Nói chung, cửa hàng chúng tôi sử dụng khoảng trắng nhằm phân bóc các từ trong Excel, nhưng bây chừ tôi ước ao thêm ký hiệu gạch men nối giữa các từ vậy vì khoảng tầm trắng như hình minh họa mặt dưới. Làm vậy nào bạn cũng có thể nhanh chóng cách xử lý nó nhưng mà không buộc phải xóa cùng thêm từng loại một theo phong cách thủ công?Thêm vệt gạch nối giữa những từ theo Văn phiên bản thành Cột cùng công thứcThêm gạch men nối giữa các từ bằng cách Tìm và sửa chữa Thêm lốt gạch nối giữa các từ bởi Kutools mang lại Excel
*

Thêm lốt gạch nối giữa các từ theo Văn phiên bản thành Cột cùng công thức

Hàm Text khổng lồ Column tất cả thể bóc tách các tự thành cột dựa vào khoảng trắng với sau đó chúng ta có thể sử dụng cách làm để phối hợp chúng lại với dấu gạch nối.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu gạch ngang trong excel

1. Chọn danh sách dữ liệu bạn có nhu cầu thêm vết gạch ngang và nhấp vào Ngày > Văn bản thành Cột. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong bước trước tiên của Chuyển đổi văn bạn dạng thành Cột thuật sĩ, kiểm tra Phân cách cùng nhấp vào Tiếp theo> mang đến bước 2 của Wizard, với kiểm tra không gian tùy chọn theo Dấu phân cách phần. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Click chuột Tiếp theo> nhằm đi bước sau cuối của Wizard, chọn 1 ô để tại vị dữ liệu đã tách bóc vào chỗ đến hộp văn bản. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Nhấp chuột Kết thúc. Hiện nay danh sách dữ liệu đã được chia thành các cột và chọn một ô trống kề bên dữ liệu được tách bóc và nhập bí quyết này = C1 & "-" & D1 (C1 cùng D1 là tài liệu được phân tách), tiếp nối kéo chốt tự động điền xuống ô quan trọng để vận dụng công thức này. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Thêm gạch ốp nối giữa các từ bằng phương pháp Tìm và sửa chữa
*

Kinh ngạc! Sử dụng những tab hiệu quả trong Excel như Chrome, Firefox và Safari!Tiết kiệm một nửa thời gian của người sử dụng và giảm hàng chục ngàn lần bấm vào cho bạn mỗi ngày!

Trên thực tế, tác dụng Tìm và sửa chữa cũng hoàn toàn có thể nhanh chóng sửa chữa khoảng trắng bởi dấu gạch men ngang.

1. Lựa chọn dữ liệu bạn có nhu cầu thêm ký hiệu gạch ốp nối, cùng bấm Ctrl + H các phím đồng thời để mở tìm và cố gắng thế thoại.

2. Bên phía trong Tìm và nuốm thế vỏ hộp thoại, bên dưới Thay thế tab, nhập một không gian bằng phím giải pháp đến Tìm vỏ hộp văn bản và nhập vết gạch nối hình tượng cho Thay rứa bằng vỏ hộp văn bản. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Nhấp chuột thay thế sửa chữa All. Một hộp thoại bật ra nhằm nhắc bạn có bao nhiêu ô sẽ được sửa chữa thành công, phấn kích nhấp vào OK để đóng nó. Cho đến nay, toàn bộ các khoảng trắng sẽ được thay thế sửa chữa bằng gạch men nối trong vùng chọn. Xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Đóng Tìm và vắt thế thoại.

Xem thêm: Cận Cảnh Triều Tiên Duyệt Binh Hoành Tráng Trong Đêm Của Triều Tiên

Thêm vết gạch nối giữa các từ bởi Kutools cho Excel

Nếu trong một số trong những thời điểm, không tồn tại gì để tách các từ, làm chũm nào chúng ta có thể nhanh chóng thêm gạch men nối giữa những từ?

*

Kutools mang đến Excel, với rộng 300 tính năng tiện dụng, giúp quá trình của bạn tiện lợi hơn.

Với Kutools đến Excel, bạn cũng có thể sử dụng nó thêm văn bản nhằm thêm ký kết hiệu gạch nối vào phía đằng trước mỗi ký kết tự kiemthetruyenky.vnết hoa, rồi áp dụng Xóa theo vị trí để vứt dấu gạch ốp ngang đầu tiên.

Sau cài đặt miễn giá tiền Kutools mang lại Excel, vui vẻ làm như sau:

1. Lựa chọn dữ liệu bạn có nhu cầu thêm lốt gạch ngang cùng nhấp vào Kutools > bản văn > thêm văn bản. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Bên trong thêm văn bản vỏ hộp thoại, nhập - XNUMX - trong bản văn hộp, và kế tiếp kiểm tra Chỉ thêm vào tùy lựa chọn và chọn Trước chữ hoatừ list thả xuống. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Click chuột Okvà phương diện trước của mỗi ký tự kiemthetruyenky.vnết hoa đã làm được thêm cam kết hiệu gạch men nối, với nhấp vào Kutools > bản văn > Xóa theo vị trí. Xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Phía bên trong Xóa theo vị trí hộp thoại, nhập một trong Số vỏ hộp văn phiên bản và kiểm soát Từ trái bên dưới Chức vụ phần. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

5. Click chuột Ok, hiện giờ dấu gạch nối chỉ được sản xuất giữa các Từ.

THÊM gạch men nối giữa các từ

Các dụng cụ năng suất văn phòng xuất sắc nhất

Kutools cho Excel giải quyết phần lớn các vấn đề của khách hàng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì các bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi thư điện tử ...Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều dòng văn bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); dính vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / hàng / cột nhưng mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; phối kết hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Chống chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả các ô hầu như trống); Tìm cực kỳ và kiếm tìm mờ trong vô số nhiều Sổ làm kiemthetruyenky.vnệc; Chọn đột nhiên ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô mà không chuyển đổi tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu tham khảo sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và hơn thế nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; sinh sản và In tổng cộng phân trang; chuyển đổi giữa văn bản ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu và áp dụng những lược trang bị lọc cho những trang tính khác); sắp tới xếp cải thiện theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa nữa; cỗ lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết phù hợp Workbook với WorkSheets; thích hợp nhất các bảng dựa trên những cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; đổi khác hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 hào kiệt mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Cung ứng tất cả các ngôn ngữ. Tiện lợi triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ những tính năng dùng thử miễn tổn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, kiemthetruyenky.vnsio với Project.Mở và tạo các tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, rứa vì trong số cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của công ty và giảm hàng trăm ngàn cú nhấn vào cho các bạn mỗi ngày!
*