events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.


Leave this field empty if you"re human:

Chuyên Mục


News Post


About


Chúng tôi tạo nên trang web nhằm mục đích mục đích đưa về kiến thức hữu dụng cho cùng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ khá nhiều nguồn trên mạng internet giúp đưa về kiến thức khách hàng quan giành cho bạn


©2022 kiemthetruyenky.vn - trang web WordPress vì mục đích cộng đồng

contact - reviews - Nội Quy - bảo mật


No Result
View All Result
chăm mục

© 2022 kiemthetruyenky.vn - website WordPress vì mục tiêu cộng đồng.