Nhiều người dùng Facebook hiện nay đang vướng mắc cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook nhằm hiển thị số lượng người sẽ theo dõi bạn. Đây là một trong trong những công dụng của mạng xã hội Facebook, giúp fan dùng rất có thể biết được ai đang suy nghĩ mình hoặc phần đa nội dung mình đăng cài đặt công khai. Hãy cùng mày mò cách bật chế độ người quan sát và theo dõi trên Facebook và thực hành thực tế ngay nhé.

Bạn đang xem: Bật người theo dõi trên facebook


1. Bật chính sách theo dõi bên trên Facebook có công dụng gì?

Nhiều người không biết cách bật chế độ theo dõi trên Facebook cũng như thực hiện điều này mang đến ích lợi gì trong suốt quy trình sử dụng mạng xã hội bậc nhất toàn cầu. Thực tế, câu hỏi mở theo dõi sở hữu đến cho chính mình một số lợi ích đáng vồ cập như sau:

Nhận được con số người quan sát và theo dõi cao giúp tăng độ uy tín của bạn. Đây là trong số những yếu tố đặc biệt mà những chúng ta kiếm chi phí online đề xuất đến.Tăng thêm vẻ chuyên nghiệp cho trang cá nhânCho phép người khác theo dõi bài xích đăng, bản tin của người tiêu dùng mà không cần kết bạnTăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình hình ảnh của bạn
Bạn sẽ cảm nhận nhiều tiện ích khi bật chế độ theo dõi trên Facebook

Nhìn phổ biến thì việc vận dụng cách bật chính sách theo dõi trên Facebook sẽ xuất hiện thêm một mục mới trên trang cá nhân, được mở thêm tính năng theo dõi và quan sát để những người dân quan tâm hoàn toàn có thể lựa chọn giữa việc theo dõi các bạn hoặc kết bạn, chế tác thêm tiện ích trong quy trình sử dụng mạng xóm hội.

2. Phía dẫn nhảy nút theo dõi trên trang Facebook 2022

Thực tế, giải pháp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook khá 1-1 giản, trước hết là bạn cần bật nút theo dõi và quan sát trên trang cá thể để những đối tượng người tiêu dùng khác rất có thể click vào và ban đầu theo dõi các các bài đăng của bạn. Việc bật nút theo dõi hoàn toàn có thể thực hiện tại theo tuần từ bỏ sau đây:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng của bạn, chọn vào hình tượng “Thêm” hoặc “Mở rộng” mặt góc phải, chọn tiếp Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt


*
Tiến hành các bước để truy cập vào download đặt

Bước 2: Kéo cho mục Quyền riêng tư > lựa chọn Bài viết công khai > tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, các bạn hãy tick vào ô Công khai để nhảy nút Theo dõi bên trên trang cá nhân. Do vậy là chúng ta đã triển khai thành công phương pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook.


*
Thực hiện nay theo hướng dẫn là bạn đã sở hữu thể nhảy nút theo dõi và quan sát trên trang cá thể thành công

3. Giải pháp bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng iPhone

Với những mẫu smartphone iPhone, các bạn sẽ có biện pháp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh vô cùng thuận lợi và đơn giản. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Ấn vào phần icon 3 gạch men ngang ở góc phải màn hình tiếp đến tìm mang lại mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư > Ấn chọn Cài đặt


*
Vào setup & quyền riêng tứ để mở tải đặt

Bước 2: Ấn tiếp vào mục Bài viết công khai > ở chỗ Ai rất có thể xem fan theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn, ấn tick vào ô Công khai


*
Tích vào ô mang lại Công khai

Bước 3: quay lại trang cá nhân chọn vào ô Chỉnh sửa cụ thể công khai và liên tục ấn vào mục Chỉnh sửa ở góc cạnh phải


*
Ấn vào chỉnh sửa nằm làm việc mục cụ thể trên trang cá nhân

Bước 4: Lướt xuống dưới cùng và tick vào Người theo dõi > lựa chọn Lưu. Vậy là các bạn đã hoàn tất biện pháp mở chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng iphone một cách dễ ợt và cấp tốc chóng.


*
Lưu lại và bạn sẽ thấy con số người theo dõi hiện nay ra

Cách bật chính sách theo dõi trên Facebook hoàn toàn có thể áp dụng cho các dòng apple iphone cũ bao gồm thể cập nhật được phiên bản Facebook mới, hình như thì người dùng các dòng điện thoại apple iphone mới như iPhone 13 Series cũng rất có thể áp dụng ngay.

4. Giải pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android

Bên cạnh đó, người tiêu dùng các thiết bị apk như điện thoại cảm ứng Samsung, Xiaomi, OPPO có thể thực hiện giải pháp mở cơ chế theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android theo phía dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng Facebook lên cùng tìm icon Mở rộng ở góc cạnh phải màn hình, tiếp nối đi mang đến phần Cài đặt & Quyền riêng tư > chọn Cài đặt > chọn tiếp Cài để trang cá nhân > Bài viết công khai

Bước 2: trên mục Ai có thể theo dõi tôi > bạn hãy tick vào cơ chế Công khai


*
Chọn chính sách Công khai trong mục Ai có thể theo dõi tôi

Bước 3: người dùng có thể quay lại hình ảnh trang cá nhân, ấn vào Chỉnh sửa cụ thể công khai > Kéo mang đến phần Chi tiết, bạn nên lựa chọn Chỉnh sửa.

Ở bối cảnh tiếp theo, bạn hãy kéo xuống dưới thuộc và tick vào phần Người theo dõi, sau đó ấn lưu lại lại. Tiếp theo, bạn sẽ thấy số lượng người quan sát và theo dõi trang cá thể của mình > sau cùng ấn vào Lưu nhằm hoàn tất giải pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.


*
Lưu lại để tùy chỉnh hiển thị con số người theo dõi

Trái ngược với phương pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook, họ còn có cách khóa trang cá nhân để bảo mật thông tin thông tin cá nhân tốt hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Năm 2014 - Nam Mạng Sinh Năm 2014 Tử Vi Trọn Đời Sẽ Giàu To

5. Phương pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính, PC

Ngoài ra, họ cũng có thể áp dụng bí quyết bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng laptop hay PC đối với những ai không tiện thao tác làm việc trên điện thoại. Các thực hiện vô cùng dễ dàng như sau:

Cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính:

Bước 1: trên giao diện đầu tiên khi bắt đầu đăng nhập thành công, các bạn ấn vào nút mũi tên ở góc phải screen để hệ thống hiện ra những tùy chọn. Click chọn cài đặt & quyền riêng tứ > tải đặt


*
Mở phần download đặt

Bước 2: Tại mục nội dung bài viết công khai sống thanh hào kiệt bên trái, các bạn hãy ấn vào và chọn nhìn vào mục Ai có thể theo dõi tôi sinh hoạt khung mặt phải. Nếu hiện trạng thái sẽ ở chúng ta bè, bạn hãy click vào vào chọn Mọi người


*
Bật chính sách Mọi người

Như vậy là các bạn đã mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.

Cách làm cho hiển thị con số người theo dõi trên trang Facebook cá nhân

Bước 1: Trong hình ảnh trang newfeed Facebook, bạn cũng có thể đi mang đến trang cá nhân bằng cách ấn vào hình đại diện thay mặt ở góc màn hình.


*
Ấn vào thương hiệu Facebook ngơi nghỉ góc màn hình hiển thị để mang lại trang cá nhân

Bước 2: trên mục giới thiệu, ấn vào nút Chỉnh sửa đưa ra tiết


*
Ấn vào ô sửa đổi chi tiết

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa bỏ ra tiết, bạn có thể kéo xuống đến mục Người theo dõi, gạt thanh trượt để nhảy tính năng, cuối cùng ấn vào nút Lưu


*
Gạt thanh công tắc để mở chế độ

Bước 4: Sau khi thiết lập cấu hình thành công thì bạn có thể quay lại mục trình làng để xem kết quả này là số fan theo dõi đang hiển thị lên trang cá nhân.


*
Số rất đông người theo dõi đang hiển thị bên trên trang cá nhân

Bật mí thêm là trong trường hợp tài khoản Facebook của khách hàng bị loại bỏ hóa, chúng ta có thể thực hiện phương pháp lấy lại thông tin tài khoản Facebook hiệu quả, an toàn, bảo vệ tính bảo mật thông tin cao.

6. Tổng kết

Vậy là bọn họ đã khám phá hết 3 bí quyết bật chính sách theo dõi bên trên Facebook bảo đảm an toàn thành công 100%. Những ai đang muốn bật theo dõi mang đến trang cá thể thì bạn cũng có thể áp dụng ngay giữa những phương thức này với kiểm tra kết quả này chỉ trong tích tắc.

Bên cạnh đầy đủ thủ thuật xuất xắc thì bạn còn hoàn toàn có thể theo dõi phần nhiều tin tức technology hấp dẫn không giống trong những bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Đừng bỏ lỡ nhé!

Đến tức thì Di Động Việt – hệ thống phân phối những sản phẩm technology chính hãng: Điện thoại, laptop, phụ khiếu nại với mức giá vô cùng lôi cuốn đi kèm những ưu đãi khác, tiềm ẩn là thiên đường sắm sửa để bạn dừng chân.

Di Động Việt


5/5 - (1 bình chọn)
cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebookcách mở cơ chế theo dõi bên trên Facebookchế độ theo dõi và quan sát trên FacebookFacebooklượng fan theo dõi trên Facebook

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được lưu lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình để mắt tới này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Bài liên quan
hệ thống 38 siêu thị Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần dần linh hoạt với tương đối nhiều phương thức.
Xem tất cả 38 cửa hàng Di Động Việt
khối hệ thống 05 siêu thị SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in siêu thị (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán smartphone Samsung, Oppo, Vsmart, mi với giá phải chăng nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A đánh Hiến Thành, p 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cộng Hòa, p 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Xem toàn bộ 05 shop SiS Mobifone - Di Động Việt
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi hỗ trợ tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi support máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Kết nối Di Động Việt
Hỗ trợ thanh toán
*
DMCA.com Protection Status
kiemthetruyenky.vn - bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.Website vẫn trong tiến trình thử nghiệm và xét cẩn thận cho giấy tờ hoạt động


kiemthetruyenky.vn - phiên bản quyền nằm trong về Di Động Việt.Website sẽ trong tiến trình thử nghiệm và xét chăm chú cho bản thảo hoạt động