Chromium tên tương đối đầy đủ microsoft edge chromium là một trình phê duyệt web được xây đắp lại trên gốc rễ của trình coi xét Google Chrome. Chromium là mã mối cung cấp mở hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn có thể chạy tốt trên hệ quản lý Linux. Đây là trình săn sóc web mới được xuất hiện trong 1 thời hạn mấy năm vừa mới đây và chưa thịnh hành với tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ chromium trong win 7

Đối với khá nhiều người dùng, họ ko biết https://************/chromium-la-gi/. Chromium tải một điểm sáng gây khó tính như tạo nên các lăng xê trên hầu như các trang các bạn mở, những cửa sổ bật lên, banner, liên kết... Kế bên ra, Chromium còn thực hiện cookie quan sát và theo dõi và tích lũy các tin tức có giá trị về fan dùng. Đây chính là những lý do khiến nhiều tín đồ muốn xóa khỏi nó thoát ra khỏi hệ thống. Nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn bạn cách gỡ thiết đặt Chromium để hầu hết tổn hại mà lại nó có thể gây ra cho sự riêng tư và khối hệ thống của bạn.

Có 2 cách xóa tận nơi bắt đầu chromium

Sử dụng control panel


biện pháp gỡ vứt Chromium vào win 7 tương tự với việc cách gỡ bỏ chromium vào win 10 tốt win 8. Đó chính là việc vào Control Panel bằng cách vào Start -> Control PanelWin 7 & 8:
chọn Uninstall a program ở bên dưới mục Programs. Kế tiếp tìm kiếm Chromium cùng chuột đề nghị chọn UninstallWin 10: Bấm biểu tượng cửa sổ từ keyboard hoặc dùng chuột bấm vào. Tiếp đến gõ Control Panel và cũng chọn Uninstall a program dưới mục Programs. Thao tác làm việc tương trường đoản cú windows 7 cùng 8

Sử dụng ứng dụng chuyên dụng

Với cách sử dụng Control Panel để gỡ bỏ Chromium thì nó không công dụng và sâu bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng. vào top các phần mềm chuyên dụng để https://************/chromium-la-gi/ tốt nhất hiện nay. Đó đó là 1 vào các ứng dụng dưới đây. Các chúng ta cũng có thể click vào để download về và thiết đặt 1 trong các ứng dụng này https://************/your-uninstaller-la-gi/https://************/download-iobit-uninstaller-pro-key/https://************/revo-uninstaller-pro-full/Sau khi thiết lập về và thiết đặt các ứng dụng này, các bạn mở chúng lên. Tìm đến Chromium và click đúp con chuột vào nhằm xóa tận gốc chromium thật sạch sẽ khỏi máy vi tính trong cả registry luôn

Cách gỡ Chromium Google Chrome.

Mở Google Chrome trên thiết bị tính. Tiếp kia nhấn tổng hợp phím alt + F (hoặc click vào biểu tượng ba vết chấm ở góc phải màn hình) và chọn Tools.Chọn Extensions với tìm phần Chromium.

Xem thêm:

Click vào hình tượng thùng rác để xóa thiết lập Chromium.
*

Mở trình xem xét Mozilla Firefox trên máy vi tính của bạn.Trong đồ họa Firefox, dấn phím tắt Shift + Ctrl + A và lựa chọn Chromium.Tiếp đó click vào Disable or Remove.
*

phương pháp gỡ không bẩn chromium mạng internet Explorer.
Mở trình ưng chuẩn Internet Explorer trên vật dụng tính.Trong đồ họa Internet Explorer. Nhấn tổ hợp phím alternative text + T.Click vào Manager Add-ons và lựa chọn Toolbars and Extensions.Nhấp chuột vào Disable Chromium, tiếp đó lựa chọn vào link More information nằm tại góc dưới phía trái màn hình.