“Phải bắt hết chúng” là vấn đề duy nhất shop chúng tôi muốn làm trong Pokémon Go! Trò nghịch này rất đơn giản và dễ dàng khi các bạn đi phượt khắp nơi, một bé Pokémon xuất hiện thêm xung quanh các bạn và bạn cố gắng bắt nó. Không tính ra, cũng đều có Đột kích! bọn chúng cứng rộng và một số trong số chúng cũng rất hiếm. Nhưng lại làm vắt nào để bắt những Pokémon hiếm? Dưới đấy là hướng dẫn cách bắt Pokémon hãn hữu trong Pokémon Go.

Bạn đang xem: Cách bắt pokemon hiếm trong pokemon go


TL; DR: cho tôi phần đa điểm nổi bật?

Đây là một trong bảng gian lận nếu như khách hàng không muốn đọc trả lời đầy đủ. Tuy vậy nó được ý kiến đề nghị để gọi nó hoàn toàn để biết nhiều hơn thế nữa nữa.

ABC. Luôn luôn cong.Khi chúng ta có thể đóng đinh Curve Ball mỗi lần, các bạn sẽ nhận được tiền thưởng cấp 1.7 lần từng lần.Tối nhiều huy chương của bạn.Nhận huy chương không buộc phải thêm khoáng sản như Great hoặc Ultra Balls hoặc Razz Berries, bởi vì vậy hãy nỗ lực nhận càng nhiều càng tốt. Khi chúng ta nhận được chúng, 1.1x mang lại 1.3x đó sẽ auto được áp dụng mỗi lần.Tính độc nhất vô nhị quán. nếu bạn nhắm và bắn trúng mục tiêu bé dại nhất mỗi lần, các bạn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn. Mặc dù nhiên, phần thưởng bạn nhận được giỏi hơn phần thưởng bạn bỏ lỡ, với phần thưởng thêm 1.3 đến 2 lần cũng không tiêu tốn tài nguyên và có thể tạo ra sự khác biệt.Razz thật. Razz Berries không giống hệt như Great hoặc Ultra Balls, quà biếu 1.5 lần của nó sẽ kéo dài cho đến khi các bạn bắn trúng. Vì chưng vậy, các bạn không thể vứt lỡ bạn dạng hit cùng với Razz Berry. Hơn nữa, so với Golden Razz Berries, chi phí thưởng là 2.5 lần!Bump chúng Balls. Với Great Ball, các bạn nhận được chi phí thưởng là 1.5x với 2x mang đến Ultra Ball. áp dụng Great với Ultra Balls để nhấn Pokémon cực kỳ hiếm hoặc cạnh tranh bắt.Pinap Power.

Xem thêm: Tình Yêu Và Khoảng Cách - Khi Tình Yêu Không Chỉ Là Khoảng Cách

Nếu bạn có nhu cầu thực sự tiến hóa hoặc tăng sức khỏe cho Pokémon của mình, bạn cũng có thể sử dụng Pinap Berry nhằm nhận gấp rất nhiều lần Kẹo. Chúng ta cũng không thể áp dụng Razz Berry, bởi vậy hãy sử dụng Ultra Ball để tạo nên sự khác biệt.Nanab không hẳn là không tồn tại gì: Ostensible a Nanab Berry có tác dụng dịu Pokémon xuống, giúp nó dễ dàng bắn trúng hơn. Mặc dù nhiên, trong trò nghịch hiện tại, nó dường như không tạo nên sự biệt lập thực sự.

Nếu một số hoặc tất cả những điều đó không tất cả ý nghĩa, hãy xem thêm để biết đưa ra tiết!

Làm nạm nào để các bạn tìm thấy rất nhiều Pokémon hiếm nhằm bắt tức thì từ đầu?

Nếu bạn muốn bắt những Pokémon quý hiếm, trước tiên bạn cần phải tìm chúng. Nhưng điều ấy không dễ dàng như vậy, nhất là đối với gần như Pokémon hiếm như Chancey, Togetic, Unown, và nhiều Pokémon khác. Vì chưng vậy, để kiếm được một Pokémon hiếm, bạn phải chơi thường xuyên nhất tất cả thể, gần như lúc đa số nơi. Mặc dù một số pháp luật theo dõi bản đồ vẫn hoạt động, chúng đa số dựa trên báo cáo của bạn chơi. Chúng hữu dụng nhiều cho kiemthetruyenky.vnệc tìm Raids rộng là sinh sản. Tương tự như vậy, có không ít nhóm truyền thông xã hội trên những trang web như Facebook, nơi fan chơi hay xuyên nói chuyện và cho nhau biết lúc Pokémon đặc biệt hiếm xuất hiện.

Bắt một nhỏ Pokémon hoang dại trong Pokémon Go

Đây là cơ chế bắt cơ bạn dạng trong Pokémon Go:

Nhấn vào Pokémon bạn muốn bắt.Đợi màn hình hiển thị bắt tải và Pokémon xuất hiện.Chạm cùng giữ Poké Ball.Vuốt Poke Ball vào Pokémon trên screen để bắt nó.

Khi trái bóng Poké đụng vào Pokémon cùng nó không đánh nó đi, Pokémon sẽ ảnh hưởng hút vào trái bóng Poké. Từ đó, nó sẽ nỗ lực tìm cách ra khỏi một vài lần rung lắc. Nếu nó thiết yếu thoát thoát ra khỏi quả bóng, bạn sẽ nhận được "Gotcha!" thông báo và Pokémon là của bạn. Tuy vậy nếu Pokémon đủ mạnh, nó sẽ tự do và cho chính mình cơ hội khác để bắt nó hoặc vứt chạy.


*

Làm cố nào để chúng ta bắt được Raid boss trong Pokémon Go?

Nếu chúng ta giành chiến thắng trong Raid, chúng ta cũng có thể bắt một thợ máy cho những ông công ty của Raid. Suôn sẻ thay, điều đó cũng rất thẳng tiến!

Tìm phòng rèn luyện thể dục trên bản đồ hiện tại đang tổ chức triển khai Đột kích. Hãy lưu giữ rằng bạn có thể tìm thấy phòng rèn luyện thể dục sẽ sớm tổ chức triển khai Đột kích được chỉ ra vì một quả trứng kếch xù trên đầu.Hơn nữa, có được một tổ người chơi bên nhau để chiến đấu. để ý rằng, những boss Raid không giống nhau yêu cầu các hoặc ít bạn chơi hơn để tấn công bại. Ví dụ, nếu như bạn đang tuyên chiến và cạnh tranh với một Pokémon vô cùng cứng, hãy đảm bảo an toàn có một tổ đủ lớn.Chọn một đội nhóm Pokémon to gan lớn mật với ưu thế về chủng loại.Chiến đấu cùng với Pokémon.

Nếu thắng, các bạn sẽ được thưởng EXP, thành công và Stardust. Không tính ra, bạn sẽ được đụng trán với Pokémon mà bạn vừa tiến công bại. Hãy nhớ rằng Pokémon bao gồm sẵn vào Raids thay đổi khá thường xuyên, cơ mà Raids là trong số những cách rất tốt để bắt Pokémon hiếm. Hãy nhớ rằng các bạn sẽ cần Poké Balls đặc biệt quan trọng cho các Boss Raid và không thể thực hiện Poké Ball thường thì của bạn. Không tính ra, chúng ta có một số trong những lượng số lượng giới hạn Quả trơn Poké quan trọng được hotline là quả bóng cao cấp. Số lượng Quả bóng ngoại hạng chúng ta nhận được dựa vào mức độ giỏi của đội bạn khi võ thuật với Đột kích và rất có thể được tăng lên nếu bạn chiến đấu với những người dân bạn giỏi hơn.

*

"Truy bắt quan lại trọng" trong Pokémon Go là gì?

Catch Critical là 1 trong cuộc tiến công bắt auto và hiếm. Y hệt như những biện pháp bắt thông thường, bạn không thấy rung chuyển khi bạn đánh một Cú bắt sống còn, cũng không có thời cơ để Pokémon thoát hoặc vứt chạy. Quanh đó ra, cùng với Critical Catch, bạn sẽ thấy một vài pháo hoa từ Pokéball và Pokémon bị bắt ngay lập tức. Những trận đấu đặc biệt là rất hốt nhiên và tương đối hiếm, chỉ xẩy ra khoảng 1% thời gian. Các bạn không biết trước khi ném một quả bóng Poké liệu nó có phải là một trong những Cú đánh quan trọng đặc biệt hay không. Hoàn toàn có thể trong tương lai, rất có thể có các yếu tố khác bao gồm thể tác động đến Cuộc truy hỏi bắt quan trọng, bao hàm cả huy chương. Còn bây giờ, nó là ngẫu nhiên.

Kết luận

Không có lối tắt nào để bắt Pokémon hiếm, các bạn sẽ phải chơi liên tiếp nhất tất cả thể, đa số lúc rất nhiều nơi. Tuy vậy có các Trình theo dõi bản đồ, chúng tương đối hữu ích cho kiemthetruyenky.vnệc tìm Raid. Ngoại trừ ra, bạn có thể tham gia các nhóm media xã hội, nơi fan chơi luận bàn và cho nhau biết lúc nào Pokémon đặc biệt hiếm xuất hiện. Bạn có thể bắt Raid Boss bằng cách chiến thắng trong các trận chiến trong phòng rèn luyện thể dục. Các bạn sẽ phải tìm phòng luyện tập thể dục trên bạn dạng đồ hiện tại đang tổ chức triển khai Đột kích. Nhưng, hãy lưu giữ rằng các bạn sẽ cần những Quả bóng thời thượng để bắt những Trùm Đột kích này chứ chưa phải các quả bóng Poké bình thường. Ko kể ra, một cú tấn công bắt quan trọng đặc biệt là không nhiều và từ bỏ động. Hoàn toàn có thể trong tương lai, hoàn toàn có thể có các tiêu chuẩn về sản lượng đánh bắt này, tuy vậy hiện tại, nó chỉ nên ngẫu nhiên.