Đọc “trộm” tin nhắn Facebook của người khác là 1 trong hành vi trái phép, mặc dù vẫn tất cả vài trường hòa hợp bất khả phòng buộc họ cần yêu cầu xem tin nhắn của bạn khác để bảo đảm an toàn quyền lợi và tiện ích của bản thân.


Đọc “trộm” lời nhắn Facebook của fan khác là một trong hành vi trái phép, tuy nhiên vẫn gồm vài trường hợp bất khả kháng buộc chúng ta cần nên xem lời nhắn của bạn khác để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn của người khác trên facebook

*

Hai thủ thuật đơn giản và dễ dàng giúp biện pháp xem tin nhắn Facebook của bạn khác

Thường các đối tượng người dùng muốn lên tiếng nhắn Facebook của bạn khác đa phần là tình nhân của nhau, bố mẹ đối với nhỏ cái,… do những lý do nào này mà họ muốn biết được đối tượng người dùng đó đang làm cái gi và nói gì cùng với ai. Cùng hai thủ pháp sau sẽ các bạn xem tin nhắn Facebook của fan khác cơ mà không nhằm lộ bất kể dấu vệt nào.

Để tiến hành được hành động này, trước hết các bạn phải tiếp cận và áp dụng được máy tính của người bạn thích xem trộm tin nhắn nhằm các chúng ta cũng có thể về nhà cùng xem trên đồ vật của mình, trong bài viết này thực hiện trình thông qua Chrome để thực hiện thao tác đó.

Cách 1: xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử

Phương pháp này chỉ áp dụng cho những trình chăm chút có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như cốc Cốc, Chrome tuyệt FireFox,…

Bước 1: truy cập vào trang Facebook

*

Nếu giao diện hiện lên như hình ảnh bên dưới, có nghĩa là bạn đã thành công bước 1, người này có lưu mật khẩu trên ứng dụng, bây chừ chỉ cần ăn cắp mật khẩu này rồi lặng lẽ về nhà singin thôi.

Bước 2: kiểm tra phần tử

*

Nhấp vào ô đựng mất khẩu hiện nay đang bị mã hóa và chọn khám nghiệm (Inspect Element) hoặc thao tác với tổng hợp phím Ctrl+Shift+Iđối cùng với trình coi xét Chrome.

Bước 3: Đổi trực thuộc tính thẻ

*

Sau lúc nhấp chọn kiểm soát thì trình coi sóc ngay chớp nhoáng sẽ xuất hiện một khung chứa các đoạn mã html, css,… không cần để ý đến những cụ thể thừa này nhưng chỉ cần chăm sóc đến thẻ đầu vào được đánh xanh bên dưới hướng dẫn, tập trung đến type="password"và bấm chuột vào phía trên để sửa thànhtype="text", sau đó Enter nhằm trình chú ý hiển thị password thành dạng ký kết tự.

Xem thêm: Read One Piece Chapter 804 Discussion, One Piece Chapter 804 Discussion

*

Bước 4: xem mật khẩu

Sau hành vi trên thị mật khẩu đăng nhập của thông tin tài khoản đó đang “lồ lộ” ra trước mắt bạn, việc cần có tác dụng là ghi ghi nhớ lại rồi về nhà âm thầm hành rượu cồn thôi.

*

Cách 2: xem mật khẩu đang lưu

Cách này sẽ dễ nắm bắt hơn cho tất cả những người không rành về công nghệ. Mặc dù lời chú ý là tài năng tùy thay đổi sẽ không cao và nhiều kĩ năng bạn đề xuất nhập mật khẩu thứ để hoàn toàn có thể đọc được tin nhắn trên facebook của tín đồ khác.

Bước 1: Vào thiết lập đặt

*

Chọn vào biểu tượng 3 lốt chấm mặt phải phía trên của thanh nhập, kế tiếp chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Vào mục cai quản mật khẩu

*

Tìm tìm trong mục Cài đặt vừa thao tác, chọn Mật Khẩu và Biểu mẫu -> làm chủ mật khẩu.

Bước 3: chọn hiển thị mật khẩu Facebook

Tìm trong list tên miền facebook.com cùng nếu mật khẩu đăng nhập được lưu giữ trong đây thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy được mật khẩu của tài khoản đó.

*

Bước 4: xem mật khẩu

Sau quá trình trên, mật khẩu sẽ được hiển thị lên, vô cùng dễ dãi đúng không ?

Lưu ý: công ty chúng tôi khuyến cáo bạn nên dùng đông đảo thủ thuật giúp thấy tin nhắn fan khác bên trên Facebook vừa chia sẻ vào mục đích chính đáng. Ngôi trường hợp, còn nếu không cấp thiết và cần thiết thì đừng truy vấn trái phép và có tác dụng tổn sợ đến tín đồ khác.