Phần này đã hướng dẫn các bạn cách ghép phông và biến đổi màu nền cơ phiên bản với đều chân dung có tóc lâu năm (tóc là phần khó tách nhất khi giảm hình) bên trên nền hình một màu.

Bạn đang xem: Cách thay phông nền trong photoshop

Bước 1: Mở bức hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa trong Photoshop

*

Bước 2: Duplicate layer nếu như hình hình ảnh của chúng ta chưa là Layer. Sau đó, thực hiện công cụ Eraser Tool (E) nhằm xóa phần fonts trắng.

*

*

Bước 3: chế tạo ra một lớp Layer mới, kéo layer này xuống bên dưới Layer 1. Nhấp vào kí hiệu hình ước trắng-đen phía dưới bảng Layer, chọn Soild color, một bảng màu sẽ xuất hiện.

*

Bảng màu này đó là màu nền mà chúng ta chọn mang đến hình ảnh.


*

*

Bước 4: liên tục chọn Eraser tuy thế chọn chính sách Background Eraser Tool. Setup thông số bên trên thanh Brush với nét mềm, kích cỡ 50px và Tolerance là 50%.

Xem thêm:

*

sử dụng công cố kỉnh này bạn cũng có thể xóa và tách dễ dàng phần tóc với font nền. Sau khoản thời gian xóa xong bạn cũng có thể kiếm tra xem phần tóc đã phù hợp với font nền vừa lựa chọn hay không và chuyển đổi màu phông thích hợp lý. Nhưng biện pháp xóa tách bóc phông bên trên chỉ phù hợp với số đông màu nền sáng.

*

*

*

Với màu nền đậm, hình hình ảnh sẽ lộ con đường viền thân tóc cùng phông nền gốc.

*

thời điểm này, ta thực hiện thêm quy định Burm Tool, có tính năng làm về tối vùng hình ảnh mà nó di qua.

*

*

*

Với phương pháp này, ngay cả khi bạn sử dụng với phông nền đậm màu với sáng màu, hình ảnh không lộ đường tách bóc màu cùng thật hơn.

*

*

kết quả

*

Chúc các bạn thành công và bao gồm bức hình ảnh đẹp

nếu như khách hàng có bất kể thắc mắc nào vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể giữ hộ thắc mắc của bạn cho chúng tôi, shop chúng tôi luôn luôn luôn sẵn sàng đáp án thắc mắc của những bạn.