Khi làm dứt Nhiệm vụ 3 MU thì nhân thiết bị của bạn sẽ được khai mở những sức khỏe tiềm ẩn cùng đeo được những sản phẩm với sức mạnh khủng khiếp. Để làm Quest 3 MU bạn cần săn được Sừng Quỷ Vương, Trái Tim Dơi Lửa, Lông Phượng Hoàng...Bài viết sau đây sẽ gợi ý bạn chi tiết cách làm trọng trách 3 mu1 giải pháp nhanh nhất

Bạn đang xem: Hướng Dẫn: Cách Làm Nv Cấp 3 Mu Ss6

*
Hướng dẫn làm trách nhiệm 3 MU
Trước tiên để triển khai được trách nhiệm cấp 3 thì nhân vật của chúng ta phải có điều kiện cần là màn chơi 400 và có khoảng 20 triệu zen.Làm nhiệm vụ 3 MU bao gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Săn Sừng Quỷ Vương, Trái Tim Dơi Lửa, Lông Phượng Hoàng

Bạn đến chạm mặt thầy tu devil (Priest Devin) để dìm nhiệm vụ, NPC này rất có thể ở bản đồ Lorencia hoặc Crywords (tùy từng MU)Mục tiêu của nhiệm vụ là tích lũy 3 thiết bị phẩm: Sừng Quỷ Vương, Trái Tim Dơi Lửa, Lông Phượng Hoàng. 3 đồ gia dụng phẩm trách nhiệm này bạn cũng có thể kiếm tại cuối các maps Icarus, Takan 2, Aida 2sau lúc kiếm đủ 3 thành tích này bạn quay trở lại chạm chán NPC trách nhiệm 3.(Chú ý: hiện tại tại 1 số ít MU 3 tác phẩm này được phân phối ở siêu thị Lorencia cho bằng hữu đỡ phải train cựu)
*
Vật phẩm làm trách nhiệm 3 MU Online

Giai đoạn 2:Tiêu khử 20 quái thú mỗi loại: Thủ lĩnh Baram, Thủ lĩnh Soram, với Death Spirint

Sau khi xong giai đoạn 1 bạn liên tiếp nhận trách nhiệm giai đoạn 2 ngơi nghỉ NPC Devil. Ở trọng trách này chúng ta cần dịch chuyển đến map Barracksau kia tìm vàtiêu diệtThủ lĩnh Baram, Thủ lĩnh Soram, với Death Spirint từng loại 20 con. Rồi quay lại NPC Devil để hoàn thành nhiệm vụ(Chú ý: một số trong những MU không có map Barrack trên phiên bản đồ, bởi vậy các bạn sẽ phải di chuyển lên maps Cryword rồi chạy mang lại cuối map sẽ sở hữu được lối thông sang map Barrack)

Xem thêm: Phong Thủy Tuổi Nhâm Dần 1962 Hợp Màu Gì Năm 2022? ? Hợp Và Kỵ Với Màu Gì

*
Thủ lĩnh Baram, Thủ lĩnh Soram, và Death Spirint

Giai đoạn 3: tàn phá Trùm cuối Dark Elf

Đây là thử thách cuối cùng để xong xuôi nhiệm vụ 3 bạn trở nên trẻ khỏe hơn.Sau khi đã nhận được nhiệm vụ sống NPC Devil bạn cần di chuyển đến Map Refuge để hoàn thành quest 3 mu. Ở đây chúng ta cần hủy diệt 1 nhỏ Dark Elf tiếp đến quay về chạm mặt NPC Devil để hoàn tất quá trình làm nv 3 mu.(Chú ý: 1 số ít MU có thể không có bản đồ Refuge trên bạn dạng đồ vì vậy bạn sẽ phải move lên map Barrack rồi dịch rời đến cuối map sẽ sở hữu lối vào Refuge.)
*
Dark Elf trùm cuối trách nhiệm 3

Sau khi dứt nhiệm vụ 3 sẽ tiến hành gì?

Nhân đồ dùng của các bạn sẽ thay thay đổi vẻ bề ngoài, trông ngầu hơnBạn sẽ có thêm bảng Master 3, (ấn phím A nhằm hiện bảng master)Bạn đã đeo được Wing cấp cho 3Bạn vẫn mặc được số đông set thứ cuối với vũ khí cuối Trên đây là bài giải đáp làm nhiệm vụ mu cấp 3 mu ss6 thủ đô hà nội hay toàn bộ các phiên bạn dạng MU Online khác. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn giúp các bạn mới tìm hiểu về trò chơi MU Online sẽ tiếp cận game nhanh hơn. Hiện thời hầu hết các MU đã cung cấp sẵn các vật phẩm làm trọng trách 3 trong shop lorencia, đặc trưng 1 số MU chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh làm trọng trách game mu để gia công nhiệm vụ 3 chỉ mất vài giây.Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ tại kiemthetruyenky.vn!
*

Diễn lũ dành cho cộng đồng game thủ si MU - Tổng hợp Game MU new ra, Mu Online sắp tới open, vps Mu sắp Alpha test, MU open hôm nay