Thông tin phim sinh sống Không can đảm Uổng Phí tx thanh xuân - nhiệt Huyết tx thanh xuân (2018) Full Lồng Tiếng, Vietsub PhimSống Không kiêu dũng Uổ​ng phí tổn Thanh Xuân:Kể về trong thời gian tháng tx thanh xuân đầy nhiệt độ huyết của tập thể nhóm học sinh “Tổ xe bay năm người”, vào hầu như ngày tháng sau cuối của thời học sinh cấp ba, giữ dấu bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ. Mùa hè năm 1996, “Phi mao thoái” Dương Tịch, trong khi đuổi theo một tên trộm xe, vô tình bị sức nghiền của vụ nổ chống thí nghiệm khiến cho bị thương, không giải pháp nào gia nhập vào hội thi điền kinh mang điểm cùng vào đại học. Sau khi khai giảng năm học mới, Dương Tịch phát hiện nay tên thủ phạm tạo ra vụ nổ lúc đó lại chuyển tới trường của cô. Tiếp nối cướp đi chức lớp trưởng liên nhiệm hàng năm của cô. Đó là 1 trong những thiếu niên anh tài khoa học nhiệt huyết, trượng nghĩa nhưng cũng có chút bốc đồng. Hoa Bưu xuất hiện, làm cho mọi fan trong lớp phần đông coi cậu như kẻ thù.

Bạn đang xem: Bilutv sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

Sau khi cậu ấy dùng khối óc thiên tài của chính mình giành được tư bí quyết tổ chức buổi tiệc trung thu cho cả lớp, nhờ kỹ năng chơi trò chơi xuất thần của chính bản thân mình phá tan vỡ kỷ lục trò chơi, nhì lần rút đao tương trợ bạn bè khi gặp khó khăn, dùng hành động thực tế để chứng tỏ lòng xuất sắc của mình, sau cuối mọi người đã xóa bỏ những nghi hoặc với cậu. Hoa Bưu phê chuẩn trở thành thành viên của “Tổ xe bay năm người”, chế tạo đó, Dương Tịch còn phát chỉ ra Hoa Bưu không chỉ là là một tín đồ trượng nghĩa, có trách nhiệm mà so với bà nội cậu ấy cũng một lòng tận hiếu, ở đầu cuối đã buông vứt thành loài kiến với Hoa Bưu. “Tổ xe cất cánh năm người” tung hoành trong trường học, tận thưởng những ngày tháng sau cuối của năm cuối cung cấp trung học. Chúng ta đã với mọi người trong nhà trải qua biết từng nào vui ảm đạm của tuổi thanh xuân, thuộc nhau đương đầu với hồ hết phong ba, trở ngại để trưởng thành, cùng lưu giữ lại các ký ức tx thanh xuân đầy kiêu dũng trong một năm đáng nhớ.

Người sử dụng tìm kiếm các nhất:song khong dung cam uong phi thanh xuan (255)song khong dung cam (24)Sống Không gan góc Uổng Phí tx thanh xuân Tập 1 (21)sống không gan góc uổng phí tx thanh xuân thuyết minh (21)sống ko gan dạ uổng phí tx thanh xuân (16) xem phim sống Không gan dạ Uổng Phí thanh xuân - sức nóng Huyết thanh xuân (2018) Online Trọn bộ Phụ Đề, Thuyết Minh


vào "Sống ko dũng cảm, uổng phí thanh xuân" tập 4, 5, 6, Hoa Bưu đã bất thần chạm môi Dương Tịch sau chương trình biểu diễn tại tối Trung thu làm việc trường. Cũng trường đoản cú đây, tình cảm của đôi bạn trẻ này chớm nở.

Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân tập 4, 5, 6 thường xuyên xoay quanh chuyện tình cảm và học tập hành của bộ ba Lý Ngư (Dương Triệu), Dương Tịch (Vạn Bằng) với Hoa Bưu (Hầu Minh Hạo).

Hoa Bưu vốn học tốt môn đồ vật Lý bắt buộc được trường lựa chọn đi thi cấp cho thành phố. Lý Ngư vì không muốn để mất vị trí cầm đầu lớp bắt buộc cũng tham dự. Tuy nhiên, kết quả Hoa Bưu đã dành điểm số cao nhất và được đi Hồng Kông để giao lưu. Lý Ngư cũng trực tiếp thắn nhận mình thất bại trước thằng bạn lớp trưởng.


*

Tuy nhiên, gần kề giờ đi, nồi áp suất đơn vị cậu bị nổ, khiến nhà bị vỡ mái, cửa kính cùng với rất nhiều đồ đạc đề xuất Hoa Bưu đành hủy chuyến du ngoạn để ở lại sửa nhà. Vốn công ty nghèo cơ mà nam sinh này lại không muốn nhờ đến sự trợ giúp của các bạn trong lớp, yêu cầu Hoa Bưu đang vay tiền của những bạn học tập cũ. Lý Ngư hiểu rằng chuyện này đề nghị đã giúp đỡ Hoa Bưu. Cũng tự đây, tình bạn của tất cả hai trở nên thân thiết hơn.


*

Lý Ngư hỗ trợ Hoa Bưu sửa nhà

Trong tập 4, 5 với 6 của Sống ko dũng cảm, uổng phí thanh xuân, quan hệ của Dương Tịch cùng Hoa Bưu cũng xuất sắc hơn nhiều. Vì sợ tác dụng kiểm tra thứ lý không đạt sẽ không còn được tham gia diễn giả trong đêm Trung thu sau cuối của đời học tập sinh, Dương Tịch sẽ nhờ Hoa Bưu hỗ trợ kiến thức trong không ít ngày. Cũng dựa vào vậy, cô vẫn vượt qua kì kiểm soát này.


*

Tình huyết đáng chú ý trong 3 tập này đó là trong biểu diễn tại đêm Trung thu, Dương Tịch ngồi sau xe đạp điện của Hoa Bưu. Nhưng bởi ốc vít của đạo vậy này bị bung, khiến cả hai thuộc ngã. Đặc biệt, Hoa Bưu vẫn vô tình chạm môi Dương Tịch. Khoảng thời gian ngắn ấy đã khiến cho tình cảm của cả hai chớm nở. Để vừa ý đối phương, cặp đôi này còn thay đổi phong cách ăn mặc "không giống ai".

Xem thêm:


Tất cả những biểu thị của Hoa Bưu và Dương Tịch giành riêng cho nhau đều khiến cho Lý Ngư khó chịu bởi cậu vốn yêu thích Dương Tịch từ lâu.


*

*

Hoa Bưu mơ về 1 Dương Tịch cô gái tính

Biết được ngày sinh nhật của Dương Tịch là 17/9, Hoa Bưu đã âm thầm đi tải vé để cùng xem phim với con bạn nhưng vì muốn mua sản phẩm công nghệ trợ thính bà nội, đề nghị cậu đành trả lại vé.


Hoa Bưu trả lại vé xem phim để sở hữ máy trợ thính cho bà nội

Ở 3 tập này của Sống ko dũng cảm, uổng giá thành thanh xuân, mối quan hệ của Trừng Trừng với Lý Ngư cũng trở nên ví dụ hơn. Trong lúc Trừng Trừng thường xuyên thể hiện tình cảm thì Lý Ngư lại càng xa cách, giá nhạt. Đặc biệt, lúc biết được bố có cảm xúc với người thiếu nữ mới, Lý Ngư tỏ ra tức giận. Cậu khẳng định, bản thân chỉ mong mẹ quay về chứ không thích bố gồm người thiếu nữ khác.


Huyền Thạch "Chạy trốn thanh xuân": Vy khá tương đương mình ngơi nghỉ vài năm ngoái

Diễn viên Huyền Thạch đóng vai Vy của phim Chạy trốn tx thanh xuân chia sẻ, nhân vật dụng Vy khá tương đương cô ở thời khắc vài ...


Đăng quang quẻ "Người ấy là ai": nữ giới mình là 1 người hay ghen

Tham gia trong tập 5 fan ấy là ai, Đăng Quang khiến khán giả bất thần về giọng hát với sự tử tế của anh ...


Video: Preview phim Chạy trốn tx thanh xuân tập 3

An bất ngờ gặp lại Nam, Thuỳ bị tấn công ngay trước cửa nhà trọ là nội dung chính trong Chạy trốn tx thanh xuân tập 3.

Bài viết liên quan