Trong quá trình sử dụng tin nhắn trên điện thoại, thỉnh thoảng người dùng có thể quên mật khẩu đăng nhập vào những tài khoản. Vậy làm cầm cố nào để thấy mật khẩu Gmail đang lưu trên game android hay iPhone trước đó? Để giải đáp do dự này, mọi fan hãy cùng xem thêm cách xem mật khẩu email trên điện thoại cảm ứng thông minh được share dưới phía trên nhé!

Xem mật khẩu đăng nhập Gmail vẫn lưu bên trên Android

Với phương pháp xem mật khẩu gmail trên Android, bạn dùng có thể thực hiện lập cập và dễ dàng với sự cung ứng của vận dụng Google Chrome trên năng lượng điện thoại. đưa ra tiết quá trình xem mật khẩu đăng nhập gmail sẽ lưu trên app android như sau:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở vận dụng Google Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, sau đó nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm “⁝” tại góc trên mặt phải màn hình và lựa chọn Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách hiển thị mật khẩu gmail

Bạn vẫn xem: biện pháp xem mật khẩu email trên điện thoại


*

Xem mật khẩu đăng nhập gmail vẫn lưu bên trên android

Bước 2: Tại đồ họa Cài đặt, bạn chọn mục Mật khẩu.

Tiếp theo Google Chrome đã yêu ước nhập mật khẩu mở khóa thiết bị game android để coi mật khẩu vẫn lưu trên google Chrome. Sau đó, mật khẩu các tài khoản sẽ được hiển thị bên dưới dạng text.


*

Dưới mục Mật khẩu vẫn hiển thị danh sách những trang web, thông tin tài khoản Gmail và mật khẩu đã có lưu. Tại mục này, các bạn sẽ xem được tất cả mật khẩu đang lưu bên trên trình phê duyệt Chrome của smartphone Android

Bước 3: trong khi thấy hiển thị website hoặc tài khoản Gmail (có đuôi gmail.com) bắt buộc xem mật khẩu thì bạn nhấn vào tên tài khoản đó với chọn biểu tượng hình bé mắt giúp thấy mật khẩu tài khoản.


*

Xem password Gmail đã lưu trên iPhone

Để xem mật khẩu tin nhắn trên iPhone, bạn dùng có thể áp dụng 2 phương pháp xem mật khẩu thông tin tài khoản trực tiếp trên điện thoại cảm ứng hoặc nhìn qua trình chuyên chú Google Chrome tương tự như trên điện thoại Android. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết 2 cách coi mật khẩu email trên năng lượng điện thoại bổ ích dành cho tất cả những người dùng tham khảo. 

1. Xem mật khẩu tin nhắn trên iPhone trong thiết lập đặt

Đối với những mật khẩu cùng tên singin Gmail đã có được lưu bên trên iPhone, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng coi lại toàn cục mật khẩu thông tin tài khoản ngay trong mục thiết lập như sau:

Bước 1: Mở mục setup trên điện thoại iphone và chọn Mật khẩu.


*

Cách xem mật khẩu Gmail vẫn lưu bên trên iPhone

Bước 2: Để xem những mật khẩu tài khoản đã lưu, người tiêu dùng cần nhập mật khẩu mở khóa màn hình iPhone hoặc sử dụng thiên tài Touch ID/Face ID.

Xem thêm: Star - Đọc Hiểu (3,0


*

Bước 3: Sau đó, danh sách các ứng dụng đã có lưu tên singin và thông tin tài khoản trên iPhone đã hiện ra. Bạn chỉ cần nhấn chọn tài khoản Gmail hoặc áp dụng cần xem password là được.


2. Xem mật khẩu email trên iPhone bằng Google Chrome 

Thông thường, nếu còn muốn sử dụng trình duyệt y web rất rất có thể bạn vẫn đăng nhập thông tin tài khoản Gmail vào trình chăm bẵm Google Chrome trên iPhone. Trải qua Google Chorme, bạn cũng có thể kiểm tra mật khẩu email trên iPhone.

Bước 1: Mở vận dụng Google Chrome trên iphone của bạn > dấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm “⁝” trên góc dưới cùng mặt phải màn hình hiển thị > chọn Cài đặt (Settings).


Bước 2: Tại bối cảnh Cài đặt, chúng ta chọn Mật khẩu (Passwords).

Tại mục Mật khẩu sẽ lưu (Saved Passwords) đang hiển thị danh sách các trang web, thông tin tài khoản Gmail cùng mật khẩu đang lưu trên trình chăm nom Google Chrome trên iPhone.Bước 4: giữ ý, Google Chrome vẫn yêu cầu người dùng nhập mật khẩu mở khóa thiết bị giúp thấy được mật khẩu các tài khoản đã lưu bên trên Chrome. Mật khẩu thông tin tài khoản Gmail ý muốn xem sau đó sẽ được hiển thị bên dưới dạng text.


Trên đó là một vài thao tác cách xem mật khẩu tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Android với iPhone cực dễ dàng và đơn giản giúp bạn dùng rất có thể nhanh chóng xem lại toàn bộ mật khẩu những tài khoản Gmail vẫn lưu trên smartphone nếu các bạn lỡ xem nhẹ chúng.