PowerPoint đến kiemthetruyenky.vn 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 xem thêm...Ít hơn

Bạn có thể trình bày cùng với 2 màn hình: áp dụng Dạng xem Diễn giả là một cách hoàn hảo để xem bản trình bày của bạn với ghi chú diễn thuyết trên một màn hình hiển thị (chẳng hạn như máy tính xách tay xách tay), vào khi người theo dõi thấy bạn dạng trình bày không kèm ghi chú trên một màn hình hiển thị khác (chẳng hạn như màn hình hiển thị lớn mà bạn chiếu lên đó).

Bạn đang xem: Cách chiếu slide 2 màn hình


Lưu ý: Hãy bảo đảm thiết bị bạn vẫn dùng cho bạn dạng trình bày có hỗ trợ việc sử dụng nhiều màn hình. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất để biết gần như thông tin cập nhật về việc hỗ trợ nhiều màn hình.


Để tiến hành quy trình này và tách bóc dạng coi giữa các máy chiếu theo phong cách này, bạn phải kết nối với màn hình hiển thị thứ hai.

Thiết lập PowerPoint để thực hiện dạng xem diễn giả với nhì màn hình

Trên tab Trình Chiếu, vào nhóm Màn hình, nên chọn lựa Sử dụng Dạng xem Diễn giả.

*

Cài đặt Hiển thị Windows sẽ mở.

Trong hộp thoại Thiết đặt Hiển thị, trên tab Giám sát, chọn hình tượng màn hình mà bạn có nhu cầu sử dụng giúp xem ghi chú diễn thuyết của mình, rồi chọn vỏ hộp kiểm Đây là màn hình chính của tôi.

Nếu hộp kiểm Đây là màn hình chính của tôi đang được chọn và không sẵn dùng, tức screen đó đã được hướng đẫn làm màn hình hiển thị chính.

Chọn biểu tượng màn hình cho màn hình hiển thị thứ hai—màn hình mà người xem vẫn xem, rồi lựa chọn hộp kiểm Mở rộng Màn ảnh trên nền Windows của tôi vào màn hình này.


Lưu ý: Nếu vỏ hộp Windows Hiển thiết đặt Không mở, hãy có tác dụng như sau:

Windows 10: nhấp chuột Bắt đầu > Cài đặt > Hệ thống > Hiển thị. Ở bên trên cùng, bên dưới Tùy chỉnh screen của bạn, là sơ vật các màn hình được liên kết với máy tính của bạn, cùng với mỗi màn hình hiển thị đều được tấn công số. Nếu bạn đã kết nối với một trang bị chiếu, thông thường máy chiếu vẫn được trình bày trong sơ đồ dùng dưới dạng màn hình hiển thị 2. Nên chọn lựa màn hình một trong những sơ đồ, rồi cuộn xuống. Đảm bảo rằng bạn đã chọn hộp kiểm có tên là Đặt màn hình này làm màn hình hiển thị chính của tôi. Phía bên trên hộp kiểm đó, trong danh sách Nhiều màn hình, nên chọn lựa Mở rộng lớn những màn hình hiển thị này.

Windows 8: nhấn vào phải vào nút Khởi động của Windows, bấm chuột Panel Điều khiển >Màn hình > Điều chỉnh độ phân giải. Trong list Nhiều màn hình, nhấp chuột Mở rộng lớn những màn hình hiển thị này. Lựa chọn màn hình bạn có nhu cầu xem chú giải của diễn giả, rồi bấm vào Đặt screen này làm screen chính của tôi.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng PowerPoint trên điện thoại thông minh làm điều khiển và tinh chỉnh từ xa nhằm chạy bản trình bày với xem những ghi chú diễn giả của mình. Xem mục thực hiện con trỏ laze trên điện thoại thông minh khi trình bày trong PowerPoint để hiểu thêm thông tin, trong đó có một đoạn phim ngắn.

Chiếu phiên bản trình bày của người tiêu dùng lên nhị màn hình

Trên tab Trình Chiếu, trong nhóm Thiết lập, bấm Thiết thiết kế Chiếu.

*

Trong hộp thoại Thiết lập Hiển thị, lựa chọn tùy chọn các bạn muốn, rồi bấm OK. Nếu như bạn chọn trường đoản cú động, thì PowerPoint vẫn hiển thị ghi chú diễn giả trên màn hình laptop xách tay, nếu có. Nếu như không, các PowerPoint đang hiển thị ghi chú diễn giả trên screen chính được xác minh trong cài đặt Hiển thịcủa bạn (màn download đặt> Hiển thị).

*

(PowerPoint 2010) Để coi ghi chú của diễn thuyết trên screen chính. Chọn màn hình phụ của khách hàng từ danh sách Hiển thị trình chiếu trên.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc 2 Tầng Nữ Đẹp Trẻ Trung Được Yêu Thích Nhất 2022

*

Để bước đầu thực hiện bạn dạng trình bày, bên trên tab Trình Chiếu, bấm vào Từ Đầu hoặc nhấp chuột nút Trình Chiếu

*
sinh hoạt cuối cửa sổ PowerPoint.

Mở rộng so với Nhân đôi: Điều gì sẽ xảy ra sau khi ngừng trình chiếu

PowerPoint triển khai một việc gì đấy ở phía sau để giúp cho quy trình bắt đầu trình chiếu trên màn hình thứ hai trở nên quyến rũ và mau lẹ nhất bao gồm thể. Khi bạn nhập Trình Chiếu, thiết PowerPoint động thay đổi cài đặt hiển thị của công ty (còn được điện thoại tư vấn là topology hiển thị của bạn) thành Mở rộng.

Điều có thể gây nhầm lẫn là những gì xảy ra sau khi hoàn thành trình chiếu của bạn:

Trong PowerPoint 2013, lúc trình chiếu của khách hàng kết thúc, chúng ta PowerPoint để nguyên chủ thể hiển thị là Mở rộng. (Lợi ích của phương pháp này là vào lần tiếp sau bạn trình bày trên màn hình hiển thị thứ hai, trang chiếu trước tiên sẽ xuất hiện thêm với độ trễ buổi tối thiểu. điểm yếu là PowerPoint hoàn toàn có thể ghi đè thiết đặt hiển thị hiển thị ưa thích của doanh nghiệp là "trùng lặp". Một số trong những người không thích bài toán ghi đè này.)

Trong những phiên bạn dạng mới hơn,trong cùng kịch phiên bản kết thúc trình chiếu, PowerPoint vẫn hoàn nguyên về thiết đặt mặc định của bạn, trở về Nhân song ,nếu đó là vấn đề bạn đang chọn.

Nếu ai đang sử dụng PowerPoint 2013 và mong mỏi PowerPoint hoàn nguyên về thiết lập mặc định, thay vì chưng giữ lại setup Mở rộng, bạn có thể yêu cầu giữ lại cài đặt đó bằng cách thực hiện chũm đổi nhỏ tuổi cho sổ đăng ký Windows như được mô tả dưới đây.

Trong quá trình này, nhiều người đang tạo một lệnh có tác dụng thêm cài đặt mới vào Windows Registry đến PowerPoint, tiếp nối bạn đang làm việc lệnh đó:

Tạo tệp bắt đầu trong Notepad.

Sao chép và dán tía dòng văn bản sau trên đây vào vào Notepad:

Windows Registry Editor Version 5.00 "RestoreTopology"=dword:00000001 Trên menu Tệp vào Notepad, nhấp chuột Lưu Như.

Đặt thương hiệu tệp là Update.reg. (Điều quan trọng đặc biệt là phần mở rộng tên tệp cần là .reg).

Trong hộp Lưu bên dưới dạng, lựa chọn Tất cả Tệp (*.*).

Ghi lại thư mục nhiều người đang lưu tệp. Tiếp đến bấmLưu với đóng Notepad.

Mở tệp tin Explorer từ thực đơn Bắt đầu, rồi dẫn đào bới thư mục mà các bạn đã lưu lại Update.reg.

Bấm lưu ban vào Update.reg.

Trả lời "Có" cho hai lời nhắc tiếp theo.

Sau khi hoàn toàn điều đó, PowerPoint đang trở về chủ đề hiển thị mang định của khách hàng theo kết luận của trình chiếu.

(Đọc thêm chi tiết kỹ thuật trong bài đăng diễn bầy cộng đồng này đã có một người cai quản chương trình PowerPoint trả lời.)