khoác định khi chúng ta chọn một ảnh bất kỳ làm ảnh đại diện Facebook, hình ảnh đó sẽ ảnh hưởng cắt ở phía 2 bên và chỉ hiển thị trong phạm vi hình tròn. Nhưng nếu như bạn muốn ảnh đại diện được đăng đầy đủ, không xẩy ra cắt xén. Vậy hãy thử theo cách dưới đây.


Facebook gồm quy định riêng biệt về tiêu chuẩn chỉnh của hình ảnh cài đặt làm ảnh đại diện (ảnh avatar) trên trang cá nhân, tất cả đều yêu cầu là ảnh hình vuông. Bởi vì vậy nếu bạn lựa chọn một hình ảnh không buộc phải là hình vuông để làm ảnh đại diện, sau khoản thời gian tải lên, Facebook cũng sẽ auto cắt nhằm hình hình ảnh phù phù hợp với quy định của ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh đại diện trên facebook

Cách đặt ảnh đại diện Facebook không trở nên cắt

Không chỉ cắt chỉnh hình ảnh về hình vuông, sau đó Facebook còn tiếp tục cắt từ hình vuông thành hình tròn. Điều này khiến cho cho hình ảnh đại diện mà bạn chọn không hiển thị được đầy đủ, từ đó làm ảnh ban đầu vốn rất ưng ý thì sau khi cắt vận động không tuyệt đối hoàn hảo như bạn mong muốn muốn.

Trong trường hòa hợp đó, bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của kiemthetruyenky.vn để giải quyết và xử lý vấn đề đăng hình ảnh đại diện để không biến thành cắt bên trên Facebook.

Bước 1: Kích hoạt trình chăm bẵm web trên trang bị tính, sau đó nhập vào showroom sau: https://touch.facebook.com/

*

Bước 2: Tiến hành singin vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng như bình thường và truy vấn vào trang cá nhân của bạn, tiếp nối bấm vào biểu tượng camera ở góc bên cần của hình đại diện Facebook hình trụ hiện tại.

*

Bước 3: Sang cửa sổ mới, bấm nút Tải lên hình ảnh mới nếu còn muốn sử dụng ảnh trên laptop làm ảnh đại diện.

Xem thêm: Váy Cưới Của Sao Hàn : Lee Hyori Diện Váy 2 Triệu Đồng, Váy Cưới Trong Ngày Trọng Đại Của Sao Nữ Hàn

*

Hoặc chúng ta có thể di chuyển xuống phía bên dưới để lựa chọn một trong những ảnh đã mua lên Facebook mong muốn dùng làm hình ảnh đại diện.

Bước 4: Sau khi chọn hình ảnh đại diện xong, các bạn sẽ thấy Facebook auto cắt hình ảnh vừa chọn về đúng size tiêu chuẩn chỉnh hình vuông, giống hệt như hình bên dưới đây.

*

Bước 5: hiện nay việc của bạn chỉ là bấm nút Dùng hình ảnh này là xong. Trường hợp các bạn không vừa ý với hình hình ảnh hiện tại, bấm nút Thay đổi ảnhđể chọn lại. Ưu điểm của phương pháp này là Facebook chỉ crop ảnh chứ không chuyển đổi và giảm form size ảnh, vì vậy chất lượng hình ảnh vẫn nguyên bản như hình ảnh gốc, dựa vào đó hình ảnh đại diện sẽ đẹp hơn.

Trên đây, kiemthetruyenky.vn vừa hướng dẫn chúng ta cách đăng hình ảnh đại diện trên không biến thành cắt với giảm quality chỉ cùng với vài cách rất đơn giản. Chúc chúng ta thành công.