Tháng Năm 31, 2022Tháng Năm 31, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Xin Zhao mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách chơi Xin Zhao mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Xin Zhao mùa 11 kết quả nhất, lúc đi đường với rất nhiều món trang bị gần kề thương vượt trội nhất ở quanh vùng Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao, phương pháp nâng giải pháp Skill theo cấp cho và Build Xin Zhao Guide phần lớn món đồ phù hợp với quân sĩ này lúc đi đường trên top hay Mid trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi xin zhao mới nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ Xin ZhaoBảng nâng phương pháp theo cấp Xin ZhaoPhép hỗ trợ Xin ZhaoCách lên đồ đến Xin ZhaoĐiểm mạnh mẽ và yếu ớt Xin ZhaoCách chơi tướng Xin Zhao

Bảng ngọc hỗ trợ Xin Zhao

Với đầy đủ ai hâm mộ đấu sĩ “trùm thông” vào LMHT, thì có thể tham khảo qua hầu hết bảng ngọc Xin Zhao trong dịp giải này bởi các viên ngọc tái tổ hợp dường như có khá nhiều thay đổi. Một vài bảng ngọc hỗ trợ cho Xin Zhao đi Rừng, cơ mà mọi bạn chơi hoàn toàn có thể áp dụng để leo Rank lol mùa này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi rừng

Pháp Thuật + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Đa số khi chơi Xin Zhao, thì vô kể game thủ sẽ chọn viên ngọc này vì chưng khi gây cạnh bên thương lên đối thủ thì đấu sĩ này vẫn nhận từ 25% > 45% tốc độ dịch chuyển về đối phương và thừa nhận 75% kháng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Xin Zhao thừa nhận tốc độ di chuyển trong 2 giây khi sử dụng phép bửa trợ.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc tác dụng hơn 7% với Xin Zhao.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch chuyển trên sông của Xin Zhao tăng cao.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: thâm nhập hạ gục, Xin Zhao nhấn 12% hồi huyết + đôi mươi vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Xin Zhao tất cả thêm 5% vận tốc đánh.

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Xerath mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi Top

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: sau khoản thời gian gây gần kề thương lên đối thủ, Xin Zhao nhận được 110% vận tốc đánh.Phát phun Đơn Giản: Xin Zhao tạo từ 10 > 45 sát thương lên đối phương bị tinh giảm di chuyển.Tác Động Bất Chợt: Sau khi dùng lướt, Xin Zhao dìm 7 liền kề lực với 6 xuyên kháng phép.Mắt Thây Ma: sau khoản thời gian Xin Zhao phá 1 mắt của kẻ địch, thừa nhận 1 mắt thây ma sinh hoạt ngay tại đó.Thu Thập Nhãn Cầu: Xin Zhao tích lũy nhãn cầu để tích trữ SMTU.Thợ Săn Tham Lam: Xin Zhao tất cả thêm 1% > 2% hút máu.

Xem thêm:

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Xin Zhao sẽ nhận ra 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Các mẹo để khắc chế Xin Zhao chuẩn chỉnh nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Xin Zhao đi Bot

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Với các bảng ngọc tái tổng hợp đi rừng cho Xin Zhao, mọi tín đồ chơi với kiemthetruyenky.vn để rất có thể tận dụng về tối đa sức khỏe của đấu sĩ trong mùa giải này.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp Xin Zhao

Tùy theo địa điểm đi đường, mà tín đồ chơi rất có thể nâng các chiêu bài cho Xin Zhao như sau:

Cách 1: trang bị tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> E -> Q

*

Cách 2: lắp thêm tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> Q -> E

*

Phép hỗ trợ Xin Zhao

Với 2 địa điểm đi đường Top, Rừng thì người chơi rất có thể tham khảo qua những phép bổ trợ như sau:

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ đi Rừng là chính, đề xuất phép bổ trợ cho Xin Zhao tương thích nhất là tốc phát triển thành + trừng phạt cơ mà nếu các bạn muốn mang quân sĩ này xuất phát Top hay Mid thì dịch chuyển và thiêu đốt là những lựa chọn tương xứng nhất.

Cách lên đồ mang lại Xin Zhao

Thiên nhiều về việc gây sát thương, cũng chính vì thế đa số những thứ của Xin Zhao thiên về gần cạnh thương + tiếp giáp + hút máu. Xuất xắc với bài toán bắt lẻ, sốc ngay cạnh thương cùng với những kẻ địch kém cơ rượu cồn như Xerath, Xayah… thì các trang bị gần kề lực là không còn sức cần thiết cho Xin Zhao.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Xin Zhao đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Xin Zhao đi Top

*

Trang bị bao gồm cho Xin Zhao

Xin Zhao đi rừng

*

Xin Zhao đi Top

*

đồ vật tùy chọn cho Xin Zhao

*

Cách lên thứ Xin Zhao đi Rừng

Xin Zhao là 1 trong đấu sĩ cận chiến khỏe khoắn mẽ, vốn với lối đùa sáp lá cà thì cần phải có gần như trang bị bảo vệ lẫn tấn công.

Cách lên thiết bị Xin Zhao STVL + Giáp khỏe mạnh nhất

*

Tham khảo thêm

*

Lên đồ gia dụng STVL Full đến Xin Zhao

*

Cách lên đồ dùng Xin Zhao đi Top

Khi đi đường trên, đa số người có thể tham khảo qua các trang bị đến Xin Zhao như sau:

STVL + Hồi ngày tiết + giáp cho Xin Zhao đi Top

*

Tham khảo thêm

*

Full trang bị giúp cho Xin Zhao OneShot mạnh nhất

*

Điểm dạn dĩ và yếu đuối Xin Zhao

Điểm mạnh

Xin Zhao là tướng tá khá táo bạo ở tiến độ đầu trận.Bộ kĩ năng rất là đơn giản với dễ cần sử dụng – tác dụng cao.Phù hợp với mọi cấp độ rank tự thấp đến cao, tiến công thường tới giải đấu siêng nghiệp.Khả năng tay song solo, đi rừng khá mạnh.Khả năng đi gank cực sớm – dễ bao gồm mạng.Khả năng hồi phục xuất sắc nhờ nội tại Quyết Đoán cùng cỗ kỹ năng.Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh dồn gần kề thương diện rộng mạnh.Có các hiệu ứng khống chế: làm chậm với Can Trường(E), Phong Lôi Thương(W) với hất tung với Liên trả Tam Kích(Q)Chiêu cuối góp Xin Zhao chặn gần kề thương và rất là hữu ích vào giao tranh tổng.Xin Zhao là nỗi lo âu của các Xạ thủ, pháp sư và một vài tướng mỏng manh manh.

Điểm yếu

Tầm đánh tài năng khá ngắn, chỉ tất cả duy nhất Can Trường(E) nhằm tiếp cận áp cạnh bên mục tiêuĐộ cơ hễ không cao, ko có kĩ năng bỏ trốnDo lối chơi khá dễ dàng và đơn giản => dễ bị kẻ thù bắt bài

Khắc chế Xin Zhao

Đừng để Xin Zhao tiến công đủ 3 đòn Liên trả Tam Kích lên bạn nếu như bạn không hy vọng bị hất tung.Xin Zhao là vị tướng nhờ vào vào các vố đánh thường. Lên trang bị liền kề Cai lao tù từ sớm sẽ giúp đỡ bạn đi con đường với Xin Zhao thuận lợi hơn.Xin Zhao là vị tướng mạo rất táo tợn ở những cấp độ đầu. Đừng trao đổi chiêu trò quá sớm với hắn ta nếu bạn không rứa chắc phần thắng.Sử dũng năng lực khống chế Xin Zhao để tránh bài toán anh ấy xả thân những gần cạnh thương chủ lực của bạn.

Với các điểm tương khắc tướng Xin Zhao, đầy đủ người hoàn toàn có thể tham khảo qua để hạn chế sức mạnh mẽ của đấu sĩ này khi phải đối đầu và cạnh tranh khi đi đường.

Cách nghịch tướng Xin Zhao

Đầu game

Xin Zhao là vị tướng tá thiên có khả năng tay đôi rất to gan mẽ chính vì thế hãy đầy niềm tin trao đổi chiêu thức với kẻ địch và luôn farm lính.Cắm mắt điều hành và kiểm soát tầm chú ý đề chống rừng kẻ địch lên gank.

Giữa game

Tiếp tục đè mặt đường và trao đổi chiêu bài với đối thủ, hoàn toàn có thể kêu gọi rừng lên gank nhằm kiếm điểm hạ gục.Liên tục gây áp lực và cống rứa lấy trụ trước đối thủ.Để ý phiên bản đồ nhỏ dại để thực hiện dịch chuyển cung cấp đồng đội.

Cuối game

Với tài năng tay đôi giỏi hãy đi lẻ đẩy trụ tạo áp lực nặng nề cho đối phương nếu như có dịch chuyển trong tay.Lúc này sức mạnh của Xin Zhao đã bắt đầu giảm dần, để tạo ảnh hưởng vào giao tranh hãy sử dụng chiêu cuối Bán nguyệt thương lên chủ lực team địch để thu hút họ tạo khoảng trống mang lại cho đồng đội khiến sát yêu mến tốt hơn.Trong những pha giao tranh hãy nên chọn góc khuất tầm nhìn rồi lao vào bất ngờ tấn công chủ lực đối phương ép họ ra khỏi cuộc chiến.Xin Zhao có khả năng đâm vào với Can trường (E) những một khi vào thì sẽ khó rút ra buộc phải bạn hãy khô máu với đối phương nhé.

Khả năng Solo 1vs1 tương đối tốt, đi đường mạnh bạo mẽ làm cho Xin Zhao vào mùa giải thứ 10 này cực kỳ đa năng ở các vị trí mà đấu sĩ này đi đường.