Với bài viết này tôi vẫn chỉ cách liêm âm hộ giỏi đến mức bạn phụ nữ của chúng ta phải khóc nhè những âm nhạc lạ, cực yêu thích và nghiện nó.

Bạn đang xem: Cách bú cho phụ nữ sướng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nó ko quá tức giận với bạn, chúng ta có thể dùng 1 bàn tay khác nhằm kích ưa thích mông nàng trong những khi miệng bạn tập trung vào âm vật của nàng.

Có cực kỳ nhiều phương pháp để chơi cùng với mông của thiếu phụ khi đang bú liếm âm hộ.

Đơn giản chỉ cần xoa bóp nó ở bên phía ngoài mà không lúc nào thâm nhập nó.Ánh sáng, nhịp điệu áp lực nặng nề trên lỗ mở, nhưng không xuyên thẳng qua nó.Trong & ngoài thâm nám nhập.Giữ ngón tay của người sử dụng trong mông của cô.

Lưu ý: Cách dễ nhất để nghịch với mông của cô ấy, là đưa cánh tay của khách hàng qua chân cô ấy với vươn ra phía sau.

Cảnh báo: nếu bạn sử dụng một hoặc cả nhì tay của mình trên lỗ hậu môn của thiếu nữ rồi, thì hãy chắc chắn rằng bạn KHÔNG đụng vào cơ quan sinh dục nữ họ bọn họ sau đó. Giả dụ không, người phụ nữ sẽ có nguy cơ tiềm ẩn bị lây lan trùng âm đạo.

Thử nghiệm cố đổi

Tôi đã cho mình một số phát minh về cách thực hiện ngón tay của bạn tham gia lúc bú liếm chỗ kín của phụ nữ, nhưng có rất nhiều cách khác để thực hiện chúng. Bạn thậm chí chưa hẳn sử dụng ngón tay của bản thân mình cùng lúc ai đang bú liếm mang đến cô ấy. Ví dụ, bạn có thể nghỉ ngơi từ các việc bú liếm âm hộ của cô ấy bằng phương pháp sử dụng ngón tay kích phù hợp nó và tiếp đến lai tiếp tục bú liếm nó khi bạn đã sẵn sàng.

Sức to gan lớn mật trò chơi SM lúc bú mút âm đạo phụ nữ

Giới thiệu một trong những yếu tố của trò nghịch quyền lực khi chúng ta đang mút sữa mút âm đạo của phụ nữ có thể là rất là nóng. Đây là hai phương pháp để làm điều đó:

Buộc cô ấy lên – Nếu cô bé của bạn thích cảm giác bị kiềm chế khi bạn bè mật, thì vấn đề buộc nhì tay lên đầu cô ấy trước khi bạn liếm cô ấy sẽ là thú vui mới lạ cho cả hai bạn. Nó mất không hề ít sự kiểm soát điều hành của cô ấy. Thay vì chưng lặp lại phiên bản thân nghỉ ngơi đây, hãy xem lý giải này để kiềm chế các bạn tình trong những lúc quan hệ .

Giúp cô ấy điều hành và kiểm soát áp lực – Tương tự, cô ấy có thể ngưỡng mộ phiên bản thân bản thân là người kiểm soát, ách thống trị đầy quyền lực.

Cô ấy hoàn toàn có thể kiểm soát khi chúng ta đang mút sữa mút chỗ kín của mình bằng phương pháp đặt tay lên đầu bạn. Điều này sẽ cho phép cô ấy kiểm soát và điều hành vị trí, tốc độ và áp lực của khách hàng khi bạn bú liếm đến cô ấy.

Cô ấy thậm chí có thể hơi thô bằng cách kéo tóc của người tiêu dùng và mài lên chỗ kín của cô ấy bên trên khuôn phương diện của bạn.

Điều này cũng có thể có thêm ích lợi là cho phép cô ấy đẩy đầu các bạn ra giả dụ âm vật của cô ý ấy trở cần quá tinh tế cảm sau khi đạt cực khoái.

Giúp đỡ kích thích hợp thêm khi bú liêm cửa mình để phụ nữ

Bú liếm âm hộ hoàn toàn có thể là một môn thể thao đồng đội. Điều này quan trọng đúng giả dụ cô ấy chạm mặt khó khăn nhằm đạt rất khoái.

Nếu người phụ nữ của người tiêu dùng không thể cao trào khi chúng ta đang liếm âm đạo của cô ấy, cô ấy có thể tự kích say đắm thêm bằng tay. Tôi sẽ không còn lặp lại ở đây, cơ mà cô ấy rất có thể muốn thử một số trong những kỹ thuật tôi bộc lộ trong gợi ý thủ dâm hoặc bài viết này về câu hỏi tự thủ dâm bởi ngón tay của tôi.

Cô ấy cũng hoàn toàn có thể di đưa labia ra khỏi đường trong khi chúng ta liếm âm hộ của cô ấy bằng cách di gửi chúng bởi ngón tay.

Cô ấy thậm chí rất có thể tạo một âm thanh, hướng dẫn bạn áp dụng áp lực nhiều hơn thế nữa hoặc ít hơn, đi cấp tốc hơn hoặc chậm trễ hơn hoặc tập trung kích thích bằng lưỡi tại điểm như thế nào cô ấy thích.

Thử nghiệm cùng với lưỡi của bạn

Tôi biết rằng khi bước đầu hướng dẫn mút liếm âm hộ đàn bà này, tôi sẽ đề cập rằng không đề nghị phải di chuyển / lè lưỡi khi trở xuống trên âm hộ cô ấy. Đây là SỰ THẬT cho hầu hết các phần lí giải của tôi. Cơ mà không hề bất lợi gì dến bạn khi chúng ta thử nghiệm và tính toán phản ứng của thanh nữ đối với khi bạn sử dụng nó.

Đối với nhiều thiếu nữ họ thấy rằng vấn đề âm vật của bản thân mình bị kích mê say một biện pháp không đồng bộ bằng đầu lưỡi đang gây khó tính hơn là khoái cảm. Nhưng vẫn có một số phụ nữ thích nó biết đâu bạn tình của chúng ta lại lằm trong các đó. Vì vậy, bạn cũng có thể thử:

Cuộn lưỡi của bạn lên và sử dụng nó xâm nhập vào âm đạo cô ấy.Xoay lưỡi của người sử dụng xung xung quanh âm vật dụng của cô.Lướt qua âm vật của cô lên xuống hoặc từ bên đây sang mặt kia.Sử dụng Pancake ngược lại. Bước đầu từ đỉnh âm vật của cô ấy ấy và di chuyển xuống dưới.Bạn thậm chí hoàn toàn có thể thử giữ nó ở đoạn trên âm đạo của cô ấy với áp lực đè nén tiếp xúc và bảo trì nó.

Chọn một bên để triệu tập kích thích

Bạn hãy xác minh mặt làm sao của âm vật thanh nữ thích nhất nhằm kích thích!

Bên trái hay mặt phải?Đỉnh hoặc đáy?Một nơi nào đó sinh sống giữa?

Âm thiết bị của cô có lớp vỏ (chân) kéo dài bên dưới âm vật cùng dưới domain authority ở phía 2 bên cửa âm đạo của cô. Đây có thể là vì sao có một khía cạnh quan trọng đặc biệt nhạy cảm nhất so với cô để chúng ta sử dụng.

Càng nhiều chất nhờn, nước bọt khi liếm chỗ kín càng tốt

Đây không phải là 1 trong những kỹ thuật, tuy thế lời khuyên bao quát hơn kia là ướt càng nhiều sẽ dễ ợt cảm thấy xuất sắc hơn cho tất cả những người phụ thanh nữ của bạn. Tôi không nói tới việc thực hiện nước ở đây !

Thay vào đó, tôi đang nói đến việc thực hiện càng các nước bọt bong bóng càng xuất sắc . Và, ví như bạn chạm mặt khó khăn trong bài toán sản xuất đủ nước bọt, thì tôi khuyên chúng ta nên thực hiện dầu dung dịch trơn thay thế. Mùi vị bôi trót lọt cũng hoàn toàn có thể làm cho vận động trở nên thoải mái hơn cho chính mình khi bú liếm nó.

Tạo xúc cảm mát mẻ khi liếm âm hộ

Nếu bạn có nhu cầu nghỉ ngơi khi bú liếm âm hộ của cô ấy, thì một cách tuyệt vời để gia công điều đó là dừng lại lại và sinh sản hình dạng tương tự như vậy với song môi của doanh nghiệp như sẽ bú. Sau đó nhẹ nhàng thổi vào âm hộ lúc nào cũng ẩm ướt của cô để mang đến cho cô cảm hứng mát mẻ.

Đây cũng là một trong động thái tuyệt đối hoàn hảo để sử dụng trong tiến trình kích ham mê của thanh nữ khi âm vật và âm đạo của họ hoàn toàn có thể quá nhạy bén để đụng vào.

Bú liếm hậu mô

Liếm, hôn mông của phụ nữ SAU đó chúng ta bú liếm cơ quan sinh dục nữ của cô ấy thật tuyệt trường hợp cô ấy thích xúc cảm kích thích khỏe mạnh này.

Cảnh báo: Không chạm vào chỗ kín của cô ấy một đợt nữa bằng miệng của doanh nghiệp một khi nó đang ở va vào lỗ hậu môn cô ấy. Mồm của bạn có thể sẽ gồm một lượng nhỏ dại chất phân trên đó (cho cho dù cô ấy có sạch mang lại đâu). Vấn đề phân này sau đó có thể đi vào âm hộ của cô ấy từ bỏ miệng của khách hàng gây ra kích thích với nhiễm trùng. Có rất nhiều cách để kích ưng ý mông của cô ấy cơ mà tôi đã nêu chi tiết trong lí giải kích thích, mút sữa liếm hậu môn.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng nếu như bạn liếm hậu môn của cô ấy, bạn chắc chắn là KHÔNG muốn trở về sử dụng lưỡi trong sự kích thích âm đạo.

11 không đúng lầm nguy hại mà hầu hết nam giới mắc phải khi liếm âm hộ

Thật không may, có một số trong những vấn đề tiềm ẩn, phần đa vấp bổ mà chúng ta có thể gặp đề nghị sẽ ảnh hưởng đến thú vui mà chúng ta và hoàn toàn có thể mang lại cho cô gái của mình lúc liếm cơ quan sinh dục nữ của cô ấy. Bạn phải nhận thức được những vấn đề này và né tránh chúng để bảo đảm bạn về tối đa hóa nỗ lực bú liếm âm hộ để tạo kích thích sinh lý của mình.

1. Không thực hiện liếm loạn xạ âm trang bị phụ nữ

Đây là nơi chúng ta liếm loạn xạ bằng lưỡi của người tiêu dùng trên âm đồ dùng / cửa mình của cô ấy. Hầu hết các chị em không đam mê nó 1 chút nào khi bạn kích yêu thích loạn cả lên bởi lưỡi của chúng ta trên âm đạo của cô ấy. Phương pháp này không hoạt động vì nó không tuyệt nhất quán. Chúng ta có thể đến một chỗ cô ấy thích, nhưng các bạn sẽ không dành nhiều thời hạn cho nó.

2. Kiên định

Không đồng điệu là một bí quyết tuyệt vời để gia công người phụ nữ của bạn thuyệt vọng và khiến cho cô ấy gần như không thể đạt rất khoái. Phần đông các chàng trai đều thấy như vậy lúc họ cảm nhận một các bước kích thích bằng tay thủ công / quan tiền hệ bằng miệng. Thật là tức bực khi cô ấy vuốt ve các bạn một cách thốt nhiên mà không có sự nhất quán.

Nói giải pháp khác, chúng ta nên đặt mục tiêu sử dụng và một nhịp điệu, tốc độ và áp lực nặng nề tiếp xúc đến âm đạo cô ấy, ĐẶC BIỆT khi cô ấy sắp sửa đạt tới mức khoái cảm cao trào.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Bánh Xe Luân Hồi Trong Phật Giáo, ​Hình Tượng Bánh Xe Luân Hồi Trong Phật Giáo

3. Lắng nghe làm phản hồi

Bạn yêu cầu lắng nghe bình luận của cô ấy, vừa lắng tai cách cơ thể cô ấy phản nghịch ứng cũng tương tự chủ hễ hỏi cô ấy mê thích gì nhất. Khi các bạn nhận được càng nhiều bình luận từ cô ấy, các bạn sẽ có thể xuất bản một thư viện ý thức về các kỹ thuật được đảm bảo an toàn để khiến cho cô ấy thấy chúng ta là bạn yêu tuyệt đối nhất mà lại cô ấy từng có.

Khi lắng nghe khung hình cô ấy, nếu cô ấy khóc thét hoặc nghe có vẻ khó thở, bạn đang làm một công việc tuyệt vời. Với nếu cô ấy nhắm mắt lại hoặc cơ thể cô ấy căng lên, hoặc cô ấy bước đầu thở cấp tốc hơn / cực nhọc hơn, thì chắc rằng cô ấy đã sắp đạt rất khoái, cùng bạn chỉ cần tiếp tục với vận tốc tương tự.

Tuy nhiên, một số thiếu phụ thích quan hệ tình dục tình dục bởi miệng cơ mà không đi mang lại tận điểm đó. Một trong những phần quan trọng của việc biết phương pháp cho khoái cảm là biết rằng chưa phải mọi đàn bà sẽ đạt cực khoái hoặc thậm chí họ có nhu cầu và bạn không nên gây áp lực nặng nề hay thúc ép cô ấy nhằm đạt điều đó.

4. Thực phẩm để liếm cùng là 1 trong những ý tưởng tồi

Liếm kem ra khỏi cơ thể đối tác của bạn cũng có thể cực kỳ gợi tình và vui vẻ. Tuy vậy liếm nó khỏi cơ quan sinh dục nữ của cô rất có thể gây ra sự việc nghiêm trọng.

Một số phân tử thức ăn có thể xâm nhập vào âm hộ của cô ấy với gây dị ứng hoặc lây nhiễm trùng nấm mèo men hoặc thậm chí là tệ hơn. Vì lý do này, bạn nên tránh để kem, nước sốt sô cô la hoặc bất kỳ thực phẩm nào không giống trên hoặc gần âm hộ của cô ấy.

5. Không bắt chước phim khiêu dâm nhằm liếm âm hộ

Cố gắng bắt trước khiêu dâm khi quan hệ nam nữ tình dục hoặc khi áp dụng ngón tay kích thích cho đàn bà hoặc khi bạn bú liếm chỗ kín của cô ấy thường là 1 trong những ý tưởng tồi. Khiêu dâm được xoay để nhìn đẹp trên màn hình, và chính là nó.

Các đạo diễn khiêu dâm không quánh biệt lưu ý đến việc những diễn viên bao gồm thích hay không và tác dụng là khiêu dâm không cung ứng một giải pháp thông minh để học chuyên môn liếm âm hộ tốt.

6. Đừng thừa thô bạo lúc liếm âm hộ

Âm vật phụ nữ rất nhạy cảm, bởi vì vậy bạn không đề xuất nhiều lực khi liếm nó. Tuy vậy một số thiếu phụ thích áp lực nặng nề mạnh cùng lớn, tuy nhiên không phải phụ nữ nào cũng chịu đựng được nó.

Hãy thử liếm qua quần trong hoặc labia của cô ấy giả dụ cô ấy quá nhạy cảm lúc tiếp xúc trực tiếp.

7. Đừng nỗ lực tái sinh sản tình dục

Bạn sẽ nhận biết rằng phần nhiều các bí quyết bú liếm âm hộ công ty chúng tôi đề nghị tập trung vào câu hỏi liếm âm vật và âm hộ của cô ấy. Trong những khi nhiều thiếu nữ thích quan hệ giới tính tình dục qua âm đạo, bạn bị giới hạn với hồ hết gì bạn cũng có thể làm cùng với lưỡi của mình, điều mà có lẽ bạn không thể xâm nhập được đôi lúc sử dụng lưỡi. Ngay cả khi chúng ta có thể lè lưỡi trong cơ quan sinh dục nữ cũng không làm cho được gì nhiều cho những phụ nữ.

Bạn hoàn toàn có thể liếm bao phủ lỗ mở với thậm chí có thể yêu thích mùi vị của phụ nữ ở đó, nhưng bạn sẽ muốn quay trở về âm vật của cô ấy ấy mau chóng hơn.

Tất nhiên, một số thiếu phụ thích chèn lưỡi lúc được liếm ở ngoài, vì vậy bạn cũng có thể hỏi cô ấy. Chỉ trong trường hợp, các bạn sẽ không lúc nào hiểu làm cụ nào để nạp năng lượng thịt một cô bé nếu các bạn sợ giao tiếp!

8. Không sử dụng tay

Sử dụng tay khi liếm âm hộ của phụ nữ là khôn xiết hoàn hảo. Như tôi vẫn đề cập tại phần trên, đó cũng là 1 cách tuyệt vời khiến cho miệng với lưỡi của khách hàng nghỉ ngơi và nó cũng giúp thay đổi mọi thứ. Và sự thay đổi là các gia vị của cuộc sống! Đây chỉ là một vài lấy ví dụ như về cách chúng ta cũng có thể thực hiện.

Bạn tất cả thể biến hóa giữa vấn đề kích say đắm cô ấy chỉ bằng lưỡi của bạn và tiếp đến chỉ áp dụng tay của chúng ta và tiếp nối chỉ thực hiện lưỡi của người tiêu dùng một lần nữa.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả lưỡi cùng ngón tay của mình cùng một lúc.Bạn rất có thể sử dụng tay của mình gần như sản phẩm hiếm và khi cô ấy sát đạt cực khoái, chúng ta có thể kết thúc cô ấy chỉ bằng lưỡi của mình. Hoặc ngược lại.

9. Đừng gấp vàng, mà lại cũng đừng bỏ qua mất những điều nhanh chóng

Trước đây tôi đã nói đến việc làm nắm nào nhằm dành thời gian của bạn cũng có thể bú liếm âm hộ thiếu nữ thực sự chuyển động tốt, nó luôn luôn cần được xây cất từ từ cùng với cảm nhận.

Điều đó có nghĩa là khi sau cuối bạn xúc tiếp với vùng bí mật cô ấy, cô ấy rất là nhạy cảm và chuẩn bị sẵn sàng đến mức bạn cũng có thể làm được rất nhiều điều không sai. Điều quan trọng là đổi khác mọi sản phẩm lên nhằm giữ cho nó luôn luôn thú vị. Nếu như bạn làm điều tương tự, nó vẫn trở nên nhàm chán cho cả hai bạn.

Và nếu khách hàng là kiểu tín đồ vội vã nạp năng lượng thịt ai đó bởi vì bạn chỉ đơn giản dễ dàng xem đó là một trong kiểu màn dạo đầu trước khi tới với quan hệ tình dục tình dục, thì chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội và cô bé của các bạn biết điều đó. Thể hiện thái độ luôn quan trọng đặc biệt khi bạn có nhu cầu bú liếm cơ quan sinh dục nữ như một chuyên gia !

10. Yêu mong giúp đỡ

Trong trái đất lý tưởng, bạn sẽ có thể lắng nghe cùng quan sát khung người người phụ nữ của chính mình khi chúng ta thử những kỹ thuật bú sữa liếm âm hộ khác nhau trên cô ấy, nó có thể chấp nhận được bạn xem hầu hết gì vận động tốt và hầu hết gì không vận động không tốt.

Một số thiếu nữ sẽ ko thích phần đông lời khuyên nhủ kích thích sản xuất cực khoái nhất định mà tôi vừa đưa mang đến bạn, và điều này không tức là cô ấy sẽ sai. Nó chỉ có nghĩa là bạn đề xuất dành nhiều thời gian hơn để tò mò sở thích rõ ràng của cô ấy.

Nếu cô ấy không chắc hẳn rằng những gì cô ấy thích, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài cách khác nhau để mút sữa liếm cửa mình cô ấy rồi khiến cho cô ấy reviews chúng.

Tuy nhiên… Chiến lược này không hẳn lúc nào cũng hiệu quả.

Một số thiếu phụ yên tĩnh hơn những người khác và có thể không phản nghịch ứng nhiều, ngay cả khi bọn họ đạt rất khoái. Hiệu quả là, chúng ta cũng có thể thấy gần như là không thể biết được cô ấy có thích bản thân mình hay không.

Giải pháp tốt nhất là dìm được một số phản hồi trường đoản cú cô ấy. Sau khi bạn tiếp tục với cô ấy, hãy thử hỏi cô ấy về các gì cô ấy thích, gần như gì cô ấy không đam mê và đông đảo gì cô ấy ao ước bạn có tác dụng khác đi.

Đây là biện pháp duy tốt nhất mà các bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bú liếm mang đến cô ấy !

11. Đừng biến đổi cực khoái thành mục tiêu

Khi một cô mang lại với bạn, điều này thật tuyệt vời, nên không? Điều này cũng đúng với phụ nữ.

Nhưng… Phụ cô gái thường cực nhọc đạt cực khoái hơn khi ở mặt bạn. Họ rất có thể cảm thấy từ ti lúc trở đề xuất thân mật. Trên thực tế, câu hỏi đạt cực khoái lúc thủ dâm 1 mình thường thuận tiện hơn đối với đa số phụ nữ.

Vì vậy, nỗ lực không tập trung trọn vẹn vào việc khiến cho cao trào của cô ấy ấy lúc liếm chỗ kín của cô ấy

Đừng nói với cô ấy rằng bạn sẽ làm đến cô ấy đạt cực khoái, đặc biệt là nếu chúng ta chưa lúc nào giúp cô ấy đạt được vấn đề đó trong quá khứ.

Điều này chất nhận được cô ấy chỉ review cao niềm vui, trong cả khi cô ấy không tới bến. VÀ cô ấy sẽ không còn cảm thấy rất cần phải giả cực khoái nếu cô ấy không đến điểm đó.

NẾU SỬ DỤNG CÁCH LIẾM ÂM HỘ PHỤ NỮ NÀY KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ?

Nếu các bạn thấy rằng không có kỹ thuật nào trong các này vận động với người thanh nữ của bạn, thì vì sao rất có thể là các bạn đã không tuân hành đúng các bước hướng dẫn của bọn chúng tôi, các bạn không biết cách bú liếm âm hộ. Nếu khách hàng chưa loại mặc kệ cảm về năng lực tình dục của cô ấy ấy với không sử dụng một vài kỹ thuật kích thích, thì cô ấy sẽ tự nhiên và thoải mái thấy khó đã đạt được tâm trạng, cơ mà buông lỏng khung người để chúng ta kích thích.

Lý vì chưng duy tốt nhất khác là cô ấy đối kháng giản có thể KHÔNG thích cân nhắc về câu hỏi bạn bú liếm chỗ kín của của mình. Tất nhiên, có rất nhiều kỹ thuật tuyệt vời khác để triển khai cho cô bé của chúng ta đạt cực khoái giả dụ được liếm âm hộ.

ĐIỂM MẤU CHỐT CÁCH LIẾM ÂM HỘ NHƯ MỘT VỊ THẦN KHIẾN CÔ ẤY NGHIỆN

Học bí quyết liếm âm đạo là rất là dễ dàng đáng đến ngạc nhiên. Mặc dù nhiên, nếu bạn có nhu cầu cô gái của chính bản thân mình thích điều ấy và quan trọng hơn là tạo cho cô ấy thích với nghiện nó. Thì bạn cần xem xét Bước 1 – gợi mở nhu cầu kích mê thích ham ước ao của cô ấy và bước 2 – áp dụng kỹ thuật để triển khai cho cô ấy lên đỉnh lâu năm hơn, rất khoái bạo dạn hơn. Mặt khác, toàn bộ các kỹ thuật cơ mà tôi vừa dạy các bạn sẽ kém tác dụng hơn khi chúng ta liếm, bú, vuốt ve cùng mút âm hộ thanh nữ bằng miệng cùng lưỡi của công ty với kỹ thuật các bạn tự học hỏi và cải cách và phát triển để tương xứng với các bạn tình của mình.