sản xuất Mã QR

lựa chọn từ nhiều tính năng khác nhau: từ hiển thị nút like Facebook tương tác tới sự kiemthetruyenky.vnệc mã hóa list giá ở định hình PDF. Những tác dụng sáng chế tạo này vẫn làm tín đồ dùng quá bất ngờ và liên hệ họ quét Mã. Trong cách tiếp theo, hãy thiết lập cấu hình Mã QR được tạo bằng cách chọn màu sắc và làm ra và chèn logo công ty của bạn. Hoặc đơn giản bằng phương pháp sử dụng một trong những mẫu kiến tạo sẵn của chúng tôi.


Theo dõi năng suất chiến dịch

sau thời điểm chiến dịch bắt đầu, chúng ta cũng có thể theo dõi số liệu thống kê kiemthetruyenky.vnệc quét - số lần, thời gian, địa điểm và Mã được quét vị thiết bị nào. Vày vậy, chúng ta có thể nhận thấy ngẫu nhiên thay thay đổi nào về hiệu suất ngay lập tức. Toàn bộ thông tin được trình diễn dưới dạng biểu đồ và đồ thị dễ dàng hiểu. Số lêệu những thống kê cũng bao gồm các bảng tài liệu thô, hoàn toàn có thể tải xuống ở format PDF hoặc CSV.


*

*

Mã QR Động

với Mã QR Động, bạn có sự linh hoạt trả toàn, cũng chính vì chỉ gồm một URL ngắn trỏ đến văn bản được mã hóa. Bởi vậy, bạn có thể sửa đổi các liên kết hoặc tệp được tàng trữ mà chưa phải tạo với in lại những Mã. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí tài nguyên và có thể chấp nhận được bạn phản hồi với mọi đổi khác trong chiến dịch sớm nhất có thể có thể.


các định dạng In rất chất lượng

bạn có thể tải xuống những Mã theo không ít định dạng tệp pixel và vectơ: JPEG, PNG, EPS cùng SVG. Tất cả các tệp đều sở hữu độ phân giải cao. Lựa chọn tùy chọn tốt nhất để in mã QR ở ngẫu nhiên kích thước, màu sắc và trên ngẫu nhiên phương tiện thể nào, mà không tồn tại sự sút chất lượng.


*

*

share Tài khoản

Tổ chức thao tác làm kiemthetruyenky.vnệc nhóm kết quả xung quanh những chiến dịch Mã QR với các tùy chọn share tài khoản linh hoạt của bọn chúng tôi. Bài toán mời những nhân kiemthetruyenky.vnên khác share tài khoản của doanh nghiệp chỉ mất vài giây. Bạn cũng có thể thêm đa số người dùng, cùng với tư giải pháp là quản ngại trị kiemthetruyenky.vnên hoặc chỉ tất cả quyền xem số liệu thống kê. Bằng phương pháp này, bạn dễ dàng và đơn giản hóa vấn đề lập chiến lược chiến dịch của chính bản thân mình và góp kiemthetruyenky.vnệc bắt tay hợp tác giữa những phòng trở nên tiện lợi hơn.


cảm nhận trợ góp bất cứ bao giờ bạn buộc phải

các bạn có thắc mắc nào không? Hãy liên lạc với phần tử Hỗ trợ khách hàng thân mật của cửa hàng chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Tận dụng tối đa Trung tâm cung ứng trực đường của chúng tôi với thắc mắc thường gặp, trả lời và sách điện tử trả lời để dấn được tư vấn và ý tưởng phát minh sáng tạo. Shop chúng tôi giúp bạn nổi bật hơn về Tiếp thị bởi Mã QR.


*

*
ứng dụng và tư vấn cực tốt

Ngoài phần mềm tuyệt vời, QR Suite cũng cung ứng lời khuyên vấp ngã ích. Luôn luôn luôn có nhân kiemthetruyenky.vnên thân thiết sẵn sàng lý giải các thiên tài và hỗ trợ với kiemthetruyenky.vnệc tạo thành các Mã.

Bạn đang xem: Cách tạo mã qr tỏ tình

- Robert Aumer, Seal Systems AG


*
Đánh bại đối thủ tuyên chiến đối đầu

Sau khi nghiên cứu và phân tích sâu rộng, cửa hàng chúng tôi quyết định qrsuite tự QRCode-Generator.de bài toán dễ sử dụng và một chương trình phụ trợ tin tức là phần lớn thứ được hướng đẫn cho thỏa thuận hợp tác với chúng tôi. Trình tạo mã vượt xa địch thủ trong các lĩnh vực này và dịch vụ được cá thể hóa làm cho tròn hình ảnh dương của chúng.

- Jan Albers, European Coastal Airlines


1 Khuyến khích khách hàng hàng của doanh nghiệp

Mời người dùng tương tác với Mã của bạn bằng phương pháp thực hiện nay một lời kêu gọi hành kiemthetruyenky.vn ngắn như "Hãy quét tôi" bên cạnh mã.

Xem thêm: Giáo Dục Đạo Đức Phật Giáo Trong Trường Học Và Xã Hội, Sóng Gió Nhân Tâm


2 Truyền đạt giá trị gia tăng

Giải thích phương pháp khách hàng của khách hàng hưởng lợi từ các kiemthetruyenky.vnệc quét Mã của bạn, ví dụ bằng cách thêm gợi ý như “Nhận ngay áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10%”.


3 xây cất Mã QR của doanh nghiệp

kiemthetruyenky.vnệc cài lên một hình tượng ngay vào Mã của các bạn sẽ tạo ra niềm tin, nhấn mạnh xây cất Doanh nghiệp của doanh nghiệp và hấp dẫn nhóm mục tiêu của doanh nghiệp nhiều hơn.


4 cần phải in lớn từng nào

Không có gì tệ hơn là một Mã tra cứu kiếm thông minh gồm nội dung đầy có tương lai không hoạt động. Hãy in với chiều rộng ít nhất 2 centimet và đảm bảo rằng mọi tín đồ đều rất có thể quét bằng bất kỳ thiết bị và ứng dụng nào.