Hướng dẫn cách đem link bài viết Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính luôn là vấn đề mà không ít người dân quan tâm. Đây là phương pháp để chia sẻ những nội dung bài viết thú vị đến bạn bè, người thân trong gia đình không sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Với từng loại bài bác đăng, ảnh, đoạn clip và thiết bị thực hiện để truy vấn Facebook khác nhau phương pháp để lấy link nội dung bài viết lại có một chút khác biệt. Cùng tò mò ngay giải pháp lấy link nội dung bài viết FB trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy link bài đăng trên facebook


Link bài viết Facebook là gì?

Nếu thường xuyên được đồng đội gửi cho các đường link nội dung bài viết thú vị trên Facebook thì chắn chắn bạn đã mất quá lạ lẫm với những đường liên kết dẫn đến nội dung bài viết trên Facebook.

*

Link nội dung bài viết Facebook là địa chỉ bài viết Facebook, một đường liên kết dẫn nhanh đến nội dung bài viết này nhưng để thực hiện bạn chỉ việc nhấn vào link hoặc copy links và dính vào ô tra cứu kiếm bên trên trình chuẩn y bất kỳ.

Tùy theo cơ chế của nội dung bài viết mà đường liên kết này rất có thể sử dụng ngoài áp dụng hay không. Thường thì chỉ các bài viết công khai mới rất có thể xem bài viết bàng đường liên kết mà không yêu cầu đăng nhập Facebook.

Hướng dẫn rước link nội dung bài viết Facebook trên điện thoại, sản phẩm công nghệ tính

Đường link Facebook là phương pháp cực tiện lợi để lưu trữ, dẫn nguồn, chia sẻ,… Một bài viết Facebook. Với mỗi dạng nội dung bài viết khác nhau hay sản phẩm công nghệ sử dụng truy vấn Facebook khác biệt cách lấy link bài lại có sự nắm đổi. Thuộc xem hướng dẫn mang link bài viết Facebook trên điện thoại, đồ vật tính sau đây nhé.

Lấy link nội dung bài viết Facebook trên điện thoại cảm ứng IOS

Các thiết bị điện tử chạy hệ điều hành và quản lý iOS như điện thoại thông minh iPhone, iPad thường có phương thức hoạt động bóc biệt hoàn toàn so với những thiết bị khác. Để đem đường link của bài bác đăng Facebook thì cách tiến hành của hệ điều hành quản lý này thống nhất phổ biến cho toàn bộ các bài bác theo các thao tác làm việc sau:

Bước 1: trên bảng tin Facebook chọn chức năng chia sẻ nằm dưới mỗi bài xích đăng.Bước 2: chọn tùy lựa chọn khác trong danh sách các chức năng share bài viết.Bước 3: lựa chọn “Sao chép” để copy lại đường liên kết dẫn đến bài viết Facebook.

Xem thêm:

*

Mẹo hay: Khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản nhất 2022 tại đây!

Cách rước link bài viết Facebook trên điện thoại cảm ứng Android

Với áp dụng Facebook bên trên Android, biện pháp lấy link nội dung bài viết Facebook không thực sự thống nhất với rõ ràng. Tùy thuộc vào dạng bài xích đăng mà lại cách share sẽ tất cả phần biệt lập như sau:

*

*

Lấy link bài đăng Facebook trên điện thoại cảm ứng bằng chức năng Lưu liên kết, lưu bài xích đăng

Cách thực hiện này có phần tương đối lòng vòng bởi người tiêu dùng cần thực hiện bằng 2 thiết bị điện tử không giống nhau. Tuy nhiên, nó trầm trồ 100% hiệu nghiệm và hoàn toàn có thể áp dụng trên cả điện thoại thông minh iOS và Android. Để thực hiện bạn làm cho như sau:

Bước 1: Chọn tính năng lưu bài xích viết, lưu lại hình hình ảnh trên FacebookBước 2: truy vấn Facebook trên máy tính, mở thực đơn và chọn mục “Đã lưu”.Bước 3: bấm chuột tin mong muốn lấy link và copy đường links trên thanh tra cứu kiếm của trình duyệt.

*

Cách mang link bài viết Facebook trên lắp thêm tính

Với phép tắc là đồ vật tính, biện pháp lấy link đến bài đăng, hình ảnh và video trở nên dễ dãi hơn bất kể công cầm cố nào. Đặc biệt chúng ta cũng có thể lấy links bài đăng theo rất nhiều cách khác nhau và tùy theo hiệ tượng bài đăng nhưng mà cách lấy link nội dung bài viết Facebook trên sản phẩm tính lại có đôi chút khác biệt. Chũm thể:

Nếu nhiều người đang ở trang thẳng của bài xích đăng, ảnh và đoạn clip thì links liên kết được nằm ở trong thanh tìm kiếm của trình duyệt.

*

Trường hợp đã ở bảng tin Facebook và bắt gặp bài đăng muốn thực hiện cách rước link bài viết Facebook bạn cũng có thể nhấn vào phần thời gian post bài xích nằm dưới tên nick để mang lại với trang trực tiếp của bài xích đăng cùng lấy link trên thanh tìm kiếm. Chúng ta cũng có thể nháy chuột bắt buộc vào thời hạn và lựa chọn “sao chép showroom liên kết” nhằm copy link.

*

Với các bài phân chia sẻ, để mang link nội dung bài viết fb trên máy vi tính bài đăng nguồn các bạn vẫn vận dụng cách này nhưng thời hạn sẽ đem ở khung bài đăng phân chia sẻ. Bạn cũng có thể lấy link nội dung bài viết nguồn của bài bác đăng phân chia sẻ bằng cách nhấn vào dòng xoáy trạng thái chia sẻ nội dung bài viết để dẫn trực sau đó bài đăng gốc tiếp nối copy link.

*

Để lấy links của hình ảnh Facebook chúng ta cũng có thể nhấn trực tiếp vào hình hình ảnh và copy link hiển thị bên trên thanh search kiếm của trình duyệt. Một cách khác cấp tốc hơn là nháy chuột cần vào hình ảnh muốn dẫn link và chọn “Sao chép địa chỉ hình ảnh”.

*

Trên đó là tổng hợp một số cách rước link bài viết Facebook trên điện thoại đồ vật tính 1 cách dễ dàng nhất. Chúc bạn tiến hành các thủ thuật Facebook này thành công xuất sắc và lấy được mang lại mình đều đường liên kết dẫn đến bài bác đăng thú vui trên Facebook. Theo dõi các chuyên mục khác của chúng tôi để gồm thêm các mẹo vặt công nghệ hữu ích nhé.