Guides bảng ngọc Master Yi mùa 12 đi Rừng cộng hỗ trợ tốc độ đánh cách lên đồ gia dụng Master Yi sẽ là đều món trang bị tăng thêm tốc đánh, giáp thương hoặc chí mạng. Cách chơi Master Yi khá dễ dàng và đơn giản và tiện lợi thuần thục, lượng liền kề thương mà Master Yi có thể gây ra là khôn xiết lớn, quan trọng với tốt kỹ Alpha có khả năng né đòn tấn công của đối thủ. Nhờ độ cơ động cùng chiêu cuối binh lực sơn cước, Master Yi có thể nhanh nệm tăng tốc ra vào giao tranh, tạo nên những pha bỗng dưng biến vào trận đấu, bên cạnh đó MasterYi đứng đầu / mid solo mặt đường đơn cũng tương đối mạnh nữa.

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ cho master yi


*

Master Yi: kiếm Sư Wuju Vị trí: Master Yi Rừng - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng Ngọc Master Yi Nhịp Độ bị tiêu diệt Người
Bảng khả năng Master Yi

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Trang bị chủ yếu Master Yi


Giày


Cách lên đồ Master Yi


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng phiên bạn dạng mới.
Cách lên đồ vật Master Yi thực hiện nhiều


Lên vật dụng MasterYi với liền kề thiên thần, trường hợp đối thủ có không ít khống chế cứng và sốc damage mạnh

*

Trang bị Master Yi Top đường trên


Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọcMaster Yiđi Rừng tăng vận tốc đánh có tỷ lệ thắng cao.

*

Vì Master Yi không cần khả năng hồi tích điện đến từ Bùa Thợ Săn bắt buộc đây sẽ là trang bị bắt đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kỹ năng hồi phục sinh sống đầu trận cũng như đem lại một chút ích lợi về mặt kinh tế

Giày Cuồng Nộ: Món đồ dùng giày công dụng nhất ngày càng tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưng trong rất nhiều trận đấu đối phương có rất nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thì Giày thủy ngân sẽ tương xứng hơn.

điều quan trọng nhất đối với Master Yi là tốc đánh vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 thứ cơ bạn dạng khá đặc biệt quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai thiết bị này nhanh nhất có thể có thể.

vì Master Yi là tướng giáp thủ, máu khá yếu với dễ bị hạ gục nếu dính hiệu ứng kỹ năng khống chế cứng, vì vậy về cuối game chúng ta nên lên đến Yi từ là một đến 2 mặt hàng thiên hướng bảo vệ nhé. Nó sẽ giúp đỡ Yi trở nên mạnh khỏe mẽ an ninh hơn trong những pha giao tranh truy hỏi sát hủy hoại đối thủ.

cung cấp cho lượng vận tốc đánh cùng cạnh bên thương theo % máu, đây là trang bị hoàn thành đầu tiên lúc chơi vị tìm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với gần kề thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ tương xứng với tìm Sư Wuju, nó có thể hạ tất cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng vệ toàn diện, hỗ trợ cho Master Yi không biến thành dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời cho Master Yi, một mặt hàng ưa thích tất cả cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng được tối đa nội trên của trang bị cạnh bên Liệt Sĩ. Lượng gần cạnh và máu đem đến sẽ gia tăng độ cứng cáp cho kiếm Sư Wuju, phối kết hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy đuổi kẻ địch tiễn đối thủ lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 vật dụng khá phù hợp với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khoản thời gian được Riot sửa đổi nội tại bắt đầu Đao Tím vươn lên là 1 món trang bị vô cùng bá đạo dành cho những tướng cận chiến nhất là đấu sỹ, và Master Yi là trong những tướng được lợi các nhất trường đoản cú món trang bị này => Đây là giải pháp lên đồ vượt trội nhất cho Master Yi đi Rừng ở phiên phiên bản cập nhật mới - năng lực cân team cực cao. 

hoặc lên full đồ dùng tốc đánh tiếp giáp thương, với cách lên đồ gia dụng này các bạn không nên dấn thân mở giao tranh cơ mà hãy nhằm đồng đội mở combat trước, kế tiếp chờ thời điểm thuận lợi, nhảy Ulti xả thân dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không có ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm sát thương thừa nhận vào, vận tốc di chuyển, tốc độ đánh và phần trăm chí mạng là gần như chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm cho tăng phần trăm thắng kỹ năng solo tay song của Yi.

lối lên thứ của Master Yi đi top cùng mid cũng không khác gì những so với đi Rừng, nên lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau không giống tùy ý, hoặc lên thứ Yi vị trí cao nhất chí mạng + tốc đánh, trường hợp đi con đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng CC bạo gan nên chọn: giày thủy ngân với Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến cho Yi an ninh hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh mà lại bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ quẩy và ăn uống mạng.

.


Phép bổ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như thể mặc định với đa số các vị tướng vào Liên Minh huyền thoại do tài năng chạy trốn cũng giống như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là cực kì quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một trong những "siêu nhân" giả dụ như rất có thể đi rừng một cách công dụng mà không đề nghị phép bổ trợ này. Tăng tốc: Cũng có một vài tình huống khi Master Yi cân xứng với phép bổ trợ này, để hoàn toàn có thể gia tăng kỹ năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: cần sử dụng cho Yi đi Top.

 


Bảng tài năng Master Yi

thứ từ bỏ tăng bảng khả năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng được cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao hàm tiếp cận đối phương hay để né những năng lực mà bọn họ gây ra phía bên ngoài việc gây sát thương, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây ra thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng tối đa trang bị hai. Thiền W: sẽ là phương pháp được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một vài lần tung kiếm, Master Yi đã chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên qua mặt trận với vận tốc lóa mắt, gây gần kề thương thiết bị lí lên những đơn vị trên đường cất cánh đồng thời trở cần không thể bị định vị. Xuất xắc Kĩ Alpha có thể chí mạng, bên cạnh đó gây thêm gần kề thương thiết bị lí lên lính và quái. Các đòn đánh hay giảm thời hạn hồi của tốt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây liền kề thương đồ gia dụng lí lên mỗi kẻ thù và tạo thêm sát yêu mến lên bộ đội và quái, đôi khi trở phải không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm giáp thương đồ gia dụng lí. Các pha ra đòn đánh thường xuyên giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi tiết và giảm sát yêu đương gánh chịu đựng trong chốc lát. Ko kể ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian công dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Xem thêm:

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết mỗi giây trong 4 giây. Hồi tiết tăng 1% với từng 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi bớt sát yêu đương gánh chịu đựng đi. Số lượng này bớt một nửa với liền kề thương từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi đang nhận cùng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian công dụng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi thuần thục thuật Wuju giúp tăng sát thương thiết bị lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm gần cạnh thương chuẩn với những pha ra đòn đánh thường, tuy vậy lượng thêm vào đó nội tại sẽ bị loại bỏ trợ thời thời sau khoản thời gian hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% gần cạnh thương vật dụng lí.

Kích hoạt: những đòn đánh đánh thường tạo thêm gần kề thương chuẩn trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đang trong thời hạn hồi, hiệu ứng nội tại đã mất tác dụng.

 

Chiêu cuối - binh sĩ Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch chuyển và vận tốc Đánh tương tự như được miễn nhiễm làm cho chậm. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc cung cấp kéo dài thời gian tính năng của binh lực Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các kĩ năng khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kĩ năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, tốc độ đánh, cùng miễn lây truyền làm chậm trễ trong 7 giây. Khi kích hoạt, làm gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian công dụng của chiến binh Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm dũng mạnh và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái cấp tốc tốt.

- Khả năng tay song giữa cùng cuối trận cực tốt.

- Dễ lăn ước tuyết khi đạt được lợi thế

- Là tướng có công dụng Đẩy lẻ rất tốt

- Rất dễ ăn được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ nằm trong vào sản phẩm và lever và xuất xắc kỹ Alpha

- Dễ kìm hãm bới những cảm giác khống chế.

 


Cách đùa Master Yi

Khác cùng với những full bộ LeeSin ảo diệu, Vị kiếm Sư Wuju lại được khá nhiều người chơi ái mộ nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng công dụng và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của những tướng AD, AP và một số trong những tướng tiết giấy không tồn tại hiệu ứng khống chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - chiến binh sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp đến Trừng phân phát và thường xuyên các đòn tiến công thường. Trường hợp nguy khốn hãy kích hoạt Thiền (W) cho tới khi Alpha (Q) hồi lại và tiếp tục tấn công các mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo chơi Master Yi

Khi kích hoạt năng lực E, các bạn sẽ nhận nhận thêm một lượng ngay cạnh thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – hay Kĩ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, giáp thương của đối thủ (cả gần kề thương trụ) khôn cùng hiệu quả, điều đặc biệt là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng lúc đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là phương pháp giúp tiếp cận đối phương duy nhất của Master Yi, chính vì vậy không bắt buộc dùng bừa bãi, đầu tiên cứ dấn thân đánh thường, khi kẻ thù sử dụng tài năng chạy trốn hoặc Tốc trở thành để tẩu thoát, hãy sử dụng xuất xắc Kĩ Alpha để truy đuổi áp ngay cạnh nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có công dụng giảm gần cạnh thương, phục hồi máu, vừa giúp chúng ta cũng có thể tái tạo nên lại đòn tiến công trong một số trường hợp buộc phải thiết.

*

 

Yi rất có thể di gửi xuyên tường bằng vấn đề cắm đôi mắt nhé. đa số pha chém cháy đồ vật màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep - bạn chơi nổi tiếng nhân loại best main Master Yi.

 

Video lối chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp thứ hạng thách đấu - Challenger Replays