(NLĐO) - sau khoản thời gian khám nghiệm xác 6 bé cá mập trắng xiêu dạt vào những bãi biển khơi ở nam Phi, những nhà công nghệ Anh đã nhận được thấy chúng mọi bị giết và xé toạc thân đúng chuẩn ở một vị trí nhằm rồi gan, tim và tinh hoàn trở thành mất.


bên sinh vật biển khơi Alison Towner cho biết thêm những bé cá voi sát thủ đã xé domain authority cá phệ ngay dưới cổ họng để search đến các cơ quan nội tạng.

Bạn đang xem: Cá voi sát thủ hợp sức "đánh úp" cá mập trắngBà đã phát biểu về đều phát hiện đáng kinh ngạc trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube Shark Talk.

Bà bật mý rằng xác cá bự trắng thảng hoặc khi gồm sẵn để phân tích khoa học: "Tôi thật sự sốc và thiết yếu tin được khi cửa hàng chúng tôi nghe tất cả một nhỏ cá béo trắng khủng gần như trưởng thành chết trên bãi biển với phần gan của chính nó bị trở nên mất".

Cá voi trinh sát rất thích phần phía trong ruột của cá phệ trắng lớn, nhất là gan, vì đây là một cơ quan cực kỳ bổ dưỡng.

Cá to trắng vốn được gọi là "những kẻ săn mồi khiếp sợ dưới biển" tuy vậy lại tất yêu sánh được cùng với cá voi sát thủ bởi chúng to hơn nhiều.

câu hỏi cá voi gần kề thủ tấn công cá mập ngoài khơi bờ biển cả Nam Phi đã có được thông tin tính từ lúc năm 2017.Nhà sinh vật biển khơi Alison Towner gia nhập vào các cuộc phẫu thuật xác cá mập. Ảnh: Marine Dynamics Shark Tours


Vào thời điểm đó, tờ The Sun Online tin báo về việc 3 cá lớn trắng khủng đã cảm thấy một cách bí mật trên các bãi biển sau thời điểm bị giết cùng xé xác.

Cá bự trắng đã trở nên cá voi sát thủ tàn gần kề trong cuộc chạm độ và quần thảo trên biển.

Xem thêm: Ái Nữ 13 Tuổi Của Trương Ngọc Ánh Gây Ấn Tượng Với Chiều Cao

Bà Towner nói: "Ngay dưới bề mặt da là chỗ lý tưởng để cá voi hoàn toàn có thể tiếp cận với lấy gan.Tôi suy nghĩ 2 trong số các bé cá mập đã trở nên ăn không chỉ có gan mà còn cả tim cùng một con đực bị mất tinh hoàn. Chính vì các cơ quan nội tạng này nằm rất gần trong khoang cơ thể của cá khủng trắng"."Chúng tôi nghĩ rằng 2 bé cá voi trinh sát đang học cách cắn lấy vây ngực cùng xé toạc domain authority cá mập. Gan cá phệ trắng nhờn, hết sức trơn, nó sẽ trượt ra một cách tự nhiên và thoải mái để cá voi gần kề thủ có thể ăn nó" - bà Towner giải thích.

tuy nhiên, chuyên gia này cũng nhận định rằng việc tiến công bắt quá mức cần thiết và hiện tượng lạ nóng lên toàn cầu đang gây tác động lớn rộng đến số lượng cá bự so với cá voi sát thủ ở nam Phi.

Bà Ingrid Visser, một chuyên viên nghiên cứu cá voi trinh sát trong gần trăng tròn năm, cho thấy thêm loài cá voi này lừa theo các đợt sóng cực to gan để xua cá to lên phương diện nước trước lúc tấn công.

Bà nói: "Một khi nhỏ cá khủng ở xung quanh nước, nhỏ cá voi trinh sát xoay bạn và nâng đuôi của nó lên khỏi mặt nước với lao xuống đầu nó như 1 đòn karate".


*

*
mang mã new

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.


Báo tín đồ lao hễ điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH