Khi bị một người chặn facebook bạn không thể nhắn tin, liên hệ và xem bất kỳ thông tin gì trên facebook của người chặn. Vì thế, cách gỡ chặn khi bị người khác chặn fb là điều được rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn chưa biết cách gỡ chặn khi bị ai đó chặn facebook thì hãy thử một trong những cách sau.

Đang xem: Cách mở chặn facebook của người khác

*

Facebook có tính năng chặn (block) để giúp trải nghiệm dùng facebook an toàn hơn. Nếu bạn không thích ai thì có thể chặn người đó. Nhất là tài khoản làm phiền bạn bằng cách hình thức spam.

*

Khi bị chặn bạn sẽ không thể truy cập trang cá nhân của người chặn. Không thể nhắn tin, gọi điện, facetime. Không thể tìm thấy tên facebook của họ trên trình duyệt. Vì thế các thao tác như xem bài viết, bình luận hay chia sẻ cũng không thể thực hiện.

Biểu hiện khi bị một người chặn facebook là khi bạn vào nhắn tin cho họ sẽ hiện dòng chữ “Người này hiện không có trên messenger” hoặc “Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này”. Việc bị chặn sẽ bình thường nếu cả hai bạn đều không thích nhau. Tuy nhiên, nếu bị hiểu lầm, bạn và người bị chặn là người yêu, bạn thân,…thì rất nên tìm cách gỡ chặn để giải thích.

*

Hãy tham khảo các cách sau.


2. Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn fb
Cách 1: Báo cáo tài khoản fb đã chặn bạn

Khi bạn báo cáo tài khoản facebook đã chặn mình thì facebook sẽ thực hiện xem xét tài khoản của người bị báo cáo. Nếu may mắn, facebook sẽ bỏ chặn để hai bạn tiếp tục liên lạc với nhau. Điều này tùy thuộc vào đánh giá của facebook vì thế bạn hãy cứ thử.

Bước 1: Vào khung tin nhắn của người chặn, nhấn vào dấu chấm than “!” ở góc phải

*

Bước 2: Chọn “Có chuyện không ổn”

*

Bước 3: Tại mục “Có vấn đề gì vậy” chọn “Khác”

*

Lưu ý: Tại mục những nguyên nhân báo cáo bạn chỉ chọn “khác” chứ không nhấn vào các nguyên nhân khác.

Bước 4: Chọn “Spam” xong nhấn chọn “Gửi phản hồi”

*

Khi phản hồi được ghi nhận thành công bạn sẽ nhận được thông báo như sau

*

Tiếp đến, bạn hãy tắt thông báo cuộc trò chuyện từ 20 phút đến 1 tiếng. Sau đó vào lại facebook và tin nhắn của người bị chặn. Nếu facebook phê duyệt phản hồi thì bạn có thể được bỏ chặn và nhắn tin lại cho người chặn.

*


Cách 2: Liên hệ với người chặn fb qua các kênh khác

Ngoài facebook thì chúng ta có rất nhiều các phương thức liên lạc khác như điện thoại, zalo, instagram, skype, email,…Vì thế, nếu vô tình làm ai đó giận và bị chặn trên fb thì bạn có thể tìm cách liên hệ với họ theo cách khác.

Sau khi đã nói chuyện được với họ hãy giải thích và bỏ họ chặn fb của bạn. Nếu tất cả các kênh liên lạc đều bị chặn thì bạn có thể liên hệ qua số tài khoản ngân hàng. Đây là cách tốn phí nhưng rất hiệu quả.

Xem thêm:

*


Cách 3: Dùng nick facebook khác để liên hệ với người bị chặn

Nếu facebook chính của bạn bị chặn thì bạn có thể dùng nick ảo để tiếp tục xem facebook và liên hệ với người bị chặn. Thậm chí là tạo nick mới để theo dõi người bị chặn. Tuy nhiên, việc này dễ bị coi là spam. Bạn có nguy cơ bị dính checkpoint facebook.

Và cách này chỉ hữu ích khi bạn và người chặn facebook là người yêu. Nếu không bạn sẽ bị coi là làm phiền người khác.


Cách 4: Hack facebook người chặn

Có một cách gỡ chặn facebook hơi tiêu cực là bạn hack tài khoản facebook của người chặn. Sau đó vào trang cá nhân của mình và bỏ chặn. Tuy nhiên, đây chỉ là cách để bạn biết chứ không nên làm theo. Việc hack facebook của người khác là hành vi xâm phạm quyền riêng tư.


3. Lời kết

Bài viết trên là hướng dẫn cách gỡ chặn khi bị người khác chặn fb. Nếu bạn bị bạn thân, người yêu hờn dỗi và bị chặn facebook thì có thể thử cách này để liên hệ lại với họ. Chúc bạn thực hiện thành công. Đọc thêm nhiều tin tức bổ ích hơn tại “Tin tức Nhân Hòa

*

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả

Văn Phòng Nhân Hòa
Hình thức thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
Giới thiệu Nhân Hòa
Dịch vụ
Trợ giúp
Tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
kiemthetruyenky.vn
Chi nhánh TP.HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
kiemthetruyenky.vn
kiemthetruyenky.vn
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa

*
*
*
*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như địa chỉ công ty, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT Email

Email

Để có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy chủ

Máy chủ

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng độc lập hoàn toàn từ một Hạ tầng điện toán Đám mây Công cộng (Public Cloud).

Xem thêm: Hot Girl Trà Sữa Việt Diện Bikini Khoe Dáng Chuẩn Ai Cũng Mê

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu website, thời gian cài đặt nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng với việc luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *