Xem tử vi phong thủy ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hằng ngày Bạch Dương

Sự nghiệp: công việc diễn ra không thật suôn sẻ. Ai đang thiếu đi sự tập trung và lòng tâm huyết với những dự định đang theo đuổi. Nhưng lại nếu chòm sao này không kiên trì tới cùng thì kết quả bị tác động không phải dễ dãi gánh chịu.

Bạn đang xem: Tử vi ngày mai 9/8/2022 theo tuổi 12 con giáp tốt hay xấu?

Tình cảm: chuyện tình cảm lứa đôi có thể phai nhạt. Người đơn độc dù đã nỗ lực tìm tìm tình yêu dẫu vậy nhân duyên vẫn không mỉm cười. Cảm tình vợ ông xã không còn quá mặn nồng bởi vì thời gian dành cho nhau của đôi bạn còn bị hạn chế bởi công việc.

Sức khỏe: Công việc mắc thế làm sao cũng nhớ là sức khỏe bắt đầu là vụ việc đáng nhiệt tình hàng đầu.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, dễ túa mở, lúc lại nặng nề chịu.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 36

2. Tử vi hằng ngày Kim Ngưu

Sự nghiệp: các bước diễn ra tương đối trôi chảy. đậm chất ngầu độc lập, tự chủ và sáng sủa tạo đem về cho chòm sao này không hề ít ý tưởng khác biệt trong ngày. Bạn không ngại đối diện với thách thức vì chính là môi trường cực tốt giúp phiên bản thân cứng cáp qua thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tất cả chút yếu sắc. Tử vi cho thấy thêm việc đối chiếu và hơn chiến bại trong quan hệ tình cảm dễ khiến người vào cuộc cảm thấy áp lự. Cách giải quyết rất tốt cho vấn đề này chính là thẳng thắn phân bua quan điểm của bản thân mình để tinh giảm sự phệ lên của khoảng cách về quan điểm sống.

Sức khỏe: Đừng nhằm sự chủ quan và thiếu ân cần tới tình trạng cơ thể mình tạo ra những hậu quả khó lường đối với vấn đề sức khỏe.

Tâm trạng: Cá tính, tràn đầy năng lượng và tình cảm cuộc sống.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 8


*

3. Tử vi hằng ngày Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên Tử được review cao ở khả năng thích ứng linh động và cực kì thận trọng trong từng vụ việc phát sinh. Một vài khác thì xuất xắc mơ mộng, viển vông cho dù biết điều này sẽ không còn đem lại hiệu quả tốt.

Tình cảm: chuyện tình cảm đôi lứa dễ chạm chán sóng gió. Chòm sao này cảm xúc không ưa chuộng với tình nhân hiện tại vày hay có xu hướng so sánh họ với những người dân đã trải qua đời mình. Người đơn chiếc dễ say nắng nóng một người ít tuổi hơn mình.

Sức khỏe: tình trạng sức khỏe đang được gia hạn khá tốt, nhưng các bạn tránh bắt buộc chủ quan liêu mà bỏ qua các dấu hiệu biến đổi bất thường xuyên của cơ thể.

Tâm trạng: Băn khoăn, mơ hồ cùng không tập trung tốt vào vụ việc gì.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 16

4. Tử vi từng ngày Cự Giải

Sự nghiệp: quá trình diễn ra khôn cùng dễ dàng. Đây là thời điểm tương thích để Cự Giải phát huy tài năng nghệ thuật và khả năng sáng chế tác của mình. Cấp trên đánh giá cao những cố gắng ấy và chuẩn bị dành cho chính mình những trọng trách để thay đổi mới.

Tình cảm: Vận trình cảm tình trở cần khởi sắc. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu bắt đầu tính cho tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Côn trùng quan hệ có công dụng tiến xa không chỉ có vậy nhờ sự đồng lòng, đúng theo sức của tất cả hai phía.

Sức khỏe: Do thao tác liên tục trước những thiết bị năng lượng điện tử, vấn đề này đang gây hư tổn trực tiếp tới hoạt động của mắt.

Tâm trạng: Thoải mái, hoà đồng và gần gụi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 16

5. Tử vi từng ngày Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình các bước có biến hóa lớn. Dự đoán đấy là thời điểm tương thích để chòm sao này chấm dứt những việc đang còn dang dở. Đây rất có thể là ngừng chưa đúng với hy vọng muốn, cũng hoàn toàn có thể là bước nhảy ngoạn mục của bạn.

Tình cảm: chuyện yêu đương cũng trở đề nghị rực rỡ. Sư Tử đơn độc dễ dàng gây tuyệt hảo trong mắt những người khác giới vày sự bí ẩn của mình. Các bạn hãy cứ mô tả sự tình thật một phương pháp bình dị nhất, chớ quá phô trương sẽ gây phản tác dụng.

Sức khỏe: sức mạnh không thật xuất sắc do phần lớn buổi tiệc liên tục từ thời buổi này qua ngày khác.

Tâm trạng: bất ngờ và không thực sự sự tin vào đôi mắt mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 17


*

6. Tử vi mỗi ngày Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp ra mắt bình ổn. Nhờ gồm sự giúp đỡ của quý nhân cơ mà Xử Nữ rất có thể mau chóng kết thúc các ý định đã đề ra trước đó. Mặc dù nhiên, tình trạng tài chính có dấu hiệu sa sút do thói quen giá thành thiếu kiểm soát và điều hành của chòm sao này.

Tình cảm: chuyện tình cảm có những vấp ngã rẽ. Sự thờ ơ và bao gồm phần lạnh nhạt của đối phương chính là nhát dao gây ra vết mến lòng sâu sắc ở chòm sao này. Các cặp đôi đang trong giai đoạn khám phá lại chẳng nhận được sự cỗ vũ từ người thân, chúng ta bè.

Sức khỏe: Để yên tâm hơn thì chúng ta nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để đúng lúc phát hiện các dấu hiệu phi lý của cơ thể.

Tâm trạng: Thoải mái, bao dung với không nhằm bụng bất kể điều gì.

Xem thêm: Click Khám Phá Thế Giới Hoang Dã, Click Khám Phá Thế Giới

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 28

7. Tử vi hàng ngày Thiên Bình


Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối vất vả. Có vẻ như chòm sao này đã đi sai con đường khi cơ mà những quyết định trước kia thiếu hẳn sự chỉn chu, nghiêm túc. Bài học kinh nghiệm dành cho chính mình chính là để ý đến kỹ càng và xem xét thận trọng trước từng gạn lọc trong công việc.

Tình cảm: chuyện tình yêu nhìn tầm thường khởi sắc. Tuy nhiên với những đôi bạn trẻ đang bao hàm dự án thực hiện chung thì không tránh khỏi sự bất hoà, mâu thuẫn. Người lẻ loi vẫn còn sống khép bí mật và không đủ sáng sủa để mở lòng với người khác.

Sức khỏe: chứng trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dãn do áp lực của các bước cũng như những mối dục tình xã giao.

Tâm trạng: trang nghiêm nhưng cũng không ngại cởi mở, vui vẻ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 10

8. Tử vi mỗi ngày Bọ Cạp

Sự nghiệp: các bước tiến triển thuận lợi. Nhiều người đang thể hiện giỏi sự hòa bình trong quá trình của mình. Lân cận việc tất cả nhiều thời cơ tốt để phát huy nắm mạnh của chính mình thì chòm sao này cũng cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với những rủi ro khủng hoảng khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hoà rất đẹp đẽ. Bọ Cạp tạm phù hợp với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Trải trải qua nhiều cãi vả và hiểu lầm, các đôi bạn trẻ lại yêu nhau yêu thích và không còn toan tính thiệt hơn phần nhiều chuyện sẽ qua.

Sức khỏe: sức khỏe có dấu hiệu bất ổn đòi hỏi chòm sao này rất cần được quan tâm, trân trọng khung người mình hơn khoảng thời gian trước.

Tâm trạng: mệt mỏi mỏi, ý thức sa giảm do ảnh hưởng 1 phần từ mức độ khỏe.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 6, 18

9. Tử vi hằng ngày Nhân Mã

Sự nghiệp: Đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp gặp vài trở ngại. Chòm sao này luôn luôn có xu hướng lo ngại thái quá trong hầu hết việc. ở bên cạnh đó, chòm sao này cần rèn luyện với trau chuốt thêm vốn ngôn từ của bản thân để cải thiện hạn chế trong giao tiếp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tất cả chút trầm ổn. Người đơn côi không còn quá bận lòng tới bài toán hôn nhân mái ấm gia đình mà luôn dễ chịu và thoải mái với cuộc sống thường ngày hiện tại. Cùng với bạn, duyên số cứ để ra mắt tự nhiên vày gượng ép thiết yếu giúp mình niềm hạnh phúc hơn.

Sức khỏe: Bạn bước đầu ý thức rộng về tầm đặc trưng của sức khỏe và luôn luôn có kế hoạch chăm lo tốt cho khung hình mình.

Tâm trạng: cấp vàng, hấp tấp vội vàng và cạnh tranh giữ được bình tĩnh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: song Tử

Con số may mắn: 12, 2710. Tử vi từng ngày Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp ra mắt hung mèo đan xen. Nếu như không biết bí quyết sử dụng năng lượng tinh thần hợp lý thì e rằng vẫn sớm bị gắng cạn mức độ lực. Đứng trước các thử thách cuộc sống, nắm vì than thở thì chòm sao này hãy học tập cách khỏe mạnh đối diện.

Tình cảm: chuyện yêu đương lứa đôi chưa phải phiền lòng. Được biết đó là thời điểm phù hợp để cả đôi bạn trẻ chứng minh tình cảm của mình bằng cách ủng hộ con phố sự nghiệp của đối phương.

Sức khỏe: thực trạng sức khỏe mạnh dễ gặp vài vụ việc rắc rối do tác động của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: dễ dẫn đến kích động và bội nghịch ứng thái quá khi căng thẳng đạt mức đỉnh điểm.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 9, 16

11. Tử vi từng ngày Bảo Bình

Sự nghiệp: các bước trở đề nghị xáo trộn. Tử vi phong thủy ngày mới cho thấy thêm sẽ tất cả những biến hóa lớn liên quan tới các bước cũng như chỗ ở của chòm sao này. Tuy thế cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng vì lòng tin vững vàng đó là yếu tố quan tiền trọng số 1 giúp chúng ta vượt qua tiến độ này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhảy vọt xứng đáng kể. Người đơn độc không xong xuôi khao khát kiếm tìm kiếm tình yêu, còn những người đã tất cả đôi có cặp vui vẻ mừng đón tình cảm thật tình từ nửa kia. Các bạn hết lòng nhiệt thành với người một nửa bạn đời của mình và chỉ mong đợi được đáp lại một cách vừa đủ.

Sức khỏe: sức khỏe vẫn được bảo trì ở mức ổn định nhờ bạn triển khai tốt chính sách ăn uống, khoa học của mình.

Tâm trạng: nhạy bén bén, linh hoạt cùng hòa phù hợp với mọi người.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 9

12. Tử vi từng ngày Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc không có đột phá. Chúng ta hết mình và niềm nở đến mấy thì phía trên vẫn không hẳn là thời điểm tương thích để bộc lộ năng lực bản thân. Tầm quan sát còn tiêu giảm là giữa những nguyên nhân cản trở cách thăng tiến của chòm sao này.

Tình cảm: chuyện tình yêu còn vĩnh cửu bất đồng. Ngoài ra mâu thuẫn giữa các bạn và nửa kia đang bị đưa lên tới đỉnh điểm. Ví như như các đôi bạn không chịu nhún nhịn nhường hay hạ thấp loại tôi của mình thì khó lòng dung hoà được tình thân này.

Sức khỏe: Đọc sách, đi dạo hay tập luyện các môn thể thao thanh thanh là phương pháp để chòm sao này thăng bằng lại thể trạng của mình.