“Phải bắt hết chúng” là điều duy nhất chúng tôi muốn làm trong Pokémon Go! Trò chơi này rất đơn giản khi bạn đi du lịch khắp nơi, một con Pokémon xuất hiện xung quanh bạn và bạn cố gắng bắt nó. Ngoài ra, cũng có Đột kích! Chúng cứng hơn và một số trong số chúng cũng siêu hiếm. Nhưng làm thế nào để bắt các Pokémon hiếm? Dưới đây là hướng dẫn cách bắt Pokémon hiếm trong Pokémon Go.

Đang xem: Cách bắt pokemon hiếm trong pokemon go

TL; DR: Cho tôi những điểm nổi bật?

Đây là một bảng gian lận nếu bạn không muốn đọc hướng dẫn đầy đủ. Mặc dù nó được đề nghị để đọc nó hoàn toàn để biết nhiều hơn nữa.

ABC. Luôn luôn cong.Khi bạn có thể đóng đinh Curve Ball mỗi lần, bạn sẽ nhận được tiền thưởng gấp 1.7 lần mỗi lần.Tối đa huy chương của bạn.Nhận huy chương không cần thêm tài nguyên như Great hoặc Ultra Balls hoặc Razz Berries, vì vậy hãy cố gắng nhận càng nhiều càng tốt. Khi bạn nhận được chúng, 1.1x đến 1.3x đó sẽ tự động được áp dụng mỗi lần.Tính nhất quán. Nếu bạn nhắm và bắn trúng mục tiêu nhỏ nhất mỗi lần, bạn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn. Tuy nhiên, phần thưởng bạn nhận được tốt hơn phần thưởng bạn bỏ lỡ, và phần thưởng thêm 1.3 đến 2 lần cũng không tiêu tốn tài nguyên và có thể tạo ra sự khác biệt.Razz thật. Razz Berries không giống như Great hoặc Ultra Balls, phần thưởng 1.5 lần của nó sẽ kéo dài cho đến khi bạn bắn trúng. Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ bản hit với Razz Berry. Hơn nữa, đối với Golden Razz Berries, tiền thưởng là 2.5 lần!Bump chúng Balls. Với Great Ball, bạn nhận được tiền thưởng là 1.5x và 2x cho Ultra Ball. Sử dụng Great và Ultra Balls để nhận Pokémon siêu hiếm hoặc khó bắt.Pinap Power.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn thực sự tiến hóa hoặc tăng sức mạnh cho Pokémon của mình, bạn có thể sử dụng Pinap Berry để nhận gấp đôi Kẹo. Bạn cũng không thể sử dụng Razz Berry, vì vậy hãy sử dụng Ultra Ball để tạo nên sự khác biệt.Nanab không phải là không có gì: Ostensible a Nanab Berry làm dịu Pokémon xuống, giúp nó dễ dàng bắn trúng hơn. Tuy nhiên, trong trò chơi hiện tại, nó dường như không tạo ra sự khác biệt thực sự.

Nếu một số hoặc tất cả những điều đó không có ý nghĩa, hãy đọc để biết chi tiết!

Làm thế nào để bạn tìm thấy những Pokémon hiếm để bắt ngay từ đầu?

Nếu bạn muốn bắt những Pokémon quý hiếm, trước tiên bạn cần phải tìm chúng. Nhưng điều đó không dễ dàng như vậy, đặc biệt là đối với những Pokémon hiếm như Chancey, Togetic, Unown, và nhiều Pokémon khác. Vì vậy, để tìm được một Pokémon hiếm, bạn phải chơi thường xuyên nhất có thể, mọi lúc mọi nơi. Mặc dù một số Công cụ theo dõi bản đồ vẫn hoạt động, chúng chủ yếu dựa trên báo cáo của người chơi. Chúng hữu ích nhiều cho kiemthetruyenky.vnệc tìm Raids hơn là sinh sản. Tương tự như vậy, có rất nhiều nhóm truyền thông xã hội trên các trang web như Facebook, nơi người chơi thường xuyên trò chuyện và cho nhau biết khi Pokémon đặc biệt hiếm xuất hiện.

Bắt một con Pokémon hoang dã trong Pokémon Go

Đây là cơ chế bắt cơ bản trong Pokémon Go:

Nhấn vào Pokémon bạn muốn bắt.Đợi màn hình bắt tải và Pokémon xuất hiện.Chạm và giữ Poké Ball.Vuốt Poke Ball vào Pokémon trên màn hình để bắt nó.

Khi Quả bóng Poké chạm vào Pokémon và nó không đánh nó đi, Pokémon sẽ bị hút vào Quả bóng Poké. Từ đó, nó sẽ cố gắng tìm cách thoát khỏi một vài lần rung lắc. Nếu nó không thể thoát ra khỏi quả bóng, bạn sẽ nhận được “Gotcha!” thông báo và Pokémon là của bạn. Mặc dù nếu Pokémon đủ mạnh, nó sẽ tự do và cho bạn cơ hội khác để bắt nó hoặc bỏ chạy.

*

Làm thế nào để bạn bắt được Raid Boss trong Pokémon Go?

Nếu bạn giành chiến thắng trong Raid, bạn có thể bắt một thợ máy cho các ông chủ của Raid. May mắn thay, điều đó cũng khá thẳng tiến!

Tìm Phòng tập thể dục trên bản đồ hiện đang tổ chức Đột kích. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể tìm thấy Phòng tập thể dục sẽ sớm tổ chức Đột kích được chỉ ra bởi một Quả trứng khổng lồ trên đầu.Hơn nữa, có được một nhóm người chơi cùng nhau để chiến đấu. Lưu ý rằng, các boss Raid khác nhau yêu cầu nhiều hoặc ít người chơi hơn để đánh bại. Ví dụ, nếu bạn đang đối đầu với một Pokémon rất cứng, hãy đảm bảo có một nhóm đủ lớn.Chọn một đội Pokémon mạnh với lợi thế về chủng loại.Chiến đấu với Pokémon.

Nếu thắng, bạn sẽ được thưởng EXP, vật phẩm và Stardust. Ngoài ra, bạn sẽ được chạm trán với Pokémon mà bạn vừa đánh bại. Hãy nhớ rằng Pokémon có sẵn trong Raids thay đổi khá thường xuyên, nhưng Raids là một trong những cách tốt nhất để bắt Pokémon hiếm. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần Poké Balls đặc biệt cho các Boss Raid và không thể sử dụng Poké Ball thông thường của bạn. Ngoài ra, bạn có một số lượng giới hạn Quả bóng Poké đặc biệt được gọi là Quả bóng cao cấp. Số lượng Quả bóng Ngoại hạng bạn nhận được dựa trên mức độ tốt của đội bạn khi chiến đấu với Đột kích và có thể được tăng lên nếu bạn chiến đấu với những người bạn giỏi hơn.

*

“Truy bắt quan trọng” trong Pokémon Go là gì?

Catch Critical là một cuộc đánh bắt tự động và hiếm. Giống như những cách bắt thông thường, bạn không thấy rung chuyển khi bạn đánh một Cú bắt sống còn, cũng không có cơ hội để Pokémon thoát hoặc bỏ chạy. Ngoài ra, với Critical Catch, bạn sẽ thấy một số pháo hoa từ Pokéball và Pokémon bị bắt ngay lập tức. Các trận đấu quan trọng là rất ngẫu nhiên và khá hiếm, chỉ xảy ra khoảng 1% thời gian. Bạn không biết trước khi ném một Quả bóng Poké liệu nó có phải là một Cú đánh quan trọng hay không. Có thể trong tương lai, có thể có những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến Cuộc truy bắt quan trọng, bao gồm cả huy chương. Còn bây giờ, nó là ngẫu nhiên.

Xem thêm: Ai Là Người Thiết Kế Quân Phục Đức Quốc Xã Đẹp, Quân Phục Đức Quốc Xã

Kết luận

Không có lối tắt nào để bắt Pokémon hiếm, bạn sẽ phải chơi thường xuyên nhất có thể, mọi lúc mọi nơi. Mặc dù có các Trình theo dõi bản đồ, chúng rất hữu ích cho kiemthetruyenky.vnệc tìm Raid. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm truyền thông xã hội, nơi người chơi thảo luận và cho nhau biết khi nào Pokémon đặc biệt hiếm xuất hiện. Bạn có thể bắt Raid Boss bằng cách chiến thắng trong các trận chiến trong Phòng tập thể dục. Bạn sẽ phải tìm Phòng tập thể dục trên bản đồ hiện đang tổ chức Đột kích. Nhưng, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần các Quả bóng cao cấp để bắt các Trùm Đột kích này chứ không phải các Quả bóng Poké bình thường. Ngoài ra, một cú đánh bắt quan trọng là rất hiếm và tự động. Có thể trong tương lai, có thể có các tiêu chí về sản lượng đánh bắt này, nhưng hiện tại, nó chỉ là ngẫu nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *