Cách khôi phục tài liệu đã xóa trên trang nhất google Drive trong thùng rác, cách phục hồi file đang xóa vĩnh viễn trong Google Drive.

Bạn đang xem: Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên google drive


Nội Dung bài bác Viết

1 phương pháp khôi phục tài liệu đã xóa trên top mạng tìm kiếm google Drive trong thùng rác2 Cách khôi phục file đang xóa vĩnh viễn trong Google Drive

Cách khôi phục tài liệu đã xóa trên trang nhất google Drive vào thùng rác

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên top google Drive điện thoại

Lưu ý rằng cách khôi phục tài liệu đã xóa trên trang nhất google Drive bên dưới đây hoàn toàn có thể áp dụng được cho các dòng điện thoại thông minh Android, iOS cùng cả ipad.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Google Drive lên => Bấm lựa chọn biểu tượng ba dấu gạch ốp ngang nằm sống trên cùng góc bên trái của screen => Bấm lựa chọn Thùng rác

*

Bước 2: lựa chọn biểu tượng có hình dấu tía chấm ở file ai đang cần phục hồi lại => lựa chọn mục Khôi phục. Chỉ dễ dàng như vậy là bạn đã có thể đưa tệp dữ liệu đã xóa trở lại vị trí thuở đầu của nó trong Google Drive rồi đấy.

*

Ở thời điểm hiện tại, toàn bộ những dữ liệu đã biết thành xóa trên top google Drive đều sẽ tiến hành mặc định lưu trữ ở folder thùng rác. Tuy nhiên cần quánh biệt lưu ý là thời gian lưu trữ file chỉ gói gọn trong khoảng 30 ngày, do đó nếu file đã bị xoá thừa quá thời gian trên, bạn thực sự không còn cách nào không giống để khôi phục nó.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên google Drive trang bị tính

Lưu ý rằng giải pháp khôi phục tài liệu đã xóa trên top mạng tìm kiếm google Drive dưới đây có thể áp dụng được cho những dòng thiết bị tính cũng tương tự laptop chạy hệ quản lý điều hành Windows và MacOS.

Để phục sinh dữ liệu, trước tiên hãy truy cập vào Google Drive và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn => Bấm chọn Thùng rác ở trong list bên trái màn hình hiển thị => Bấm chuột phải vào file ai đang cần phục hồi lại => chọn mục Khôi phục là được.

*

Cách khôi phục file vẫn xóa dài lâu trong Google Drive

Điều kiện phục hồi file vẫn xóa dài lâu trong Google Drive

Điều kiện bắt buộc cần đáp ứng khi thực hiện cách khôi phục tài liệu đã xóa trên google Drive với file bị xóa dài lâu như sau:

Bạn đó là chủ sở hữu của file tài liệu đó (tức là tệp tin cần phục sinh phải ở trong tài khoản Drive mà nhiều người đang nắm quyền kiểm soát).File dữ liệu chỉ mối bị xóa vĩnh viễn và đang phía bên trong thùng rác rưởi trong khoảng thời hạn gần đây (chính xác là trong tầm 1 tuần đổ lại).File này vẫn được tải lên hoặc được chúng ta tạo trên tài khoản Google Drive của bạn.

Xem thêm: ' Hotboy Bơi Lội Lâm Quang Nhật Chyển Sang Làm Vđv 3 Môn Phối Hợp

Gửi phản hồi trợ giúp trực tiếp trong tài khoản Google Drive

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào Google Drive => chọn mục Thùng rác nằm trong danh sách bên trái => liên tục chọn Biểu tượng dấu chấm hỏi => Gửi phản hồi

*

Bước 2: thấy lúc một bảng thông báo xuất hiện, hãy nhập vào đó ngôn từ yêu mong trợ giúp để khôi phục file tài liệu bạn đã lỡ xóa vĩnh viễn. Để tiện nghi cho quy trình xác minh thông tin tương tự như tăng tỷ lệ thành công lúc yêu cầu phục hồi file, tốt nhất bạn nên cung cấp thêm cả những thông tin quan trọng như ngày tạo thành file, tên của file và nội dung của file để Google biết.

Sau đó, nhớ là chụp lại màn hình khoanh vùng thùng rác của Google Drive để minh họa cho phần tử hỗ trợ, giúp họ dễ nắm bắt hơn bằng phương pháp chọn vào trong dòng chữ Nhấp để hoàn toàn có thể làm rất nổi bật lên hoặc có tác dụng ẩn đi thông tin. Để kết thúc, hãy nhấn vào Gửi.

*

Sau khi hoàn thành việc giữ hộ yêu mong hỗ trợ, một vài ngày sau bạn sẽ nhận được email gửi mang lại với nội dung xác nhận rằng hệ thống trợ giúp đã nhận được yêu cầu của công ty và thông tin vấn đề của bạn sẽ được họ triển khai xử lý trong vòng 24-48 giờ.

Gửi thư điện tử trực tiếp xin yêu ước trợ giúp

Ngoài biện pháp trên, bạn còn rất có thể sử dụng chính tài khoản gmail cá nhân (tài khoản được sử dụng để tạo thông tin tài khoản Google Drive) nhờ cất hộ đi một thư điện tử nhờ đến việc trợ giúp nhằm gấp rút khôi phục file đã lỡ xoá vĩnh viễn.

Lưu ý rằng bạn nên soạn thảo nội dung thư điện tử này bởi tiếng Anh vì thực tế thì nó sẽ tiến hành gửi tới trực tiếp đến thành phần trợ giúp của Google quốc tế. Ngôi trường hợp bạn không thạo tiếng Anh thì vẫn hoàn toàn có thể dựa vào sự hỗ trợ của Google translate để dịch. Dưới đấy là một thư điện tử mẫu để các bạn tham khảo.

Hello Google Drive support,

I’m now having a problem. I deleted the entire trash in my google drive, which has some important files. Now I want to lớn restore them. Please help me vì this

Thank you & regards!

Tính từ lúc các bạn gửi thư điện tử này đi, bạn sẽ nhận được một email xác thực và thông tin rằng phần tử hỗ trợ sẽ chú ý và xử lý yêu cầu trong khoảng 24-48 tiếng tới.

*

Cuối cùng, sau khi đã nhận được email phản hồi và lý giải từ thành phần hỗ trợ, để lịch sự, bạn cũng buộc phải gửi lại cho họ một email cảm ơn. Bạn cũng có thể tham khảo nội dung thư cảm ơn bên dưới đây. 

Hello Google Drive support,

I found the important files that were deleted. Thank you so much for your hard work!

Best regards!

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã reviews đến các bạn hai biện pháp khôi phục tài liệu đã xóa trên top mạng tìm kiếm google Drive chuẩn chỉnh nhất hiện nay. Hy vọng rằng chúng ta cũng có thể áp dụng bọn chúng một bí quyết linh hoạt trong thừa trình làm việc để đạt công dụng tối ưu. Cuối cùng, trường hợp thích bài viết, đừng quên bấm theo dõi và quan sát trang ngay để liên tục update thêm những thủ thuật Google Drive độc đáo khác bạn nhé!