Tài khoản Garena có thể sử dung để đăng nhập vào những tựa trò chơi được nhiều chơi nhất Việt nam hiện ni như: kết liên Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, không tính phí Fire… Cũng như vào mỗi tài khoản chắc hẳn bạn đều sở hữu những trang phục tuyệt đẹp tốt những đội hình cực khủng mà lại bạn đã phải bỏ ra trả hơi nhiều trong quy trình chơi.

Bạn đang xem: Cách tìm lại mật khẩu garena

Tuy nhiên đã quá thọ bạn đã không đăng nhập vào tài khoản Garena của mình, và dẫn đến quên mật khẩu tài khoản? Hoặc thậm chí là không nhớ cả tên đăng nhập. May mắn ráng là chúng ta có thể lấy lại toàn bộ tin tức tên đăng nhập, mật khẩu Garena bằng nhiều giải pháp như sử dụng số điện thoại, email, xuất xắc ngay cả sử dụng CMND trong quy trình thiết lập bảo mật tài khoản Garena.


Nội dung chính:


Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena khi quên bằng số điện thoại


Bước 2: Sau đó, nhấn vào nút “Tài khoản” bên trên thanh thực đơn để đi đến trang quản lý tài khoản Garena.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: quá trình lấy lại mật khẩu chỉ bằng số điện thoại đã thành công.

Xem thêm: Nga Công Bố Súng Trường Bắn Tỉa Uy Lực Nhất Của Mình, 4 Súng Bắn Tỉa Uy Lực Nhất Trong Quân Đội Nga

Cách lấy lại toàn bộ tin tức tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản Garena bằng CMND

Đây là bí quyết chắc chắn nhưng bạn gồm thể thực hiện được để lấy lại tài khoản Garena, nếu bạn đã phân phối số CMND mang lại tài khoản của mình thì việc bạn cần làm đó là đi đến trụ sở Garena gần nhất. Tiếp đó, bạn hãy nhờ họ phục hồi lại toàn bộ tin tức tài khoản của bản thân bằng bí quyết sử dụng CMND mà lại bạn mang theo để họ có thể đối chiếu và lấy lại tài khoản Garena giúp bạn.

Trụ sở Garena Việt Nam: Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.Trụ sở Garena Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, p. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Qua bài viết này, kiemthetruyenky.vn đã hướng dẫn các bạn những phương pháp lấy lại tài khoản Garena khi quên mật khẩu đơn giản cùng hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.