Tìm và thay thế sửa chữa từ trong Word là cơ chế hữu ích trong Microsoft nhằm tìm tìm một từ, nhiều từ rõ ràng trong tài liệu của bạn. Cung ứng chỉnh sửa rứa thế lập cập tài liệu chỉ với vài làm việc đơn giản. Cùng kiemthetruyenky.vn tò mò cách kiếm tìm và sửa chữa từ trong Word đơn giản mà ai cũng nên biết nhé!


Cách search và sửa chữa từ vào Word đơn giản

Ví dụ nhiều người đang viết một bài bác báo và nhận biết rằng bản thân viết sai bao gồm tả thương hiệu của một tín đồ (giả sử Mark khi ấy đáng lẽ cần là Marc), chúng ta có thể sử dụng cách kiếm tìm và thay thế từ vào Word được share trong bài viết sau để tiện lợi tìm thấy toàn bộ các trường hợp của Mark và thay thế sửa chữa nó bởi Marc cùng với một vài ba cú nhấp chuột. Bên dưới đây, kiemthetruyenky.vn sẽ trình diễn cách sử dụng trên macOS và Windows. Cùng mày mò nhé!


*

Cách tìm kiếm kiếm và sửa chữa thay thế từ trong Word


Tìm và thay thế sửa chữa từ trong Word trên máy tính xách tay Mac

Đầu tiên, hãy mở Microsoft Word trên máy tính xách tay Mac của công ty lên hoặc mở một tài liệu .doc (hoặc .docx) mà bạn có nhu cầu tìm tìm và gắng thế.

Bạn đang xem: Cách thay thế từ trong word

Chi tiết quá trình thực hiện

1. Nhấp hoặc di chuột qua tab “Edit” sống thanh phép tắc nằm phía trên.

2. Kích hoặc di con chuột qua “Find” từ menu thả xuống.

3. Lựa chọn Replace… hoặc bạn cũng có thể sử dụng phím tắt bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Shift + command + H trên keyboard các máy tính Mac.


*

Thay cố kỉnh từ trong Word trên máy vi tính Mac


4. Điều này sẽ xuất hiện một bảng tinh chỉnh mới. Nhập phần đông gì bạn muốn tìm trong mục nhập đầu tiên và đông đảo gì bạn có nhu cầu thay núm nó vào mục nhập trang bị hai.

5. Nhấp vào nút Find nhằm tìm những kết quả phù hợp trước tiên, nút Replace để thay thế từng phối kết hợp riêng lẻ (đánh lốt kết quả bạn muốn thay đổi bằng phương pháp nhấp vào mục danh sách) hoặc nút “Replace All” để thay thế sửa chữa hàng loạt các từ hoặc nhiều từ phù hợp.

6. Khi chúng ta đã triển khai các biến đổi của mình, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thêm có câu chữ “All done. We made XX replacements.”. (Số lượng sửa chữa thay thế sẽ khác nhau tùy trực thuộc vào số từ laptop đã tìm kiếm thấy và sửa chữa thay thế trong tài liệu của bạn).


*

Thay chũm từ vào Word


Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng bánh răng để truy vấn các tùy chọn khác, bao hàm chỉ định tổng thể từ hoặc bao gồm cả chữ hoa lúc tìm kiếm.

Ngoài ra, hình tượng bánh răng hỗ trợ tùy chọn để mở cửa sổ nhảy lên tìm kiếm và tìm tìm nâng cao. Chúng ta có thể truy cập vào phần này từ menu thả xuống “Edit” được phía dẫn ở vị trí sau của bài xích viết.

Tìm và sửa chữa từ vào Word trên máy tính Windows

Những thao tác cũng giống như phím tắt để mở công dụng tìm kiếm và sửa chữa thay thế từ vào Word tương tự nhau trên tất cả các phiên bản từ Word 2003, 2010 đến tiên tiến nhất là Word 2019 vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tại được.

Chi tiết các bước thực hiện:

1. Mở tài liệu bạn đã sẵn sàng trước đó nhằm tìm và sửa chữa từ vào Word trên laptop Windows của mình.

2. Nhấp vào “Home” nằm tại vị trí đầu phía trái của thanh tác vụ của Word.

3. Chọn “Replace” để xuất hiện sổ Find và Replace (Tìm tìm và cố thế) hoặc hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím Ctrl + H để mở nhanh cửa sổ này.


*

Find với Replace


4. Nhập trường đoản cú hoặc cụm từ bạn đang tìm tìm để sửa chữa thay thế vào trong hộp Find what và sửa chữa thay thế từ vào Word bằng cách nhập từ hoặc nhiều từ ý muốn đổi vào ô nhập Replace with.

Xem thêm: By Cười Chút Chơi - Cười Chút Thôi Hột Mít Cát Phượng, Thái Hòa

5. Word vẫn đưa các bạn đến trường hợp thứ nhất của từ bỏ hoặc cụm từ được kiếm tìm thấy. Đối với mỗi trường hợp, hãy bấm vào “Replace” để update văn bạn dạng bằng từ thế thế của bạn hoặc “Find next” nhằm chuyển mang đến trường đúng theo từ hoặc nhiều từ tiếp theo.

Để thay thế sửa chữa tất cả các từ mà các bạn tìm thấy, hãy nhấp vào “Replace All“.

*

Lệnh Find and Replace vào Word nâng cao

Cách mở kiếm tìm và nạm thế/ Find & Replace trong Word nâng cấp tương đối khác trên macOS cùng Windows với cùng đi tìm hiểu các chức nâng bổ trợ thay thế nâng cấp này mang lại lợi ích gì. Cùng lấn sân vào phân tích chi tiết sau đây.

1. Tại tệp tài liệu đang làm việc ở trên. Mở tính năng thay nạm nâng cao bằng phương pháp vào Edit > Find > Advanced Find and Replace…” trên các máy vi tính chạy macOS hoặc trên máy tính Windows Kích chọn Home > Replace cùng nhấn nút More >> trên hành lang cửa số mới hiện tại ra.

*

2. Thao tác làm việc trên sẽ mở rộng thêm các tùy lựa chọn trên hành lang cửa số Find and Replace vào Word,bao tất cả các cấu hình thiết lập cho các bạn được liệt kê dưới đây:

Các công dụng tìm kiếm nâng cấp trong Word:

Match prefix: kiếm tìm từ theo tiền tố là đầy đủ chữ cái nằm tại vị trí đầu của các từ.Match suffix: kiếm tìm từ theo hậu tố là đi kiếm các từ có những chữ cái nằm tại vị trí cuối từ đó trùng với tự mà bạn nhập.Use wildcards: đánh giá khớp trường đoản cú với việc phân biệt những từ viết hoa với thường.

Các tính năng sửa chữa nâng cao:

Format: kiếm tìm theo phông chữ, ngôn ngữ viết,… cùng tùy chọn có ích nhất bao gồm thể các bạn sẽ cần là thay thế sửa chữa phông chữ.

*

3. Trong screen phông chữ, chúng ta cũng có thể chỉ định phông chữ, kiểu, kích thước, màu sắc mới và chưa dừng lại ở đó nữa. Thực hiện các điều chỉnh của công ty và nhấp vào “OK” khi trả tất.

*

4. Ngẫu nhiên thay đổi nào chúng ta thực hiện, hành lang cửa số bật lên đang liệt kê các biến hóa định dạng của người sử dụng trong “Replace with“.

5. Chọn thay thế kết quả cân xứng đầu tiên, thay thế sửa chữa tất cả hoặc search kết quả phù hợp tiếp theo.

6. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thêm khi quy trình thay chũm hoàn tất.

*

Trên đó là hướng dẫn kiếm tìm kiếm và thay gắng từ vào Word bên trên cả hai hệ điều hành máy tính là macOS cùng Windows. Tác dụng tìm và thay thế sửa chữa trong Word này cực kì hữu ích cho người làm bài toán nhiều với những tài liệu, góp việc sửa đổi trở nên hối hả hơn vô cùng nhiều.

Nếu bạn đọc có đang suy nghĩ các thủ thuật không giống của Word hoàn toàn có thể tham khảo một số bài viết gợi ý sau đây:

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy để lại like & nói qua ủng hộ kiemthetruyenky.vn mang tới bạn xem thêm nhiều bài viết khác. Cảm ơn sẽ theo dõi.