Guides bảng ngọc Ezreal mùa 12 AD cộng bổ trợ tăng sát thương cấu rỉa lẫn hồi phục, cách lên đồ Ezreal sẽ tập trung vào khả năng làm lừ đừ từ những vố đánh và tăng thêm sức táo tợn khiến kẻ địch vô cùng cạnh tranh chịu. Nhờ độ cơ cồn cao từ dịch chuyển cổ học, cách đùa Ezreal sẽ luôn chủ đụng ép mặt đường đối thủ, hình như còn một lối tiến công Ezreal AP hoặc sát lực mid cũng được nhiều fan sử dụng. Ezreal là một mẫu mã xạ thủ khá dễ chơi, nhưng nặng nề để đạt công dụng cao, vị bộ phương pháp của Ezreal toàn tài năng định hướng, do đó bắt buộc độ chuẩn xác bắt đầu phát huy tối đa sức khỏe của anh chàng.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ezreal mùa 7


*

Ezreal: bên Thám Hiểm Vị trí: Ezreal AD - Vai trò: Xạ thủ

Bảng Ngọc Ezreal sẵn sàng Tấn Công
Bảng khả năng Ezreal

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Ezreal

*
*

Trang bị chủ yếu Ezreal


Giày


Cách lên vật dụng Ezreal


Bảng ngọc Ezreal AD phiên phiên bản mới.
Bảng bổ trợ Ezreal xác suất thắng cao


Cách lên đồ Ezreal thực hiện nhiều


Lên thứ Ezreal với Chùy tua Malmortius, nếu team địch những sát yêu quý phép

*

Trang bị Ezreal sát lực

*

Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ cơ bạn dạng nhất củaEzreal là Chinh Phục, nhằm mục tiêu tăng ngay cạnh thương và khả năng hồi phục choEzreal trong số những pha giao tranh dài hơi. Tuy nhiên vớiEzreal gần cạnh lực thì Sốc Điện hoặc tích lũy Hắc Ám sẽ là sự việc lựa chọn tương xứng hơn.

Cộng bảng ngọcEzrealĐòn Phù Đầu AD thực hiện nhiều,với bài toán hack tiền cùng tăng tiếp giáp thương cấu rỉa choEzreal, giúpEzreal trở nên khỏe khoắn hơn khôn cùng nhiều.

*

Cách lên vật dụng Ezreal

Ezreal có nhiều lối lên trang bị khác nhau trải qua từng meta, với từng cách lên đồ Ezreal sẽ đưa về một điểm mạnh riêng, không tính ra Ezreal AP SMPT giỏi EZ liền kề lực cũng là một trong kiểu lên thứ được một số người ưa chuộng sử dụng, chúng ta cũng có thể tham khảo một vài bộ trang bị như sau: 

Cách lên vật dụng Ezreal

Ezreal Búa Rìu sát Thần: sẽ giúp Ezreal bắn hạ địa chỉ đỡ đòn với tăng khả năng sống sót vào giao tranh với mọi trang bị mang ý nghĩa phòng thủ. Ezreal giáp lực Dạ Kiếm: đã giúp Ezreal có thể thổi cất cánh những đối thủ ít tiết trong một nốt nhạc. Ezreal vương Miện Suy Vong: nhằm mục tiêu tăng độ chống chịu và sức mạnh kiểm soát và điều hành với Cung Ánh Sáng.  Ezreal Giày Khai sáng sủa Ionia: là 1 sự lựa chọn áp dụng nhiều, nó góp Ez tất cả thêm % hồi chiêu dễ ợt cho câu hỏi cấu rỉa máu với dọn lính.

 

lên đồ gia dụng Ezreal AD:

*

 

hoặc lên đồ dùng Ezreal:

*

 

lên đồ Ezreal tiếp giáp lực:

 

lên đồ Ezreal AP:

*
*
*
*
*
*

 

*

trang bị chấn phái của Ezreal, với cạnh bên thương tỉ lệ thuận theo số năng lượng tối đa, vừa thêm tốc tiến công và kỹ năng hồi phục tốt, lúc kích hoạt lên mục tiêu.

một sản phẩm rẻ dẫu vậy lại rất kỳ phù hợp và mang lại kết quả cao cho Ezreal, nó giúp tăng về tối đa tài năng cấu rỉa từ bỏ xa cùng thả diều mục tiêu tốt nhất cho Ez khi kết hợp với Phát bắn thần bí. Với khả năng làm lờ đờ diện rộng từ, sẽ không có kẻ thù nào có thể chạy bay được khi đã biết thành trúng khả năng của Ez.

bộ lắp thêm đảm bảo an ninh tuyệt đối trước những khả năng khống chế và sốc damge, Ezreal có thể tự bảo vệ bạn dạng thân cơ mà không yêu cầu tới đồng đội, sẽ cực kỳ khó bị đánh gục trong giao tranh, vị đó chúng ta có thể thỏa mái spam kĩ năng cấu rỉa đối thủ.

với mặt hàng này sẽ mang đến rất nhiều tích điện và sẽ giúp đỡ cường hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, đồng thời cũng gia tăng thêm lượng SMPT khá lớn cho Ez nữa => vượt hiệu quả còn điều gì khác nữa. Ezreal trở nên mạnh mẽ hơn với lối lên thiết bị full AP. Đây cũng là biện pháp lên thiết bị thường thực hiện cho Ez đi Mid mặt đường giữa. Tài năng gây ngay cạnh thương lên tướng địch và trụ cũng mạnh không hề kém phần AD đâu nhé.

 


Phép bổ trợ Ezreal

*
*

Tốc biến + Hồi máu: vẫn là 2 phép hỗ trợ ưu tiên hàng đầu cho Ezreal AD, Trừng phân phát sẽ sử dụng cho Ez đi Rừng. Ezreal có lối đánh cấu rỉa kéo máu địch thủ từ xa trước khi lao vào giao tranh.

 


Bảng kỹ năng Ezreal

thứ trường đoản cú tăng bảng kỹ năng cho Ezreal AD max Q -> E ->W:

*

Phát phun Thần Bí(Q) là chiêu thức gây liền kề thương chính, chủ đạo của Ezreal, vì chưng vậy bắt buộc ưu tiên cộng tối đa trước hết, tiếp sẽ là Dịch gửi Cổ Học(E), nó đã giúp Ezreal trở buộc phải cơ đụng hơn rất nhiều để chủ động trong số giao tranh, cuối cùng là Tinh Hoa Tuôn Chảy(W). Chiêu cuối Cung Ánh Sáng(R) nâng theo đúng cấp đồ vật cho Ezreal.

 

Nội tại - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi năng lực của Ezreal trúng mục tiêu sẽ tăng cho Ezreal 10% vận tốc đánh vào 6 giây, cùng dồn tối đa 5 lần.

 

Phát phun Thần túng thiếu - Q

Ezreal bắn ra một luồng đạn chứa ma thuật thần túng gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải, Phát phun Thần bí đồng thời vận dụng hiệu ứng đòn đánh, mặc dù nó bắt buộc chí mạng.

Khi bắn Q trúng mục tiêu bất kỳ, tất cả các tài năng của Ezreal đa số được sút 1.5 giây hồi chiêu.

=> Phát bắn Thần bí là kỹ năng cốt lõi trong bộ chiêu thức của Ezreal, vừa vào vai trò là lượng gần cạnh thương chính vừa là hóa học xúc tác giúp Ezreal hoàn toàn có thể liên tục thi triển bộ kĩ năng của mình, gây nên nhiều cạnh bên thương hơn.

 

Tinh Hoa Tuôn tan - W

Khi sử dụng Ezreal sẽ bắn ra một vòng tròn ma thuật, bám vào tướng địch, trụ hoặc quái khủng trước tiên trúng đề nghị trong vài ba giây. Tuy vậy Tinh Hoa Tuôn tan sẽ không có tác dụng cho đến khi đòn tấn công hoặc khả năng tiếp theo của Ezreal tìm đến mục tiêu. Khi đó vòng tròn ma pháp sẽ được kích nổ với gây thêm 1 lượng lớn sát thương.

Xem thêm: Hà Đức Chinh Bùi Tiến Dũng, Cùng Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh Đi Mua Siêu Xe

=> lonh lanh Tuôn chảy đi chiếu thẳng qua lính, bởi vì vậy nó sẽ là một công nạm khá xuất sắc để bạn có thể thực hiện đa số pha trao đổi chiêu trò ở đường.

 

Dịch đưa Cổ học - E

Khi kích hoạt Ezreal ngay lập tức lập tức dịch chuyển đi một quãng ngắn đồng thời phun một đường đạn gây cạnh bên thương lên đối phương gần đó, dịch chuyển Cổ học tập sẽ luôn luôn ưu tiên tìm hiểu mục tiêu hiện giờ đang bị dính tráng nghệ Tuôn Chảy.

=> Đây là kỹ năng cơ động chủ yếu của Ezreal, giúp cậu có thể ra vào giao đấu một biện pháp dễ dàng, tuy vậy ở đầu trận hồi chiêu khá lâu, nên bạn cần sử dụng một phương pháp hợp lý.

 

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức trong thoáng chốc, tiếp đến bắn ra một cánh cung gây gần cạnh thương phệ lên kẻ địch mà nó lướt qua. Cung Ánh Sáng tất cả phạm vi toàn phiên bản đồ, tuy nhiên nó chỉ gây một nửa giáp thương lên lính.

Dù không phải là một tài năng quá quan trọng đặc biệt trong giao tranh, Cung Ánh Sáng lại sở hữu hàng tá những công dụng khác nhau như: dọn lính, nạp năng lượng mạng từ xa, cung cấp đồng nhóm hoặc có thể bắn để điều hành và kiểm soát tầm nhìn cho cả đội.

 


Điểm bạo phổi và yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal là giữa những xạ thủ có khả năng thả diều tốt, độ cơ rượu cồn cao và rất có thể lên đồ theo không ít hướng khác biệt -> là chủng loại xạ thủ đa dụng kỹ năng farm last lính giỏi nhờ cỗ kỹ năng. Do tất cả độ cơ động cao Ezreal khôn xiết khó bị tóm gọn và hạ gục khả năng cấu rỉa cực kì khó chịu, đặc biệt khi lên căng thẳng tay băng giá. Tăng tiến sức khỏe nhanh với bảng ngọc bổ trợ mới Phù hợp nhiều vị trí không giống nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

 

Điểm yếu

cỗ chiêu thức định hướng nên yêu cầu fan chơi cần có độ chủ yếu xác. Không có công dụng sốc damge dồn liền kề thương bạo phổi như một vài AD khác, buộc phải học lối chơi dịch chuyển thả diều nhiều Sử dụng tài năng tốn không hề ít năng lượng.

 


Cách chơi Ezreal

Là trong số những xạ thủ có cách chơi Ezreal biệt lập nhất vào LMHT, sức mạnh của Ezreal dựa vào rất các vào hầu hết Phát phun Thần Bí(Q) một cách chủ yếu xác, càng phun trúng các thì mỗi phương pháp hồi lại càng nhanh, điều này cho phép Ezreal liên tiếp xả đạn vào kẻ địch cũng như thả diều cùng với Dịch gửi Cổ Học(E).

*

Cách chơi Ezreal

Đầu trận Ezreal

Ezreal ko phải là một trong những vị tướng giao tranh táo tợn trong tiến độ đầu trận, mặc dù nhiên bạn có thể farm một cách an toàn từ trung bình xa nhờ vào Phát bắn Thần Bí(Q), tận dụng tráng nghệ Tuôn Chảy(W) để sở hữu những pha hiệp thương sát thương lập cập giúp Ezreal cấu máu phương châm tạo áp lực nặng nề lên kẻ địch khi đi đường.

Ezreal hơi yếu và cần có các trang bị nên thiết, chính vì vậy giai đoạn đầu trận chúng ta nên tập trung vào những chỉ số farm bộ đội và đùa an toàn.

 

Giữa trận Ezreal

Giữa game là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Ezreal, với những Phát phun Thần Bí(Q) cực thốn, kim chỉ nam khó rất có thể chạy thoát.

Dịch chuyển Cổ Học(E) có thể hỗ trợ cả tấn công lẫn phòng ngự vì vậy các bạn nên thực hiện một cách cân xứng để rất có thể gây ra những sát yêu quý nhất.

Hãy chú ý việc phân bố tích điện với Ezreal một cách hợp lý

 

Cuối trận Ezreal

Ezreal có khả năng cấu rỉa cực tốt trước thềm giao tranh bằng Phát phun Thần Bí(Q) cùng chiêu cuối Cung Ánh Sáng. Lúc giao tranh combat tổng nổ ra, hãy chọn 1 vị trí an ninh để ban đầu xả sát thương từ con đường sau.

Dùng dịch chuyển Cổ Học(E) để thả diều nếu như như bị kẻ địch nhắm đến.

Nếu sử dụng các kỹ năng kim chỉ nan chính xác, Ezreal sẽ dễ dãi gây một lượng to sát mến từ địa chỉ an toàn, đôi khi hồi lại dịch chuyển Cổ Học(E) để thường xuyên thả diều hoặc đuổi giết mục tiêu.

 

Video cách chơi Ezeral AD xạ thủ với Ziggs - Challenger Replays

Sức bạo phổi Ezreal không hoàn toàn thua kém bất cứ vị tướng nào khi đi đường, điều đặc biệt là bạn cần sử dụng các kĩ năng trúng phương châm thật tốt.