Nếu các bạn có high packet mạng internet groper (ping) trong cấu kết Huyền Thoại, rất hoàn toàn có thể bạn cũng chạm mặt phải hiện tượng lạ giật lag lớn cùng lúc. Những vấn đề về độ trễ hoàn toàn có thể khiến chúng ta phát điên lên, đặc biệt là khi bạn đang đắm ngập trong một trận chiến căng thẳng. Dẫu vậy đừng lo, nỗi đau của người sử dụng được không ít người chơi khác share và có một trong những thủ thuật bổ ích ở đây để giúp bạn giải quyết và xử lý hoặc ít nhất là giảm thiểu vấn đề. Đọc tiếp cùng tìm giữa những điều kỳ diệu đến bạn.

Bạn đang xem: Cách khắc phục ping cao trong lmht


Làm biện pháp nào để kiểm soát ping của tớ trong Liên minh huyền thoại (LOL)?

1) bắt đầu một trò chơi new trong LOL.

2) Trên bàn phím của bạn, dìm Ctrl F đồng thời.

3) Sau đó của doanh nghiệp ping time frames per second (fps) sẽ được hiển thị ở góc cạnh trên bên nên của screen trò chơi, như trong hình ảnh chụp màn hình bên dưới.


Nếu không có gì xảy ra sau khi chúng ta nhấn Ctrl + F, sẽ là cách bạn có thể hiển thị fps với ping của mình:

1) Nhấp vào gear icon ngơi nghỉ trên cùng mặt phải.

*

2) trên HOTKEYS , cuộn xuống để tìm DISPLAY. Nhấp vào nó nhằm mở menu thả xuống, tiếp đến đặt những phím nóng đến Toggle FPS Display mang đến Ctrl + F (hoặc bất kỳ phím kết hợp nào theo ý muốn của bạn).

3) bắt đầu trò nghịch và nhấn những phím rét mà các bạn vừa đặt. Lần này, các bạn sẽ có thể thấy ping và fps của bản thân mình trên màn hình.

Làm biện pháp nào để xác định xem ping của tôi bao gồm cao xuất xắc không?

Ping, nói một cách khác là độ trễ, đo thời gian khứ hồi để dữ liệu được nhờ cất hộ từ thiết bị tính của người tiêu dùng đến sever trò chơi của LOL và đánh giá trả về. Đơn vị của ping hoặc độ trễ là mili giây, viết tắt là ms.

Vậy ping time cao là gì? Nói chung, nếu thời gian ping của người sử dụng dưới 20ms thì xin chúc mừng – vận tốc mạng của người tiêu dùng nhanh như chớp; nhưng nếu như khách hàng có thời gian ping bên trên 150 mili giây, thì chúng ta thực sự hiện nay đang bị giật lag lớn. Xem xét rằng không tồn tại tiêu chuẩn thực tế nào ở đây vì vậy câu vấn đáp thực sự là: nó phụ thuộc vào tình huống của riêng biệt bạn.

9 phiên bản sửa lỗi cho vấn đề ping cao của bạn

Bây giờ chúng ta hãy đơn giản cắt theo xua – dưới đấy là 9 bạn dạng sửa lỗi sẽ tỏ ra hữu ích với khá nhiều người khác. Bạn không nhất thiết phải thử vớ cả; chỉ thao tác làm việc theo cách của người sử dụng trong danh sách cho tới khi chúng ta tìm thấy một trong những hoạt động.

Khắc phục 1: cài xuống các bản vá trò chơi new nhất

Khắc phục 2: Khởi hễ lại bộ định đường và modem của bạn

Khắc phục 3: Đóng những ứng dụng sở hữu băng thông

Khắc phục 4: cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị của bạn

Khắc phục 5: áp dụng Công cụ thay thế sửa chữa Hextech nhằm khắc phục sự cố tự động

Khắc phục 6: vô hiệu hóa proxy cùng VPN của khách hàng

Khắc phục 7: biến hóa máy chủ DNS của bạn

Khắc phục 8: Gia hạn showroom IP

Khắc phục 9: chuyển Wi-Fi sang liên kết Ethernet

Khắc phục 1: sở hữu xuống các bạn dạng vá trò chơi new nhất

Nếu chúng ta cũng vẫn chơi những trò nghịch trực tuyến khác, hãy khởi chạy bọn chúng và xem liệu bạn có ping cao xuất xắc không. Vào trường đúng theo sự nuốm vẫn còn, thì lý do phải khởi đầu từ kết nối mạng của bạn; nếu không, máy chủ trò đùa phải chịu trách nhiệm về sự việc này.

Nếu chúng ta phát hiển thị rằng chúng ta chỉ gồm ping cao cùng với LOL, hãy contact Riot Games sẽ được hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể gửi vé hoặc đợi cho tới khi chúng ta tự hạn chế sự cầm (ví dụ: phát hành các phiên bản vá trò đùa mới). Thông thường, bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ qua các bạn dạng cập nhật này vì chưng LOL sẽ tự động tải xuống các bản vá mới nhất khi chúng ta khởi chạy nó.


Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các bản vá được phạt hành cách đây không lâu tại đây: https://na.leagueofleosystem.com/en/news/game-updates/patch

Chắc chắn bạn cũng có thể làm gì đó khác để về tối ưu hóa liên kết mạng của chính mình để có tốc độ nhanh hơn. Hãy liên tục để thử các phiên bản sửa lỗi khác bên dưới.

Khắc phục 2: Khởi đụng lại bộ định con đường và modem của bạn

Bạn nên khởi cồn lại modem và cỗ định con đường của mình, quan trọng nếu bọn chúng không được tắt vào một thời hạn dài. Chỉ việc cho chúng 1 thời gian để làm mát với xóa bộ nhớ lưu trữ cache. Đây là cách thực hiện:

1) Rút phích gặm cả bộ định tuyến đường và modem của bạn.


modem
bộ phạt wifi

2) Chờ ít nhất 30 giây để hai vật dụng nguội đi một chút.

3) cắm lại modem và đợi cho tới khi đèn báo quay trở về trạng thái bình thường.

4) cắn lại bộ định đường vào thời điểm này. Tương tự như như vậy, hãy đợi cho đến khi đèn báo trở lại trạng thái bình thường.

5) hiện giờ bộ định tuyến đường và modem của chúng ta đã được khởi cồn lại đúng cách, bạn cũng có thể khởi chạy lại LOL để xem vụ việc ping cao có biến mất hay không.

Trong ngôi trường hợp phiên bản sửa lỗi này không nhiều hoặc không tồn tại kết quả, hãy tham khảo tiếp cùng xem phần tiếp theo.

khắc chế 3: Đóng những ứng dụng chiếm hữu băng thông

Các ứng dụng lưu trữ băng thông sẽ làm cho chậm vận tốc mạng của bạn và gây nên sự nắm ping cao trong LOL. Đảm bảo rằng bạn vẫn tắt tất cả các chương trình ngốn tài nguyên trước lúc chơi trò chơi. Đây là phương pháp thực hiện:

1) Trên bàn phím của bạn, nhận Windows hình ảnh key với R đôi khi để điện thoại tư vấn hộp thoại Run. Gõ vào resmon va đanh Enter.

2) Trong Resource Monitor, bên trên Network , hãy suy xét Total (B/sec). Bằng phương pháp này, các bạn sẽ có được sự phát âm biết trực quan về quá trình hiện đang thực hiện tối đa băng thông của bạn.

3) Right-click trên vận dụng ngốn băng thông của công ty và chọn End Process.

4) lúc Windows yêu cầu các bạn xác nhận, hãy nhấp vào End process.


Đảm bảo rằng bạn biết loại ứng dụng ai đang đóng. DO NOT dừng bất kỳ chương trình như thế nào mà các bạn không thân quen trong trường vừa lòng bạn hoàn thành nhầm phần đông chương trình quan trọng (thường tương quan đến hệ thống của bạn) chẳng hạn như sychost.exe.

5) Sự cố của công ty đôi khi là vì sự can thiệp của phần mềm chống vi-rút. Để xem đó có phải là sự việc với chúng ta hay không, hãy trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa chương trình kháng vi-rút của bạn và soát sổ xem vấn đề ping cao gồm tái diễn tuyệt không.

Nếu bạn không thể bị đơ lag béo trong LOL sau thời điểm tắt ứng dụng chống vi-rút, hãy liên hệ với nhà hỗ trợ phần mềm chống vi-rút của khách hàng và yêu ước họ hỗ trợ tư vấn hoặc cài đặt một chiến thuật chống vi-rút khác.


Hãy hết sức cảnh giác về những trang web bạn tróc nã cập, những thư điện tử bạn mở và số đông tệp tin bạn tải xuống khi chương trình kháng vi-rút của doanh nghiệp bị vô hiệu hóa hóa.

Nếu chúng ta không thấy như mong muốn khi tiến sát đến chiến thuật thực sự, chúng ta nên tham gia vào Fix 4.

Khắc phục 4: update trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị của bạn

Theo báo cáo của không ít người dân chơi, thời hạn ping của mình trong LOL sẽ trở lại thông thường sau lúc họ cập nhật trình điều khiển thiết bị. Nếu như khách hàng không chắc chắn là liệu tất cả các trình điều khiển thiết bị của mình (đặc biệt là trình tinh chỉnh và điều khiển cạc mạng) đã cập nhật hay chưa, chúng ta nên kiểm tra.

Bạn có thể thực hiện bài toán này vào Windows Device Manager, một trang bị tại 1 thời điểm. Nhưng vấn đề này cần không ít thời gian cùng sự kiên nhẫn, và nếu bất kỳ trình điều khiển và tinh chỉnh nào của bạn bị lỗi thời, bạn sẽ cần phải cập nhật chúng theo phong cách thủ công, vấn đề này rất cạnh tranh và đen đủi ro. Nếu như bạn không tồn tại thời gian, sự kiên trì hoặc kĩ năng máy tính để cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị của chính mình theo phương pháp thủ công, you can vày it automatically with kiemthetruyenky.vn.

kiemthetruyenky.vn sẽ tự động hóa nhận dạng hệ thống của bạn và tìm những trình điều khiển đúng mực cho nó. Chúng ta không cần phải biết chính xác hệ thống máy tính của bản thân mình đang chạy, bạn không nhất thiết phải mạo hiểm cài đặt xuống và setup sai trình điều khiển, và bạn không đề nghị phải lo lắng về bài toán mắc lỗi khi cài đặt. kiemthetruyenky.vn lo những thứ.

Bạn gồm thể auto cập nhật trình điều khiển của bản thân với phiên phiên bản MIỄN PHÍ hoặc Pro của kiemthetruyenky.vn. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ việc 2 cú click chuột (và chúng ta nhận được cung ứng đầy đầy đủ và bảo đảm an toàn hoàn tiền trong 30 ngày):

1) Download và cài đặt kiemthetruyenky.vn.

Xem thêm: Hậu Giang: Giá Trăn Con Hiện Nay, Giá Trăn Giống

2) Chạy kiemthetruyenky.vn và nhấp vào Scan Now. kiemthetruyenky.vn tiếp nối sẽ quét sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng và phân phát hiện bất kỳ trình tinh chỉnh và điều khiển nào tất cả vấn đề.

3) Nhấp vào Update bên cạnh trình điều khiển và tinh chỉnh được đính thêm cờ để tự động hóa tải xuống phiên bản chính xác của trình tinh chỉnh đó, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công (bạn rất có thể thực hiện bài toán này với phiên bạn dạng MIỄN PHÍ). Hoặc bấm vào Update All để auto tải xuống và thiết đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hụt hoặc lỗi thời trên khối hệ thống của bạn. (Điều này yêu mong Pro version kèm theo với sự hỗ trợ đầy đầy đủ và bảo đảm an toàn hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào cập nhật tất cả.)


Nếu các bạn gặp ngẫu nhiên vấn đề nào khi áp dụng kiemthetruyenky.vn để update trình điều khiển, phấn kích gửi thư điện tử cho công ty chúng tôi theo add . Cửa hàng chúng tôi luôn sống đây để giúp đỡ đỡ.

Sau khi cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của bạn, hãy kiểm soát xem sự cố vẫn còn đấy hay không. Nếu có, hãy thử bản sửa lỗi tiếp theo sau bên dưới.

Khắc phục 5: thực hiện Công cụ sửa chữa thay thế Hextech để khắc phục sự cố tự động hóa

Công cụ sửa chữa Hextech là một tiện ích khắc phục và hạn chế sự cố tự động hóa được hỗ trợ bởi Riot Game. Nó hoàn toàn có thể chẩn đoán những vấn đề technology mà bạn gặp mặt phải vào LOL với khắc phục chúng, bao gồm cả ping cao.

Bạn có thể tải xuống Công cụ thay thế Hextech tại link này: https://support.riotgames.com/hc/en-us/articles/224826367

Sau khi bạn hạ cánh bên trên trang web, hãy tuân theo hướng dẫn để setup Công cụ sửa chữa Hextech với chạy nó. Hóng xem liệu nó hoàn toàn có thể khắc phục sự cụ ping cao của công ty hay không. Nếu khách hàng tiếp tục gặp mặt sự cố, hãy đưa sang hạn chế 6 bên dưới.

Khắc phục 6: loại bỏ hóa proxy cùng VPN của bạn

Nếu nhiều người đang sử dụng VPN hoặc proxy, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn đã tắt bọn chúng trước khi bước đầu chơi LOL. Đây là những quy định hữu ích để đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng khi trực tuyến, nhưng bọn chúng cũng rất có thể là vì sao gây ra sự việc ping cao của bạn.

Để ngắt kết nối khỏi sever proxy với VPN của bạn, đây là các bước:


Ảnh chụp screen hiển thị dưới đến từ Windows 10. Nếu khách hàng đang thực hiện Windows 8.1 / 8/7 hoặc bất kỳ phiên bạn dạng nào khác, quá trình có thể khá khác một chút.

1) Trên bàn phím của bạn, dấn the Windows biệu tượng công ty key I đôi khi để điện thoại tư vấn ra Settings. Kế tiếp nhấp vào Network và Internet.

2) trên Proxy, trong chống kết quả, bên dưới Automatically detect settings use thiết đặt script, dịch rời tất cả những nút chuyển sang Off.

3) xung quanh ra, nhớ rằng disconnect your VPN nếu như bạn đang sử dụng nó.

4) Khởi chạy LOL và kiểm tra thời gian ping của bạn.

Hãy thử bạn dạng sửa lỗi tiếp theo nếu như khách hàng vẫn không thể xử lý được sự cố.

Khắc phục 7: thay đổi máy công ty DNS của bạn

Cố nắm chuyển sever DNS ISP của công ty sang add Google Public DNS. Điều này còn có thể cải thiện thời gian giải quyết và xử lý và cung cấp cho bạn bảo mật trực tuyến đường hơn. Đây là quy trình:

1) Trên keyboard của bạn, thừa nhận the Windows hình ảnh keyR đồng thời nhằm mở vỏ hộp thoại Run. Sau đó gõ vào control panel cùng hãy nhận Enter.

2) mở rộng View by: và chọn Category. Kế tiếp nhấp vào View network status và tasks.

3) Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào Change adapter settings.

4) bấm chuột phải vào cỗ điều thích hợp mạng của khách hàng và lựa chọn Properties.

5) Nhấp lưu ban Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) để xem các thuộc tính của nó.

6) Trong cửa sổ bật lên, chọn hai tùy lựa chọn sau: Obtain an IP address automatically Use the following DNS server addresses.

Cho Preferred DNS server, lấn sân vào 8.8.8.8 để cầm thế địa chỉ IP ban đầu; cho Alternate DNS server, bước vào 8.8.4.4. Kế tiếp nhấp vào OK để lưu các thay đổi.


Nếu bạn có nhu cầu khôi phục add máy công ty DNS của mình, chỉ cần biến hóa Use the following DNS server addresses đến Obtain DNS hệ thống address automatically và tiếp nối khởi động lại cỗ điều vừa lòng mạng của bạn.

7) Khởi cồn lại PC của bạn và khởi rượu cồn LOL. Kiểm tra thời gian ping của bạn trong trò đùa và xem liệu sự cụ đã được giải quyết và xử lý chưa.

Nếu sự nỗ lực ping cao của người tiêu dùng vẫn tiếp diễn, hãy đọc tiếp với thử các phiên bản sửa lỗi tiếp theo.

Khắc phục 8: Gia hạn địa chỉ cửa hàng IP

Để gia hạn add IP của mình, các bạn nên tiến hành quy trình sau:

1) bên trên thanh tác vụ của bạn, hãy nhập command vào vỏ hộp tìm kiếm. Sau đó, bấm vào phải vào Command Prompt kết quả và lựa chọn Run as administrator.

Nhấp loài chuột Yes nếu như bạn được nói về quyền.

2) Trong hành lang cửa số nhắc lệnh của bạn, hãy nhập lệnh sau:

ipconfig /release

Lưu ý rằng gồm một khoảng cách giữa ipconfig cùng /.

nhấn Enter trên bàn phím của chúng ta và đợi cho đến khi quy trình phát hành hoàn tất.

3) tiếp nối gõ lệnh sau:

ipconfig /renew

Lưu ý rằng bao gồm một khoảng cách giữa ipconfig với /.

nhấn Enter bên trên bàn phím của người sử dụng và đợi cho tới khi quy trình gia hạn hoàn tất.

4) Lần này, hãy nhập:

ipconfig /flushdns

Lưu ý rằng bao gồm một khoảng cách giữa ipconfig cùng /.

nhấn Enter trên bàn phím của doanh nghiệp và đợi cho đến khi quy trình hoàn tất.

Thoát khỏi hành lang cửa số Command Prompt. Hiện giờ hãy chất vấn xem liệu LOL của doanh nghiệp có còn bị lag giỏi không. Nếu đúng như vậy, hãy tiến hành Sửa lỗi 9 mặt dưới.

Khắc phục 9: đưa Wi-Fi sang kết nối Ethernet

Nếu không tồn tại cách khắc chế nào ở trên phù hợp với bạn, thì chắc rằng bạn cần chuyển trung tâm sang biểu lộ Wi-Fi bao bọc (chỉ khi bạn là người dùng Wi-Fi). Phải bằng lòng rằng mạng ko dây không ổn định như mạng bao gồm dây nên bạn sẽ gặp nhiều đứt quãng hơn khi kết nối máy vi tính với Wi-Fi. Mang sử, khi bạn đang đùa LOL trong một căn phòng cách xa cỗ định con đường của mình, biểu lộ Wi-Fi bạn nhận được hoàn toàn có thể khá yếu hèn và do đó là lý do cho ping cao.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta nên đổi khác Wi-Fi sang kết nối Ethernet nhưng vấn đề này không thực tế cho tất cả mọi người. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể thử sử dụng powerline Ethernet adapter which extends the reach of your home network khổng lồ places with poor wireless coverage.

Ngoài ra, chúng ta nên tránh nhiễu sóng ko dây rất có thể làm suy yếu biểu đạt Wi-Fi của bạn, chẳng hạn như điện thoại cảm ứng thông minh không dây và lò vi sóng. Đặt chúng giải pháp xa bộ định tuyến của người tiêu dùng hoặc chỉ việc di chuyển máy vi tính xách tay của bạn đến một địa chỉ mới gồm tín hiệu Wi-Fi mạnh mẽ hơn.

Hy vọng rằng bài bác đăng này đã giúp bạn xử lý vấn đề ping cao với LOL. Vui mừng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc ý tưởng. Cảm ơn vày đã đọc!