Excel mang đến kiemthetruyenky.vn 365 Excel cho web Excel 2021 Excel 2019 Excel năm 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 xem thêm...Ít hơn

Nếu chúng ta có một trang tính chứa dữ liệu trong số cột mà bạn phải xoay để sắp xếp lại nó theo hàng, hãy dùng kỹ năng Hoán đổi. Với nhân tài này, bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu trường đoản cú cột thành hàng hoặc ngược lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển hàng thành cột trong word 2007

Ví dụ, trường hợp dữ liệu của người sử dụng trông như thế này, với khu vực vực bán hàng nằm trong đầu đề cột và Quý ở phía bên trái:

*

Tính năng Hoán đổi sẽ sắp xếp lại bảng để các Quý được hiển thị trong nhan đề cột với Vùng bán hàng có thể hiển thị ở bên trái, như vậy này:

*


Lưu ý: Nếu dữ liệu của bạn nằm Excel bảng, bản lĩnh Hoán đổi sẽ không còn khả dụng. Bạn cũng có thể chuyển đổi bảng thành một phạm vi trước hoặc chúng ta có thể sử dụng hàm TRANSPOSE để xoay những hàng và cột.


Sau đây là cách thực hiện:

Chọn phạm vi dữ liệu bạn có nhu cầu sắp xếp lại, bao gồm bất kỳ nhãn cột hoặc mặt hàng nào và nhấn Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy bảo vệ rằng bạn sao chép dữ liệu để triển khai việc này, bởi sử dụng lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không còn hoạt động.


Chọn một vị trí bắt đầu trong trang tính mà bạn có nhu cầu dán bảng đang hoán đổi, đảm bảo an toàn rằng có nhiều không gian để dán dữ liệu của bạn. Bảng new mà các bạn dán ở này sẽ ghi đè hoàn toàn mọi tài liệu / format đã có ở đó.Bấm chuột bắt buộc lên ô trên cùng phía bên trái của ô mà bạn muốn dán bảng đang hoán đổi, rồi chọn Hoán

*
.

Xem thêm: Trang Trí Cột Giữa Nhà Cột Giữa Nhà Có Sao Không? Hướng Xử Lý Từ Chuyên Gia

*

Sau khi xoay tài liệu thành công, bạn cũng có thể xóa bảng thuở đầu và dữ liệu trong bảng new sẽ vẫn giữ nguyên.

Mẹo đổi tài liệu của bạn


Bạn có thể dán dữ liệu dưới dạng dữ liệu được hoán thay đổi trong sổ làm việc của mình. Hoán vị sẽ đổi nội dung của những ô đã xào nấu khi dán. Tài liệu trong sản phẩm được dán lại cột và ngược lại.

*

Dưới đó là cách chúng ta cũng có thể hoán đổi câu chữ ô:

Sao chép phạm vi ô.

Chọn các ô trống mà bạn có nhu cầu dán tài liệu đã hoán đổi.

Trên tab Trang đầu, bấm vào biểu tượng Dán, rồi lựa chọn Dán Hoán đổi.


Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể hỏi một chuyên gia trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)