Nói về Review ảm đạm ngược dòng thành sông của Quách Kính Minh, điều đầu tiên chắc chắn rằng là NGƯỢC, còn nếu không nói là vô cùng ngược, siêu thực tế. Cả câu chuyện là một color ảm đạm, sầm uất nặng nại lại day xong và sâu lắng.

Bạn đang xem: Bi thương ngược dòng thành sông review

Trước khi review sâu hơn về truyện, bạn thích giới thiệu qua về thành công này.

1. Trình làng chung về bi tráng ngược chiếc thành sông truyện

Tên tác phẩm: bi thiết ngược chiếc thành sông

Tác giả: Quách Kính Minh

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, thanh xuân vườn trường, rất ngược, thực tế, ko sạch, SE

Số chương: 49 (7 hồi + 1 phiên ngoại)

Tình trạng bản gốc + edit: Hoàn

Đã xuất bản & đưa thể thành phim

===

Văn án

Dịch Dao – cô bé khi 17 tuổi đang trót yêu và có thai, thế giới của cô ấy và người hàng xã Tề Minh trọn vẹn khác biệt. Cậu là nhỏ cưng của thầy, là bảo vật của bố mẹ. Thân hai bạn họ gồm một nhiều loại tình cảm sâu sát lơ lững thân tình bạn và tình yêu. Cho tới khi hai mẹ Cố Sâm Tương, cố kỉnh Sâm Tây lộ diện trong cuộc sống của họ. Tề Minh và cụ Sâm Tương yêu thương nhau, “badboy” trong mắt mọi bạn – vậy Sâm Tây phát sinh hảo cảm với Dịch Dao . . .

===

Một số tin tức thêm về phim đưa thể từ buồn ngược dòng thành sông

Tên phim: bi tráng Ngược mẫu Thành Sông (Cry Me A Sad River)

Thời lượng: 103 phút

Diễn viên:

Nhậm Mẫn (vai Dịch Dao)Triệu Anh bác (vai Tề Minh)Tân Vân Lai (vai rứa Sâm Tây)Chu Đan Ni (vai Đường tè Mễ)Chương Nhược phái nam (vai vắt Sâm Tương)

2. Review bi tráng ngược loại thành sông

2.1. Bi đát ngược chiếc thành sông truyện đánh giá by _Anh Tần

Có lẽ mặc nghe tiêu đề truyện “Bi mến ngược chiếc thành sông” này, ắt hẳn các bạn cũng sẽ có một phần hình dung được gam màu chủ đạo của câu chuyện, sẽ là sắc thái có phần ảm đạm, u ám và sầm uất nặng nề nhưng mà chẳng hèn phần day ngừng và sâu lắng.

Nhân vật thiết yếu của câu chuyện là cô thanh nữ Dịch Dao mười bảy tuổi. Nếu so sánh Dịch Dao với các bạn đồng trang lứa khác, cô lại mang những bi thiết mà ở giới hạn tuổi thanh xuân bùng cháy không nên có. Dịch Dao cũng đã từng có lần có một gia đình êm ấm, niềm hạnh phúc ngập tràn. Nhưng cho đến ngày tía cô tránh bỏ mẹ con cô, cuộc sống thường ngày của cô gái nhỏ dại Dịch Dao đã hết như trước nữa.

Hằng ngày Dịch Dao cần lo vớ bật các bước nhà, chịu đựng đựng phần đa lời lẽ nham hiểm hoặc thậm chí còn là đòn roi vô cớ từ bỏ người chị em có vụ việc về thần ghê của mình. Dịch Dao khi mười ba tuổi đã từng có lần tâm sự với cậu bạn trúc mã Tề Minh của bản thân mình rằng:

“Bà ta là gái điếm, là 1 trong người thiếu nữ thối nát. Tớ hận bà ta. Nhưng có những lúc tớ vẫn khôn cùng yêu bà ta.”

Tề Minh là chúng ta cùng lớp với Dịch Dao, cậu và cô từ nhỏ tuổi đã phệ lên thuộc nhau, nhà của cả nhì cũng chỉ bí quyết nhau vài ba bước chân. Cậu là 1 trong chàng trai nhẹ dàng, ôn hòa và ấm áp, là cơn mơ của bao nhiêu thanh nữ trong trường. Tề Minh hằng ngày đều ngóng Dịch Dao cùng đi học, đưa mang đến cô bịch sữa của mình vào buổi sáng, hầu hết thói quen nhỏ dại nhặt ấy đã hình thành từ thọ trong thừa khứ, từ từ ăn sâu vào tiềm thức của cậu, trở thành một các loại tình cảm mơ hồ nước không tên…

Dịch Dao vốn thiếu thốn tình cảm gia đình, đề nghị cô vẫn tìm bạn trai, mong được bao phủ đầy phần trái tim cô độc. Cô lựa chọn 1 người khác trường làm bạn trai, chỉ đơn giản và dễ dàng vì bạn đó “sẵn sàng tấn công nhau vì chưng cô. Hết sức đẹp trai. Sau thời điểm tan học tập biết ngóng ở cổng trường để lấy cô về nhà”. Nhưng đáng tiếc người các bạn trai này của cô lại là 1 trong những gã tồi tệ.

Khi Dịch Dao nghi ngại mình có thai với người bạn trai kia, là Tề Minh đi sở hữu giúp que thử. Khi cô biết chắc hẳn rằng mình tất cả thai, là Tề Minh ở kề bên an ủi cổ vũ cô, là Tề Minh đi cùng cô mang lại nhà người bạn trai kia để nói chuyện về loại thai vào bụng Dịch Dao. Nhưng bi đát cười thay, người chúng ta trai cơ lại đang sống cùng công ty với một người đàn bà khác như bà xã chồng, hắn ta đê tiện rũ quăng quật hết trách nhiệm, Tề Minh ko kìm được tức giận nhưng ra tay tiến công hắn ta.

Dịch Dao đưa ra quyết định phá thai, đưa ra quyết định bỏ đi đứa nhỏ xíu trong bụng trước khi nó thành hình. Tần Minh luôn luôn tôn trọng ra quyết định của cô và giúp sức hết mình, cậu thậm chí là còn cả gan lấy trộm tiền của bố mình để đưa cho Dịch Dao làm viện phí.

Tình cảm của Tề Minh dành cho Dịch Dao bao gồm thương thầm, bao gồm trộm nhớ, gồm giúp đỡ, có chở che. Nhưng bên cạnh đó do thứ cảm xúc này vượt mơ hồ, mơ hồ cho nỗi chủ yếu Tề Minh cũng không phải nhận ra. Cậu đã từng lén đưa mang lại Dịch Dao miếng màn thầu lúc cô bị mẹ mình đuổi thoát ra khỏi nhà, cậu đã từng bức bối khi Dịch Dao cùng chúng ta trai cô đi thuộc nhau, cậu nhức lòng xót xa cho cô khi chạm chán phải hoàn cảnh chật đồ gia dụng như hiện giờ. Cố gắng nhưng, điều Tề Minh rất có thể làm mang đến cô chỉ là ở ở kề bên an ủi cùng giúp đỡ, với tư cách là 1 trong người bạn thân thiết.


*

Review ảm đạm Ngược cái Thành Sông truyện ngôn tình SE


Dịch Dao từ từ như bị cuốn vào một trong những vòng xoáy sâu thẳm. Câu hỏi cô gồm thai bị người chúng ta lớp phó vẫn luôn ghét cô biết được, từ kia Dịch Dao lại thay đổi nạn nhân của vô số phần đa trò nạt quái ác.

Trong vòng xoáy thăm thẳm đó còn có sự xuất hiện thêm của hai mẹ sinh đôi nỗ lực Sâm Tương và núm Sâm Tây.

Dịch Dao cũng chẳng biết từ bao giờ, mà fan về nhà chung với Tề Minh chẳng còn là một mình nữa mà thay vào kia là núm Sâm Tương dễ thương thuần khiết. Cũng thiết yếu vào khoảng thời gian này, Dịch Dao cảm thấy được rằng khoảng cách giữa cô với Tề Minh sẽ dần kéo dài. Đến khi cô phát hiện nay ra, dường như khoảng biện pháp giữa nhị người đã hết cách làm sao thu thuôn lại nữa.

“Rất đôi lúc cô cảm giác Tề Minh cũng tương tự tà dương, là nóng áp, cũng là bi thương, không chỉ có thế đang đủng đỉnh hạ xuống dưới đường chân trời, khoan thai rời khỏi thế giới của mình, sở hữu cả ánh sáng ấm cúng và thời gian tươi đẹp cùng rời đi.

Là ấm cúng bi thương, cũng là bi lụy ấm áp.”

Mà lân cận Dịch Dao giờ đây đã lộ diện một núm Sâm Tây tỏa nắng như tia nắng ban mai. Sâm Tây vẫn ở ở kề bên Dịch Dao vào phần đông lúc cô yếu ớt nhất, anh cụ chấp kéo cô đi coi phim khi Dịch Dao bắt gặp Tề Minh sẽ ở thuộc Sâm Tương, anh gửi cô về đơn vị khi cô vừa phá thai, anh luôn luôn bỏ hết toàn bộ để chạy đi kiếm cô lúc Dịch Dao suy sụp. Vào giây phút cô yếu hèn lòng nhất, lại có một cố Sâm Tây luôn che chở bảo hộ. Là Sâm Tây, không phải Tề Minh.

Nhưng lúc này, liệu trái tim của Dịch Dao còn có chỗ dành riêng cho anh tuyệt không?

Bi thương, bi thương cứ vậy kéo dài.

Chuyện Dịch Dao phá thai, tất cả mọi người đều biết được, nhà trường có ý đuổi học Dịch Dao tuy nhiên người chị em mà cô khinh ghét lại quỳ xuống mong xin mang lại cô liên tục học. Nhưng cần thiết ngờ, bà mẹ Dịch Dao lại bị ngã chết tức thì sau đó. Tề Minh cùng gia đình chuyển nhà đến một vị trí khác giỏi hơn.

Bi thương, bi thương cứ cụ chẳng dứt.

Khi lên lớp, Dịch Dao cũng không còn học thuộc lớp với Tề Minh nữa. ở bên cạnh Tề Minh đã bao gồm Cố Sâm Tương tốt giang lương thiện, mà bên cạnh Dịch Dao đã có Cố Sâm Tây luôn nắm chặt lấy bàn tay cô.

Xem thêm: Cường Đôla Kết Hôn, Hạ Vi Nhanh Chóng Công Khai Bạn Trai Mới

Thế nhưng, bi lụy cứ ông chồng chất lên nhau, trở thành con sông chia cách Dịch Dao với vớ cả.

Khi Dịch Dao tưởng rằng niềm hạnh phúc rồi cuối cùng cũng rất có thể đến với phiên bản thân. Thì bi thương lại lần nữa cuốn mang cô, như con sông cuồn cuộn dấn chìm cô vào vòng xoáy sâu thẳm và black tối.


*

Review buồn Ngược cái Thành Sông – Quách Kính Minh


Cố Sâm Tương đùng một phát tự tử. Mà vì sao lại có liên quan khá trực sau đó Dịch Dao.

Dù thiệt sự Dịch Dao chưa từng có ý định làm cho hại ráng Sâm Tương, tuy vậy ai vẫn là người tin cô? Một vắt Sâm Tây vẫn luôn yêu yêu quý Dịch Dao nhưng vì chưng cái chết bãi bể nương dâu của chị gái mình mà rất có thể buông ra rất nhiều lời tàn nhẫn với cô gái anh từng hết sức trân quý

“Cậu ra tự thú đi.”

“Dịch Dao, cậu biết không, hồ hết chuyện chị gái tớ trải qua vốn đầy đủ thuộc về cậu, bao gồm người chết đi cũng cần là cậu.”

“Cậu thậm chí đã từng phá bầu rồi, chẳng lẽ còn ko ti nhân tiện sao?”

“Đúng, tớ chỉ mong cậu chết đi nuốm cho chị gái tớ.”

Dịch Dao suy sụp, đau đớn. Cô tìm tới Tề Minh để giải thích, hy vọng cậu sẽ rất có thể tin tưởng cô. Nhưng lại Dịch Dao lại cảm nhận sự lạnh buốt vô tình từ quý ông trai ấm cúng ngày nào. Tề Minh cấm đoán Dịch Dao cơ hội giải thích, Dịch Dao vẫn nhất mực đến gặp cậu, tuy thế lại bởi một phương pháp cực đoan nhất…

“Dù nạm nào cậu cũng ko chịu chạm chán tớ đúng không?”

Tề Minh ko nói gì, nghe giờ thở nặng trĩu nề vị trí kia điện thoại.

“Được, vậy tớ để cậu nhận thấy tớ ngay bây giờ.”

“Cậu nói cái gì?” không hiểu biết nhiều ý Dịch Dao, Tề Minh hỏi lại, nhưng bên kia đã gác máy.

Tề Minh đeo cặp đi thoát ra khỏi giảng đường, bắt đầu đi được vài bước đã nghe thấy phía bên trên đầu bao gồm tiếng gió vù vù.

Tề Minh ngấc đầu lên, một láng người đùng một cái rơi trực tiếp xuống khu đất trước mặt cậu.

Thật sự tớ đã vô cùng ám ảnh khi vội vàng lại mẩu chuyện này.

Dịch Dao và Tề Minh đã từng có lần thần ham mê nhau cơ mà chẳng ai mở lời dẫn mang lại việc bỏ qua nhau cả đời. Dịch Dao và thay Sâm Tây đang rất tốt đẹp nay lại vì hiểu nhầm mà chia cắt vĩnh viễn. Nhưng tất cả mọi chuyện chưa hẳn do lỗi của riêng biệt một ai cả.

Ban đầu tớ sẽ nghĩ Tề Minh là phái nam chính, sau đó tớ lại thích vắt Sâm Tây hơn vày theo tớ khi so sánh với Sâm Tây thì Tề Minh có vẻ như hơi nhu nhược. Thế nhưng đọc tới trang cuối cùng của cuốn sách thì tớ ko còn hoàn toàn có thể thích ai được nữa.

Qua nhân đồ gia dụng Dịch Dao tớ hoàn toàn có thể nhìn thấy vô cùng nhiều thực trạng trong xã hội như đấm đá bạo lực học đường, đấm đá bạo lực trong gia đình, các vấn đề phá thai và cả quan hệ “friendzone” đáng đồng cảm nữa :Ý 1: Sự đau thương trở về đầu nguồn mẫu sông: vị trí nước mắt chưa chảy, khu vực chưa hề gồm đau thương. Nơi tất cả sự giá lạnh và phần đa niềm vui. Cũng được ví nước là khởi nguồn của sự sống, một cuộc sống đời thường mới vẫn bắt đầu. Và chính xác là phần kết thúc cuốn sách nhân đồ gia dụng Dịch Dao đã giải tỏa cảm giác bị dồn nén cùng quyết trung ương nhảy sông từ bỏ tử. Dẫu vậy cô ấy đã được nạm Sâm Tây nhảy đầm xuống và cứu lên bờ.

Có thể nếu như cô ấy chết thì một cuộc sống thường ngày mới vĩnh hằng mặt kia, nếu cô ấy vẫn liên tiếp sống, thì cũng chính là một cuộc sống đời thường mới, dìm thức của mọi tín đồ sẽ chuyển đổi và biết nghĩ về hoặc thông cảm với cô ấy hơn, và các bước điều tra của công an sẽ tìm thấy hung thủ.

Ý 2: Sự đau thương khi quay ngược quay trở về lại nhiều đau yêu đương hơn, nước đôi mắt đã nhiều dòng sông lại càng các hơn. Đấy là ý suy nghĩ đầu tiên của chính bản thân mình khi nghĩ tới cuốn sách này.

Những tình tiết Và Điểm dấn Của ai oán Ngược cái Thành Sông

Có thể nói rằng cuốn sách này là 1 trong chuỗi các bi thảm của nhân vật nữ giới Dịch Dao. Cô ra đời trong một gia đình nhà bình dân, bà mẹ cô làm công việc “xã hội”. Cũng bởi vì đó người mẹ cô vẫn vô tình làm lây lây nhiễm căn bệnh nguy nan cho Dịch Dao, khi biết thì đang quá muộn.

Điểm thừa nhận 1: Tiểu Mễ Theo Dõi và Chụp Lén Hình Ảnh Dịch Dao Tại căn bệnh Viện

Thật đáng trách, kẻ bị tổn thương lại mong làm tổn thương tín đồ khác. Nhân đồ gia dụng Tiểu Mễ từng bị các bạn học bắt nạt và buộc phải chuyển mang đến ngôi trường hiện tại tại. Cô yêu thích lớp trưởng Tề Minh, nhưng mà ghen ghét Dịch Dao vì Tề Minh luôn cân nhắc Dịch Dao. Và rồi diễn biến cô xoay và chụp hình Dịch Dao đưa lên toàn trường nó đã đẩy trọng tâm trạng của Dịch Dao đến mức rất tồi tệ.

Rất may là lân cận Dịch Dao luôn luôn có anh chàng Cố Sâm Tây, một người bạn nhiệt tình, tốt bụng và luôn luôn động viên giúp sức cô. Rứa Sâm Tây tại chỗ này có nghĩa theo anh nói tại cuối phim là “Tây đó là mặt trời mọc nghỉ ngơi đằng tây”. Cụ Sâm Tây gồm chị gái là nỗ lực Sâm Tương, chị gái của anh ý thì học tốt xinh đẹp, ráng Sâm Tây thì học dốt nghịch ngợm, đó là một trong những sự trái ngược hoàn hảo.

Những nhân vật bao gồm của toàn thể bộ sách, phim này bạn sẽ cần xem xét tới đái Mễ, nuốm Sâm Tây, thay Sâm Tương, Dịch Dao, Tề Minh.