Với sự cải cách và phát triển của technology thông tin, ngày nay, kiểm tra hàng gửi phát nhanh được vận chuyển thế nào vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra hàng chuyển phát nhanh

Quý quý khách hàng có thể cập nhật trạng thái giao dấn của bưu nhờ cất hộ trực đường theo thời hạn thực (real-time) một cách đúng chuẩn nhất.

1. Mã vận đơn khi nhờ cất hộ hàng gửi phát nhanh?

*

Mã vận 1-1 là các mã đại diện cho từng giao dịch được giữ hộ qua những đơn vị bưu chủ yếu (cung cấp dịch vụ chuyển phân phát nhanh). Mọi mã này thường xuyên được cấu thành xuất phát điểm từ một chuỗi các số hoặc chữ.

Khi nhập mã vận 1-1 vào hệ thống, fan gửi hàng có thể biết trạng thái giao nhận khớp ứng với từng đối chọi hàng của chính mình đang được thực hiện ra sao.

2. Mục đích của mã vận đơn khi kiểm soát hàng chuyển phát nhanh?

Việc áp dụng mã vận solo giúp kiểm tra hàng đưa phát nhanh được tiến hành một giải pháp minh bạch, nhanh lẹ và giúp người sử dụng có trải nghiệm giỏi hơn đối với các thương mại dịch vụ bưu chính.

*

Mỗi mã vận 1-1 sẽ thay mặt cho một đơn hàng cụ thể. Mã vận đối chọi có tính duy nhất, ko trùng với bất cứ đơn mặt hàng nào khác.

Thông qua mã vận đơn, quy trình gửi hàng sẽ được đảm bảo an ninh hơn. Cạnh bên đó, trong những trường đúng theo bất thường, nhờ vào mã vận đơn, các đơn vị bưu chính cũng trở nên nhanh giường truy vết, giải quyết và xử lý vấn đề sớm hơn so cùng với không sử dụng loại mã quan trọng đặc biệt này.

Ngoài ra, mã vận đối kháng giúp quý khách hàng được cảm xúc an toàn, dữ thế chủ động hơn, hoàn toàn có thể dễ dàng căn thời gian hàng tới để chuẩn bị xếp các bước đón nhận.

3. Giải pháp kiểm tra hàng gửi phát nhanh với mã vận solo tại một trong những đơn vị bưu chính?

Ngày nay, mã vận đơn khi gởi hàng bưu chính rất có thể được cấp cho Online hoặc Offline.

*

- Offline: mã vận đơn sẽ tiến hành ghi trực tiếp trên những phiếu gởi hàng khi mà bạn gửi mang lại văn phòng/trung tâm khai quật của các hãng chuyển phát nhanh.

- Online: mã vận đơn sẽ được tạo auto khi fan gửi thực hiện tạo các đơn nhờ cất hộ hàng trực đường (người gửi hoàn toàn có thể lấy mã vận đối kháng này ghi trực tiếp lên bưu kiện, góp bưu tá tiện lợi hơn vào bàn phục vụ hóa gửi đưa phát nhanh).

Đa số những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính bây giờ đã đầu tư nâng cấp hệ thống, được cho phép khách hàng có thể sử dụng đa nền tảng (Mobile, Web, Phần mềm, …) để tiến hành tra cứu tin tức của mã vận đơn.

Trong giới hạn nội dung bài viết này, kiemthetruyenky.vn vẫn chỉ giới thiệu cách tra cứu giúp mã vận solo để chất vấn hàng gửi phát cấp tốc trên các thiết bị di động cầm tay (tiện lợi). Thao tác kiểm tra mã vận đối kháng trên các hệ thống khác auto tính, phần mềm cũng sẽ được triển khai tương tự.

* kiểm tra hàng chuyển phát nhanh tại Nasco Express

(Ảnh)

Bên cạnh đó, quý khách muốn đánh giá hàng chuyển phát nhanh rất có thể liên hệ qua tổng đài 1900 1106 và để được đội ngũ âu yếm khách hàng của công ty hỗ trợ tra cứu.

Xem thêm:

* khám nghiệm hàng gửi phát nhanh tại Giaohangnhanh (GHN)

Tương từ như tại Nasco Express, khách hàng sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển phát nhanh tại GHN cũng hoàn toàn có thể tiến hành tra cứu trải qua website, app hay hotline điện trực tiếp tới tổng đài của công ty.

Quý khách tìm tìm phần tra cứu giúp vận đối chọi trên website ghn.vn hoặc áp dụng cùng tên. Kế tiếp nhập mã vận 1-1 cần tra cứu vớt để đánh giá trạng thái hàng gửi phát nhanh của mình.

(Ảnh)

Ngoài ra, GHN cũng tùy chỉnh cấu hình tổng đài 1800 6328 để cung ứng các công tác liên quan đến tra cữu, xử lý không bình thường có phát sinh trong quy trình vận chuyển.

* đánh giá hàng gửi phát cấp tốc tại Giaohangtietkiem (GHTK)

Để tra cứu mã vận đơn, người sử dụng có thể:

2. Tra cứu vớt qua tổng đài: 1800 6092

3. Tra cứu trải qua tiện ích chat – cung cấp trực đường trên website/app của GHTK

* kiểm tra hàng chuyển phát nhanh tại Viettel Post (VTP)

Tương trường đoản cú như GHTK, Viettel Post cũng hỗ trợ đa căn nguyên để hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu vãn mã vận solo và kiểm tra sản phẩm & hàng hóa chuyển phát nhanh tại doanh nghiệp một biện pháp dễ dàng.

Sau khi tất cả mã vận đơn, quý khách có thể:

(Ảnh).

(Lưu ý, vì tại sao bảo mật, người sử dụng cần nhập cả mã captcha trước lúc nhấn tra cứu vận đơn)

2. Tra cứu thông qua tổng đài miễn phí tổn 1900 8095

3. Tra cứu thông qua tin nhắn với cú pháp: Track rồi gửi đến 178

4. Tra cứu giúp thông qua khối hệ thống chat trực đường trên website/Fanpage của Viettel Post

*

* khám nghiệm hàng chuyển phát cấp tốc tại Vnpost (EMS)

Để tra cứu giúp mã vận solo tại VNpost, thông thường người sử dụng thường dùng:

(Ảnh)

2. Thông qua cú pháp tra cứu bởi tin nhắn: EMS gửi trao 8176

Cước tầm giá tra cứu vớt mỗi lần đơn vị này áp dụng là 1.000đ/tin nhắn. Người sử dụng nên chỉ sử dụng phương pháp tra cứu giúp này khi tất cả ít vận đơn, không vận dụng với những solo vị sale gửi nhiều dekiemthetruyenky.vn trong ngày.

* kiểm soát hàng gửi phát nhanh tại Nhattin

Ngoài ra, so với những bất thường xẩy ra hay cần hỗ trợ thêm thông tin tra cứu, người tiêu dùng cũng rất có thể liên hệ thông qua tổng đài 1900 63 6688.

* chất vấn hàng gửi phát cấp tốc tại FedEx

Phía trên chủ yếu, bọn họ đề cập tới sự việc kiểm tra hàng gửi phát nhanh nội địa. Vậy đối với các bưu nhờ cất hộ quốc tế sẽ được kiểm tra tinh thần ra sao?

Câu vấn đáp là tương tự như như ngơi nghỉ nội địa, quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra hàng đưa phát cấp tốc quốc tế tương tự như như sinh sống nội địa.

Tại FedEx, để kiểm tra mã vận đơn, bọn họ đi tới: https://www.fedex.com./ và chọn mục Tra cứu. Tại đây, khách hàng nhập mã vận solo cần tra cứu với nhấn nút “theo dõi”.

Lưu ý mã vận đối kháng ở đây rất có thể sử dụng trong cả phạm vi trong nước hay thế giới (các tin tức vận gửi được nhất quán xuyên suốt).

Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ tổng đài cung cấp dịch vụ của chúng ta để được hỗ trợ thêm.

* chất vấn hàng chuyển phát cấp tốc tại DHL Express

Tương từ như FedEx, biện pháp kiểm tra hàng gửi phát cấp tốc tại DHL Express cũng khá được thực hiện nay tương tự. Sau khoản thời gian có mã vận đơn, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn:

2. Người sử dụng cũng rất có thể liên hệ tổng đài để tiến hành tra cứu các thông tin hàng gửi phát nhanh được gửi trải qua dịch vụ bưu bao gồm của công ty.

Tham khảo: Địa điểm chất vấn hàng hoá đưa phát nhanh nước ngoài tập trung

Hy vọng bài viết trên đã giúp đỡ bạn hiểu hơn về phương thức kiểm tra hàng gửi phát cấp tốc tại những đơn vị bưu chính. Nếu bao gồm những vướng mắc hay nội dung yêu cầu tư vấn, quý khách rất có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của cửa hàng chúng tôi để dìm được cung cấp sớm nhất.