Một trang slide trình chiếu sẽ không còn thu hút fan xem nếu thiếu đi phần đông hình hình ảnh minh họa. Phương pháp chèn hình ảnh vào PowerPoint không phải là một làm việc khó khăn xuất xắc phức tạp, nó vô cùng đơn giản và dễ dãi sau khi chúng ta đọc xong bài viết mà kiemthetruyenky.vn share dưới đây.Bạn vẫn xem: bí quyết chèn ảnh dong vào powerpoint 2007

Tầm quan trọng đặc biệt của một slide hấp dẫn

Nếu nhiều người đang tạo một slide với chủ thể động vật, hãy nhớ tải phần đa hình hình ảnh con thứ thật trực quan, tấp nập trên mạng để bổ sung cập nhật vào slide. Vị vì, một bài bác trình chiếu PowerPoint chỉ thực sự cuốn hút khi kết phù hợp với hình hình ảnh minh họa. Bạn nên bài viết liên quan khóa học Powerpoint: Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp


*

Chèn ảnh vào slide giúp nội dung bài bác thuyết trình thêm trực quan lại và nhộn nhịp hơn

Việc các bạn chèn hình hình ảnh vào Slide vào PowerPoint là một trong cách “biến tấu” bài bác thuyết trình truyền thống cuội nguồn sang phong cách hiện đại rực rỡ và thu hút. Xung quanh ra, nếu khách hàng là bạn làm nghệ thuật hay bán sản phẩm thì vấn đề bạn chèn hình hình ảnh của thành phầm mình khi ra mắt sẽ đạt tính tác dụng rất cao.Bạn sẽ xem: bí quyết chen hinh anh vào powerpoint 2007

Hướng dẫn giải pháp chèn hình hình ảnh vào PowerPoint

Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2003

- bước : Bạn nhấn vào vào trang slide bạn muốn chèn hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách chèn hình vào powerpoint 2007

- bước 2: Vào mục Insert, lựa chọn Picture sau đó chọn From file trong list tùy chọn hiện ra.

- bước 3: cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn nên chọn lựa hình hình ảnh phù hợp mang đến trang slide rồi dấn Insert nhằm hoàn thành.

Ngoài ra, chúng ta có thể thay đổi vị trí của hình hình ảnh bằng cách kích con chuột vào hình kia để xuất hiện thêm mũi tên 4 chiều và khi đó bạn chỉ cần nhấn với giữ chuột di chuyển tới địa điểm mà mình muốn đặt. 

Cách chèn ảnh vào PowerPoint 2007

- không giống với PowerPoint 2003, vào phiên bản 2007, các bạn chọn Insert và bấm chuột vào Picture. Cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ cần chọn hình hình ảnh mà mình thích chèn vào.

- Sau đó, dìm Insert để kết thúc.Với 2 thao tác dễ dàng trong giải pháp chèn ảnh vào PowerPoint, chúng ta đã “hô biến” cho trang slide của bản thân mình thêm nhộn nhịp trong mắt người xem.


*

Việc chèn ảnh giúp bài thuyết trình của công ty thêm thu hút fan xem các hơn

Cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010

Khác một ít so cùng với PowerPoint 20007, PowerPoint 2010 vẫn chọn hình ảnh trong nhóm Images. Khi hành lang cửa số Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ cần lựa chọn hình hình ảnh mình mong chèn với nhấn chuột vào Insert nhằm kết thúc.

Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2013

Để chèn hình ảnh vào trang slide vào PowerPoint 2014, bạn chỉ cần vào Insert cùng chọn hình tượng Picture. Sau đó, bạn chỉ cần chọn hình hình ảnh mà bạn muốn cho vào trong Insert Picture. 

Cách chèn hình ảnh ảnh rượu cồn trên PowerPoint

Ngoài bí quyết chèn ảnh vào PowerPoint sinh sống dạng tĩnh, chúng ta có thể chèn những hình ảnh động để bài bác thuyết trình nhằm mục đích tăng thêm tính chuyên nghiệp hóa nhằm tăng lên tính chăm nghiệp.

Chèn ảnh động bao gồm sẵn trên đồ vật tính

- bước 2: hành lang cửa số Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ cần chọn đúng thư mục bao gồm hình hình ảnh gif mà bạn thích chèn vào PowerPoint cùng nhấn Insert nhằm kết thúc.

Xem thêm:

Lưu ý, khi bạn đã chèn xong hình ảnh gif, bạn cũng có thể chỉnh to nhỏ và di chuyển ảnh động như hình ảnh bình thường. Sau khi bạn chỉnh sửa xong, chỉ việc nhấn tổ hợp Shift + F5 để trình chiếu slide. 

Chèn hình ảnh động trực tiếp bên trên web hoặc từ lưu trữ đám mây

Đôi khi cách chèn hình ảnh vào PowerPoint bằng phương pháp truyền thống khiến việc tìm ảnh và lưu các file ảnh trong trang bị mất không hề ít thời gian. Vì chưng vậy, bạn nên tìm kiếm và chèn hình ảnh trực tiếp trừ trên các trình chăm sóc về slide. Công việc thực hiện ví dụ như sau:

- bước 1: bạn lựa lựa chọn Insert và bấm vào vào Online Picture.

- cách 2: Một cửa sổ mới xuất hiện, chúng ta cũng có thể chọn mang lại hình ảnh lưu trữ trên OneDrive của người sử dụng hoặc các bạn nhập tự khóa để tìm kiếm qua ô tìm kiếm Big. Với phương pháp tìm tìm này, bạn sẽ tìm được hết sức nhiều ảnh gif đa dạng, sinh động với quality hình hình ảnh tốt.

- cách 3: Sau khi bạn đã chèn được những ảnh động vào slide PowerPoint, các bạn hãy nhấn tổng hợp Shift +F5 nhằm trình chiếu lên coi thử tất cả bị lỗi gì ko nhé! ko kể ra, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại địa chỉ của bức ảnh so với những thành phần không giống trong slide bằng câu hỏi chọn hình ảnh rồi truy cập vào Ribbon Format. Các bạn chọn Send Backward nếu muốn bức ảnh nằm bên dưới tiêu đề, nội dung… Ngược lại, nếu khách hàng chọn Bring Forward, sẽ khiến bức ảnh của các bạn chèn lên ở trên nội dung.


*

Hình hình ảnh minh họa một bài thuyết trình được chèn các ảnh vào trang chiếu

Bạn cần chăm chú rằng, ảnh động sau khi chèn vẫn có thể biến đổi được độ tương phản cùng mức độ ánh sáng. Các bạn hãy ở lại trang đồ họa Ribbon Format và chọn Corrections. Trong đó:

- Mục màu sắc giúp chúng ta điều chỉnh màu sắc của bức ảnh.

- Mục Artistic Effects, hình ảnh của các bạn sẽ được điều chỉnh thêm những hiệu ứng đẹp nhất cho bài bác thuyết trình.

- vào Picture Style dùng làm chọn kiểu dáng cho bức hình ảnh như hình tròn, hình thai dục, hình đám mây, hình chữ nhật…

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp hóa như âm thanh, video, hiệu ứng, hình 3d mà không cần áp dụng đến Photoshop thì bạn hãy tham khảo khóa học tập "Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z" của giảng viên Đỗ trung thành với chủ trên kiemthetruyenky.vn.

Khóa học tập "Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z"

Khóa học trình bày đến học viên phương thức diễn họa, học thuyết trình diễn một bí quyết chuyên nghiệp, ấn tượng. Đến cùng với khóa học, bạn sẽ nắm được cách trình bày, báo cáo, đề án, biết cách kiến thiết CV, infographic, poster. Không tính ra, rất có thể tự tay chèn hầu như âm, thanh, video, cảm giác vào slide....

Như vậy, với những thông tin hướng dẫn về kiểu cách chèn hình ảnh vào PowerPoint vô cùng đưa ra tiết, đơn giản và dễ dàng và lập cập trên các bạn sẽ gây được tuyệt hảo tuyệt vào từng slide. Chúc chúng ta thành công!