Anh Đào Hải nam ( 25 tuổi ) công ty trang trại nuôi chim bồ câu kiểng nghỉ ngơi phường Đồng Mai, Q. HĐ Hà Đông, TP.HN đến biết, hiện trang trại của anh ý đang nuôi 120 cặp chim, trong đó có tương đối nhiều loài quý cùng hiếm được nhập về từ Mỹ, Ý, Hà Lan …

Chú chim bồ câu sư tử nâu có bờm cổ khôn xiết to, dày bộc lộ sự sang trọng chảnh, phong cách và phong cách .

Bạn đang xem: Chim bồ câu sư tử khiến dân chơi “mê như điếu đổ”


Theo anh Nam, dù mới gia nhập vào nước ta được 5-6 năm nay nhưng loài chim người tình câu kiểng mà đặc biệt là tình nhân câu sư tử tất cả nguồn góc từ bỏ nước Ý và người tình câu kèn Mỹ được giới sinh đồ vật cảnh hết sức ưa chuộng, sệt biệt có khá nhiều đại gia ở thành phố hà nội dám móc hầu bao hàng trăm triệu đồng chi tiêu vào download nuôi 2 loại chim quý này.


thị trường phân phối chim số đông của anh phái mạnh tại những thành phố lớn như TP. Hà Nội, TP.HCM. .. Trung bình mỗi năm trang trại của anh ấy Nam bán ra khoảng chừng 600 bắt nhân tình câu rất nhiều loại, trong đó, đa phần là chim có mức giá tiền bình dân từ 400.000 – 800.000 đồng / cặp, các loại hạng sang xê dịch 100 song giá tiền khoảng tầm chừng dao động 2 triệu vnd / cặp .


Anh phái nam đang chăm bẵm một chú chim ý trung nhân câu sư tử nâu ( Ý ) cứng cáp tại trang trại của mái ấm mái ấm gia đình .Anh phạt – một làm mối chim tình nhân câu kiểng bự trong tp.hcm cho biết, chim người thương cầu kiểng là loại mới gia nhập vào vn nhưng lại được thị trường và người mua tại những tỉnh hết sức chuộng, bởi thế nên hàng cháy khách, đặc trưng quan trọng là hai loại tình nhân câu kèn cùng sư tử .“ có cặp người thương câu sư tử chợt biến như là Hà Lan tất cả mào đẹp, tôi bán xê dịch 10 triệu vnd / cặp như là ( rộng 1 mon tuổi ) nhưng cũng không tồn tại hàng để cung ứng cho khách hàng ” – anh Phát tiết lộ .


Cận cảnh loài tình nhân câu kèn Mỹ trắng trưởng thành và cứng cáp có giá xê dịch 5 triệu đồng / cặp .

Cận cảnh một chim nhân tình câu kiểng trống đang đợi chờ cho chim nhân tình câu loại ấp trứng .


Chim bồ câu kèn Mỹ bao gồm ngực với cổ giống hệt như một cây kèn. Theo ông Nam, đây là loài chim cao cấp có giá bán tiền trên dưới 2 triệu đồng/cặp chim tương tự và hiện nay đang được không hề ít khách ở những tỉnh ưa thích và cài đặt thường xuyên.

Xem thêm: Anh Dũng Trương Ngọc Ánh


Điểm độc đáo ở chim nhân tình câu kèn Mỹ là số đông chúng đều phải có chân mọc lông dày cùng dài như song cánh của một chú chim nhân tình câu thường xuyên .


Cận cảnh một nhỏ chim ý trung nhân câu sư tử trắng tại trang trại của anh ý Nam .

Một chú chim người yêu câu giống con kê banh mái ( Nhật phiên bản ) sẽ ủ ấm cho chim non mới nở .

Anh phái nam ( trái ) đang san sẻ, khuyên bảo kỹ thuật nuôi mang lại khách trên trang trại .


Toàn cảnh trang trại ý trung nhân câu cảnh rộng lớn 120m2 của anh Nam tại quận Hà Đông (Hà Nội).


Bạn gọi Dân Việt có yêu cầu mua tương tự hay hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nuôi trả toàn hoàn toàn có thể liên hệ với anh Đào Hải phái mạnh qua số điện thoại thông minh : 01664484655*

*

*

Website kiemthetruyenky.vn là một trang chuyên cung cấp chia sẻ các thông tin về những loại động vật hoang dã cảnh. đều loại thân cận thân thiết và được nhiều người suy nghĩ nhất.