Trong số các chòm sao, cung làm sao là người sở logic nhất? cùng kiemthetruyenky.vn tò mò ngay sau đây bảng xếp thứ hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo


*

Cung hoàng đạo luôn luôn là chủ đề rất được giới trẻ hiện nay quan tâm, đặc biệt là với cố kỉnh hệ ren Z. Đã lúc nào bạn tò mò và hiếu kỳ về độ tuyệt vời của chòm sao thay mặt cho bản thân và của những chòm sao khác tốt chưa? giả dụ có, hãy thuộc kiemthetruyenky.vn tìm hiểu bảng xếp thứ hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo nhằm tìm coi cung làm sao thông minh độc nhất vô nhị nhé.

*
Đã khi nào bạn hiếu kỳ về độ sáng dạ của chòm sao thay mặt cho bản thân và của các chòm sao khác tốt chưa?

Chỉ số IQ là gì?

IQ là từ viết tắt của Intelligence Quotient, là chỉ số hoàn hảo của não bộ con người và là thước đo đánh giá trí tuệ của một cá nhân. Người có chỉ số IQ cao vô cùng nhạy bén, sáng sủa tạo, tư duy logic tốt và trí nhớ tuyệt vời, có chức năng tiếp thu đầy đủ thứ một bí quyết nhanh chóng. Người dân có IQ cao rất dễ dàng đạt được thành công xuất sắc trong cuộc sống.

*
IQ là chỉ số hoàn hảo của não bộ con fan và là thước đo đánh giá trí tuệ của một cá nhân

12 cung hoàng đạo, họ là ai?

Thuật ngữ giờ Anh của cung hoàng đạo là Zodiac. Theo chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo khớp ứng với một vòng tròn (360 độ), từng cung 30 độ. 12 cung cũng tương tự 12 tháng dương lịch trong năm.

Cung hoàng đạo thay mặt cho đa phần tính cách và căn số của một cá nhân, vì vậy hiện thời trở thành quan niệm rất phổ cập trong xã hội giới trẻ. 12 cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp (Thiên Yết, Hổ Cáp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư.

Bảng xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo, cung nào tuyệt vời nhất?

Cụ thể IQ của 12 cung hoàng đạo sẽ được những nhà khoa học nghiên cứu và giới thiệu kết luận, tuy vậy chỉ mang tính chất tham khảo:

Top 12: tuy nhiên Ngư (19/2 - 20/3)

Đứng sau cùng trong bảng xếp thứ hạng IQ của 12 cung hoàng đạo là cung song Ngư. Mặc dù vậy, không phải là tuy nhiên Ngư hèn thông minh mà lại là cung hoàng đạo này còn có những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Song Ngư rất giàu tình cảm, các mơ mộng, ít thực tiễn nên cũng rất dễ bị lợi dụng.

Với bạn dạng tính tất cả phần tự ti, nhút nhát, né tránh thực tại, bé đường thành công của tuy nhiên Ngư cũng có phần vấn đề hơn những cung khác. Mặc dù nhiên, tuy vậy Ngư cũng đừng vì thế mà sờn lòng bởi chỉ việc tự tin vào phiên bản thân mình rộng và nỗ lực nỗ lực thì duy nhất định thành công sẽ đến.

*
Song Ngư khôn cùng giàu tình cảm, nhiều mơ mộng, ít thực tiễn nên cũng khá dễ bị lợi dụng

Top 11: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mặc mặc dù đứng kế cuối vào bảng xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo, cơ mà Bạch Dương thực chất cực kì nhạy bén, mưu trí và năng nổ. Với bản tính lạnh nảy, thiếu bình an và có phần khá “ẩu”, Bạch Dương rất dễ mắc không nên lầm. Vị vậy, trong các bước hoặc trong cuộc sống có thể chạm mặt nhiều trở ngại, khó khăn.

*
Bạch Dương thực chất cực kỳ nhạy bén, thông minh và năng nổ

Top 10: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sở hữu trực giác khá mạnh nên trong để ý đến thường thiên nhiều hơn nữa về cảm tính, ít khi áp dụng lý trí để cân nhắc và xử lý vấn đề. Đây vừa là điểm yếu lại vừa là điểm mạnh của Cự Giải, vày rất ít người có được sự tinh tế, khéo léo và thấu hiểu người khác ví như vậy.

Dù đẳng cấp trong bảng xếp thứ hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo ko cao, dẫu vậy Cự Giải luôn ý thức khôn xiết rõ năng lượng của bạn dạng thân và không ngừng kiên trì nỗ lực. Bởi vì vậy, thành công trong tương lai sẽ mang đến với cung hoàng đạo này mau chóng thôi.

*
Cự Giải luôn luôn ý thức cực kỳ rõ năng lực của phiên bản thân và không hoàn thành kiên trì nỗ lực

Top 9: Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đặc điểm nhấn nhất của chòm sao này là sự thận trọng và quan tâm đến rất kỹ mọi khi đưa ra quyết định. Bởi vậy Thiên Bình rất đơn giản rơi vào thế lừng khừng và trở đề xuất thiếu quyết đoán. Tuy nhiên, với khả năng và sự chăm chỉ của mình, cung hoàng đạo này sẽ sớm thu hoạch được trái ngọt vào tương lai. Vào bảng xếp thứ hạng IQ 12 cung hoàng đạo, chòm sao này đứng vị trí thứ 9.

*
Thiên Bình rất dễ dàng rơi vào thế trù trừ và trở nên thiếu quyết đoán

Top 8: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vốn thích cảm nhận sự tôn sùng, mếm mộ từ những người khác đề nghị luôn cố gắng học hỏi với trau dồi. Mặc dù nhiên, sự tự tin thái thừa của Sư Tử song khi làm cho chòm sao này trở đề nghị kiêu ngạo, cứng đầu, bảo thủ, không chịu lắng nghe chủ ý xung quanh.

Trái ngược cùng với Thiên Bình, Sư Tử quan tâm đến và đưa ra quyết định rất cấp tốc nhưng lại không còn sự cẩn trọng. Điều này vô tình làm cho thứ hạng của chòm sao này trong bảng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo không cao dù Sư Tử thực ra khá thông minh.

*
Sự sáng sủa thái thừa của Sư Tử song khi làm cho chòm sao này trở đề xuất kiêu ngạo, cứng đầu, bảo thủ

Top 7: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nằm trong top hồ hết chòm sao bao gồm chỉ số IQ cao vào bảng xếp hạng. Cung hoàng đạo này có tài sáng tạo thiên vị và luôn luôn trở thành nhân tố khá nổi bật trong ngẫu nhiên môi trường nào. Bảo Bình sẽ là học viên xuất sắc độc nhất trong lớp học 12 cung hoàng đạo, cũng chính là giáo sư biết tuốt trong nhân loại của 12 chòm sao.

*
Bảo Bình tài giỏi sáng tạo thiên vị và luôn trở thành nhân tố rất nổi bật trong ngẫu nhiên môi ngôi trường nào

Tuy nhiên, chính điều ấy lại tạo nên Bảo Bình sự cố chấp, độc đoán và sang chảnh nên hay bị mất điểm vào mắt những người dân xung quanh. Một lời khuyên dành cho chòm sao này đó là việc thông minh khiêm nhường và có lại lợi ích cho đầy đủ người là sự thông minh đáng được trân trọng.

Xem thêm: Tướng Vợ Chồng Giống Nhau Kiểu "Tướng Phu Thê"? Nói Nên Điều Gì Giữ Vợ Chồng Có Nên Tin

Top 6: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong bảng xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết ở đoạn thứ 6 với được review là chòm sao có sự định hình và chắc hẳn chắn. Ngoài ra cũng tất cả nhược điểm là hơi cứng nhắc và bảo thủ, khiến mất vài ba điểm thiện cảm vào mắt những người dân xung quanh.

Với sự thông minh tinh tế của mình, Ma Kết rất dễ dàng đạt được rất nhiều thành tựu khiến nhiều bạn phải ngưỡng mộ. Mặc dù nhiên, Ma Kết nên tìm hiểu tiết chế lại với khéo léo, hòa đồng với mọi người hơn nữa nhé.

*
Ma Kết được đánh giá là chòm sao tất cả sự định hình và chắc hẳn chắn

Top 5: Xử thanh nữ (23/8 - 22/9)

Xử thiếu nữ là chòm sao gồm sự siêng năng, siêng năng và hết sức “kiểu mẫu”. Chòm sao này luôn đòi hỏi mọi thứ bắt buộc hoàn hảo, tức là có tính mong toàn cực kỳ cao. Trong số đông tình huống, Xử Nữ luôn luôn giữ được thể hiện thái độ điềm tĩnh, cân nhắc mọi câu hỏi một cách bình yên và thấu đáo.

Chính sự chắc chắn là khiến mang đến Xử Nữ nhiều khi trở bắt buộc “chậm chạp” trong tiếp xúc và những mối quan lại hệ. Tuy nhiên, ẩn sâu bên phía trong lại là 1 trong những trí tuệ tuyệt vời làm cho chòm sao này giữ vị trí thứ 5 vào bảng xếp thứ hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo.

*
Xử nữ là chòm sao gồm sự siêng năng, chuyên cần và vô cùng “kiểu mẫu”

Top 4: Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cũng giống với Xử Nữ, cung Kim Ngưu gồm sự yên tâm và thận trọng khi đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Chúng ta cũng sở hữu khả năng quan gần kề rất nhanh nhạy và có thể nhận định được đối phương một cách kha khá rõ ràng. Lân cận chỉ số IQ cao, sức mạnh thể chất của Kim Ngưu cũng rất dẻo dai và đáng gờm đấy nhé.

*
Kim Ngưu sở hữu khả năng quan sát rất nhậy bén và hoàn toàn có thể nhận định được kẻ thù một cách tương đối rõ ràng

Top 3: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một vài nghiên cứu và phân tích trên quả đât đã đã cho thấy rằng, 80% những tội phạm anh tài đều nằm trong cung Bọ Cạp, điều này cho biết thêm rõ sự hoàn hảo và tất cả chút nguy nan của chòm sao này. Bọ Cạp giá buốt lùng, bí ẩn và rất xuất sắc che giấu cảm xúc nên rất khó để đoán định được con fan họ, cũng khá khó để qua mặt những người dân thuộc cung hoàng đạo này.

*
Bọ Cạp lạnh lùng, bí ẩn và rất giỏi che giấu cảm xúc

Bọ Cạp đứng số 3 vào bảng xếp thứ hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo. Trí thông minh tuyệt đối hoàn hảo của Bọ Cạp nếu như được định hướng giáo dục đúng cách dán sẽ đạt được những thắng lợi vô thuộc to lớn. Ngược lại, nếu định hướng sai lệch, Bọ Cạp sẽ trở nên cực kì đáng sợ. Bạn sẽ không biết cơ hội nào mình lâm vào tình thế bẫy của Bọ Cạp bởi vì họ cực kỳ khó đoán cùng thông minh.

Top 2: Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Xếp thứ hai trong bảng xếp thứ hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo chính là Nhân Mã, một chòm sao tự do, hào phóng và cài đặt trí tưởng tượng hết sức phong phú. Cung hoàng đạo này có sự nhậy bén cùng khả năng nghệ thuật và ngôn từ thiên bẩm. Bọn họ luôn hiểu rõ năng lực của bản thân và tín đồ khác, nhờ vậy luôn luôn trở nên nổi bật và gặt hái được không ít thành công trong tình yêu, các bước và cuộc sống.

*
Nhân Mã tất cả sự nhậy bén cùng kĩ năng nghệ thuật và ngôn ngữ thiên bẩm

Top 1: song Tử (21/5 - 21/6)

Đứng đầu trong list xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo không có ai khác đó là Song Tử. Các report khoa học tập trên thế giới đều cho thấy phần lớn các tiến sĩ, giáo sư và nhà khoa học các thuộc cung tuy nhiên Tử. Bọn họ sở hữu bộ óc với nhì khía cạnh tuy vậy hành: Sự thông minh, nhạy bén cùng phương pháp ứng xử tinh tế, thấu đáo. Chính vì thế, con đường công danh sự nghiệp của tuy nhiên Tử khôn cùng rộng mở.

*
Song Tử sở hữu cỗ óc với hai khía cạnh song hành: sự thông minh, nhanh nhạy cùng giải pháp ứng xử tinh tế, thấu đáo

Tổng kết

Như vậy, kiemthetruyenky.vn vừa thuộc bạn mày mò bảng xếp thứ hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù nhiên, tất cả những thông tin trên chỉ mang ý nghĩa giải trí và tham khảo. Để có được thành công cần không ít yếu tố, trong các số ấy có chỉ số IQ, nhưng không được quyết định bởi câu hỏi bạn nằm trong chòm sao nào.

Việc quan trọng bạn nên làm là tin cẩn vào bạn dạng thân mình và luôn nỗ lực trau dồi, học tập hỏi. Thành công chắc hẳn rằng sẽ mỉm mỉm cười với đông đảo con tín đồ kiên trì, cố gắng không xong nghỉ.

Còn điều gì thắc mắc, chớ ngần ngại contact ngay cùng với kiemthetruyenky.vn để được giải đáp. kiemthetruyenky.vn xin cảm ơn cùng chúc một ngày tốt lành.