Có lẽ ai trong số họ đều đã từng một lần nghe về tệp tin PDF, tuy nhiên bạn băn khoăn nó đích thực là gì và tạo nên chúng bằng cách nào.

Bạn đang xem: Cách chuyển định dạng pdf sang word

Vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết “2 bí quyết chuyển tệp tin PDF sang trọng Word không yêu cầu phần mềm” hữu ích mà kiemthetruyenky.vn mang đến ngày từ bây giờ nhé !

File PDF là gì? khi nào cần gửi từ PDF lịch sự Word

PDF viết tắt của Portable Document Format là 1 trong định dạng tệp tin văn bản phổ biến của hãng sản xuất Adobe Systems. Hệt như các file văn phiên bản phổ đổi mới như tệp tin Word, PDF cung cấp chứa những văn bạn dạng text, hình ảnh ...nhưng do tính năng bảo mật thông tin cao, gọn gàng nhẹ, cung ứng nhiều nền tảng nên nó khá rất được quan tâm trong giữ trữ.

Đương nhiên nó cũng trở nên tồn lại phần lớn sự bất cập dường như là các bạn không thể chuyển đổi hoặc sửa đổi nội dung trong tệp tin nếu muốn. Vì đó bạn cần phải chuyển trường đoản cú PDF sang Word để làm điều này.

2 phương pháp chuyển file PDF sang trọng Word không phải phần mềm, ko lỗi font

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu, mong muốn của bạn dùng, lúc này kiemthetruyenky.vn sẽ với tới cho mình 2 giải pháp chuyển file PDF thanh lịch Word không buộc phải phần mềm, ko lỗi fonts như sau:

Cách gửi từ file PDF sang trọng Word qua website pdf2doc

Công nạm này được review cao về tính chất đa zi năng và dễ dàng sử dụng, cố gắng thể chúng ta cũng có thể chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác ví như Doc, Docx, Text,..đồng thời chọn các tệp một lượt để download lên (tối đa 20 tệp).

Để chuyển từ tệp tin PDF quý phái Word qua web pdf2doc bạn làm như sau:

*

Bước 2: chọn “Tải tệp lên” với thả chọn tệp muốn biến đổi vào, lúc này hệ thống sẽ tự động hóa chuyển khi tệp được sở hữu lên.

Xem thêm:

Bước 3: cuối cùng bấm chọn “ download xuống ” để cài đặt file về máy.

*

Cách đưa file PDF thanh lịch Word thông qua web Smallpdf

Đây là công cụ được cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa file PDF và không hề ít các định dạng khác nhau. Với những ưu điểm đó là nối hoặc chia bé dại các file PDF và hỗ trợ tiếng Việt đề xuất rất thuận lợi sử dụng.

Để đưa file PDF lịch sự Word trải qua web Smallpdf bạn làm như sau:

Bước 1: truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word >> kế tiếp Click thả tệp tin PDF ngẫu nhiên vào vào ô color xanh.

*

*

Bước 3: Sau khi chuyển đổi hoàn tất, bạn nhấn “Tải về” để download file về thứ hoặc chọn vẻ ngoài lưu khác.

*

Lưu ý: Vì đây là web miễn phí buộc phải yêu ước thước tệp của công ty phải nhỏ hơn 15MB.

Hy vọng 2 bí quyết chuyển tệp tin PDF quý phái Word ko cần ứng dụng sẽ có lợi cho bạn. Chúc bạn thành công!