Bộ phận kế toán duy trì vai trò đặc biệt trong mỗi tổ chức. Vày họ kiểm soát điều hành tất cả tài thiết yếu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi thao tác làm việc với lượng lớn các con số thì kế toán tài chính viên quan yếu tránh khỏi sai sót. Bởi đó, sự ra đời của phần mềm Misa đó là công cụ bổ ích cho kế toán tài chính và doanh nghiệp lớn giúp cai quản sức khỏe khoắn tài thiết yếu của công ty, độc nhất vô nhị là trong thời kỳ kỷ nguyên số hiện tại nay. ứng dụng kế toán Misa có chức năng chính là làm chủ hoạt động chào bán hàng, giá bán bán, tải hàng, quỹ tài chính, hòa hợp đồng, ngân sách. Do thế, nó được rất nhiều loại hình công ty sử dụng, kể cả những ngân hàng, kho bội bạc hay tổ chức triển khai tài chính. Hãy cùng Hosting Việt search heieur cách thiết lập và sử dụng phần mềm Misa nhé!


Phần mềm Misa là gì?

Phần mượt Misa kế toán là sản phẩm của người sử dụng Cổ phần Misa bởi vì ông Lữ Thành Long cùng ông Nguyễn Xuân Hòa đồng sáng sủa lập. Doanh nghiệp này chuyên cung cấp các phần mềm thống trị dành cho tổ chức triển khai như thống trị trường học, hộ tịch… và rất nổi bật nhất là phần mượt Misa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm misa

Phần mềm kế toán tài chính Misa có công dụng chính là thống trị hoạt động chào bán hàng, giá bán bán, thiết lập hàng, quỹ tài chính, phù hợp đồng, ngân sách. Bởi thế, nó được rất nhiều loại hình doanh nghiệp sử dụng, kể cả các ngân hàng, kho bạc đãi hay tổ chức tài chính.


Bạn tất cả biết, bạn cũng có thể sử dụng MISA SME online qua internet?


Misa gồm phiên bạn dạng AMIS online. Nếu Bạn chưa xuất hiện điều kiện tăng cấp lên AMIS mà lại vẫn ý muốn sử dụng online => hoàn toàn được nhé!
kiemthetruyenky.vn cung cấp giải pháp cài đặt để áp dụng được Misa SME trường đoản cú xa. Xu hướng "chuyển thay đổi số" là vớ yếu.
* làm việc từ xa những lúc gần như nơi: không hề lo mất mạng internet ở văn phòng, không ngại máy tính ở VP bị tắt, thao tác làm việc từ xa công dụng 24/7. Nhiều chi nhánh tại các nơi, Covid-19 cũng không đáng ngại!
* Tiết kiệm chi phí: Giảm chi tiêu mua máy chủ, nhân sự hỗ trợ, địa điểm đặt vật dụng chủ, chi phí điện, internet, Backup (sao lưu), với 1 loạt túi tiền khác...
Đặc biệt: cần sử dụng thử... 3 tháng miễn phí: Xem chương trình tại đây

Xem cụ thể các dịch vụ theo nhóm GỌI ngay 02466-567-555 

Nhờ các tính năng này nhưng mà kế toán viên bớt được áp lực nặng nề công việc, dữ liệu không bị sai sót. Đồng thời, doanh nghiệp dễ dàng cai quản tài bao gồm một cách khoa học, ngày tiết kiệm lực lượng lao động và thời gian.

Ngoài ship hàng cho nhu cầu doanh nghiệp, Misa còn reviews phần mượt Misa thu chi cá nhân đáp ứng nhu cầu việc cai quản chi tiêu của mỗi người. Ưu điểm của ứng dụng thu chi là nó không những có phiên bản dùng mang đến máy tính, mà còn có ứng dụng giành cho thiết bị di động. Dựa vào thế, người dùng dễ dàng cai quản chi tiêu đa số lúc, phần lớn nơi, kiêng bị bỏ sót các khoản mục chi phí.

*

Ưu điểm lúc sử dụng ứng dụng Misa 

Phần mềm Misa cung cấp hàng là cái tên vô cùng thân thuộc của những doanh nghiệp. Bởi nó mang cho nhiều ưu thế nổi bật, góp phần bức tốc hiệu quả trong công tác làm việc quản lý. Nỗ lực thể, phần mềm có các ưu thế nổi bật:

Giúp nhân viên và chủ doanh nghiệp giảm đến hơn 1/2 quỹ thời hạn cho công tác làm chủ kế toán, thuế, kho, doanh thu… từ đó, tăng hiệu suất thao tác của nhân sự.  buổi tối ưu unique báo cáo bằng phương pháp thể hiện dữ liệu chính xác, ví dụ và đúng thời hạn. Các công việc liên quan cho số liệu như tài liệu kế toán, nhân sự, lương thưởng rõ ràng, đưa ra tiết. Các báo cáo dễ hiểu và trực quan. Giúp người cai quản nhanh chóng gửi ra đưa ra quyết định và phương án xử lý về sự việc tài chính. Tự động sao lưu dữ liệu và quá trình khôi phục tài liệu nhanh chóng, dễ dàng.
*

Các thiên tài của phần mềm Misa là gì?

Phần mượt Misa có các tính năng sau:

Phân tích tài chính

Cung cấp các biểu đồ dùng phân tích trực quan, hệ thống báo cáo giúp người làm chủ doanh nghiệp mau lẹ có được những dữ liệu đúng đắn về tình trạng công ty.

Quỹ chi phí mặt

Thể hiện tình hình tài chủ yếu như thu, chi, tồn quỹ tiền mặt (tiền VNĐ, nước ngoài tệ). Đối chiếu auto với Thủ quỹ để kiểm tra tất cả sự sai lệch hay không và xử lý tác dụng kiểm kê một phương pháp tự động.

Nghiệp vụ thủ quỹ

Rà soát, đối chiếu tự động hóa giữa Sổ quan sát và theo dõi của Thủ quỹ với Sổ thu chi tiền mặt cụ thể tại quỹ của bộ phận Kế toán, nhằm kịp thời phát hiện nay chênh lệch. Đồng thời, ứng dụng còn rất có thể xử lý công dụng kiểm kê từ bỏ động.

Nghiệp vụ ngân hàng

Rà soát, đối chiếu tự động hóa giữa bệnh từ Thu, bỏ ra với Sổ phụ bank để kịp lúc phát hiện tại chênh lệch. Sau đó, ứng dụng giúp dự báo dòng tiền và số dư tài khoản trong thời hạn tới.

Nghiệp vụ mua hàng

Phân bổ tự động hóa các loại ngân sách mua hàng, hải quan, khoản ưu đãi thương mại. Sát bên đó, ứng dụng còn theo dõi công nợ phải trả chi tiết theo mỗi hóa đơn.

Nghiệp vụ chào bán hàng

Hỗ trợ xây dựng cơ chế giá bán, chiết khấu khớp ứng với mỗi mặt hàng, khách hàng hàng. Đồng thời, theo dõi và quản lý chiết khấu trên tổng giá trị của hóa đơn. Phân phối đó, phần mềm còn có tính năng có thể chấp nhận được lập chiến lược thu nợ, quản lý công nợ theo từng giai đoạn, khách hàng hàng, hóa đối kháng và tính lãi tự động các khoản nợ quá hạn.

Quản lý hóa đơn

Cho phép doanh nghiệp tạo mẫu, tạo và sử dụng hóa đơn tài chủ yếu theo giải pháp Thông bốn 39/2014/TT-BTC. Nhân kiệt theo dõi thông báo phát hành tem, vé, phiếu nhập kho, vận chuyển…

Nghiệp vụ kho

Quản lý sản phẩm & hàng hóa theo từng đặc tính, đối soát auto với chủ kho và auto xử lý chênh lệch khi kiểm kê.

Nghiệp vụ thủ kho

Tra soát, đối chiếu tự động Sổ kho của Thủ kho và Sổ chi tiết tiền vật tư hàng hóa của Kế toán, giải pháp xử lý chênh lệch một cách tự động sau quá trình kiểm kê.

Nghiệp vụ phương tiện dụng cụ

Cho phép phân bổ ngân sách thành một lần hay những lần cho mỗi công cầm dụng cụ tương xứng để tính giá thành, và cân đối lợi nhuận kinh doanh. Có kĩ năng lập biên bạn dạng kiểm kê cơ chế dụng cụ, giải pháp xử lý chênh lệch một cách auto sau quá trình kiểm kê.

Nghiệp vụ gia tài cố định

Tính toán auto các khoản khấu hao mang đến từng tài sản cố định và thắt chặt và phân bổ túi tiền này cho từng phòng ban. Hỗ trợ lập biên bản kiểm kê gia tài cố định, xử lý chênh lệch một cách auto sau quá trình kiểm kê.

Nghiệp vụ thích hợp đồng

Quản lý tiến độ tiến hành của tất cả các hòa hợp đồng bán, theo dõi lợi nhuận chi tiết, đưa ra phí, công nợ, lãi lỗ của mỗi hòa hợp đồng.

Nghiệp vụ lương

Các hoạt động liên quan mang lại lương như chấm công, tổng hợp chấm công, tính lương, tính lương theo hệ số,… đều được phần mềm cung cấp.

Nghiệp vụ thuế

Tính năng lập tờ khai thuế GTGT từ bỏ động, cho phép lập các bảng phụ lục ship hàng nộp thuế trực tiếp giỏi khấu trừ. Xuất report thuế theo định dạng XML, nộp báo cáo cho cơ quan thuế trải qua Mtax.vn.

Nghiệp vụ giá chỉ thành

Cho phép tính túi tiền sản phẩm và review sản phẩm dở dang. Phân bổ tự động hóa chi tổn phí đến những đối tượng.

Nghiệp vụ ngân sách

Hỗ trợ lập dự toán giá cả theo mỗi đưa ra nhánh, bộ phận. Thống kê chi tiêu theo khoản mục cùng phân tích kết quả của từng bỏ ra nhánh, thành phần trong việc quản lý chi phí.

Nghiệp vụ tổng hợp

Tính năng xác định hiệu quả sản xuất sale thông qua chuyển động kết đưa lãi lỗ tự động. Lập báo cáo thuế, báo cáo quản trị trên cùng dữ liệu và theo dõi, phân bổ auto các giá thành trả trước.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Màu Hoa Hồng - Khám Phá Ý Nghĩa Của Hoa Hồng Qua Từng Màu Sắc

*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Misa Online

Phần mềm kế toán tài chính Misa tất cả giao diện thân thiện, dễ thực hiện và rất phổ biến ở Việt Nam. Sau đấy là hướng dẫn giải pháp sử dụng ứng dụng này với minh họa là phiên bạn dạng 2012 – một phiên bản được sử dụng rộng thoải mái và cơ bạn dạng nhất. Những phiên bạn dạng khác cũng có thao tác tương tự.

Bước 1: các bạn tải ứng dụng Misa  Bước 2: Khởi động phần mềm và lựa chọn “Tạo dữ liệu kế toán mới”.
*
Bước 3: Một màn hình ra mắt các tính năng xuất hiện, bạn nhấn vào nút “Tiếp theo” để tiếp tục. 
*
Bước 4: các bạn nhập tên máy chủ tùy ý hoặc không thay đổi mặc định của phần mượt Misa. Bước 5: nếu là lần trước tiên sử dụng phần mềm, chúng ta click chọn “Tạo mới từ đầu” với nhấn “Tiếp theo”. Còn nếu khách hàng đã từng cần sử dụng Misa thì click chọn “Tạo mới tài liệu năm trước”.
*
Bước 6: các bạn chọn vị trí tàng trữ và thừa nhận nút “Tiếp theo”. 
*
Bước 7: chúng ta Nhập tin tức doanh nghiệp theo bảng (tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, số fax, email, thông tin tài khoản, tin tức chi nhánh).
*
Bước 8: các bạn điền thông tin tên người ký tương xứng với từng chức vụ rồi dìm “Tiếp theo”.
*
Bước 9: Điền năm kế toán tài chính vào 2 ô trống và nhấn “Tiếp theo”.
*
Bước 10: chọn loại đồng tiền hoạch toán, sau đó nhấn “Tiếp theo”.
*
Bước 11: Chọn chế độ kế toán nhưng doanh nghiệp thực hiện và thừa nhận “Tiếp theo”.
*
Bước 12: các bạn tùy chọn tùy chỉnh cấu hình hóa 1-1 và nhận “Tiếp theo”. 
*
Bước 13: Bạn chọn phương pháp tính giá xuất rồi dấn “Tiếp theo”.
*
Bước 14: Phần mềm hiển thị lại cục bộ thông tin bạn đã nhập. Chúng ta kiểm tra lại, giả dụ phát hiện nay sai sót thì dấn nút “Quay lại” để điều chỉnh, nếu thông tin đã đúng mực thì click nút “Thực hiện”. 
*

Như vậy, bạn đã hoàn tất tạo thông tin trên Misa. Bay giờ, các bạn chỉ vấn đề khởi cồn lại phần mềm, nhập dữ liệu kế toán với tên người dùng cùng password để bắt đầu sử dụng. 

*

Download ứng dụng Misa new nhất

Để download phần mượt Misa miễn phí new nhất, bạn truy cập https://forum.misa.vn/forums/noi-tai-bo-cai-phan-mem.157 rồi lựa chọn phiên phiên bản mới tốt nhất Misa SME. Cách tải phần mềm Misa về sản phẩm công nghệ tính rất là đơn giản. Theo đó, bạn chọn phiên bạn dạng cần mua và dấn nút “Download” rồi chọn ổ đĩa lưu trữ phần mềm.

Hướng dẫn thiết lập mới phần mềm Misa online

Để cài đặt đặt bạn dạng Misa SME, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: bạn chạy file thiết đặt Misa SME cùng nhấn “Tiếp tục” để thiết lập đặt.
*
Bước 2: chúng ta nhấp chọn “Đồng ý” rồi click nút “Tiếp tục”. 
*
Bước 3: các bạn chọn ổ đĩa tàng trữ phần mềm. Lưu giữ ý, nếu máy tính đang tất cả phiên bạn dạng Misa cũ, chúng ta nên gỡ vứt để không trở nên xung bỗng dưng phần mềm. 
*
Bước 4: Nếu sẽ cài máy chủ thì chúng ta nhấn lựa chọn “Máy công ty và lắp thêm trạm”. Trong trường hợp đang cài máy chủ Misa và các bạn cần cài đặt thêm thiết bị trạm hoặc máy con thì lựa chọn “Máy trạm” để hoàn toàn có thể kết nối mang lại máy chủ.
*
Bước 5: Click nút “Cài đặt” nhằm quá trình cài đặt được thực hiện.
*

*Lưu ý: Nếu máy vi tính chưa mua Framework thì chúng ta tải Microsoft .NET Framework 4.5. 

Ngoài ra, nếu xẩy ra lỗi thiếu SQL ở công đoạn này thì bạn cần tải và thiết đặt thêm lao lý misa sql installer. 

*

Sau khi trả tất setup và SQL vẫn chưa chạy, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập services.msc, lựa chọn Enabel những dịch vụ SQL, đồng thời cho cái đó khởi cồn cùng với thiết bị tính. 

*

*

bước 6: bạn nhấn nút “Hoàn thành” để hoàn tất thiết đặt phần mềm Misa
*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa new nhất

Bước 1: các bạn nhấn chuột 2 lần vào biểu tượng của phần mềm Misa trên Desktop.
*
Bước 2: các bạn tick chọn “Tôi sẽ đọc đọc và đồng ý với các thỏa thuận quyền thực hiện trên” rồi nhận nút “Đồng ý”. 
*
Bước 3: Một màn hình hướng dẫn xuất hiện, bạn nhấn “Tiếp theo”. 
*
Bước 4: các bạn chọn “Tạo mới tài liệu kế toán” và triển khai như các làm việc hướng dẫn của phiên phiên bản Misa 2012 tại vị trí trên. Nếu đã trên thứ trạm thì các bạn chọn mục “Mở dữ liệu kế toán” và liên kết với thiết bị chủ.
*

Phần mềm Misa không kết nối được với trang bị chủ

Có một số nguyên nhân phổ biến khiến cho phân mượt Misa ko thể kết nối với máy chủ và cách khắc phục như sau.

Khi vật dụng trạm cần thiết kết được với máy chủ thì chúng ta kiểm tra tin tức đăng nhập như tên thiết bị chủ, sever SQL, giao thức mạng, cổng xem gồm bị sai tốt không. Biện pháp khắc phục và chúng ta vào mục “Mở tài liệu kế toán” trên vật dụng chủ, lựa chọn tiếp “Tùy chọn” với kiểm tra những thông tin singin này so với thông tin của máy trạm. Giả dụ phần mượt Misa không liên kết được với đồ vật chủ do vì sao mạng LAN không thông trực tiếp với nhau giữa sever và vật dụng trạm, thì chúng ta kiểm tra mạng LAN nhằm khắc phục.  sản phẩm công nghệ trạm cần yếu kết được với sever do Windows Firewall của dòng sản phẩm chủ chặn truy cập của sản phẩm trạm. Dịp này, bạn khắc phục bằng 2 cách.

- bí quyết 1: Vào Start, lựa chọn Control Panel Windows Firewall. Sau đó, chọn mục Turn Windows Firewall On or Off và chuyển sang chế độ Off.

- giải pháp 2: Vào Start, lựa chọn Programs MISA SME.NET 2012. Sau đó, chọn MISA SME.NET 2012 Tools, chọn tiếp Service Manager 2012 và click bắt buộc chuột Service Manager 2012. Cuối cùng, chọn thiết lập Window Firewall.

Nếu vì sao do phần mềm MISA bị ngăn bởi ứng dụng diệt virut thì bạn thiết lập cấu hình chế độ không ngăn trong ứng dụng diệt Virus. Nếu lý do do lắp thêm trạm không cùng Workgroup với sever thì chúng ta kiểm tra WorkGroup của 2 máy. Trường hợp chúng không giống nhau thì sửa WorkGroup của 1 trong những 2 máy cho khớp.

Cách khám nghiệm WorkGroup:

- Win XP: Click cần chuột vào My computer Properties System Properties Tab Computer Name Tích chọn ô Change... Rồi kiểm tra ô WorkGroup của giao diện Computer Name Changes.

- Window 7: Click bắt buộc chuột vào My computer Properties Control Panel home Tích lựa chọn Change settings tại Tab Computer Name, tích lựa chọn ô Change... Rồi kiểm tra ô WorkGroup của hình ảnh Computer Name/Domain.

Nếu lý do do thiết bị trạm bị lỗi thì các bạn cài lại phần mềm Misa. Nếu lý do do máy trạm tùy chỉnh thiết lập IP tĩnh trong những khi máy chủ tùy chỉnh thiết lập IP động hay ngược lại, thì bạn thiết lập cả 2 máy cùng IP tĩnh hoặc động. Nếu tại sao do máy chủ trùng tên với một vật dụng khác vào mạng LAN thì bạn triển khai đổi tên trang bị chủ. Kế bên ra, còn tồn tại một số phương pháp khắc phục lỗi khi bạn chưa thể xác minh được vì sao như:

- Đổi giao thức mạng trên trang bị chủ, ví như vẫn không đăng nhập được theo HTTP thì bạn triển khai đăng nhập theo TCP hoặc ngược lại.

- Vào Start trên máy chủ Program chọn tiếp Microsoft SQL server 2005 chọn tiếp Cofiguration Tool tiếp nối chọn SQL server 2005 Configuration Manager. Trên SQL hệ thống 2005 Network Configuration, các bạn chọn SQL và bấm chuột phải vào TCP/IP, sau cuối chọn Enabled.

Phần mượt Misa trải nghiệm được bao lâu?

Nhà vạc triển phần mềm khá hào phóng khi cung cấp cho tất cả những người dùng bạn dạng dùng test 30 ngày với đầy đủ tất cả những tính năng. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng sẽ chẳng thể xuất được báo cáo hay chứng từ. ở bên cạnh đó, những triệu chứng từ và report in từ ứng dụng sẽ xuất hiện dòng thông tin “Phần mềm chưa đk giấy phép sử dụng” vào văn bản. 

Mặc cho dù có một số điểm tiêu giảm nho nhỏ, nhưng việc sử dụng bạn dạng dùng thử giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra quyết định có đề xuất mua ứng dụng hay không, và tiến cho tới việc mày mò phần mềm Misa từng nào tiền

Mua ứng dụng Misa hạch toán như thế nào?

Mua ứng dụng Misa ở đâu là thắc mắc chung của nhiều người. Bởi các doanh nghiệp nhận ra Misa chứa bộ công cụ cần thiết giúp “giải phóng” mức độ lao động, cơ mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng các bước của kế toán đạt tới mức tốt nhất. 

Học ứng dụng Misa ở đâu?

Vì là ứng dụng được sử dụng rộng thoải mái nên có nhiều trung tâm huấn luyện và đào tạo cách sử dụng. Vị đó, bạn không nên quá lo ngại về vấn đề làm việc trên phần mềm.

Ngoài ra, lúc mua phần mềm kế toán Misa thì nhà hỗ trợ sẽ có các kỹ thuật viên đến setup và hướng dẫn giải pháp dùng. Các kiến thức dành được từ buổi lí giải này đủ để chúng ta cũng có thể làm quen và thành thục chỉ với sau vài lần sử dụng.

Cấu hình buổi tối thiểu cho máy tính xách tay để dùng ứng dụng Misa

Phần mềm kế toán tài chính Misa giao hàng tốt cho yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và bé dại với số lượng chứng từ bên dưới 5000 triệu chứng từ/tháng, trong những số đó mỗi triệu chứng từ tất cả tối nhiều 5 dòng đưa ra tiết, cùng tài liệu kế toán ko vượt vượt 10GB. Bởi vì thế, để quy trình sử dụng ứng dụng tốt, không chạm mặt sự cố, các doanh nghiệp đề xuất trang bị máy tính có cấu dường như sau:

công ty có ít hơn 1.000 bệnh từ/tháng cùng 1 – 2 kế toán viên.

- thông số kỹ thuật của máy trạm nhằm kế toán nhập chứng từ tối thiểu: CPU bộ vi xử lý core i3, RAM 2GB, Win 7. Tuy nhiên, nhà phát triển ứng dụng khuyến nghị cấu hình máy tính về tối thiểu là CPU core i3, RAM trên 2GB, Win 7 (64 bit).

- cấu hình máy chủ chứa dữ liệu kế toán tối thiểu: CPU vi xử lý core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Còn nhà phát triển phần mềm đề xuất máy có cấu hình tối thiểu là CPU vi xử lý core i5, RAM bên trên 4GB, Win 7 pro (64 bit).

Doanh nghiệp có 1.000 – 2000 chứng từ/tháng cùng kế toán viên dưới 5 người.

- cấu hình của vật dụng trạm nhằm kế toán nhập triệu chứng từ về tối thiểu: CPU core i3, RAM 2GB, Win 7 (64 bit). Mặc dù nhiên, nhà phát triển phần mềm khuyến nghị thông số kỹ thuật máy tính về tối thiểu là CPU chip core i3, RAM về tối thiểu 4GB, Win 7 (64 bit).

- thông số kỹ thuật máy chủ chứa dữ liệu kế toán về tối thiểu: CPU chip core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Còn nhà trở nên tân tiến phần mềm khuyến cáo máy có thông số kỹ thuật tối thiểu là CPU chip core i5, RAM tối thiểu 8GB, Win 7 pro (64 bit) và tất cả ổ SSD để lưu trữ dữ liệu, bên cạnh đó giúp tăng tốc độ đọc.

doanh nghiệp có 2.000 – 5.000 bệnh từ/tháng và kế toán viên tự 5 - 10 người.

- thông số kỹ thuật của vật dụng trạm để kế toán nhập bệnh từ tối thiểu: CPU vi xử lý core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Tuy nhiên, đơn vị phát triển ứng dụng khuyến nghị thông số kỹ thuật máy tính tối thiểu là CPU vi xử lý core i5, RAM tối thiểu 4GB, Win 7 (64 bit).

- thông số kỹ thuật máy công ty chứa tài liệu kế toán tối thiểu: CPU vi xử lý core i5, RAM 8GB, Win 7 Pro (64 bit). Còn nhà phát triển phần mềm lời khuyên máy có cấu hình tối thiểu là CPU bộ vi xử lý core i5, RAM về tối thiểu 16GB, hệ điều hành quản lý tối thiểu Win vps 2008 R2 (64 bit) và có ổ SSD để tàng trữ dữ liệu, bên cạnh đó giúp tăng vận tốc đọc.

Lưu ý: vào trường đúng theo phát sinh trên 5.000 chứng từ/tháng xuất xắc dữ liệu lưu trữ trên 10GB, bạn cần tối ưu tính năng của phần mềm, đồng thời, phối hợp sử dụng thêm khối hệ thống máy chủ có tài nguyên lớn.

Máy công ty Cloud VPS giữ trữ ứng dụng kế toán Misa siêng nghiệp

Máy công ty Cloud VPS là sever ảo được phân loại từ máy chủ vật lý. Cloud VPS có hệ thống quản trị riêng, chạy hệ quản lý và điều hành riêng và người dùng được quyền kiểm soát cao nhất đối cùng với nó. Vì chưng thế, máy chủ VPS tiêu giảm tối đa tình trạng hack local. 

Hiện nay, máy chủ Cloud VPS là chiến thuật lưu trữ phần mềm kế toán Misa chuyên nghiệp, huyết kiệm dành cho các doanh nghiệp. Với VPS, vụ việc hỏng ổ cứng giỏi mất dữ liệu sẽ không còn. Vày mọi thứ sẽ được tàng trữ trên đám mây và bạn cũng có thể sử dụng phần đông lúc, rất nhiều nơi, kiêng bị cách trở khi làm cho việc.

Ngoài ra, áp dụng Cloud VPS còn hỗ trợ doanh nghiệp tăng hiệu suất thao tác làm việc của nhân viên thông qua tiết kiệm thời hạn nhập liệu, quản lý dữ liệu. Đồng thời, giải pháp này còn tiết kiệm ngân sách đầu bốn hạ tầng, bảo trì, cai quản hệ thống khi phần mềm Misa xẩy ra sự cố.

Giải pháp tàng trữ Cloud VPS của Hosting Việt giành riêng cho phần mượt Misa 

Hosting Việt cung cấp phương án lưu trữ chi phí thấp, và kết quả cao chắc chắn rằng sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu mối cung cấp tài nguyên tin cậy cho dữ liệu. Đó chính là máy chủ technology đám mây Cloud VPS bình yên và độ bảo mật thông tin tối ưu. Ngoài ra, khi sử dụng Cloud VPS của Hosting Việt, chúng ta còn được cung cấp kỹ thuật về phần mềm kế toán 24/7 bởi các kỹ sư công nghệ thông tin.

Chưa dừng tại đó, lưu trữ phần mềm kế toán Misa bằng máy chủ Cloud VPS chuyên nghiệp hóa của Hosting Việt, chúng ta còn nhận thấy các tiện ích sau:

thao tác mọi lúc, đông đảo nơi: Sự thế mất năng lượng điện hoặc mất mạng internet tại văn phòng, giỏi trong thời kỳ giãn phương pháp xã hội bởi dịch Covid-19 đang không gây khó dễ cho các bước của bạn. Vì toàn cục dữ liệu đã được tàng trữ bằng technology điện toán đám mây. Bởi đó, bạn dễ dãi làm việc hiệu quả ngay cả khi đang ở nhà.  nâng cao năng suất: toàn thể các hạch toán chứng từ trên đầu vào, report thuế, report ngân hàng… hầu như được tiết sút đến 80% thời hạn nhập dữ liệu. Tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí: Đây chắc chắn rằng là ích lợi thu hút sự quan lại tâm của không ít người, duy nhất là trong giai đoạn trở ngại của dịch bệnh, thiên tai. Với Cloud VPS, doanh nghiệp không bắt buộc tốn ngẫu nhiên chi phí mua máy chủ, ngân sách chi tiêu thuê nhân sự, thuê địa điểm đặt sản phẩm công nghệ chủ, chi phí vận hành đồ vật chủ,…  liên kết thông minh: Giúp liên kết với ngân hàng, cơ quan thuế, phần mềm bán hàng, chữ cam kết số, hóa solo điện tử… tạo cho hệ sinh thái công nghệ giúp quy trình xử lý dữ liệu nhanh chóng, thuận tiện. Độ bảo mật thông tin tối ưu: công nghệ điện toán đám mây của có độ bảo mật thông tin cao thông qua bạn dạng quyền Windows hệ thống 2019”, từ đó chống các cuộc đột nhập trái phép. Quanh đó ra, Hosting Việt còn bàn giao quyền quản trị thứ chủ cao nhất cho người tiêu dùng nên chúng ta tự nhà được quá trình quản lý. Quản lí trị tài chính ngay lập tức: Giúp người có quyền lực cao và fan quản lý phần tử nhanh chóng vắt được các số liệu về doanh thu, bỏ ra phí, lợi nhuận, công nợ… để kịp thời có những quyết định điều hành. với nhiều điểm mạnh khác như thống trị tồn kho, kiểm soát điều hành chứng từ, lập báo cáo tự động, …