In 2 mặt là một trong những công việc thường chạm chán khi làm việc với Word, đặc biệt là đối với vị trí nhân viên hành chính, sv hoặc giáo viên….Thao tác này tuy vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng lại ít người biết sử dụng chúng. Nhưng chúng ta đừng quá lo lắng, trong bài viết này, kiemthetruyenky.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách in 2 khía cạnh trong Word vô cùng đối kháng giản. 

Cách in 2 khía cạnh trong Word

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao phải in 2 mặt thay bởi in 1 mặt trong Word chưa. Bởi vấn đề in 2 mặt để giúp bạn tiết kiệm chi phí được không ít mực và giấy trong khi in. Kế bên ra, câu hỏi in 2 mặt còn khiến cho người đọc dễ dàng theo dõi nội dung. Ngoài ra, bài toán in 2 mặt còn phù hợp với các dạng như: in đề cương, in văn bản hoặc nội dung các bài. 

1. In 2 mặt trong Word khi trang bị in hỗ trợ in 2 mặt

Đối với trang bị in đã tất cả sẵn chế độ in 2 mặt, bạn chỉ cần thực hiện tại như sau:

- Đối với Word 2003 + Word 2007: các bạn mở File buộc phải in, kế tiếp mở Print bằng tổng hợp phím Ctrl +P. Lựa chọn Finishing trong Properties -> liên tục chọn Print on Both Sides. 

- Đối với Word 2010+Word 2013: các bạn mở File nên in, sau đó mở Print bằng tổng hợp phím Ctrl +P. Vào mục Pages, chuyển từ Print One Sided sang Print on Both Sides nhằm thực hiện làm việc in 2 phương diện trong Word. 


Bạn đang xem: Cách in 2 mặt giấy a4 trong word 2003

*

2. Phương pháp in 2 mặt trong Word khi trang bị in không hỗ trợ in 2 mặt

Đới với mọi máy in không cung cấp in hòn đảo mặt (in 2 mặt), bạn cần thực hiện thao tác bằng tay thủ công như sau:

Bước 1:

- Đối với Word 2003 + Word 2007: chúng ta mở File đề nghị in, tiếp đến mở Print bằng tổng hợp phím Ctrl +P -> lựa chọn Odd Pages nhằm thực hiện thao tác in những trang lẻ trước.Bạn đã xem: biện pháp in 2 phương diện word 2003


Xem thêm: Lời Bài Hát 30 Ngày Yêu Loibaihat, 30 Ngày Yêu

*

Bước 2:

Sau khi thực hiện các thao tác bước 1 với Word 2003, 2007, 2010, 2013 là chúng ta đã ngừng xong bài toán in các trang lẻ. Tiếp theo sau bạn hòn đảo ngược các mặt giấy vừa in, thực hiện công việc như in trang lẻ gần như với Word 2003 +2007 chúng ta chọn Even Pages, cùng với Word 2010 +2013 chúng ta chọn Only Print Even Pages để tiếng hành in trang chẵn.

Cuối cùng, lựa chọn Reverse Print Order -> OK.


*

Như vậy thông qua quá trình trên, kiemthetruyenky.vn đã cùng bạn mày mò cách in 2 phương diện trong Word bởi những thao tác vô cùng đối chọi giản, dễ thực hiện. Bạn có thể áp dụng ngay quá trình mà kiemthetruyenky.vn đã share để bao gồm thể nâng cấp hiệu suất công việc hằng ngày của bản thân mình nhé.