Cách scan tài liệu 2 mặt phẳng máy photocopy Toshiba cùng Ricoh như thế nào? bài viết dưới trên đây Photocopy Đức Lan sẽ gợi ý bạn chi tiết vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách scan chứng minh nhân dân


Ngày nay hầu hết các loại máy photocopy gần như có tính năng scan hỗ trợ cho việc thu xếp lưu trữ tư liệu trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời khi mua một chiếc máy photocopy có thể scan được thì sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được ngân sách chi tiêu và diện tích s khi đề xuất mua thêm một chiếc máy photocopy cho văn chống của mình.

Tuy nhiên việc scan 2 mặt bằng máy photocopy như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ và thực hiện được. Bởi vì vậy trong nội dung bài viết này Photocopy Đức Lan đang hướng dẫn các bạn cách scan 2 phương diện trên 2 loại máy photocopy thịnh hành nhất hiện giờ là Toshiba với Ricoh. Mời các bạn cùng theo dõi bài bác viết!


*

Tính năng scan trên đồ vật photocopy cực kỳ tiện íchCác dòng máy photocopy dành cho văn phòng nhỏ dại được ưa chuộngCác linh kiện máy photocopy phải được thay thế sửa chữa định kỳCấu chế tạo ra và nguyên lý vận hành cơ bạn dạng của máy photocopy Ricoh

Cách scan 2 mặt tài liệu bằng máy photocopy Ricoh


*

Cách scan tư liệu trên sản phẩm công nghệ photocopy Ricoh

Mỗi chiếc máy photocopy sẽ có được các thao tác scan tài liệu không giống nhau, so với dòng sản phẩm photocopy Ricoh để scan tư liệu bạn thực hiện theo quá trình sau:


Bước 1: Đầu tiên bạn cần nạp phiên bản gốc vào thứ photocopy, lưu ý cần đặt phiên bản gốc tức thì ngắn và soát sổ xem đã đặt phiên bản gốc ngay ngắn trên screen chưa, nếu như thấy bản gốc không được đặt ngay lập tức ngắn thì nên sửa lại ngay nhằm trong quá trình scan không gặp phải sai sót không đáng có.

Bước 2: tiếp sau bạn thừa nhận phím Scanner trên bàn phím rồi bạn nhấn nút Store File, tiếp theo bạn lựa chọn Store Only để tại vị lệnh chỉ scan bạn dạng gốc vừa ném lên khay cùng không scan bất kể tài liệu nào khác nữa.

Bước 3: chúng ta cần thực hiện đổi tên file tài liệu, câu hỏi làm này để giúp đỡ bạn dễ ợt quản lý, lưu trữ và tìm kiếm tư liệu trong lịch sử khi cần thực hiện tài liệu một cách tiện lợi hơn mà lại không bắt buộc phải tài năng liệu gốc. Sau thời điểm đổi tên ngừng bạn nhớ bắt buộc nhấn OK để máy photocopy xác nhận lệnh vừa thiết lập nhé!

Bước 4: cấu hình thiết lập chế độ scan, trong công đoạn này sẽ có tương đối nhiều tùy lựa chọn để bạn lựa lựa chọn cho tương xứng với mục đích của chính bản thân mình và đó cũng là bước để chúng ta đặt lệnh scan 2 phương diện tài liệu. Để cấu hình thiết lập chế độ scan các bạn nhấn nút Scan Setting, screen sẽ có những tùy chọn sau:


*

Thiết lập lệnh scan bên trên mấy photocopy RicohFull Color/ Text photo: chế độ scan màuBlack và White text: Scan white đen, đồ vật photocopy Ricoh thường cài đặt mặc định ở chính sách scan white đen nên những lúc cần scan tài liệu trắng black thì bạn không phải phải thiết lập lại.Original Feed Type có 2 tùy lựa chọn là 1 Sided Original (scan 1 mặt) và 2 Sided Original (scan 2 mặt), họ đang phải scan 2 mặt nên chọn lựa 2 Sided Original.Send file Type / Name: sắp xếp lại file scanSingle Page: Lệnh scan mỗi trang thành 1 tệp tin riêng.Multi Page: Scan các trang tài liệu thành 1 file

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong các tùy lựa chọn scan phù hợp thì bạn chứng thực lệnh bằng phương pháp nhấn OK rồi nhấn nút Start để bắt đầu scan tài liệu. Vì thế là bạn đã thực hiện dứt cách cấu hình thiết lập scan tài liệu 2 khía cạnh trên đồ vật photocopy Ricoh và giờ bạn chỉ việc đợi tác dụng cho ra file tài liệu suôn sẻ muốn của mình thôi.

Xem thêm: Thương Hiệu Thời Trang C&Amp;T, Cchat Clothes


Cách scan 2 mặt bằng máy photocopy Toshiba

Cách scan tài liệu trên trang bị photocopy Toshiba tương tự như như lắp thêm photocopy Ricoh chỉ khác ở bước cấu hình thiết lập chế độ scan. Các thao tác scan như sau:

Bước 1: cũng tương tự máy photocopy Ricoh để scan tài liệu từ máy photocopy trước tiên bạn cần đặt tài liệu ngay lập tức ngắn bên trên khay của máy, tiếp theo bạn lựa chọn phím Scanner trên screen cảm ứng.

Bước 2: tiếp theo sau bạn dấn nút Store tệp tin rồi chọn Store Only để đặt cơ chế chỉ scan bạn dạng gốc vừa để vào.

Bước 3: Đổi thương hiệu file


*

Cách scan 2 mặt phẳng máy photocopy Toshiba

Bước 4: Bạn thiết lập cấu hình chế độ scan bằng phương pháp nhấn Edit rồi chọn chế độ scan phù hợp:


Single: chế độ scan 1 mặtTablet: cơ chế scan 2 mặt, bạn đang cần scan 2 mặt nên chọn chính sách này nhé!Text/photo: scan cục bộ thông tin bao gồm hình hình ảnh và chữ.Text: cơ chế chỉ scan riêng biệt phần chữ.

Cuối cùng bạn nhấn Enter để xác nhận các lệnh vừa setup và nhận Start để bước đầu scan.

Cách rước file scan từ sản phẩm photocopy như vậy nào?

Sau khi chúng ta đã scan chấm dứt thì làm ráng nào để đưa file scan từ sản phẩm công nghệ photocopy Toshiba và Ricoh về trang bị tính? Đây là sự việc mà nhiều người thường gặp phải bởi nhiều phần các trang website chỉ được đặt theo hướng dẫn phương pháp scan mà không chia sẻ cách mang file scan.

Cách đem file scan từ sản phẩm photocopy Toshiba cùng Ricoh khá đơn giản, chỉ với vài thao tác bạn đã có thể mang file scan về trang bị tính, cách triển khai như sau:

Đầu tiên chúng ta mở laptop lên rồi gõ Start -> Run rồi gõ địa chỉ IP mà bạn đã thiết lập cho đồ vật photocopy vào.Tiếp theo chúng ta vào folder File Share trên máy photocopy để lấy thông tin file tài liệu đang scan về thiết bị tính.

Trên đây Photocopy Đức Lan đã chỉ dẫn bạn chi tiết cách scan 2 khía cạnh tài liệu bằng máy photocopy Toshiba và Ricoh cũng như cách rước file scan từ đồ vật photocopy. Nếu chúng ta có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cùng với Photocopy Đức Lan để được tứ vấn cung ứng nhé!

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan