Các loại bảng hiệu quảng cáo nói chung tiếng Anh là signboard. Riêng bảng hiệu pano size lớn tiếng Anh là billboard.

Đang xem: Biển quảng cáo tiếng anh là gì

Bảng hiệu quảng cáo bằng tiếng Anh là gì? 

Bảng hiệu quảng cáo tiếng anh là đưa tiếng Anh lên biển quảng cáo (hay nói cách khác là làm biển quảng cáo bằng tiếng Anh). Ngoài ra biển quảng cáo trong tiếng Anh còn gọi là “Signboard” là một loại bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, đa dạng chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu trong kinh doanh. Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, làm bảng hiệu Led, bảng huỳnh quang. Bảng điện tử led (Màn hình Led), làm bảng hiệu Alu gắn chữ nổi, hộp đèn quảng cáo,… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các loại chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo Tiếng Anh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất loại bảng hiệu quảng cáo tuy nhiên Alo Quảng Cáo khuyến khích quý khách sử dụng mốt số chất liệu với độ bền cũng như mẫu mã hiện đại và bắt mắt. Chất liệu mica tiếng Anh là acrylic là một trong những loại chất liệu thông dụng trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo khi thành phẩm ra chữ nổi mica đèn led tiếng Anh là LED acrylic box lettershoặc sử dụng các tấm mica phẳng cắt lazer thành chữ dán thẳng lên nền bảng, mica 2mm cắt dán tiếng anh là 2mm flat letters or 2mm flat characters.

Xem thêm: Bỏng Mắt Với Các Em Gái Dân Tộc Tắm Tiên ' Ngày Ấy Giờ Ra Sao?

*

Sẽ không sai khi khẳng định, bảng hiệu quảng cáo bằng tiếng anh chính là yếu tố “cộng điểm” đối với các cơ sở kinh doanh hoạt động tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, các tuyến phố trung tâm tập trung đông người Việt ưa chuộng tiếng Anh và người nước ngoài ở Việt Nam. Hơn nữa nền bảng cũng có thể sử dụng tấm aluminium để làm nền bảng hoặc dùng kính – kính tiếng Anh là glass, 

*

Ngày nay, khi nhu cầu quảng cáo ngày càng cao, bảng hiệu quảng cáo thông thường làm bảng hiệu quảng cáo tiếng anh luôn được xem là giải pháp hàng đầu cho các cơ sở kinh doanh trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Điểm nhấn của mẫu biển quảng cáo này chính là nội dung quảng cáo hiện đại, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của cả khách trong nước và nước ngoài bằng cách sử dụng tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

*

Với rất nhiều hình thức làm biển quảng cáo bằng tiếng Anh, làm biển quảng cáo tiếng nước ngoài không quá đắt đỏ sau đây, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên sang trọng, đẳng cấp đâu chỉ dành riêng cho nhà giàu. 

Làm biển quảng cáo tên tiếng Anh cũng như các loại biển quáng cáo khác cũng có nhiều chất liệu như :

Bảng hiệu alu chữ nổi mica. Bảng hiệu logo mica.Bảng hiệu chữ nổi Inox. Biển hiệu Mica. Biển quảng cáo Neon sign. Biển quảng cáo điện tử Quảng cáo màn hình LED. 

*

*

Biển quảng cáo dịch sang tiếng Anh làm biển công ty (biển chỉ dẫn cho người nước ngoài, biển chức danh để bàn 2 mặt, thẻ tên, mô hình quảng cáo, …), làm bảng hiệu cửa hàng, shop thời trang, showroom, gara, spa, viện thẩm mỹ, …, làm biển quảng cáo in chữ tiếng Anh giá rẻ bằng chất liệu bạt hiflex chống thấm.

Xem thêm: Toàn Cảnh Chung Kết Hội Chọi Trâu Đồ Sơn 2013, Chung Kết Hội Chọi Trâu Đồ Sơn 2013

*

Không chỉ thể hiện tốt ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn đưa ra những ý tưởng và gợi ý độc đáo hiệu quả nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng sai sót/ lỗi chính tả, bố cục, màu sắc của biển quảng cáo.Mỗi sản phẩm làm ra trước khi đến được tay khách hàng đều được trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đây chính là điều khác biệt làm nên sự uy tín và chuyên nghiệp của Công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *