Có phải bạn muốn bỏ chặn, gỡ block một ai đó trên tin nhắn Facebook Messenger và tiếp tục cuộc trò chuyện với họ một cách bình thường, nhưng chưa chắc chắn cách quăng quật chặn lời nhắn Messenger Facebook? rất có thể gỡ chặn Messenger khi vẫn xoá tin nhắn cuộc trò chuyện. Ko phải lo lắng, bài viết dưới đây, Điện Thoại Vui – khối hệ thống chuyên thay thế sửa chữa điện thoại, sẽ hướng dẫn bạn phương pháp bỏ chặn tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, Android tương tự như cách vứt chặn spam bên trên Messenger hiệu quả và nhanh chóng.Bạn vẫn xem: bí quyết bỏ chặn tin nhắn bên trên messenger

Nội dung

Cách gỡ vứt chặn tin nhắn bên trên Messenger khi sẽ xóa cuộc trò chuyện

Sự khác nhau giữa bí quyết bỏ chặn tin nhắn Messenger và bỏ chặn Facebook

Trên thực tế, Facebook đã thiết kế làm sao để cho Messenger là một ứng dụng riêng rẽ chỉ dành mang lại việc nhắn tin nghe gọi và ko có nhiều ảnh hưởng đến Facebook.

Bạn đang xem: Cách mở chặn tin nhắn trên facebook

Do đó, ko ít người vẫn còn nhầm lẫn giữa phương pháp bỏ chặn tin nhắn trên Messenger và bỏ chặn Facebook. Và dưới trên đây là sự khác nhau giữa biện pháp chặn tin nhắn Messenger và chặn Facebook của một người.


*

Chặn Facebook đã chặn luôn luôn cả Messenger, còn khi ngăn Messenger thì bạn đó vẫn rất có thể thấy Facebook của bạn

Với giải pháp bỏ chặn tin nhắn trên Messenger nghĩa là việc ngăn cấm đoán người đó gửi tin nhắn đến bạn trên ứng dụng Messenger, tuy nhiên bạn vẫn có thể vào Facebook họ và ngược lại.

Vì thế, chặn tin nhắn bên trên Messenger không có nghĩa là chặn họ đồng thời bên trên cả Facebook. Lưu ý rằng khi bạn chặn một ai đó trên Facebook, Messenger của họ cũng sẽ tự động bị chặn theo và bạn cần phải bỏ chặn Facebook của họ để có thể bỏ chặn tin nhắn Messenger từ họ.

Tuy nhiên lúc bạn chỉ chặn tin nhắn bên trên Messenger, thì Facebook của họ vẫn hiển thị với new feeds bạn bình thường. Vấn đề đọc tin nhắn khi chặn và khi xoá lời nhắn là khác nhau, nếu khách hàng đang đề xuất đọc tin nhắn Mess đã xoá, mời bạn đọc bài viết cách thông báo nhắn đang xóa trên Messenger nhé.

Cách gỡ vứt chặn tin nhắn bên trên Messenger khi đang xóa cuộc trò chuyện

Nếu bạn đã chặn tin nhắn từ một ai đó trên Messenger, bạn hoàn toàn có thể gỡ chặn bất kỳ lúc nào. Cách gỡ chặn tin nhắn trên Messenger cũng tương tự như các bước chặn tin nhắn. Lưu giữ ý, cách quăng quật chặn spam bên trên Messenger cũng tiến hành tương tự.

Dưới trên đây là những cách bỏ chặn tin nhắn bên trên Messenger, áp dụng mang lại điện thoại apk và điện thoại iPhone (iOS).

Cách bỏ chặn tin nhắn messenger bên trên điện thoại Android

Đối với điện thoại Android, cách bỏ chặn Messenger các bạn sẽ thực hiện nay như sau:

Bước 1: ở vào cửa sổ giao diện Messenger, bạn nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái.Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống và chọn Mọi người > Người bị chặn > chọn đối tượng bạn muốn bỏ chặnBước 3: nhấn Bỏ chặn ở kế bên tên người ấy > nhấn Bỏ chặn trên Messenger.

Xem thêm: Top 20 Những Pha Đập Bóng Chuyền Cực Kì Đẹp Mắt, Những Pha Đập Bóng Chuyền Cực Kì Đẹp Mắt


*

Cách quăng quật chặn lời nhắn trên Messenger điện thoại iphone khi vẫn xóa tin nhắn

Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad, cách bỏ chặn tin nhắn bên trên Messenger được thực hiện như sau:

Bước 1: Ở vào cửa sổ giao diện Messenger bạn nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên mặt trái.Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống và nhấp Quyền riêng tư, chọn thông tin tài khoản bị chặnBước 3: Nhấp vào người bạn có nhu cầu bỏ ngăn Messenger, chọn quăng quật chặn tin nhắn với cuộc gọi

Quá trình bỏ chặn tin nhắn trên Messenger trên iPhone sẽ hoàn tất.


*

*

*

Cách gỡ chặn tin nhắn Facebook Messenger trên laptop laptop

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Messenger trên máy tính hoặc máy tính để bàn, cách gỡ chặn tin nhắn bên trên Messenger được thực hiện như sau:

Bước 1: bạn mở ứng dụng Messenger bên trên Windows hoặc macOSBước 2: nhấp vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái, nhấp Tùy chọn >> Cài đặt tài khoản và bạn sẽ được điều hướng đến trang cài đặt Facebook bên trên trình duyệt.Bước 3: Tại trang cài đặt Facebook, bạn chọn mục Chặn > kéo xuống và chọn Chặn tin nhắn > nhấp Bỏ chặn kế mặt tên người bạn muốn bỏ chặn tin nhắn.


Cách mở quăng quật chặn tin nhắn Facebook bên trên trình để mắt tới messenger.com

Cách quăng quật chặn trên Messenger trên trình duyệt, bạn triển khai như sau:

Bước 1: bên cạnh mục Chat bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng cưaBước 2: sau đó chọn Cài đặt.Bước 3: mặt cạnh mục Chặn bạn sẽ nhấp vào Quản lý bên trên Facebook và trang cài đặt Facebook sẽ hiển thị lên.Bước 4: Tại đó, bạn chọn Chặn nằm bên trái, kéo xuống chọn Chặn tin nhắn và chọn Bỏ chặn kế mặt tên người bạn muốn bỏ chặn tin nhắn.


Cách quăng quật chặn tin nhắn Messenger Lite

Với ứng dụng Messenger Lite, bạn thực hiện những bước sau:


Kết

Với bài viết mẹo nhỏ Messenger hướng dẫn trên, ý muốn rằng bạn sẽ nắm rõ những hướng dẫn biện pháp bỏ chặn tin nhắn Messenger khi vẫn xóa cuộc nói chuyện và sử dụng khi cần thiết. Điện Thoại Vui mến chúc chúng ta áp dụng thành công mẹo tuyệt trên nhé.