Hoạt động mại dâm tại Việt Nam chưa được công nhận, nhưng hầu hết vẫn hoạt động khá phổ biến. Đặc biệt là ở miền bắc, bạn có biết các con đường “bướm đêm” ở Hà Nội? Có những ngành nghề ẩn mình bên dưới nét đẹp thành phố thủ đô này. Thông thường gái mại dâm sẽ tụ tập theo từng con đường nhất định để hành nghề. Vậy những con đường “Bướm đêm” này hoạt động như thế nào? Cùng Hẹn Bí Mật tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau nhé.Bạn đang xem: Gái đứng đường ở hà nội

“Bướm đêm” là gì?

“Bướm đêm” là một từ ví von của gái mại dâm hoạt động về đêm. Gái mại dâm hay còn gọi là gái bán dâm, hoạt động dưới hình thức quan hệ tình dục không phải hôn nhân. Người mua dâm trả tiền cho người bán dâm theo giá đã thỏa thuận trước đó.

Đang xem: Cận Cảnh 141 Hỏi Cung Bướm Đêm Hà Nội

Bạn đang xem: Bướm đêm hà thành

*

“Bướm đêm” thường hoạt động vào đêm muộn

Bán dâm thường có 2 hình thức là bán dâm qua mai mối trung gian và bán dâm theo cá nhân. Hầu hết, hiện nay chủ yếu hoạt động bán dâm theo hệ thống và bầy đàn. Nếu đi bán dâm 1 cá nhân rất dễ bị đánh vì “cướp khách” của người khác.

“Bướm đêm” hoạt động như thế nào?

Các cô gái bán dâm thường tụ tập tại các con đường “bướm đêm” ở Hà Nội. Đây là địa điểm thành phố đón lượt khách có nhu cầu cao nhất. Cũng là nơi dễ ẩn nấp ngành nghề nhất bởi sự đông dân cư của thành phố.

*

Một trong những con đường “bướm đêm” ở Hà Nội

Người bán dâm sẽ dùng cơ thể và kỹ năng giường chiếu để đáp ứng các nhu cầu tình dục. Đối tượng còn lại là người mua dâm họ trả tài sản hoặc tiền cho người bán dâm. Rõ ràng là không ai mất quyền lợi ở trong giao dịch này và hoàn toàn tự nguyện.

Hầu hết, các “bướm đêm” đứng dọc theo một con đường và bắt khách qua đường. Những khách có nhu cầu sẽ tìm đến con đường quen thuộc, thậm chí là đi cả mối quen. Ở đây sẽ có phân chia “địa bàn” riêng, nếu “nhỡ” lấn địa bàn thì việc xung đột giữa “bướm” và “bướm”. Có những “bướm đêm” 1 đêm đi 4,5 khách nhưng cũng có người khác không có khách nào. Tùy theo độ thu hút vẻ bề ngoài và giá phù hợp với nhu cầu người mua dâm.

Các con đường “bướm đêm” ở Hà Nội

Hà Nội với 36 phố phường, nhiều con đường nổi tiếng. Nhưng chắc hẳn nếu hỏi đến các con đường “bướm đêm” ở Hà Nội thì anh nào cũng biết. Tiêu biểu phải nói đến đường Trần Khánh Dư qua truyền miệng của các anh. Đến đây vào ban đêm chúng ta sẽ bắt gặp những cô gái ăn mặc thiếu vải, đứng dàn hàng dọc đường. Việc của các anh là chọn 1 em trong số đó và thương lượng giá tốt thì lên xe.

Xem thêm: Bí Mật Trái Đất Diệt Vong Full, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong

*

“Bướm đêm” dùng cơ thể và kỹ năng để đổi lấy tiền bạc

Cụ thể, những khu vực đường Phạm Ngũ Lão, Hồng Hà, Dốc Bác Cổ thuộc quận Hoàn Kiếm. Đường Nguyễn Huy Tự, phố Yesin, vườn hoa Paster thuộc quận Hai Bà Trưng. Quận Hoàng Mai có đường Giải Phóng và khu vực bến xe Giáp Bát. Quận Bắc Từ Liêm có công viên Hoà Bình và quận Ba Đình có đường Liễu Giai. Hầu hết các quận của Hà Nội đều có những con đường “bướm đêm” hoạt động. Ngoài ra, các “bướm đêm” không chỉ đứng lề đường chờ khách đến hỏi mà còn có dịch vụ lưu động đi tìm khách.

Những nguy hại của ngành “bướm đêm”

Quan tâm:

Hấp Dẫn Tình Dục Là Gì Và Những Điều Nên Biết

Cẩn Trọng 10 Bệnh Đường Tình Dục Cần Phòng

“Bướm đêm” hoạt động không chỉ đơn thuần là ảnh hưởng đến văn hoá xã hội mà còn ảnh hưởng đến chính bản thân họ. Các con đường “bướm đêm” ở Hà Nội tồn tại gây không ít ảnh hưởng cho đời sống nhà dân tại khu vực đó. Gây rối loạn an ninh trật tự công cộng.

*

“Bướm đêm” ẩn mình trong quán karaoke để hành nghề

Hoạt động mại dâm núp bóng dưới các dạng hình thức massage, nhà nghỉ, karaoke, cà phê đèn mờ. Nó đều có hành vi kích dục và đến một địa điểm đã định sẵn để bán dâm. Hoạt động thay đổi địa bàn liên tục không cố định. Nên rất khó cho các cơ quan chức năng có thể nắm bắt và phạt theo đúng pháp luật thịnh hành.

Với riêng cá nhân gái mại dâm, có thể là tự nguyện nhưng cũng có bị bắt buộc. Ảnh hưởng đầu tiên là tổn thương tâm lý bởi hậu quả của cưỡng bức bán dâm. Mất khả năng cảm hứng tình dục bởi rối loạn thần kinh chức năng tình dục. Số khác thì trở nên hận thù và vô cảm với đàn ông, cho rằng tất cả đàn ông là xấu xa. Đàn ông tìm đến họ là những người phản bội vợ con, chỉ chăm chút đến dục vọng bản thân.

*

Các cô gái đứng lề đường đón khách qua đường

Khi “bướm đêm” sử dụng các biện pháp tránh thai hay an toàn về tình dục. Thì khả năng mắc các bệnh như HIV/ AIDS, bệnh hoa liễu, bênh HPV vẫn từ 8 đến 9%. Ngoài ra, các căn bệnh như sùi mào gà, lậu mủ, herpes sinh dục có khả năng lây nhiễm qua đường miệng, quần áo, ga đệm thì có dùng bao cũng khó có thể tránh được. Thì những người mua dâm chính là nguồn gốc lây bệnh và cũng là người bị lây từ những gái bán dâm.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Sh Mode 2019 Cũ Giá Xe Sh Mode 2019 Cũ Giá Rẻ Bất Ngờ Liên Hệ

Tạm kết

Hẹn Bí Mật là đơn vị chuyên cung cấp các phòng hẹn uy tín, chất lượng. Các bạn có nhu cầu mong muốn tìm tình 1 đêm, xa hơn nữa là người yêu, người thương. Kết cục đẹp hơn là một đám cưới trong mơ. Liên hệ ngay Hẹn Bí Mật để biến mong muốn thành sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *